เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้

Instagram ดารา @feawfoaw

เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้

หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์

@feawfoaw

อินสตาแกรมของ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้

4,606

Posts

610,973

Followers
🌟ออแกไนซ์เซอร์🌟 บริษัทเฟี้ยวฟ้าวเน้อ 🚎ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ ☎️ติดต่องาน 062-608-9065 หรือ 095-626-9199 🐍นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ...ไลน์ @feawfoaw
รูปภาพและวีดีโอของ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้

13,025 | 828 days ago | 218

วันนี้🙏🙏🙏..วันพระเน้อ กัลยาณมิตรเน้อ ❤️เพื่อนๆเน้อ เราทั้งหลายมาร่วม..สวดมนตร์ ในค่ำคืนนี้ และ เมื่อสวดเสร็จแล้ว เรามา…💦แผ่เมตตาด้วยจิตกุศล #ให้กับผู้ที่จาก **ให้ดวงจิตเค้าทั้งหลายสู่สุคติ ** มีแสงธรรม นำพาดวงจิตที่จาก..ไปสู่ภพภูมิที่ดีที่ชอบ ตลอดถึง #ให้กับผู้ที่อยู่ **ให้บุญนี้….เป็นบุญรักษา ** มีแสงธรรมชี้ทาง นำพาความสุข ความเจริญ ชี้ทางออกที่ดี ในชีวิต 🙏🙏🙏การสวดมนตร์_ภาวนา _สมาธิ_แผ่เมตตา จะทำให้เราทั้งหลาย มีจิตที่แข็งแรง และ ผ่องใส เมื่อจิตแข็งแรง =ปัญญาจึงเกิด =ชี้ทางออกที่ดี ด้วยทางธรรม ดั่งคำว่า คิดดี จิตดี สวดมนตร์ แผ่เมตตา ดีนักแล ให้ใจ..นั้นร่มเย็น ปล่อยวางบ้าง.. ถนอมใจด้วยธรรม สร้างบุญด้วยตนเอง และ แผ่บุญถึงคนที่คุณเมตตา 🐍อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรที่รัก🐍

2,527 | 831 days ago | 114

#ตลาดเฟี้ยว์ฟ้าว เชิญ พ่อค้า, แม่ค้า ฝากร้าน และ อุดหนุน กันได้เลยนะคะ สู้ๆเน้อ..❤️เป็นกำลังใจ ซึ่งกันและกัน ขอให้ทุกท่านขายดี ….#เงินทองไหลมาเทมา ขอให้ทุกท่าน …#มีความสุข ขอให้ทุกท่าน … #มีจิตที่แข็งแรง เบิกบาน และ #สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆ…ทุกประการ

6,097 | 834 days ago | 52

เรื่องบางอย่าง เราให้อภัยได้เสมอ และ เรื่องบางอย่าง เราอาจให้อภัยไม่ได้ เลย!!!! นอกจาก ฟ้อง ใช่ไหมคะ @foawfeaw

4,453 | 835 days ago | 47

วันอื่น..พี่ไปเฝ้าน้องทำงาน แต่วันนี้!!.. น้องไปเฝ้าพี่ทำงาน พี่ชาย @foawfeaw บอกว่าเสร็จงาน จะเลี้ยงข้าว จัดไปคะ ตี5 ถ้าบอกก่อน 🤣🤣 ไม่มาดีก่า 555 เช้าตรู่เบย….

7,489 | 838 days ago | 79

เมื่อหัวหน้า ผู้รับเหมา ทิ้งงานและลูกน้อง ไม่เป็นไรๆ..ฉันจะดูแลพวกเค้าต่อเอง #ทน สมกับเพลง ปะๆได้เวลาพักได้....เพ่น้อง ❤️เราลุยมาด้วยกันเป็นเดือนแล้วเน้อ #วิธีลุยและคุมงาน วิถี #เฟี้ยว์ฟ้าว

4,292 | 840 days ago | 72

โฟร์แมน บอกว่าช่วงนี้ขอหยุด หยุดไปเป็นเดือนเลย ไม่เป็นไรๆ.. แบกรับแบ่งเบา ในช่วงนี้ช่วยเหลือกันไป เพ่!!..คุมงานต่อเอง ยาวไปจ้าว... ยังดีเน้อ❤️ที่มีแฟนคลับในไอจี และ เฟสบุ๊ค มาช่วยสอนเรื่อง..การก่อสร้าง บ้างก็สอนเรื่องเสา บ้างก็สอนเรื่องหลังคา บ้างก็สอนเรื่องปูน บ้างก็ให้โทรคุยกับผู้เชี่ยวชาญการก่อสร้าง ขอบคุณเน้อ🙏🙏🙏 ได้ความรู้..จากกัลยาณมิตร และ เพื่อนๆที่มอบความรู้ ให้กับอิม เยอะเลย บ้านที่เรา และ แฟนคลับ และ กัลยาณมิตร จะได้มาหาสู่ ซึ่งกันและกัน ลุย!!! ***✳️(ใครมีประสบการณ์การก่อสร้าง สอนได้เลยเน้อ ยินดีและขอบคุณมากๆที่ให้ความรู้กับอิม)**

7,503 | 848 days ago | 289

#เฟี้ยว์ฟ้าว อิม 👁👁 #อัศจรรย์!! หรือ ปาฏิหาริย์!! ถ่ายรูปติด กัลยาณมิตรทักมาขอรูป อิม เยอะมากๆ อิม ยกรูปที่ถ่ายติด...ให้กัลยาณมิตรเน้อ เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจให้เพียรดี และ กับความเชื่อ ครั้งนี้ อิม ได้เห็นราหูกับตาเป็นครั้งที่ 3 ครั้งนี้คือ ได้เห็น🌒 #พระราหูทรงนาค ที่กำลัง เลื่อยผ่านเคลื่อนมา อมพระจันทร์ ในคำโบร่ำโบราณนั้นมีจริง ยิ่งต้อง เพียรดี ยิ่งต้อง จิตดี ยิ่งต้องสร้างกุศลผลบุญ ในความเชื่อที่มีสมัยโบราณ พระราหู มีหลายปรางแตกต่างกันไป มีปรางทรงครุฑ , มีปรางทรงนาค ฤทธิ์ที่แผลงจึงเป็นไปตามปรางที่เสด็จมาปรากฏตัว ซึ่งในครั้งนี้ มีเรื่องราวการล้างเกิดขึ้นมากมาย ปี64นี้ จึงเสด็จมา เป็น พระราหู 🌚#ปรางราหูทรงนาค เพื่อมาประคองผู้ที่มีจิตดี ตามคำโบราณ ได้ให้ไว้ ผู้ที่จิตดี จิตดี จึงจะประคองได้ เพราะ พระราหู เป็นองค์ที่จริงจัง และ ทำจริง และ เลือกที่จะประทานพร ให้กับผู้ที่จิตดีเท่านั้นเน้อ.. อิม เป็นคนหนึ่งที่เชื่อคำโบร่ำโบราณ จึงอยากยิ่ง🙏🙏🙏ต้องเพียรดี จิตดี สวดมนตร์ให้บ่อย......และ แผ่เมตตาให้สม่ำเสมอ จึงขอนำรูปนี้ฝากไว้ ปาฏิหาริย์!!! ที่ถ่ายรูปติดนี้ ❤️ให้มีกำลังใจกับกัลยาณมิตร เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ 💦คิดดี จิตดี สวดมนตร์ แผ่เมตตา ดีนักแล สไลด์รูปในนี้ ^^ เก็บไว้ได้เน้อ ลักษณะเต็มพระราหูทรงนาค กัลยาณมิตรจะได้มีกำลังใจ 🌘🌖🌕 เปรียบดัง = #ฟ้าหลังฝน #ย่อมงดงาม และ (คาดว่า สิ้นปีนี้ สิ่งต่างๆจะดี เพราะเสด็จมาช่วยให้ผู้จิตดี ให้ดีต่อไป ละจะพบเหมือน..💦..#ฟ้าหลังฝน )

1,749 | 850 days ago | 69

เพื่อนๆและผู้ที่อยาก สวดมนตร์ ฟังธรรม นั่งสมาธิ จึงเข้าไปที่ยูทูปเน้อ ❇️ชื่อช่อง 👉 เฟี้ยวฟ้าว อิม (ชื่อไม่ต้องมีว์นะ) ❇️ ละพิมพ์คำว่า 👉 #บทสวดมนตร์อายุยืนการงานก้าวหน้าสถาพรทรัพย์สมบัติเพิ่มพูล ค่ำนี้เรา จะมาสวดมนตร์กันยาวๆ ฟังธรรม และ นั่งสมาธิ เพื่อสะสมบุญ พร้อมกับ อิม #วิสาขบูชา ในวัน🙏🙏🙏พระพุทธเจ้า ประสูติ ตรัสรู้ ปรินิพพาน

10,073 | 850 days ago | 417

กัลยาณมิตร เคยได้ยินกันไหมเน้อ? #ราหูอมจันทร์ สิ่งนี้มีจริงหนากัลยาณมิตร เรามีความเชื่อสืบต่อกันมา ในปี64 ก่อนวันวิสาขบูชา (ว่าจะมีการเสด็จมาหลังเที่ยงคืน) คือ 1. ราหูอมจันทร์ และ ต่อด้วย 2. พระอุปคุต #เฟี้ยว์ฟ้าว มีความเชื่อจึงได้__เตรียมจัดโต๊ะหมู่บูชา มามี้ 🙏🙏🙏.....ได้สวดมนตร์ตั้งแต่หัวค่ำ ยาวไปเรื่อยๆ จวบถึงเกือบตี2 ที่ .. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ อิม ตลอดถึง มามี้ และ กัลยาณมิตร จึงได้เห็น #ความอัศจรรย์ ใจ ( จึงได้ทำการขอพร 👁👁 ในช่วงที่ได้เห็น!!! ) คือ 🙏🙏🙏พรนี้จงไปถึงผู้ที่จิตดีทุกๆคน จิตที่เป็นกุศลทุกๆคน ให้เค้าทั้งหลายนั้น ...อายุยืน.... สุขภาพร่างกาย ปราศจากโรคภัย ....ปราศจากสิ่งไม่ดีทั้งปวง แสงธรรมโปรดชี้ทางให้พ้นจากทุกข์ พบเจอ ....แต่ความสุข ทั้งกายและใจ (สไลด์รูปด้านในเน้อ) ❤️งดงามใจ 💦#อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร

2,150 | 851 days ago | 85

line: @feawfoaw เพื่อนๆ และ กัลยาณมิตร เตรียมใจเตรียมจิตให้เย็น ละมาสวดมนตร์ จัดดอกไม้ จัดน้ำ นั่งสวดมนตร์ และ นั่งสมาธิ และ ฟังธรรม ที่บ้านของตนเอง ไปพร้อมกับที่ช่องยูทูปสะกดชื่อนี้👉เฟี้ยวฟ้าว อิม เต็มๆหนึ่งชัวโมงเน้อ สะสมบุญยาวๆ...สุขใจด้วยกัน

6,008 | 853 days ago | 249

ข้าพเจ้า 🙏🙏🙏เพียรปฏิบัติ เพียรสวดมนตร์ 🐍...ภาวนาได้ครบแล้ว...🐍 #ที่ตั้งจิตไว้___หลายพันจบ 💦จึงขอมอบบุญนี้ ที่ อิม เพียรปฏิบัติเสมอมา ให้กับผู้ ทั้งสุข และ ทุกข์ ให้เค้าทั้งหลายนั้น... มีแสงธรรมนำพาชีวิต ทุกข์คืออะไร สุขคืออะไร ชี้ทางให้เค้านั้นมีสุขเทอด..... อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรเอ้ย......... 👁ค่อยๆอ่าน ค่อยๆสวด ไปเรื่อยๆๆ 👁 นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3จบ) นะโมบุญบารมีสูงส่ง #ปกป้องคุ้มครองมนุษย์ปวงชน ด้วยบารมีองค์พระโพธิสัตว์ (กราบ) นะโมบุญบารมีสูงส่ง #ปกป้องคุ้มครองมนุษย์ปวงชน ด้วยบารมีองค์พระโพธิสัตว์ (กราบ) นะโมบุญบารมีสูงส่ง #ปกป้องคุ้มครองมนุษย์ปวงชน ด้วยบารมีองค์พระโพธิสัตว์ (กราบ) นะโมพุทธองค์บารมี นะโมบุญฤทธิ์บารมี นะโมศักดิ์สิทธิ์บารมี นะโมปลดทุกข์ปราศจากภัยอันตรายทั้งปวง #ด้วยบารมีองค์พระโพธิสัตว์ บุญบารมีอันศักดิ์สิทธิ์ ขอจงได้ประทานบารมี ขอจงได้ประทานบารมี ขอทูลพึ่งบารมี ขอทูลพึ่งบารมี บารมีจงเวียนมา บารมีจงเวียนมา #ให้บุญบันดาล #ฟ้าคุ้มครอง #ดินปกป้อง ปราศจากภัยอันตรายทั้งปวง หากมีเคราะห์ร้ายสิ่งใด ขอบุญนี้ จงช่วยคุ้มครองให้หลีกพ้นจาก ภัยอันตรายทั้งปวงเทอญ (สวดทุกวันๆ หลายๆจบ ดีนักแล ) ————————————————————— เป็นบทสวด 🙏🙏🙏 #พระแม่กวนอิม ที่ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ รัก และ เคารพ สุดล้นจิตมาก #อิม..จึงขอ...#มอบบทสวดนี้ กัลยาณมิตร สามารถ📑🖌เขียนจดไว้ในสมุด เพื่อไว้ฝึกภาวนา เพื่อสร้างบุญ ให้กับตัวเอง และ ครอบครัว เน้อ

3,073 | 863 days ago | 117

ฮุ้ยเล้..ฮุ้ย!! ..ฮุ้ยเล้ฮุ้ย ..!! ขอบคุณ❤️...พี่ๆน้องๆ..และ..ทีมงานเฟี้ยว์ฟ้าว ที่ช่วยกันยกส่งต่อเน้อ #เฟี้ยว์ฟ้าว และ ครอบครัว ขอมอบ..เจลเฟี้ยวฟ้าว และ แมส ให้กับ..#สถานบันประสาทวิทยา #โรงพยาบาลเฉพาะทางโรคสมองและระบบประสาทไขสันหลัง {{👉#ที่นี้มีคนชราที่ติดโควิด ไม่สามารถกินข้าวเองได้ เพราะเป็นผู้ป่วยสูงอายุมาก ต้องมีพยาบาล แพทย์ ดูแลป้อนข้าวป้อนน้ำอย่างอย่างใกล้ชิด }} ( อิม ขอเป็นตัวแทน ส่งของ ส่งความรัก และ กำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะ ทีมแพทย์ ,, สู้ๆนะคะ ผู้ป่วย ,, สู้ๆนะคะทุกคน ) ***และ ต่อจากนี้——ในช่วงนี้ **** 💦 อิม จะสวดมนตร์ เพียรปฏิบัติธรรม เพียรภาวนา ด้วยจิตที่เป็นกุศล เพิ่มอีกๆๆ 🙏🙏🙏เพื่อส่งบุญนี้ ขอบุญนี้...ที่ อิม ตั้งใจๆเพียร เพื่อส่งบุญนี้...ถึงทุกๆท่าน ❤️ขอให้ แคล้วคลาดปลอดภัย ... #เป็นบุญรักษา ❤️ผู้ใดเป็นทุกข์ ขอบุญนี้ ให้เค้าทั้งหลายพ้นจากทุกข์ มีแสงธรรม ชี้ทางให้พบสุข ❤️ผู้ใดเป็นสุข ขอให้เค้ามีสุข ทั้งร่างกาย และใจ ยิ่งๆขึ้นใป ❤️ผู้ใดที่จาก...ขอดวงจิตทุกดวงไปสู่สุขคติ มีเทพเทวดานำพาดวงจิต สู่สรวงสวรรค์ ❤️ผู้ใดที่อยู่..ขอให้เค้าทั้งหลาย มีธรรมในจิต มีบุญโอบล้อม ปลอดภัยโรคทุกประการ

3,375 | 865 days ago | 119

การ สวดมนตร์ ทำให้จิตแข็งแรงและ ผ่องใส และได้บุญยิ่งนักเน้อ สิ่งใด.. เป็นเหตุทำให้เศร้าหมอง สิ่งใด.. เป็นเหตุ ทำให้ทุกข์ สิ่งใด..เป็นเหตุ ให้วิตกกังวล ** ปล่อยวาง บ้างหนอ...*** ** เวลานั้น เดินไปเรื่อยๆ .. แล้วหนอ ** มา 🙏🙏🙏 หมั่นสวดมนตร์ เพียรดี คิดดี ให้เสมอ มา 🙏🙏🙏 สร้างบุญ ทำจิต สร้างจิต ให้ผ่องใส 🐍(สะสมบุญของตนๆนั้น ให้ต่อ__เวลา)🐍 🐍( ดั่งคำๆนี้ ........#บุญรักษาเอย )🐍 🙏🙏🙏 #เฟี้ยว์ฟ้าว อนุโมทนาบุญนะคะ กัลยาณมิตรที่รัก

1,147 | 866 days ago | 38

📺..นั่งดูซีรี่ย์เกาหลีด้วยกัน อยู่ดีๆ ละบอกน้องสาวว่า มื้อนี้จะทำอาหารเกาหลี ^^ผัดกิมจิ ให้กินนะ กลายเป็นเมนูนี้ สะงั้น เพ่ชายเอ้ย..... @foawfeaw

1,332 | 868 days ago | 105

เฟี้ยว์ฟ้าว ❤️ขอมอบ ให้กับมูลนิธิต่างๆหลายๆที่นะคะ และ ชุมชนต่างๆ อีกหลายแห่ง เป็นกำลังให้กันและกันนะคะ สู้ๆนะคะ อีกไม่นาน จะดีขึ้น ระหว่างนี้ เรามา..สวดมนตร์ทุกวันอย่าได้ขาดเน้อ... 💦...จะได้ส่งบุญ... #เป็นบุญรักษา ส่งถึง..กัลยาณมิตรทุกๆท่าน และ ลูกหลานพญานาค ผู้ใด อยากให้ อิม 🙏🙏🙏..สอน สวดมนตร์ สวดภาวนา อิมยินดีมากมายเน้อ.. จะได้เอาเวลาที่มีอยู่ หมั่นสวดมนตร์ สร้างกุศล สร้างจิต❤️กัลยาณมิตรให้แข็งแรง และ กัลยาณมิตรได้บุญมากๆด้วย ที่กัลยาณมิตรๆ สามารถทำได้ด้วยตนเอง ด้วยความสุขใจ

7,132 | 870 days ago | 89

เมื่อผมเริ่มยาว ตัดผมอย่างไง? ให้เกิดสุข... ปลอดภัย ในยุคนี้ ❤️รักพี่ชายมากมายเน้อ... @foawfeaw ที่อยู่เลี้ยงดู เคียงข้าง..น้องสาวตลอดเวลา

3,814 | 871 days ago | 40

ไม่ได้กินอาหารญี่ปุ่นเกือบครึ่งปี ขอสักโหน่ย..มื้อเน้ เป็นตาแซ่บ @hotaru.119 @hotaru.omakase ส่งถึงบ้าน^^แกะๆหยิบๆยกๆกินได้เบย 😆ยิ้มเขี้ยวเหว้า

4,404 | 871 days ago | 281

5,973 | 875 days ago | 89

ให้เรานั้น รู้ตื่น รู้ตัว รู้ตน เวลา ได้เดินหน้า ทุกวินาที 🙏🙏🙏 อนุโมทนาธรรมทาน #อิมขอนำสิ่งนี้ชี้ทาง....กัลยาณมิตรเน้อ.....

4,577 | 875 days ago | 127

-รูปไม่เที่ยง -เวทนาไม่เที่ยง -สัญญาไม่เที่ยง -สังขารไม่เที่ยง -วิญญาณไม่เที่ยง -รูปไม่มีตัวตน -เวทนาไม่มีตัวตน -สัญญาไม่มีตัวตน -สังขารไม่มีตัวตน -วิญญาณไม่มีตัวตน -สังขารทั้งหลายทั้งปวงไม่เที่ยง______________ เกิดขึ้นมาและเสื่อมไป ดับไป เป็นตามธรรมชาติ เพราะฉะนั้น...⏰...#เมื่อเรามีชีวิตจงรู้จักเวลาที่มีค่า หมั่นสวดมนต์+คิดดี+จิตดี สร้างบุญ+สร้างกุศล+สะสมบุญ+สะสมกุศล #อย่ามัวแต่เสียเวลา_อิจฉาริษยาผู้อื่น #อย่ามัวแต่เสียเวลา_นินทาผู้อื่น #อย่ามัวแต่เสียเวลา_เอาชนะด้วยความทิฏฐิ #อย่ามัวแต่เสียเวลาแย่ง_สิ่งของที่ไม่ใช่ของของตน #อย่ามัวแต่เสียเวลา_เอาตนไปเปรียบเทียบกับผู้อื่น ( จงใช้เวลาที่มีอยู่ ให้มีค่า ) ( เพราะเวลา ของคนแต่ละคนนั้น..ไม่เท่ากัน ) เพียรสร้างความดี เพียรสวดมนตร์ เพียรคิดดี ^^ ยินดีกับผู้อื่นเสมอๆๆ 💧แผ่เมตตาให้บ่อย 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญ ❤️🐍 ลูกหลานพญานาค และ 💦 กัลยาณมิตรที่รักทุกท่าน เอ้ย.....................

19,163 | 876 days ago | 156

ขอให้ดวงจิตนี้ ไปสู่สุคติ น้าได้เกิดมา..สร้างเสียงหัวเราะ ได้ให้ความเอ็นดู ได้ให้ความเมตตา ต่อผู้อื่นมากมาย เป็นผู้ที่จิตดี คิดดี จิตเมตตา กับผู้อื่นเสมอ น้าเป็นผู้เกิด...มาสร้างคุณค่า ประโยชน์ สร้างสิ่งดี ความทรงจำที่งดงามที่น้าได้สร้างมา.จะอยู่กับพวกเรา ตลอดไป 🙏🙏🙏 ขอบุญกุศล ที่ยิ่งใหญ่นี้ มีแสงธรรมนำพาสู่ที่ชอบ 🙏🙏🙏เทพเทวดาโอบล้อมดวงจิต สู่สุคตินำพาดวงจิตสู่สุคติ......สู่สรวงสวรรค์ เทอญ ( #ต่อจากนี้⏰...#เราจงเพียรสร้างความดี #ยิ่งๆขึ้นไป #เวลาแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน ...เกิด แก่ เจ็บ ตาย ) ( ⏰ #เวลา——นั้นเป็นสิ่งที่ทุกคน ... หลีกหนีไม่ได้เลย เวลาที่มี....#เวลาที่เหลืออยู่ในตอนนี้ เรานั้น #จงเป็นผู้สร้างกุศล ให้เป็นผู้มีเมตตา สร้างกุศลผลบุญ..... #จิตดีอยู่เสมอๆ ) เราควร 💦สวดมนตร์ แผ่เมตตา ฝึกจิตเป็นคนดี#สม่ำเสมอ ส่งบุญ ถึงผู้ที่จากไป และ ผู้ที่ยังอยู่ ผู้ใดเป็นสุขขอให้สุขยิ่งขึ้น ผู้ใดเป็นทุกข์ขอให้พ้นจากทุกข์ ✨ด้วยแสงธรรม

6,653 | 877 days ago | 81

บ้านน้อยหลังนี้ ที่กำลังสร้าง เป็นบ้านหลังแรก ในชีวิตอิม ที่อิม เริ่มคุม เริ่มเรียนรู้กับการสร้างบ้าน ซึ่งยาก มากๆ เพราะเราไม่เคยสร้างบ้านมาก่อน เสาเอย_ ฐานรากเอย _ผนังเอย _กำแพงเอย ยากจริงๆ _การเปลี่ยนทีมสร้าง _ปัญหาการสร้างบ้าน คนงานเอย _เหล็กเอย _ปูนเอย เริ่มการสร้างแล้ว อิมจะถ่ายเป็นยูทูป ✳️ช่องยูทูป เฟี้ยว์ฟ้าว อิม (ชื่อช่อง ไม่ต้องมี ว์ เน้อ) เผื่อ—ไว้คนที่กำลังจะสร้างบ้านต่อๆไป...จะได้รู้ว่าการสร้างนั้นไม่ได้ง่าย และ ปัญหาที่เราต้องแก้ไขต่างๆ = แต่ถ้ามีความรู้ด้านนี้ก็อาจสร้างง่ายได้ เพื่อนๆจะได้เอาเป็นการบ้าน ✌️เพื่อใครๆ..ที่กำลังจะสร้างบ้านของตนเอง #บ้านหลังนี้🏡 #อิมตั้งใจ #ไว้ให้ #กัลยาณมิตรที่รัก (ได้มานั่งสวดมนตร์ ...ด้วยกันกับอิม ในบ้านหลังนี้ ) ในอนาคต กัลยาณมิตรนั้น..คงจะได้ไปมาหาสู่กัน ไว้คุยสารทุกข์สุขดิบ สวดมนตร์ ภาวนา ด้วยกันกับอิม แถว รามอินทรา ประสบการณ์ สร้างบ้านครั้งแรกในชีวิต...ที่ต้องค่อยเป็นค่อยไป ใคร?มีความรู้การสร้างบ้าน❤️สอน...อิมได้เลยเน้อ ยากจริง ความรู้ในตรงนี้ยังขาด สอนอิมบอกอิมได้จ้า

1,843 | 878 days ago | 29

ยำปลาร้า จะได้ไม่อ่อนล้า เห็นละคิดถึงฝีมือเพื่อนสาว มีลูกมีสามี แล้วทำอาหารทุกเมนู...อร่อยว้ากๆๆ เธอ ทำไปบ่นไป เรานั้น..ต้องนั่งฟังให้เธอบ่น เพราะกลัวไม่ได้กินความอร่อย คลุกเคล้าปรุงไป บ่นๆ เปิด🗣#เพลงคาถา ดีก่า กลบเสียงบ่นเธอ 555555 น้ำยายไหยเยย...😋😋😋

4,389 | 880 days ago | 141

อิม จึงขอ มอบคาถา ฝากคาถาให้ดูแล กัลยาณมิตร #วันพระ นี้ กัลยาณมิตรฟังธรรมสบายๆ..นี้ และ เข้าไปจดคาถา ที่ ช่องยูทูปเน้อ เพราะไอจี...ลงคลิปได้เท่านี้ เพื่อนๆไป #ที่ช่องยูทูป👉เฟี้ยวฟ้าว อิม (ชื่อยูทูปนี้ไม่ต้องมี ว์) และ 👉พิมพ์คำว่า #ฝากคาถาอิม ไปจด ไปสวด ไปภาวนา ....ให้บ่อยครั้งทุกวันได้ยิ่งดี เน้อ อิม “ขอฝากคาถา นี้ ให้กับ กัลยาณมิตรที่รักทุกท่าน” และ ❤️🐍 ลูกหลานพญานาคทุกท่าน เน้อ เพื่อไว้คุ้มกันภัย ไว้ปกป้อง ในช่วงแบบนี้ 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรที่รัก

2,960 | 880 days ago | 56

นั่งดูซีรี่ย์เกาหลี กะเพ่ชาย ด้วยกันอยู่ ดีๆ ก็ว่าไปคุ้ยอะไร? ในตู้เย็น 5555🤣🤣ดูซีรี่ย์เกาหลีละอินจัด จีจี @foawfeaw วันๆทำแต่อาหาร 🤣🤣55555

1,388 | 881 days ago | 22

#ch7hd รายการวู๊ดดี้ ช่อง7 ⏰5โมงเย็น ^^วันเน้ๆตอนเน้ๆ มาทำอาหารกัน เมนูน่าทานม้าก.... เพื่อนๆดูแล้ว ทำกินที่บ้านกันได้เลย ง่ายจนอึ้ง!! ว่า เมนูนี้ สวยหรูน่าทานอร่อย เราทำเองที่บ้านก็ได้หรือเนี้ย ^^ จำการทำ 🍤🥘🌮ได้เมนูอร่อยเพิ่มเลยจร้าาาาา

1,939 | 882 days ago | 79

กัลยาณมิตร เพื่อนๆเน้อ ไลน์หาอิม ให้สอนสวดมนตร์ ที่ชื่อไลน์ @feawfoaw ค่อนข้างเยอะเน้อ อิมขอทะยอยตอบนะคะ และ อิมสุขใจนะคะ...#ที่กัลยาณมิตรใช้เวลาว่าง...#มาหันสวดมนตร์ที่บ้าน สร้างบุญ และ ให้ใจ จิตนั้นมีพลังเข็มแข็ง อิมจึงทำคลิปนี้ กัลยาณมิตร เปิดฟังแล้วแล้วสวดมนตร์พร้อมกันได้ สวดบทนี้ 🙏🙏🙏ตื่นเช้า 1จบ ,5จบ, 9จบ และ ก่อนนอน ให้สวดบทนี้ อีกเน้อ ❤️เข้ายูทูปช่อง อิม เฟี้ยวฟ้าว (ชื่อช่อง ไม่ต้องมี ว์ นะ) ❤️และพิมพ์คำว่า บทสวด ปกปัก คุ้มครอง

2,885 | 883 days ago | 59

น้าค่อมเน้อ เราทุกคนส่งกำลังใจ❤️ให้น้าค่อมเสมอๆเน้อ น้าเป็นผู้..สร้างรอยยิ้มให้พวกเรา น้าเป็น..คนมีเมตตา ใจดี อบอุ่น กับผู้ร่วมงานทุกคน ขอให้พบเจอผู้ที่ช่วยเหลือ ติดต่อ..โดยเร็ว เน้อ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวน้าค้อม และ ไอซ์ @ice_napatcharin สู้ๆ นะคะ เข็มแข็งๆ นะคะ #บุญรักษาเน้อ วันนี้พวกเรา มาสวดมนตร์ ภาวนา แผ่เมตตา ให้กับทุกคนกันนะคะ ข่วงนี้ !!!...ถ้าเราหลายๆคน นั้นอยู่บ้าน พวกเราทั้งหลาย 🙏🙏🙏มาหมั่น เพียรสวดมนตร์ สมาธิเพียรภาวนา เพื่อส่งแผ่เมตตา 💦ให้กับกัลยาณมิตรทุกๆคน ปลอดภัยแคล้วคลาด ทุกประการ พวกเรา เน้อ มาร่วม..สวดมนตร์กันที่บ้าน (เพื่อ🙏🙏🙏ส่งบุญ ถึง เพื่อนๆกัลยาณมิตร 🌎 ทั่วสากลโลก )

3,243 | 884 days ago | 39

ฝันดีฝันหวาน ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยเน้อ...เพื่อนๆ❤️ Good night 🌙💤 kaaaaaaa

861 | 885 days ago | 19

📲 @grandy ดื่มก่อนนอน ตอนเช้ารู้เรื่อง เลอค่าาาา

544 | 885 days ago | 10

ให้หุ่นเซี๊ยะ ให้หุ่นS เฟริม^^เพื่อนทำได้ ฉีก 🍸ชงดื่ม ก่อนนอน ตอนเช้ารู้เรื่อง 😘ยิ้มเลยจร้าา แกรนดี้

3,886 | 885 days ago | 39

จะอยู่แต่บ้าน จะกินทั้งวัน จะดูซีรี่ย์เกาหลียันว่าง นั่งดูหนัง กินหนม กินจุกจิก ไม่ต้องกลัวอ้วน ขรี้.. ..ออกให้โหมดๆทุกเช้า55555 ไม่ต้องหนอย อาหารที่กินจะสะสม ให้เราอ้วนๆ ใช้ชีวิตตามปกติที่ฟิน ละเอาออกทุกเช้าให้หุ่นS อิม เลือก ชงดื่ม ก่อนนอน ^^แกรนดี้ ^^ ช่วยได้ จีจี

1,646 | 886 days ago | 24

ช่วงนี้อยู่บ้าน ทำอาหารกินกันบ่อยท้างวัน กิน กิน กิน ละยังไม่ค่อยออกกำลังกาย นั่งดูแต่..ซีรี่ย์เกาหลี ...ที่บ้าน ทำให้ขับถ่ายยาก น้ำหนักเริ่มขึ้น ท้องผูกกกก อิม เลือก.. #แกรนดี้ 🍸ชงดื่มอร่อย ควบคุมน้ำหนัก ขับถ่ายง่าย ต่อต้านอนุมูลอิสระ คือok วั้กๆ เรื่อง ควบคุมน้ำหนัก ตื่นเข้า ขับถ่ายง่าย จัดไป แกรนดี้ โปรรร เปิดตัวคุ้มมมม ว้ากๆๆๆ ❤️ ซื้ออออออ 2แถม1 ***สบายใจสบายท้องสบายหุ่นเน้อ

4,202 | 888 days ago | 290

วันนี้ อิม #สวดมนตร์ได้ครบ #5,000 จบละเน้อ.. จึงขอมอบบุญ🙏🙏🙏ที่ เพียรภาวนา ครั้งนี้ บุญสู่ ถึง 💦กัลยาณมิตร และ ลูกหลานนาคบ่วงบาศอิม ทั่วสากลโลก ให้ปลอดภัย แคล้วคลาด____ จากภัยพิบัติทั้งปวง ให้แคล้วคลาด ปลอดภัย _____จากโควิดทุกประการ กัลยาณมิตรที่รัก ทุกท่าน หรือ ลูกหลานพญานาค ทุกท่านเน้อ เข้ายูทูป 👉🏾เข้าช่อง เฟี้ยวฟ้าว อิม พิมพ์👉🏾 มอบบุญ บวชนาค ปกปัก คุ้มครองมั่งคั่ง อิม ( มีบทสวดมนตร์ ให้กัลยาณมิตร ได้ภาวนา ) ในช่วงนี้ที่เราควรภาวนาสวดกัน ทุกวันดีนักแล 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญเน้อ รักเน้อ ❤️จึงภาวนา ส่งบุญให้เสมอมา จะได้ช่วย...ประคอง จิต ปัดเป่าโรคภัย เป็นกำลังใจถึงกันและกัน

4,528 | 891 days ago | 115

#แชร์สิ่งที่ดี ต่อ กัลยาณมิตรทุกท่าน จ้าว... ปีใหม่ไทย ตลอดทั้งปีนี้ กัลยาณมิตรท่านใด ทำได้ครบ10นี้ พบแต่ความสุข ทั้งกาย และ ใจ มั่งคั่งร่ำรวย เจริญทรัพย์ เจริญสุข เจริญปัญญา 👉(วันนี้เป็น...วันมหามงคล วันเลิศ วันชัยมงคล แท้เน้อ ) ในช่วงนี้ #อิม จะขอ 🙏🙏🙏เพียรสวดมนตร์ภาวนา ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ #สวดมนตร์สร้างกุศล (อีก 5,000จบ ) เพื่อส่งบุญนี้ 💦ปกปักรักษาคุ้มครองกัลยาณมิตรทั่วทุกสารทิศ อนุโมทนาบุญเน้อ ตลอดถึง🔴🐍#ลูกหลานนาคบ่วงบาศอิม ตลอดถึง .. #ลูกหลานพญานาคทุกท่าน ตลอดถึง... #กัลยาณมิตรที่รักทุกท่านทั่วสารทิศทุกที่ทุกสถาน #ใช้เวลาที่มีอยู่ต่อจากนี้ เพียรสร้างความดียิ่งๆขึ้นไป ( *** บาป และ บุญ เป็นสิ่งที่ยุติธรรม ที่สุดแล้ว *** )

2,175 | 893 days ago | 95

💦#ทำน้ำมนตร์ด้วยความรักจากบุพการี

2,585 | 894 days ago | 77

1,813 | 895 days ago | 30

อิม ขอเปลี่ยนการดูดวง ที่ลูกศิษย์มามี้จะมาดูดวง จากตัวต่อตัว อิมขอเปลี่ยนการดูดวง เป็นการดูดวงทางโทรศัพท์ แทน เน้อในช่วงนี้ ขอบคุณมากมายนะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะ เดินทางไปไหนมาไหน take care กันเน้อ❤️ทุกคนเน้อ

3,703 | 896 days ago | 187

ถวาย เจลแอกอฮอล์เฟี้ยว์ฟ้าว หน้ากาก ปัจจัย สังฆทาน ตามวัดต่างๆ กุศลผลบุญนี้💦ขอให้ กัลยาณมิตรที่รักทุกท่าน ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ทั่วทุกสถาน ทุกอาชีพ ทุกสาขา ขอให้..ปลอดภัย แคล้วคลาด สุขภาพแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บไม่มีเบียดเบียน ผู้ใดเป็นสุข ขอให้สุขยิ่งๆขึ้นไป ผู้ใดเป็นทุกข์ ขอบุญนี้ให้เค้านั้นพ้นจากทุกข์ พบเจอแต่สิ่งดี เป็นสุข ทั้งกายและใจ 🙏🙏🙏❤️ อนุโมทนาบุญเน้อ กัลยาณมิตรที่รัก ตลอดถึง ลูกหลานพญานาค

9,128 | 897 days ago | 293

ตื่นเช้าๆตักบาตร ถวายปัจจัย ของคาว ของหวาน อาหาร ขอบุญกุศลที่ ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เพียรสร้างเสมอมา 🙏🙏🙏 🙏🙏🙏#ให้กัลยาณมิตรที่รัก และ #ลูกหลานพญานาคลูกหลาน ตลอดถึง 🔴🐍 #ลูกหลานนาคบ่วงบาศอิม ในทุกที่ทุกสถาน ปลอดภัยจากโรคภัย ปลอดภัยจากสิ่งไม่ดีทั้งปวง ขอให้แคล้วคลาดจากภัยพิบัติ โรคภัย ไข้เจ็บ และ ขอให้ 💦แพทย์ คุณหมอ พยาบาล หน่วยงานบริการ ทุกอาชีพ ทุกสาขา และ ครอบครัวเค้านั้น ทั่วพื้นปฐพี ..แคล้วคลาดจากภัยพิบัติโรคภัย ไม่มีโรคเบียดเบียน สุขภาพร่างกายแข็งแรง ทุกประการ ..... เพราะพวกเค้าเหล่านั้น เป็นผู้เมตตารักษามนุษย์ทั้งหลาย ตลอดถึง 💦 ผู้ที่เจ็บป่วย และ กำลังเจ็บป่วย ด้วยโรคภัยที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบันนี้ ขอให้ปลอดภัย แคล้วคลาด สุขภาพกลับมาแข็งแรงโดยเร็ววันเร็วคืน #กุศลผลบุญ ที่ #อิม 😇 #เพียรสร้างเสมอมา โปรด ปกปัก รักษา คุ้มครอง #กัลยาณมิตรที่รักทุกท่านเอ้ย.....

3,135 | 897 days ago | 43

เวลาผ่านไปแค่ไหน? อายุเป็นเพียงตัวเลข? ดูแลเค้าให้โอเค ให้S เพราะ อิม มีตัวช่วย 😘 #grandy ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแกรนดี้ ☎️ 093 OO45999 เป็นคนชอบกิน หมูกะทะ มาชอบกิน บุฟเฟต์ มากๆ ชอบกินขนมก้นหอยใส้ครีม ชอบกินพิซซ่า เค้ก แจกันๆไลฟ์สด ⏰ บ่_า_ย_โ_ม_ง_ค_รึ่_ง เน้อ ไอจี feawfoaw เฟสบุ๊ค เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (เฟี้ยว์ มี ว์ ด้วยเน้อ)

3,599 | 898 days ago | 288

คำอวยพรอยู่ใน vDo นี้ #ทุกท่านโปรดจงน้อมจิต ❤️ 💦รับคำอวยพรนี้ #ให้เกิดแก่กัลยาณมิตรที่รักทุกท่าน เทอญ..... ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (จวบถึงวันนี้ ) อิม และ มามี้ พี่เบลล์ ตลอดถึงครอบครัว และ กัลยาณมิตรผู้ที่มีจิตศรัทธา ได้เพียรปฏิบัติ เพียรภาวนา เพียรสร้างกุศล #บวชพระ #บวชเณร 100 ๆกว่ารูป อิม และ มามี้ #เป็นเพียงสะพานบุญ ในนาม สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ประดิษฐาน🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง..พญานาคทุกๆตระกูล ตลอดถึง.. 🐍🐍 #ลูกหลานนาคบ่วงบาศอิม 💦ขอมอบบุญใหญ่นี้ ถึง กัลยาณมิตรที่รักทุกท่าน ลูกอิม #คนๆนี้ได้ทำตามสัจจะ #ที่ให้ไว้ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ สำเร็จแล้ว สำเร็จแล้ว ลูกอิมจึงฝากบุญนี้ และ🚙 ขอตัวกลับ โอกาสบุญใดมา__ลูกจะกลับมา__ นะเจ้าคะ

5,123 | 900 days ago | 293

ใกล้ครบตามสัจจะ .. ที่ #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ให้ไว้ ...ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ที่อิมนั้น ได้บอกไว้🎁 #ลูกจะเพียรสร้างบุญตลอดเดือนเกิดของลูก ที่อิมนั้น 🙏🙏🙏 เพียรภาวนา เพียรดี เพียรปฏิบัติ เพียรกุศล ไม่สนต่อสิ่งใดๆ..ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต.ของลูก จิตลูกนั้น ยึดมั่น ต่อพระพุทธเจ้า จิตลูกนั้น ยึดมั่น พญานาค จิตลูกนั้น ยึดมั่น พระโพธิสัตว์ มี🙏🙏🙏🔴🐍#นาคบ่วงบาศอิม นำพาแสงธรรม ......ยึดมั่นเดินทางเพียรดี ให้ลูก มีจิตเย็นสุขุม รู้จักเมตตา รู้จักเรียนรู้ ทั้งทางโลก และ ทางธรรม รู้อภัย รู้ตัว รู้ตน รู้ดี รู้เมตตา รู้เพียรภาวนา แม้ในบางคราวอาจพบเจออุปสรรค แต่จงยึดการเพียรดี ให้ได้ตามสัจจะ ใกล้ครบแล้วๆ ลูกอิม❤️ขอกราบ...สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ที่เมตตาต่อ ลูก เสมอมา ความเพียรดี ตลอดเดือนเกิดลูก ขอถึง💦 กัลยาณมิตรที่รักทุกท่านเอย.....

3,956 | 901 days ago | 348

ประดิษฐาน🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง🐍🐍🐍🐍 #พญานาคทุกๆตระกูล ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ในนาม••สะพานบุญกัลยาณมิตรที่รักทุกท่าน ตักบาตร ถวายปัจจัย ถวายเพล และ ฟังธรรม มอบให้🙏🙏🙏เณรน้อย และ พระสงฆ์ 100กว่ารูป และ ทั้งหมดนี้ อิมและ มามี้ ...ตลอดถึงกัลยาณมิตร แผ่เมตตากรวดน้ำ💦....ถึงทุกท่านเน้อ ❤️อนุโมทนาบุญนะคะ__กัลยาณมิตรที่รัก 🐍ตลอดถึง ลูกหลานพญานาคทุกท่าน 🔴🐍 และ ลูกหลานนาคบ่วงบาศอิม รับบุญใหญ่กุศลใหญ่ ที่สะพานบุญคนนี้เพียรสร้างเสมอมาเน้อ .... กัลยาณมิตรเอ้ย.......

4,268 | 902 days ago | 285

โปรดเปิดดูสิ่งนี้. 👁👁 เมื่อดู....แล้วเสร็จ ตั้งจิตที่เป็นกุศล 💦น้อมจิตมารับบุญ ซึ่งกันและกันเน้อ กัลยาณมิตรเอ้ย...... #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ขอเป็นตัวแทน🙏🙏🙏#บวชเณร 100 กว่ารูป เณรเอย...เณรน้อย ขอพากเพียรใฝ่ธรรม สานศาสนา บำเพ็ญกุศล ด้วยความรัก และ ศรัทธา ข้าพเจ้า❤️ #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ตลอดถึง ❤️มามี้มารดาของข้าพเจ้า และ พี่ชายเบลล์ และ ❤️กัลยาณมิตรที่รักทุกท่าน มีจิตที่เลื่อมใส ศรัทธา ขอกราบบารมี 🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง 🔴🐍 #ลูกหลานนาคบ่วงบาศอิม ตลอดถึง🐍🐍🐍🐍 #พญานาคทุกๆตระกูล ตลอดถึง #พระโพธิสัตว์ และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์

3,684 | 903 days ago | 258

ที่ได้ 😇 #บวชนาค มากมายๆ.ขนาดนี้ บุญมหาศาลนี้ **เป็นเพราะ #สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ จริงๆ** #อิมนาคีน้อย และ มามี้ ผู้เป็นมารดา และ พี่เบลล์ ขอกราบ🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ขอกราบ 🙏🙏🙏 #พระโพธิสัตว์ ขอกราบ🙏🙏🙏#พระอรหันต์ทุกๆพระองค์ ขอกราบ🙏🙏🙏#ปู่ย่าพญานาคทุกๆตระกูล ขอกราบ🙏🙏🙏#สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ขอกราบบารมี 🔴🐍 #ลูกหลานนาคบ่วงบาศอิม บุญที่ยิ่งใหญ่นี้ 👁👁ภาพที่ใหญ่ยิ่งนี้ สะพานบุญคนๆนี้ ปิติ ปิติ เหลือเกินเจ้าคะ ขอบุญใหญ่นี้ 💦โปรดถึง ..#กัลยาณมิตรที่รัก ที่ศรัทธา ตลอดถึง 💦 ..#ลูกหลานพญานาค ทั่วสากลโลก #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ประดิษฐาน พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง พญานาคทุกๆตระกูล🐍🐍🐍🐍 อนุโมทนาบุญเน้อ........

3,013 | 904 days ago | 180

บุญใหญ่นี้ เชิญร่วมมา สร้างกุศลด้วยกันนะจ้าว... ร่วม...#เดินธุดงค์ เณรน้อยเกือบ 100 รูป ที่ ..#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ เณร ธุดงค์ .....ที่ยาวมากๆๆ งดงามจับจิต❤️

5,754 | 904 days ago | 480

อนุโมทนาบุญเน้อ อิม ศรัทธา พระพุทธเจ้า อิม ศรัทธา พระโพธิสัตว์ และ อรหันต์ทุกพระองค์ อิม ศรัทธา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ อิม ศรัทธา พญานาค อิม ศรัทธา นาคบ่วงบาศอิม อิม เคารพ ศรัทธา น้อมน้อม เข้าใจ และ รักเสมอทุกนาที ทำให้จิต+ให้ตัวเรา นั้นๆ ตั้งมั่น เพียรดี เป็นคนดี จิตดี คิดดี ยิ่งๆขึ้นไป 🙏🙏🙏 #อิมคอยส่งบุญสม่ำเสมอให้กับ กัลยาณมิตรที่รัก ตลอดไป

10,029 | 905 days ago | 152

กราบขอบพระคุณปู่ย่าพญานาค มากๆเน้อจ้าว ที่เมตตาประทานพรช่วยอิม งานบวชนาค เกือบ100รูปนี้ บารมีปู่ย่า🐍🐍ช่างยิ่งใหญ่ ที่ให้อิมเป็นสะพานบุญ ส่งเมตตาส่งบุญถึง กัลยาณมิตรที่รัก และ ลูกหลานพญานาค ลูกคนนี้ รัก รัก ศรัทธา เคารพ ปู่อินทร์นาคราช และ แม่ย่าศรีเกศนาคราช ตลอดถึง ส่งบุญถึงลูกหลาน นาคบ่วงบาศอิม อิม ถูกล๊อตตารี่577 นี้ลูกจะสานบุญต่อไป บวชนาคต่อไป เดินทางทำบุญต่อไป 💦อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร

22,603 | 905 days ago | 759

จะได้เห็นพร้อมกัน ว่า พญานาคที่อิมสร้างท่านเมตตาจริงๆ รำถวายเสร็จปุ้บ ถูกล๊อตตารี่ปั้บ ขอยกถวายในการทำบุญทั้งหมดนี้ และ อนุโมทนาบุญนะคะกับการบวชเณร100รูป ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ พญานาคนาคทุกๆตระกูล กราบขอบคุณ บารมี นาคบ่วงบาศอิม ที่มาร่วมกุศลให้อิมเป็นสะพานบุญในวันนี้ สาธุๆ

5,687 | 905 days ago | 367

แห่นาค ขบวนใหญ่มากๆ ปิติเหลือเกิน งดงามมากๆ ครั้งแรกในชีวิต ที่อิม ได้มาแห่ส่างลองนาค บวชนาคเน้อ แต่งองค์ทรงเครื่อง สวยมากๆ ที่ได้เห็นแห่สางลองลูกแก้ว แห่นาค สุขมากๆเลยเน้อ รับบุญกันเน้อ❤️🐍 (กัลยาณมิตรเชิญมาได้นะคะ วันนี้ ตอนนี้ ได้เน้อ) จะมีแห่ต่อเรื่อยถึงเย็นเลยจ้าว เพราะบวชนาค เกือบ100รูป และ 🐍มีการฟ้อนรำถายพญานาค 💦อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน

7,323 | 905 days ago | 602

🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญนะคะ บวชนาคเกือบ 100 รูป บุญถึงกันและกัน❤️กัลยาณมิตรที่รักทุกท่าน ตลอดถึง 🐍🐍ลูกหลานพญานาคทุกท่าน เน้อ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ ประดิษฐาน ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ #พญานาคทุกๆตระกูล สาธุสาธุสาธุ

5,317 | 906 days ago | 420

วันนี้ เป็นวันเกิด พระแม่กวนอิม อิม รัก พระแม่กวนอิม สุดหัวใจของลูกอิม เน้อ จัดโต๊ะหมู่บูชา เครื่องกราบไหว้ เราจะสวดมนตร์ในค่ำคืนนี้ ยาวไปเรื่อยๆสุขใจ เหลือเกิน 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน

7,388 | 906 days ago | 521

อนุโมทนาบุญเน้อ🙏🙏🙏❤️🐍 กัลยาณมิตรที่รัก และ ตลอดถึงลูกหลานพญานาค

3,707 | 908 days ago | 189

🐍#ปู่อินทร์นาคราช เจ้าขา 🐍#แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช เจ้าขา ลูกอิม เป็นเพียง..สะพานบุญ✨ ที่สานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไปสู่...กัลยาณมิตรที่รัก และ ลูกหลานพญานาค นั้นๆ และอนาคตใกล้นี้ ลูกก็จะเป็นเพียงสะพานบุญสานต่อ 🐍ปู่ศรีสุทโธนาคราช และ แม่ย่าศรีปทุมเทวีนาคราช (วันที่ ๑ เมษายน ปี ๖๔ นี้) #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ ประดิษฐาน.. #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 🙏🙏🙏จะมีการ..#บวชนาค เกือบ100รูป ที่มาจากสาขาวัดดอยสุเทพ (เวลาประมาณ บ่ายโมง) ..#แห่ส่างลองนาค มาที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ และ รำถวายพญานาค เชิญมาร่วมบุญกุศลกันเน้อ กัลยาณมิตรที่รัก 🐍บวชนาคเกือบ100รูป🐍 งดงาม สุขใจ สร้างกุศลที่ใหญ่ยิ่ง 🙏🙏🙏ก่อนเข้าปีใหม่ไทยนี้ 😇 ละเจอกันนะจ้าว วันที่1 เมษายน บ่ายโมง ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ เน้อจ้าว

4,579 | 909 days ago | 57

2,639 | 911 days ago | 148

พิธีแห่ส่างลอง สู่ขวัญนาค และ ตักบาตร สามเณรเกือบ100รูป ตลอดถึง ถวายภัตตาหารเพล 💦มาร่วมบุญใหญ่...ส่งบุญใหญ่ ใกล้เข้าปีใหม่ไทย ด้วยกันนะคะ ❤️กัลยาณมิตรที่รัก ❤️ตลอดถึง ลูกหลานพญานาค เชิญมา...เน้อกัลยาณมิตร

11,013 | 913 days ago | 528

#ปู่อินทร์นาคราช เจ้าขา #แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช เจ้าขา อิม คนๆนี้ ขอกราบบารมีปู่ย่า ที่แสดงปาฏิหาริย์ ให้ดูหนูได้เห็น👁👁 ล่องรอย..พญานาคปู่อินทร์นาคราช ให้หนูได้เดินหน้าทำความดีต่อไป ให้ได้รู้ว่า 🐍🐍ปู่ย่าพญานาคอยู่เคียงข้าง สานบุญที่ยิ่งใหญ่นี้ พลัง กำลังใจ ที่ปิติ สุดหัวใจลูกแท้ๆ ศาลาประทับ ปู่อินทร์นาคราช ผู้เมตตา ประทานโชค ประทานบุญ ประทานกำลังใจ ที่ยิ่งใหญ่ต่อกัลยาณมิตร และ ลูกหลานพญานาค มาเพียรสมาธิสวดมนตร์ เมื่อวันใด...🐍ศาลาปู่อินทร์นาคราช แล้วเสร็จ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ สาธุๆๆ🙏🙏🙏สะพานบุญคนๆนี้ เอาบุญมาฝากเน้อ ❤️ด้วยจิตที่บริสุทธิ์เสมอมา

15,549 | 913 days ago | 486

ปู่อินทร์นาคราช🐍 ได้เสด็จมา 👁👁เป็นบุญตาของลูกแท้ๆ ล่องรอยบุ๋มที่ฝั่งในปูน ที่เกิดขึ้น 🐍 (#ปาฏิหาริย์ที่ได้เห็น) ร่องรอย.. #ที่ปู่อินทร์นาคราช เสร็จมา จุดตรงนี้จะเป็นที่ไว้วางสารรูปปู่ ช่างงดงาม มหัศจรรย์จับใจ ...ลูกเหลือเกิน ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ 🙏🙏🙏 ครั้งนี้...มามี้ของข้าพเจ้า พึ่งได้ ...ออกจากกรรมฐาน ซึ่งเมื่อค่ำคืนแม่ของข้าพเจ้า ได้นั่งสมาธิต่อที่ฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 จวบถึงตี1 ระหว่างช่วงเย็นที่ทางเรา เตรียมเทพื้นเพื่อสร้างศาลา พอรุ่งเช้า 🐍#ความมหัศจรรย์ 🐍 #ปาฏิหาริย์ ก็ ได้เกิดขึ้น 👁👁เป็นบุญตาของลูกแท้ๆ ล่องรอยที่เกิดขึ้น 🐍 (#ปาฏิหาริย์ที่ได้เห็น) ร่องรอย.. #ที่ปู่อินทร์นาคราชเสร็จมา จุดตรงนี้จะเป็น ศาลา ปู่อินทร์นาคราช ที่เรานั้นได้เพียรสร้าง เพื่อจะได้มีศาลา.....ให้กัลยาณมิตรได้มาสวดมนตร์ขอพรและวันใดที่ศาลานี้แล้วเสร็จ เราจะนำรูปปั้น สารรูปของปู่อินทร์นาคราช ✨ไว้ศาลาปู่อินทร์นี้ ลูกกราบขอบพระคุณ 🙏🙏🙏ปู่ย่าพญานาค ที่ทำให้อิม คนๆนี้ ได้เรียนรู้ และ เป็นกำลังใจ #ให้ลูกสร้างความดีต่อไป ทุกอย่างนี้...ตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ วันนี้ลูกอิม ✈️ ..จะรีบขึ้นไปกราบปู่ย่าเน้อ🙏🙏🙏❤️🐍จะขอไปเจิมแผ่นทอง ไปกราบไหว้ ปู่อินทร์นาคราช เน้อ

1,784 | 914 days ago | 54

ไม่ต้องรอชาติหน้า.. ชาตินี้ หนูก็ได้เห็น..นางฟ้าบนดิน เทวดา.. บนดิน ทีมีอยู่ในโลกนี้ และ มีจริง พวกเค้าเหล้านั้นจะเข้าใจ และ อ่อนโยน เมตตา ที่อยู่เคียงข้าง และ เป็นกำลังใจ ให้หนูเดินหน้าต่อไป ด้วยความภาคภูมิใจ ปิติ เสมอมา นั้นคือ ความรัก ❤️จาก กัลยาณมิตร และ❤️ แฟนคลับ และ ❤️ลูกหลานพญานาค ที่ให้หนูได้สัมผัสความรัก...ทุกเวลาจริงๆ ทำดีไม่ต้องรอขึ้นสวรรค์ ทำดี ชาตินี้ก็ได้สัมผัสแล้ว เทวดานางฟ้าบนดิน มีอยู่จริง

1,912 | 914 days ago | 48

ว่าสิ่งที่อิมทำคืออะไร ทั้งหมดนี้มีเพียง ความรักสุดล้นของผู้หญิงคนนี้ ที่เพียรดีเพียรทำ ❤️เพื่อกัลยาณมิตรที่รัก และ ❤️🐍ลูกหลานพญานาค ขอบคุณ^^พี่ธัญญ่าที่อ่อนโยนต่อน้อง และ รายการถามสุดซอย เน้อ

2,200 | 916 days ago | 138

อิมเอาบุญนี้มาฝาก เดือนเกิดเฟี้ยว์ฟ้าว อิมจะสร้างบุญ..และ..ส่งบุญทุกวัน ❤️ให้กัลยาณมิตรที่รัก ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ด้วยความรักที่บริสุทธิ์จากจิตอิมที่ตั้งใจ 💦แผ่บุญกรวดน้ำเมตตา สู่กัลยาณมิตรและลูกหลานพญานาคเน้อ

1,368 | 916 days ago | 34

แล้วจะเอามาใส่ igtv แบบยาวๆทำยังไงเพื่อนทำเป็นไหมเน้อ สอนอิมหน่อยน้าาา 🚙เดินทางกลับกรุงเทพล้าวววววว.. ❤️#หอบเอาบุญใหญ่มาฝากกัลยาณมิตรเน้อ

3,963 | 918 days ago | 271

บุญใหญ่นี้ ขอถึง กัลยาณมิตรผู้มีจิตศรัทธา ตลอดถึง บุญใหญ่นี้ ขอถึง ลูกหลานพญานาค ทั่วสากลโลก ผู้ที่มี..🔴🐍นาคบ่วงบาศอิม ที่อยู่ ตรงหน้าอก หรือ ข้อมือ กัลยาณมิตรนั้นๆ ให้กัลยาณมิตร นำมือประกบ พนมมือ..นาคบ่วงบาศอิม และ น้อมจิตมา ที่..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง #พญานาคทุกๆตระกูล มหากุศลบวชนาคเณร 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร สุขที่ยิ่งใหญ่ เพียรดี จิตดี คิดดี เป็นผู้เมตตาแสงธรรม เณรน้อย บวชนาค และ ธุดงค์ เกือบ100รูป เพื่อมาเพียรปฏิบัติธรรม ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่

13,001 | 921 days ago | 184

อนุโมทนาบุญทุกบุญ กับทุกๆสื่อด้วยเน้อ ผู้ที่เมตตา กำลังใจที่ใหญ่ยิ่ง ที่มอบให้กับหนูเสมอมา หนูเดินหน้าต่อไปด้วยความรัก 🙏🙏🙏 ที่หนูคนๆนี้ จะเพียรดีตลอดไปเน้อ

8,734 | 921 days ago | 291

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เวลา15.40น. อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร อิม นำไปสร้างบุญต่อไป #อิมรักนาคบ่วงบาศอิม #อิมเคารพพญานาคทุกๆตระกูล #อิมศรัทธาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สุดหัวใจ งวดวันที่ 16 มีนาคมเลขท้าย3ตัว 8ใบ 396 และ 256 ขอส่งบุญนี้ถึงลูกหลานพญานาค และ กัลยาณมิตรที่รักทุกท่านเน้อ ต้นเมษายน ป้ะกันเน้อ มีบวชเณรน้อย100กว่ารูป สุขจิตสุขใจส่งบุญถึงกันจ้าว..

9,789 | 922 days ago | 474

อนุโมทนาบุญกุศลยิ่งใหญ่..บวชเณรน้อยกว่า100รูป 🙏🙏🙏จะมาเพียรปฏิบัติธรรม ต้นเมษายน ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ ซึ่งประดิษฐาน ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง พญานาคทุกๆตระกูล ตลอดถึง 🔴🐍 นาคบ่วงบาศอิม ตลอดถึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ 💦มาพบกันเน้อ..ลูกหลานพญานาค และ กัลยาณมิตรที่รัก

5,381 | 922 days ago | 104

👉เข้ายูทูป ช่อง เฟี้ยวฟ้าว อิม พิมพ์ 👉เผยเคล็ดลับ 5ข้อ ทำได้รวย ลองมาฟังแล้วปฏิบัติตามนะคะ ❤️ไม่ยากเลยเน้อ ฝันดีเน้อเพื่อนๆ

7,836 | 923 days ago | 390

บุญกุศล บวชพระ นี้ 💦ขอส่งไปถึง กัลยาณมิตรที่รักทุกๆท่าน และ 💦ลูกหลานพญานาค..ทั่วทุกสถาน (กายะ วาจา จิตตัง ) ..คำๆนี้ช่างงดงามในการเพียรดี ธรรมทานนี้ 👁👁 ขอถึงจิตผู้ที่เจริญบุญด้วยเทอญ 1. ( #กายะ คือ )=กาย ที่อดทน แรงกายที่ทุ่มเท การเพียรกระทำความดี เหนื่อยแค่ไหน หนักแค่ไหน ให้สังขารนี้ ไม่ถ่อย🙏🙏🙏ตั้งมั่นในพระพุทธเจ้า ตั้งมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทกายนี้ รู้กายนี้ เพียรดีต่อไป 2. (#วาจา ข้อนี้สำคัญมาก ) สามารถสร้างกรรมดีกรรมชั่ว=ได้ง่ายและเร็วที่สุด “”แม้แต่ถ้า.. กายดี จิตดี แต่วาจาไม่ดี..ก็เป็นการสร้างกรรมมหาศาลได้เช่นกัน”” บุคคลใดที่ทีวาจา เมตตา คอยเกื้อหนุน ต่อ ผู้เพียรดีบุคคลนั้นจึงเป็นผู้มีบารมี เพราะเป็นวาจาที่ให้กำลังใจในการให้คนเหล่านั้น ทำดียิ่งๆขึ้นไป..เป็นการสร้างบุญได้โดยง่าย เพียงวาจานั้น ได้บุญมหาศาล 3. (#จิตตัง คือ จิตที่ปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต ) คือ ทำจิตโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ,ไม่โลภ ,ไม่หลง ,ไม่มีทิฐิ , ไม่อคติ,ไม่คิดร้าย ❤️เป็นจิตที่ว่างเปล่าใสบริสุทธิ์ มีแต่จิตที่คิดดี คิดบวก จิตที่ไม่หวั่นไหว ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ใช่เพียงใครว่าดีก็ว่าดี..ใครว่าร้ายก็คล้อยตาม แต่เรานั้น..=(#ควรจับจิตตนให้หยั่งลึกแท้ๆ ) สิ่งใดจะเข้ามากระทบจิต ก็ไม่หวั่นไหว เพราะจิตนั้นได้ถวาย 🙏🙏🙏ต่อพระพุทธเจ้า ถวายต่อ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศรัทธา..ให้ลึกลงไปในจิตแท้ๆ แม้จะมีพายุสายฝนกระหน่ำ จิตนั้นจงเดินไปสู่แสงธรรม (ด้วยจิตที่มั่นคงไม่อ่อนไหว กับสิ่งรอบกายตน) เชื่อมั่นในการเพียรดีเสมอทุกวินาที เคารพในจิตที่ทำความดีของตนเอง และ ผู้อื่น รู้ตนเอง+รักตนเอง+จับจิตตนเอง+เชื่อใจในจิตตนเอง ว่าเรานั้นเพียรดี นั้นเอย กราบคำสอน 🙏🙏🙏 ที่ทำให้เรานั้นยึดมั่นเสมอมา “การทำดีนั้นทำยากและเห็นผลช้า แต่ก็จำเป็นต้องทำ เพราะหาไม่ความชั่วซึ่งทำได้ง่าย จะเข้ามาแทนที่ และจะพอกพูนขึ้นอย่างรวดเร็วโดยไม่ทันรู้สึกตัว” 🐍🐍🐍🐍อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรเอ้ย....

8,937 | 924 days ago | 529

วันมหามงคล ฤกษ์งามยามดี ได้อัญเชิญ นำเศียรพญานาค 🐍🐍#ปู่พญานาคศรีสุทโธ และ #แม่ย่าศรีปทุมมานาคราช ตลอดถึง มามี้และอิม เป็นตัวแทนกัลยาณมิตร ในการบวชเณร บวชนาค บวชพระ ค่ำคืนนี้เรา🙏🙏🙏มาสวดมนตร์ สร้างบุญสร้างกุศล จิตที่สว่าง สะอาด สงบ ร่มเย็น 💦อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร และ ลูกหลานพญานาค เน้อ

17,115 | 929 days ago | 850

อิม มาเพียรภาวนา ในเดือนเกิดอิม เน้อ ตั้งจิตสวดมนตร์ 5,000 จบ เมื่อครบวันใดแล้ว อิมจะออกมา..💦ส่งบุญถึงกัลยาณมิตร ทั่วสากลโลก และ ลูกหลานพญานาค ทุกท่านเน้อ อนุโมทนาบุญนะคะ 🙏🙏🙏กัลยาณมิตรที่รัก

9,334 | 930 days ago | 384

อิม พูดทุกอย่างในนี้หมดแล้ว จึงขอตัวกลับไปปฏิบัติธรรม ต่อเน้อ 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทั้งหลาย

2,303 | 930 days ago | 65

5,154 | 930 days ago | 85

6,355 | 931 days ago | 309

🐍#ปู่อินทร์นาคราช และ🐍 #แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ขึ้นสู่พระหัตถ์ขวา #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 งดงามเคียงข้างคู่กันและกัน

20,586 | 932 days ago | 283

#ปู่อินทร์นาคราช เจ้าขา #แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช เจ้าขา ที่สถิตย์อยู่ ..#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ลูกอิม ขอตัวกลับกรุงเทพก่อนนะคะ แล้วลูกอิมจะกลับมาช่วยคุมงานสร้างถ้ำ ถ้ำของ🐍🐍🐍🐍#พญานาคทุกๆตระกูล เน้อ หนู รู้ว่าพญานาคมีจริง หนูรู้จิตหนู หนูรัก และ ศรัทธา พญานาคตราบชีวีนี้ของหนู ปู่จ๋าย่าจ๋า 🐍🐍 หนูกราบขอบพระคุณพญานาคเสมอมา ที่เมตตาสอนลูกอิมคนๆนี้ ให้เพียรดีอยู่เสมอ หนูต้องกลับไปเคลียร์อะไรหลายๆอย่างทางโลกก่อน แล้วหนูจะกลับมาทางธรรมต่อ ปู่เอ้ย ย่าเอ้ย ไว้ลูกอิมจะกลับมาหา🙏🙏🙏ปู่ย่าพญานาค นะคะ

17,817 | 934 days ago | 298

ปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค พญานาคทุกๆตระกูล เจ้าขา.... โครงสร้างถ้ำพญานาค❤️🐍 ค่อยๆขึ้นมา..สมบูรณ์ไปเรื่อยๆละเน้อ วันใดที่อิม สร้างเสร็จถ้ำแห่งนี้ จะเป็นถ้ำที่ให้..กัลยาณมิตร หรือ ลูกหลานพญานาค มานั่งสวดมนตร์ นั่งสมาธิ เจริญภาวนา สะสมบุญ ส่งบุญซึ่งกันและกัน อิม และ มามี้ จะเพียรสร้างถ้ำ ไปเรื่อยๆๆ โดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต มีเพียงแต่ความศรัทธา ความรัก ที่มีให้กับปู่ย่าเน้อ.. อิม ขอพึ่งบารมี ขอพึ่งแม่ย่า ช่วยปกป้องช่วยสานถ้ำนี้ให้สำเร็จโดยเร็ววันด้วยเทอญ เพื่อให้ลูกหลานทั้งหลายได้มาเพียรกุศลเจริญภาวนา 🙏🙏🙏 #แม่ย่าธานี เน้อ

18,103 | 936 days ago | 288

ครั้งนี้อิมไม่ได้ฝัน เพราะ อิม มาคุมงานก่อสร้างถ้ำพญานาคเป็นสัปดาห์ แต่ยังโชคดี ที่มีคุณตาพิการ เข้ามาหาอิม ระหว่างคุมงานก่อสร้างถ้ำพญานาค บอกว่าช่วยตาซื้อหน่อย..เหลือใบสุดท้ายจะกลับแล้ว อิมจึงช่วยคุณตาที่พิการ และอิมก็รีบวิ่งไปนมเอาน้ำเอาขนม ให้คุณตาละบอกว่าเอาไปกินนะคะจะได้มีแรงมีพลังเน้อ เอาถูกเลย ที่คุณตาพิการมาขาย^^ 051 ท้าย3ตัว อิมได้มาแบบงงๆ คิดอยู่สงสัยเป็นเทวดาแปลงมารึ ถูกได้ไง งั้นอิมขอยกสร้างถ้ำพญานาค นี้ต่อเลยเน้อ กัลยาณมิตรดูถ้ำด้านหลัง อิม เน้อ❤️ ค่อยๆขึ้นมา ค่อยๆสร้างตามกำลัง ไปเรื่อยๆ ลูกหลานพญานาคเอ้ย... หรือ กัลยาณมิตรที่มีจิตศรัทธา เอ้ย... วันใด ที่อิม สร้างเสร็จ เราทั้งหลายนั้นจะได้ มาสวดมนตร์ ภาวนา ขอพร ที่ถ้ำพญานาค 🐍🐍🐍🐍แห่งนี้ กันเน้อ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ 💦อนุโมทนาบุญนะคะ สร้างต่อไป เพราะรักศรัทธา พญานาค

24,043 | 936 days ago | 597

ณ บัดนี้เริ่มสร้าง #พ่อปู่ศรีสุทโธ พญานาคเจ้าขา #แม่ย่าศรีปทุมมา พญานาคเจ้าขา อิม คนๆนี้ และ มามี้ 🙏🙏🙏ได้ตั้งจิต ❤️ที่จะสร้าง ปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุ่มมา ในศักราชนี้ ตามที่ปู่ย่าเมตตา บอกกล่าว เพื่อสานต่อศาสนา เพื่ออยู่เคียงข้าง #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ อิมและมามี้ ทำตามสัจจะจิต ที่เคารพรัก ปู่ย่าพญานาคมากๆ ทุกอย่างนี้ อิม และ มามี้ ..(เป็นเพียงสะพานบุญ) (จะค่อยๆสร้าง ตามกำลังของอิมเน้อ) 🐍ปู่จ๋าย่าจ๋า ปู่ย่า เริ่มค่อยๆ งดงามขึ้นเรื่อยๆ..และเรื่อยๆ .. ทุกอย่างนี้ ( #ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ )🐍🐍 บุญนี้💦 ที่ลูก และ มามี้ เพียรสร้าง จงส่งไปถึง ลูกหลานพญานาค ผู้มี่จิตดีจิตไมตรี และ 💦บุญนี้จงไปถึง ผู้ที่เคารพ ศรัทธา ผู้ประพฤติตนดีจิตดี ผู้ที่เมตตาทั้งหลาย 💦ให้พวกเค้าทั้งหลาย มีความสุขกาย สุขใจ มีปัญญาแสงธรรม เจริญทรัพย์ เจริญสุข ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และ สมหวังในสิ่งที่ถูกที่ควร ดังคำ🔴🐍 นาคบ่วงบาศอิม ที่อยู่ บนหน้าอก และ ข้อมือ ของกัลยาณมิตรนั้นๆ #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง จิตดี คิดดี สวดมนตร์ แผ่เมตตา ดีนักแล

6,488 | 937 days ago | 142

ขอบคุณ..#ตะลอนข่าวสุดสัปดาห์ ที่มาถ่ายทำเอง โดยที่ อิม ไม่รู้มาก่อนว่ามีการขึ้นมาถ่าย ที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ #ที่นี้ได้ยินจากปากชาวบ้านเองกันแล้วเน้อ (ว่าอิมพูดจริงๆ ) ว่าที่กำลังสร้างถ้ำพญานาค ศักดิ์สิทธิ์จริงๆเน้อ เรายินดีๆ ❤️🐍 อนุโมทนาบุญนะคะทุกท่าน

12,032 | 938 days ago | 337

แฟนคลับส่งมาให้ เราเลยกลับไปดูรูปย้อนหลัง ที่กำลังก่อ สร้างถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล🐍🐍🐍🐍 เดี๋ยวพรุ่งนี้ อิม จะลงไปไหว้ พญานาค และ ไปคุมงานก่อสร้างถ้ำพญานาค ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ สาธุ สาธุ สาธุ ขอบคุณกัลยาณมิตรแฟนคลับที่ส่งมาบอกเน้อ❤️ ภาพเต็มอยู่ข้างในเลื่อนดูก่อนนอน สุขใจมากมาย

10,562 | 938 days ago | 262

วันนี้กัลยาณมิตรทั้งหลาย ต่างขึ้นมาหาอิม เยอะมากๆเลยเน้อ ที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ ยินดีๆเน้อ...มาสวดมนตร์ ขอพร กราบไหว้ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง 🐍🐍#พญานาคทุกๆตระกูล ทุกๆพระองค์ และ ไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ตลอดถึง ถ้ำพญานาค ถึงแม้ตอนนี้กำลังเริ่มสร้าง.. ถ้ำพญานาค อิม ได้เห็นได้มอง ผู้คนมาไหว้สิ่งที่กำลังสร้าง ศักดิ์สิทธิ์งดงามจับจิต❤️ สุขใจยิ่งนัก ท่านใดที่ต้องการขึ้นมากราบไหว้ เสริทกูเกิลแมท นำทางได้เลยเน้อ พิมพ์คำว่า พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ช่วงนี้เจอ ..#อิมนาคีน้อย ที่นี้ได้ เพราะอิม มาภาวนา ในช่วง.. #มาฆบูชา นี้ ส่งบุญซึ่งกันและกัน 💦อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรเอ้ย..

16,591 | 939 days ago | 539

#มาฆบูชา ข้าพเจ้าได้สวดมนตร์ ในบทตั้งแต่ 1ค่ำ-15ค่ำ ด้วยความตั้งใจเพียรภาวนา ขอมอบบุญนี้💦ถึงกัลยาณมิตร 🙏🙏🙏 ตลอดถึง 🐍🐍🐍🐍ลูกหลานพญานาค ให้มีสุขกายสุขใจยิ่งๆขึ้นไป ครอบครัวเจริญในทรัพย์เจริญปัญญาเจริญสุข..สุขภาพแข็งแรง ❤️ทุกประการเน้อ ในช่วง มาฆบูชานี้ อิมจะมาภาวนา และ ปฏิบัติธรรม ที่ ...#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ.หางดง จ. เชียงใหม่ ประดิษฐาน🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 กัลยาณมิตรท่านใด ที่อยากมา..กราบไหว้ ขอพร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นี้ ( เชิญมาได้เลยนะคะ ) ✨ ตั้งแต่วันพรุ่งนี้...ในช่วงนี้เจออิมได้เน้อ ✨ สุขใจสุขกายด้วยกัน ส่งบุญถึงกันและกัน อิ่มเอมกุศล 🚙เสริทกูเกิลแมท พิมพ์คำว่า พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 นำทางสร้างกุศล กับอิมได้เน้อ ละเจอกันจ้าว.....

7,702 | 941 days ago | 115

คนเราต้องมีศักดิ์ศรี + คนเราต้องควรรู้ดี คนเราต้องสำนึก บาปบุญ สิ่งที่เราได้มา นั้นได้จาก สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกประการ เราควรรู้จักความกตัญญู เคารพพระคุณ สิ่งที่ อิม ได้บอกในครั้งนี้ นั้นมาจาก ❤️ก้นบึ้งในจิตอิมแล้ว อิม ยึด สิ่งที่ถูกต้อง ยึด สิ่งศักดิ์สิทธิ์ อยู่ในหัวใจ จึงควรเดิน...ในสิ่งที่ที่รู้ดีรู้คุณ

5,303 | 942 days ago | 79

ฟังก่อนนอน สุขใจยิ่งนัก

3,783 | 942 days ago | 58

#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่

13,365 | 943 days ago | 436

ครั้งนี้ คนก่อสร้างหลายคน ได้วิ่งหนี..ออกมาจากบริเวณ ที่จะสร้างถ้ำ ต่างเสียงสั่นตัวสั่น ด้วยความตกใจกันหลายคน ขณะที่กำลังจะก่อสร้าง มีงูตัวใหญ่เลื้อยพัน อยู่บนเสา หลายเสา บ้างก็คดตัวอยู่ยอดเสา บ้างก็เลื่อยพันบริเวณเสา บริวารปู่ย่าเจ้าขา 🙏🙏🙏 🐍🐍🐍🐍 ได้มาบริเวณก่อสร้าง เพื่อให้ได้เห็นว่า ถ้ำแห่งนี้ .. เป็นของพญานาค อิม และ มามี้ จึงได้บอกเสมอ ว่าถ้ำแห่งนี้ พญานาคทุกๆตระกูล🐍🐍จะมาปฏิบัติธรรมที่นี้ 1. ผู้ที่ก่อสร้าง จะต้อง เคารพต่อสถานที่ ควรมีสัมมาคารวะ 2. จะทำสิ่งใดควรบอกกล่าว จุดธูปจัดข้าวตอกดอกไม้ ขอขมา 3. จิตต้องดี วาจาต้องดี ในขณะก่อสร้าง 4. ตั้งใจสร้าง ด้วยความตั้งใจ เพราะถ้ำแห่งนี้ เป็นของพญานาคทุกๆตระกูล เมื่อผู้ก่อสร้างทำทั้ง4ข้อนี้ได้ (ปาฏิหาริย์ จึงเกิด ) บริวารปู่ย่า จึงเปิดทาง ให้ก่อสร้างถ้ำพญานาคต่อ ในการสร้างถ้ำแห่งนี้ ซึ่งบริเวณนี้ ซึ่งมี #แม่ย่าธานี แม่ย่าผู้ที่เคารพ รัก และ ศรัทธา พญานาคมากถึงมากที่สุด 🙏🙏🙏สถิตย์อยู่บริเวณนี้ อิม และ มามี้ จึงได้น้อมจิตที่เป็นบุญเป็นกุศล สร้างถ้ำแห่งนี้ ที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ต. น้ำแพร่ อ.หางดง จ. เชียงใหม่ เพื่อเป็นไปตามที่พญานาคได้นิมิต บอกกล่าว #ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ {เดี๋ยวปลายเดือนนี้ อิมจะขึ้นไปคุมงานก่อสร้างถ้ำ} อนุโมทนาบุญเน้อ💦กัลยาณมิตรทุกท่าน 💦ลูกหลานพญานาคเอ้ย

20,395 | 945 days ago | 560

ปู่ย่าพญานาค เจ้าขา🙏🙏🙏 มามี้ และ ลูกคนๆนี้ ได้เริ่มสร้าง 🐍🐍🐍🐍 #ถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล ตามที่ปู่ย่าพญานาค ได้เมตตาบอกกล่าว ว่าต่อไป...พญานาคจะมาปฏิบัติธรรมที่แห่งนี้ #อิมนาคีน้อย ❤️ ขอน้อมจิตน้อมใจ โดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต มีเพียง ความรัก ความศรัทธา จิตที่ดีที่เป็นกุศล เพื่อ..สร้างสาน ถ้ำพญานาค แห่งนี้ ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ ที่ ...#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ ซึ่งประดิษฐาน🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง พญานาคทุกๆตระกูล สิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของลูก สิ่งที่ท่านเมตตาให้โชคในแต่ละครั้ง “ในการถูกล๊อตตารี่” .... “นั้นคือเรื่องจริง ทุกประการ” คือปาฏิหาริย์ที่ลูก ก็ไม่เคยคิด ว่าท่านจะมาช่วยสร้างสาน ในสิ่งที่พญานาคนิมิตบอกกล่าว ลูกอิม คนๆนี้ ... มีเพียงแต่น้อมรับ เสมอมา และ **ลูกรู้เพียงแต่ว่า 🐍🐍 #พญานาคมีจริง** อิม และ มามี้ จึงขอน้อมรับสร้างถ้ำ เพื่อต่อไป ปู่ย่าพญานาค จะมาปฏิบัติธรรมในถ้ำแห่งนี้ เพื่อสานต่อศาสนา เพียรภาวนา เพื่อ🙏🙏🙏 ปู่ย่าพญานาค จะได้ส่งผลบุญ ต่อผู้มากราบไหว้ มาเพียรภาวนา สมาธิ ที่ถ้ำแห่งนี้ซึ่งกันและกัน 💦ให้กับผู้ที่เป็นลูกหลานพญานาค 💦หรือ ให้กับผู้ที่มีจิตศรัทธา จิตดี คิดดี จิตเป็นกุศล เวลานั้นเดินไปเรื่อยๆ ไม่มีสิ่งใดสามารถย้อนเวลาได้ เมื่อเรารู้เช่นนั้นแล้ว เกิดมาในชาตินี้ได้ จึงขอทำสิ่งที่ดีที่เป็นกุศล ส่งบุญซึ่งกันและกัน ควรมี จิต ที่มีเมตตา กรุณา สร้างบุญสร้างกุศล✨หนทาง ( ขอเรื่องราวนี้ ) 🙏🙏🙏 ไปถึงลูกหลานพญานาคทั่วสากลโลก 🐍 ให้ได้รู้ว่า ข้าพเจ้า เตรียมเริ่มสร้างถ้ำ เพื่อให้เค้านั้นได้มาเพียรสวดมนตร์ ภาวนา สร้างคุณงามความดี ดั่งคำ กายะ วาจา จิตตัง เอย....

6,043 | 948 days ago | 97

เรื่องจริงที่หลายคนมาเล่าสู่กันฟัง 😇สไลด์รูปสุดท้าย ลึกซึ้งแท้ กัลยาณมิตรเล่ามา .. หลายคนมากๆ #ฝันถึงอิม อิมมาบอกเป็นเรื่องราวต่างๆ และ ได้โชคกันหลายคน (สิ่งที่ฝันไม่ใช่เพราะอิมเน้อแต่คงเป็น ปู่ย่า มานิมิต)🐍 เป็นสิ่งยึดเหนียวให้ลูกหลานมั่นเพียรดี บ้าง__หันมาจิตดี ใจเย็น เพียรดีสุขใจ ชอบทำบุญ บ้าง__ก็ยัง งงกับตัวเอง บ้าง__ ตั้งใจมากๆ กับการ สวดมนตร์แผ่เมตตา บุญนั้นจึงมาถึงเมื่อกัลยาณมิตรถึงเวลา บ้าง__** ขอบคุณอิมแล้วขอบคุณอิมอีก *** ***เราอยากบอกว่า..ไม่ต้องขอบคุณเรา ** แต่จง🙏🙏🙏 🐍ขอบคุณสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ **(ที่อยู่บนหน้าอกของตนเอง และ ที่ข้อมือ)** เพราะเป็นของจริง 👉และ..(ที่สำคัญ กัลยาณมิตร จงขอบคุณ ตนเอง ) ที่ตนนั้นเป็น ผู้ที่จิตดี คิดดี สวดมนตร์ แผ่เมตตา เมื่อได้โชคก็ไม่ควรโลภ ควรรักและศรัทธา ด้วยใจจริง ไม่ได้รัก เพราะ ความโลภ แต่รักเพื่อเพียรดี ดั่งคำนี้ 🔴🐍....#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง จงปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต. ดีนักแล อิม นอนน้อยเลย..เพราะอ่านครบทุกคนแล้ว ส่งมาเยอะ เราอ่านไม่ไหว👉 (ไม่ต้องส่งรูปได้โชค) มาในลายละเน้อ อิมเชื่อกัลยาณมิตรแล้วจ้าว ยินดีๆกับทุกคน ด้วยจ้าวคะ

2,504 | 948 days ago | 27

เป็นกำลังใจให้ วง #officeman 🎧 🎤 🎼 กับเพลง #คาถา ด้วยนะคะเพื่อนๆเน้อ รักนะพี่ชายที่แสนดี❤️ @foawfeaw

18,098 | 949 days ago | 268

กราบ🙏🙏🙏 #แม่ย่าธานี สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ อ.หางดง ต. น้ำแพร่จ. เชียงใหม่ ผู้ที่เมตตาให้สานสร้าง ปู่ย่าพญานาคต่อไป อิม จะขอยกสร้าง 🐍 ปู่พญานาคศรีสุทโธ ตลอดถึง 🐍 แม่ย่าศรีปทุมมาเทวี ที่อยู่ทางขวามือ ของ .. #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ทั้งหมดที่ถูกล๊อตตารี่ในครั้งนี้ เลขที่ซื้อไม่ออก 88 แต่แม่ย่าธานี 🙏🙏🙏ก็เมตตาให้อิมได้เลขหน้า 861 ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ 5 ใบ เป็นเลขที่ไม่ได้ตั้งใจได้มา 🙏🙏🙏 แล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ เพื่อสร้างปู่ย่าพญานาค 🐍🐍จะได้งดงามขึ้นเรื่อยๆ อิม ขอกราบความเมตตา นาคบ่วงบาศอิม อิม ขอกราบ แม่ย่าธานี อิมขอกราบ ปู่อินทร์นาคราช และ แม่ศรีเกศนาคีนาคราช ที่ช่วยสานสร้างพญานาค เพื่อ ปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา ในครั้งนี้ 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร

24,415 | 949 days ago | 974

ณ บัดนี้ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ. เชียงใหม่ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ••• #จะขอเริ่มสร้าง 🙏🙏🙏 องค์พญานาค 🐍🐍 •••• 🐍 #พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช และ 🐍 #แม่ย่าศรีปทุมมาเทวีนาคราช ให้ท่านทั้ง2ได้อยู่เคียงข้าง ทางขวามือ ที่.. #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 เพื่อสานต่อศาสนา ล้วนแล้วแต่ตาม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้จัดสรรทุกๆประการ อิม และ มามี๊ จึงขอน้อมรับ และ สานต่อตามในความต้องการ ของปู่ย่าพญานาค ด้วยจิตที่ศรัทธา และ เคารพ เต็มเปี่ยมด้วยความรักบริสุทธิ์ ที่มีและมอบให้ต่อ 🐍🐍🐍🐍พญานาค ขอบุญนี้ 💦ที่ อิม และ มามี๊ เพียรสร้างมา ให้กัลยาณมิตร นั้น มีความสุขกาย สุขใจ สมปรารถนาที่สิ่งที่ถูกที่ควร ให้เป็นผู้ที่เมตตาทั้งใจ และ กาย เจริญรุ่งเรือง พลานามัยแข็งแรง เจริญปัญญา เจริญทรัพย์ ** ต่อผู้ที่เคารพ และ ศรัทธาพญานาคทุกๆตระกูล ** อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร

31,276 | 950 days ago | 1806

ศักดิ์สิทธิ์มากมาย ( เกิดให้เป็น👁👁บุญตาบุญใจ ยิ่งนัก ) เมื่อสวดมนตร์ภาวนา ตั้งจิตที่เป็นกุศล 🙏🙏🙏🐍🐍 เปล่งเสียงสวดมนตร์ ให้ดังกังวาล สวดไปเรื่อยๆๆ เวลาเดินไปเรื่อยๆ ปล่อยใจไม่สนใจต่อสิ่งใดรอบข้าง จิตนั้น มีเพียงแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีแต่ความศรัทธา ภาวนาสวดไปเรื่อยๆๆๆ..ถวายการสวดต่อ พระรัตนตรัย และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ.เชียงใหม่ ตลอดถึง 🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #พระโพธิสัตว์พระแม่กวนอิม #พ่อปู่เวียงด้ง #พ่อปู่ขุนน้ำ #พ่อปู่อินทร์เชียงราย #แม่ย่าธานี #พระแม่ธรณี #พระพรหม #ท้าวเวสสุวรรณ 🐍🐍🐍🐍 #ปู่ย่าพญานาคทุกๆตระกูล #นาคานาคีทุกพระองค์ 🔴 #นาคบ่วงบาศอิม ที่อยู่บนหน้าอก และ ข้อมือ 🙏🙏🙏 #คาถานาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์

2,574 | 952 days ago | 49

เพื่อนๆเน้อ เพื่อนๆเน้อ..❤️ ดูเต็มๆ เจ้าพี่ชาย @foawfeaw รุงรังน้องสาวจริงๆเล้ย^^ ตื้ออยู่นั้น สะกิดอยู่นั้น เจอทีไรจับเต้นทุกทุกที จร้า รัก จร้า....รักพี่ชายจร้า..... 🥰กดติดตามกดไลค์ #ยูทูป ให้พี่เบลล์กันเน้อ นังตั้งใจทำเป็นกำลังใจให้นัง ความฝันของนัง #ติดตามกดไลค์ มอบเป็นของขวัญให้พี่เบลล์ ❤️กันจ้าว ตัวประกอบใน มิวสิคเพลง..#คาถา ( 👀เธอสวยมากสวยที่สุด5555 ไม่เชื่อลองดูสิ )

9,881 | 954 days ago | 227

6,423 | 954 days ago | 110

จะกินก็เต้น จะนอนก็เต้น จะออกบ้านก็เต้น จะนั่งก็เต้น จะขับก็เต้น อะไรกันนักหนา @foawfeaw สะกิด อยู่นั้น #คาถา #รายการแฉ #แฉ

11,356 | 955 days ago | 106

อู๋หลู่หว่อเตอเหม่ย หว่อปู๋ ซื่อหนี่เตอ สไตล์ โย่วเว่ยเหอเทียน เทียนฉันเจอเหว่อ ต้าชั่ว ปู๋ย่าวหลาย อู๋หลู่หว่อเตอเหม่ย ตั้นย่าว ซื่อหนีสี ฮวานหว่อ โจ้วคว่ายเตี่ยนต้า เชิงซัวชูหลาย เย้) เอ๊ะ เอ๊ะมองอะไรนะ เอ๊ะ เอ๊ะมองอะไร ก็ หมวย นิคะ ก็ หมวย นิคะ

2,828 | 956 days ago | 47

8,001 | 956 days ago | 69

ป้ะป้ะ ไปเล่นกัน ไลฟ์สด วันนี้ สอง-ทุ่ม-ครึ่ง-เน้อ ไลฟ์สดๆ ที่.. #เฟสบุ๊ค เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ มาเมาท์เรื่องหนุกกันเน้อเพื่อนๆ ❤️เอ่อๆลืมบอก ตรงคำว่า เฟี้ยว์ มี ( ว์ ด้วยนะ ) แจกันๆเน้อ

5,503 | 958 days ago | 50

ใกล้จะค่ำมืดละน้าาาาาาา .... จะออกไปไหน. ไม่ต้องไปไหนแล้ว เข้าบ้านกันได้แล้วทุกคน ขับรถดีๆ ดูแลสุขภาพกันด้วย เข้าจายม้าย....... กุ๊กกุ๊กกู๋ 😱อย่าออกบ้านตอนมืด ตุ๊กแกมันดุนะ

4,693 | 958 days ago | 29

วันนี้เข้าออฟฟิศ 🚙เห็นกล่องใหญ่ๆส่งมาของใครแว๊ 🎁เปิดมากล้วยทอด อร่อยมั้กมายหอมๆคลุกเคล้าปาปิก้า ขอบใจมากมายเน้อ 😋อย่อย จีจี จะกินให้หมดกล่อง ไว้จะไปอุดหนุนเน้อ ขยันๆสู้ๆเป็นกำลังใจให้เสมอหนุ่มน้อย 🍌#กล้วยทอดพ่อจ๋า ของเจ้าพล่ากุ้ง อร่อยแบบเบิ้ลๆเล้ย

6,723 | 959 days ago | 87

ไปไหนกันหมด..แถวบ้าน ออกมาตกใจหวิวมาก ไม่มีคนเลย .. ทำไรก็ได้ ในหมู่บ้าน หายกันหมด งง #คาถาchallenge

7,861 | 960 days ago | 70

กรรไกร ไข่ ผ้าไหม ไข่หนึ่งใบสองบาทห้าสิบ ห้าสิบสองบาทหนึ่งใบ ไข่🤌ผ้าไหม🖐ไข่✊กรรไกร✌️ ปาเป้ายิ้งชุบ เคยร้องเล่นป้าว ทันป้าว..55555

13,305 | 963 days ago | 189

เลื่อนภาพสุดท้าย❤️ ลึกซึ้งในจิต

8,089 | 964 days ago | 85

❤️รปภ....ในตำนาน เพลง..#คาถา 97 #คาถาchallenge

4,813 | 964 days ago | 75

เป่นเปง เข้าใจ๋ก่อ เป่นเปง #คาถา หื้อผ่อ หื้อจ๋ำ เปิ้ลบอกว่า.. หื้อ ย่ะจะอี้ แล้วจะได่แฟน แต๋ บ่ะแต๋ บ่ะฮู๋ ผ่อเองเน้อ เอาหื้อละเน้อ ผ่อเอง

7,402 | 967 days ago | 119

คือ อิม ต้องขอโทษ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ดารานักแสดงหลายคนเลยเน้อ.. ที่พี่ชาย @foawfeaw โทรหา มีใครบ้าง ดูตอนท้ายในนี้นะคะ แต่ยังไงแล้ว อิม ก็รักพี่ชายคนนี้มาก เพราะเค้าอยู่เคียงข้างอิมเสมอ และ เลี้ยงดูน้องสาวคนนี้..ตั้งแต่อิมเป็นเด็กจวบถึงปัจจุบันนี้ ด้วยความรักบริสุทธิ์ที่แท้จริง

12,843 | 968 days ago | 105

กว่าจะได้กิน^^ ง้อพี่ชายตั้งนาน.... กว่าจะรอพี่ทำงานเสร็จ กว่าจะรอพี่แปรงฟัน กว่าจะรอพี่อาบน้ำ กว่าจะรอพี่ซักผ้า กว่าจะพี่คุยโทสับ กว่าจะรอพี่หากุญแจรถ ง่ะ^^ ได้กินสักที จะกินๆๆสมกับการรอ เนี๊ย...!!#ถ้าเค้ามีแฟน มะไหร่? จะสะบัดบ๊อบเลย ชิ

7,950 | 971 days ago | 117

คืนนี้หลับฝันดีเน้อ....^^ เพื่อนๆทู้กคนเน้อ ดูแลสุขภาพ ทั้งกาย และ ใจ ให้เข้มแข็งแข็งแรงๆ ปลอดภัยแคล้วคลาด ทุกๆประการเน้อ เติมความรัก ให้กันและกัน มอบกำลังใจให้ทุกคน ทุกวัน พวกเราจะผ่านพ้นด้วยกัน ด้วยใจที่แข็งแกร่ง ❤️ที่ทุกคนนั้น..มีอยู่ในตัว ของตนเองทุกคน รักเน้อ.. เพื่อนๆเอ้ย.....

8,559 | 973 days ago | 68

มอร์นิ่งๆเน้อ... ตื่นตอนเช้า นกกาโบยบิน ออกหากิน ร่าเริงแจ่มใส มาสิมา ยิ้มรับเร็วไว ยิ้มรับวันใหม่ ยิ้มให้แก่กัน🥰 เปิดทีวีเบย ตอนเน้ๆ^^ช่อง7 #ch7hd 📺ซิทคอม เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ 9โมว จร้าาาาา

6,811 | 974 days ago | 65

เวลาทีมละคร บอกในกองถ่าย #เฟี้ยว์ฟ้าว วันนี้ซีนสุดท้ายแล้ว เฮ้อ..!! อยากอยู่กองถ่ายต่อ, อยากอยู่เล่นกับผกก. อยากอยู่กับเพื่อนๆในกอง,อยากนั่งอ่านบทละคร อยากกินขนมในกองถ่าย เปิดพัดลมและนั่งเมาท์กัน อาการก็จะ ซึมๆ..แบบนี้ จีจี

14,002 | 976 days ago | 95

พอละนะ อาบน้ำเสร็จ..ลงมากิน หมูทะหน้าบ้าน กินเสร็จแล้วไงต่อคะคุงเพ่!!.ต้องไปอาบน้ำสระผมอีกรอบ กลิ่นฟุ้งเต็มผมเต็มตัว สรุปคืนนี้อาบน้ำ2รอบ 🚿กับการชวนกันกินข้าวนอกบ้าน อากาศดี เย็น หนาวนิโหน่ยๆ

4,349 | 978 days ago | 102

เรื่องจริงที่หลายคนมาเล่าสู่กันฟัง 😌สไลด์รูปอ่านไปมา ยินดีด้วยจริงๆเน้อ บ้าง___กัลยาณมิตรเล่ามาหลายคนมากๆจริงๆ ว่า....#ฝันถึงอิม อิมมาบอกเป็นเรื่องราวต่างๆ และ ได้โชคกันหลายคน (สิ่งที่ฝันไม่ใช่เพราะอิมเน้อแต่คงเป็นปู่ย่ามานิมิต)🐍 เป็นสิ่งยึดเหนียวให้ลูกหลานมั่นเพียรดี บ้าง___ได้จากการรับนาคบ่วงบาศ และ คาถาบทสวดของอิมตรงวันเป้ะๆ บ้าง__หันมาจิตดี ใจเย็น เพียรดีสุขใจ ชอบทำบุญ บ้าง__ก็ยังงกับตัวเองเป็นไปได้อย่างไง บ้าง__ก็มาจากตั้งใจ ตั้งใจมากๆ กับการ สวดมนตร์แผ่เมตตา บุญนั้นจึงมาถึงเมื่อกัลยาณมิตรถึงเวลา บ้าง__** ขอบคุณอิมแล้วขอบคุณอิมอีก *** ***เราอยากบอกว่า..ไม่ต้องขอบคุณเรา ** แต่จง🙏🙏🙏 🐍ขอบคุณสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ **(ที่อยู่บนหน้าอกของตนเอง และ ที่ข้อมือ)** เพราะเป็นของจริง 👉และ..(ที่สำคัญ กัลยาณมิตร จงขอบคุณ ตนเอง ) ที่ตนนั้นเป็น ผู้ที่จิตดี คิดดี สวดมนตร์ แผ่เมตตา เมื่อได้โชคก็ไม่ควรโลภ ควรรักและศรัทธา ด้วยใจจริง ไม่ได้รัก เพราะ ความโลภ แต่รักเพื่อเพียรดี ดั่งคำนี้ 🔴🐍....#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง จงปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต. ดีนักแล ลืมบอกอีกนิด””..อิมนอนตี3เลย อ่านครบทุกคนแล้ว ส่งมาเยอะ เราอ่านไม่ไหว (ไม่ต้องส่งรูปได้โชค) มาในลายละเน้อ ขอบคุณจ้าว ยินดีๆกับทุกคน จ้าว

18,816 | 979 days ago | 264

ครั้งนี้ เฟี้ยว์ฟ้าว ...ไม่ฝันอะไรเลย ก็เลยซื้อเลข 15 ถูก 5 ใบ เป็นเลขที่ส่งนาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ และ คาถา ให้กับกัลยาณมิตรที่บูชาตรงวันเป้ะๆเลย สงสัยไม่ต้องได้นอนกันแน่คืนนี้ สงสัยค่ำคืนนี้ กัลยาณมิตร คงบอกความโชคดีของตนเอง มาให้อิมได้อ่านในลาย @feawfoaw ทั้งคืนแน่ๆเบย ไว้อิมจะเอาเงินที่ถูกล๊อตตารี่ครั้งนี้ 🙏🙏🙏 ไปสร้าง🐍🐍🐍🐍ถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ (ขึ้นไป...สร้างต่อในเดือนหน้าเน้อ) เพื่อไว้ให้กัลยาณมิตร และ ลูกหลานพญานาค ได้มานั่งสมาธิ มาสวดมนตร์ มาจงกรม..ในถ้ำแห่งนี้เมื่อวันใดวันหนึ่งถ้า ถ้ำพญานาคสร้างแล้วเสร็จ อนุโมทนาบุญเน้อ.กัลยาณมิตรผู้ที่เต็มเปี่ยมจิตดี คิดดี

22,574 | 979 days ago | 663

เจ้าเต่าน้อยตัวนี้ คงเดินทางมาไกล.. จากแห่งใดก็ไม่รู้ เจ้าตัวน้อยค่อยๆเดินมาๆที่..#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เต่าตัวน้อยนี้ คงหิวโซ พวกฉันจึงเอาผลไม้ให้เจ้าเต่าตัวน้อยนี้กิน เมื่อกินอิ่มแล้ว ฉันก็เอาเต่าน้อยนี้ไปปล่อย เพื่อให้เจ้าตัวน้อยนี้..ได้มีแรงเดินต่อไป หลังจากนั้นไม่กี่วัน 🐢เจ้าเต่าตัวน้อยนี้ ก็เดินทางกลับมาหาฉัน ที่เดิมอีกครั้ง มาที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ เป็นไปได้อย่างไร ฉันยังงง อัศจรรย์!!..เจ้าเต่าน้อย มาที่เดิมได้อย่างไร ❤️ไม่เป็นไรนะ มามี๊ และ อิม จะเลี้ยงเจ้าไว้ ให้เจ้าเต่าน้อยนี้___อยู่ใกล้บริเวณที่กรวดน้ำ ไว้ด้านหน้าของ 🙏🙏🙏...#พระแม่ธรณี เจ้าจะได้..คอยฟังเสียงสวดมนตร์ คอยฟังเสียงแผ่เมตตา ทุกๆวัน จึงได้ตั้งชื่อ เจ้าเต่าตัวน้อยนี้ 🐢ชื่อว่า ทองเอก

6,739 | 981 days ago | 133

พรุ่งนี้ ช่อง7 เวลา 9โมงตงเป้ะๆ ทุกเสาร์ กะ อาทิตย์ 🤣ละครซิทคอม📺.. เรื่อง #เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ มาเฮฮาพรุ่งนี้ กับ #เฟี้ยว์ฟ้าว เน้อ สวยคร้า...... สวยที่สุดในปฐพี #ch7hd

8,104 | 982 days ago | 128

กัลยาณมิตรเน้อ ในลายข้างบนนี้ด้วยนะคะ อิม..จะได้สอนกัลยาณมิตรสวดคาถา ด้วยความ.❤️สุขจิตสุขใจมากมาย บท ... นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ และ ..กำไลนาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว (ของแท้) 🐍จิตดี คิดดี สวดมนตร์ แผ่เมตตา ทุกวันดีนักแล

13,623 | 984 days ago | 75

ไหน?พี่ชายจะชวนน้องสาวไปกินข้าวนอกบ้าน งัย !! อันนี้เรียกว่า กินข้าวหน้าบ้าน ปิ้งมูทะ ให้น้องเลย ชิ้นนี้เค้าจอง ชิ ของเค้านะ^^ กินเสร็จล้างจานโด้ยเน้อ อิม กินเสร็จ🙏🙏🙏จะขึ้นห้องพระต่อจ้าว

2,829 | 985 days ago | 27

2,329 | 987 days ago | 27

เฟี้ยวฟ้าว สเปรย์แอลกอฮอล์💗 จัดไปจ้าว และ เฟี้ยวฟ้าว เจลแอลกอฮอล์ 💗จัดไปจ้าว

9,428 | 988 days ago | 76

ป้ะ ป้ะ มาชมละครตอนเช้าๆด้วยกัน ช่อง7 เวลา 9โมงตงเป้ะๆ วันเสาร์ กะ อาทิตย์ ตอนเน้ๆ🤣ละครซิทคอม📺.. เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ มาผ่อนคลาย เฮฮา กับ เฟี้ยว์ฟ้าว พร้อมๆกัน คิคิ ฉากนี้ เข้าท่า โพส สะเลย one two three แช้ะ📸 จะขออะไร พูดสิ ฮะ..ล้อเล่งๆ:)เติมความสุขกันแต่เช้าเน้อ........

6,969 | 988 days ago | 161

กลับกรุงเทพ..ละเน้อ...❤️ Go home Bkk

9,784 | 989 days ago | 264

ขอบคุณมากมายเน้อ บริษัทซีสซั่นส์เพ้นท์ ประเทศไทย จำกัด ที่มอบ^^ #สีซีสซั่นส์เพ้นท์ ทาภายใน,ภายนอก และ สีรองพื้น สำหรับใช้ทาศาลา 1หลัง ที่.. สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ เดี๋ยวทางอิมจะทาศาลาปฏิบัติธรรมให้สวยๆ ขอบคุณมากมายจริงๆเน้อ เนื้อสีดีมาก เนื้อเนียนแน่น สีขาว งดงามมากๆ 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน #ขอส่งบุญนี้ไปถึงทุกๆท่านนะคะ วันใดที่ทางอิม ทาสีเสร็จ จะเอารูปสวยๆมาฝากทุกท่านนะคะ สุขใจ สุขใจ

11,051 | 990 days ago | 775

ค่อยๆดูVDO นี้ ค่อยๆขอพร ตั้งจิตแห่งศรัทธา “แห่งความสำเร็จ” #น้ำตาแห่งความปิติเอ่อล้นในหัวใจของลูก #พ่อปู่อินทร์นาคราช🐍🙏🙏🙏เจ้าขา #แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช 🐍🙏🙏🙏เจ้าขา ในครั้งนี้ #อิมนาคีน้อย ตลอดถึง มามี๊ มารดาของข้าพเจ้า และ กัลยาณมิตรทุกท่าน ได้อัญเชิญ ปู่ย่าพญานาค ... ขึ้นบัลลังก์ เป็นองค์ประธานของพญานาคทุกๆตระกูล (ได้ 1 ข้าง) ••ซึ่งอยู่ด้านข้างขวาพระหัตถ์•• 🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ ..#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ สำเร็จแล้วเน้อ🐍🐍🐍🐍 ปู่ย่าพญานาค เจ้าขา เพื่อให้ท่านสานศาสนา ส่งบุญบารมีถึงมนุษย์ทั้งปวง ***เราทุกท่านนั้นทำสำเร็จแล้ว ทำสำเร็จ 1 ข้าง *** งดงาม ศักดิ์สิทธิ์ สำเร็จ ต้นปี64 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร ทั่วทุกสถาน จงปลอดภัย แคล้วคลาด จากภัยพิบัติทั้งหลายทั้งปวง มีแต่ความสุข ความเจริญ สุขภาพแข็งแรงทุกประการ

10,684 | 994 days ago | 674

ปีใหม่ ๒๕๖๔ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ประดิษฐาน🙏🙏🙏 พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ต. น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ อายุวฑฺฒโก ความเจริญด้วยอายุ ธนวฑฺฒโก ความเจริญด้วยทรัพย์ สิริวฑฺฒโก ความเจริญด้วยสิริมงคล ยสวฑฺฒโก ความเจริญด้วยยศ พลวฑฺฒโก ความเจริญด้วยกำลัง วณฺณวฑฺฒโก ความเจริญด้วยวรรณะ สุขวฑฺฒโก ความเจริญด้วยความสุข โหตุ สพฺพทา จงมีแด่ท่านในกาลทุกเมื่อ เทอญ

10,134 | 996 days ago | 492

3,837 | 996 days ago | 114

5,460 | 996 days ago | 369

13,811 | 996 days ago | 438

ได้เวลาเตรียมตัวเตรียมจิต เริ่มสวดมนตร์ข้ามปี ที่.. สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ประดิษฐาน 🙏🙏🙏พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ🐍🐍🐍🐍พญานาคทุกๆตระกูล จ. เชียงใหม่ ณ ตั้งแต่วันนี้..เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา3 ทุ่มครึ่ง +จวบถึง ตี3 ของวันที่1 มกราคมปี64 เริ่มศักราชใหม่ ตั้งจิต สวดมนตร์ ด้วยจิตที่เป็นกุศล สวดมนตร์ให้ก้องกังวาลให้ถึงสรวงสวรรค์ ถวายถึง🙏🙏🙏 พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ตลอดถึง พญานาคทุกๆตระกูล ตลอดถึง 🐍นาคบ่วงบาศปู่อินทร์นาคราช และ ตลอดถึง🐍นาคบ่วงบาศแม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช อนุโมทนาบุญนะคะ🙏🙏🙏กัลยาณมิตรทุกท่าน อิมนาคีน้อย ****** จะไลฟ์สด ในไอจี feawfoaw สวดมนตร์ ****** ⏰(ในเวลา3ทุ่มครึ่ง ของวันนี้ เป็นต้นไป)

32,290 | 997 days ago | 665

ครั้งนี้ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เลขท้าย2ตัว 15ใบ กับเลข 19 เลขหน้า3ตัว 8ใบ กับเลข 804 และ 336 และ เลขท้าย3ตัว 3ใบ กับเลข 924 ถูกหน้า ถูกหลัง ถูกท้าย เป็นเพราะ บารมี ปู่ย่าพญานาค ให้สานสร้าง พญานาคต่อๆไป ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้อัญเชิญ..🙏🙏🙏🐍ปู่อินทร์นาคราช และ🐍 แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ขึ้น *บัลลังก์ เป็นองค์ประธาน ของพญานาคทุกๆกูล* ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ.หางดง จ. เชียงใหม่ สำเร็จแล้วเน้อ ...กัลยาณมิตรทุกท่านเอ้ย...ศักดิ์สิทธิ์แท้ งดงามที่สุดคำบรรยาย และ ในปี64 ที่ใกล้จะถึง ข้าพเจ้าจะสร้าง ปู่พญานาคศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา อยู่เคียงข้าง🙏🙏🙏 พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ทุกอย่างนี้ ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ แท้ๆ และ วันพรุ่งนี้.. 🐍อิมนาคีน้อย (จะไลฟ์สดสวดมนตร์ข้ามปี) ช่วงหัวค่ำวันที่31 จวบไปถึง ตี3 วันที่1 มกราคม 💦อนุโมทนาบุญกัลยาณมิตรทุกท่านเน้อ พรุ่งนี้กัลยาณมิตร..🌸จัดห้องพระให้สวยงามที่บ้านของตนเอง แล้วมาสวดมนตร์ข้ามปี..พร้อมๆกับอิม ส่งบุญถึงกันและกัน สวดมนตร์ให้ดังกึกก้องขึ้นสรวงสวรรค์ ด้วยความรัก ความศรัทธา รับสิ่งดีในปี64ซึ่งกันและกัน อนุโมทนาบุญนะคะ

12,983 | 997 days ago | 292

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นำเงินทุกบาทสานสร้าง พญานาคต่อไป ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ต.น้ำแพร่ อ.หางดง เชียงใหม่ ประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ณ เวลานี้ พ่อปู่อินทร์นาคราช และ เแม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ได้ขึ้นบัลลังก์สำเร็จแล้ว ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ #อิมนาคีน้อย 🐍 รักพญานาคมากมายสุดล้นหัวใจเจ้าคะ ปู่ย่าพญานาค เจ้าขา

13,584 | 997 days ago | 204

ตอนนี้อิมอยู่ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ประดิษฐาน ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 จ.เชียงใหม่

25,895 | 999 days ago | 1068

ณ เวลานี้ กำลังประดิษฐ์ด้านหลัง 🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตอนนี้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่พวกเรานั้น..ก็มีความศรัทธามากล้น...ค่อยๆงามขึ้นไปเรื่อยๆ ค่อยๆสมบูรณ์ ...ขึ้นไปเรื่อยๆ ประดับ ✨ไข่มุก ประดับ✨ไหลดำไหลเขียว ด้วยความศรัทธา และ มุ่งมั่น ด้วยความรัก..สุดล้นของหัวใจของข้าพเจ้า ตลอดถึง มามี้ของข้าพเจ้า เพียรสร้างเสมอมา ตลอดถึง🙏🙏🙏สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ตลอดถึง 🙏🙏🙏🐍🐍 พญานาคทุกๆตระกูล ที่ช่วยในการสานสร้าง..พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 **ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ** บุญใดที่ข้าพเจ้า และ มามี้ ตลอดถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน มีจิตที่เมตตา จิตกุศลผลบุญ (ขอบุญนี้)💦 ส่งถึงกัลยาณมิตร ทั่วทุกสถาน ผู้ที่จิตดี _คิดดี_ ผู้ที่จิตเมตตากรุณา_จิตผ่องใส (จงรับบุญนี้) 💦ให้มีความสุขกาย สุขใจ ปราศจากโรคภัย ไข้เจ็บ มีแสงส่างทางธรรมเกื้อหนุนในชีวิต เจริญรุ่งเรือง บุญบารมีสว่างไสว ผู้ใดที่เป็นทุกข์ ขอให้พ้นจากทุกข์ ผู้ใดเป็นสุข ขอให้เป็นสุขยิ่งๆขึ้นไป 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรที่รักทุกๆท่านเอ้ย..... และ 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรลูกหลานพญานาคเอ้ย.....

20,017 | 1001 days ago | 559

มารดาของอิมได้สอนอิมเสมอว่า เวลาที่ อิมไป ถ่ายละคร หรือ ถ่ายรายการ ให้กรวดน้ำขอบคุณ ส่งบุญแผ่เมตตา ให้กับผู้มีพระคุณ สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น _ผู้กำกับ_ ผู้จัด _ผู้ผลิตละคร ทุกๆท่าน หรือ..รายการทีวี _ทุกงานที่เมตตาให้งานกับ อิม ไม่ว่า..จะเป็นทีมงาน_ที่ได้ร่วมงานกัน ไม่ว่า..จะเป็นเพื่อนร่วมงาน_ในวงการบันเทิง ตลอดถึง..เจ้าที่ เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่เราไปทำงานในแต่ละที่ ตลอดถึง ส่งบุญ___ให้กับกัลยาณมิตรทุกๆท่าน ให้บุญนี้ 💦เสริมส่งผู้มีพระคุณ ที่ให้งานกับอิม ให้เค้าทั้งหลายนั้น มีแต่ ความสุขกาย สุขใจ สุขภาพแข็งแรง ให้ครอบครัว เค้านั้นอยู่เย็นพูลสุข เจริญรุ่งเรืองในชีวิต ตลอดถึง ให้บุญนี้ 💦ถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน ที่เมตตา จิตดี คิดดี ให้เค้าทั้งหลายนั้นมีความสุขยิ่งๆขึ้นไป ปราศจากความทุกข์ พบเจอแต่ความสุข และ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ก็เพียรทำเสมอมา ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ มีแต่ความรัก ความศรัทธา 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร❤️ อู้ย...!!ลืมบอก วันนี้อาทิตย์ 9โมงตง ช่อง7 เน้อ ละคร...📺.. #เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ละเจอกันจ้าวววววว

6,561 | 1002 days ago | 93

ทำงาน ถ่ายละคร อะ ไม่เหนื่อย แต่ที่เหนื่อย อะ เล่นกันท้างวัน เล่นอยู่นั้นหน่ะ คือ อิม อะ ตั้งใจทำงานมาก.... จีจี แต่ น้องๆ อะ ชอบชวนพี่ไปเล่น .. จีจี เห็นมั้ย ^^ว่าเพ่ ไม่ชอบเล่น เพ่เป็นคนชอบทำงาน ทุกอย่างที่เห็นฝืนมาก ไม่ชอบเล่นอะไรแบบนี้เลย จีจี ป้ะๆ..ไปดูละคร 📺เรื่อง เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง7 เวลา9โมงตง ..🤣เฮฮากันไปตอนเช้าพร้อมๆกันเน้อ ตอนนี้เลย วันเสาร์ ^^เช้าเน้

17,190 | 1002 days ago | 433

ใกล้ปีใหม่แล้ว อิม และ มามี้ จึงเตรียมกายและใจ ให้พร้อม เพื่อเป็นสะพานบุญ....ให้กับกัลยาณมิตรทุกท่าน ในการสวดมนตร์ข้ามปี ก้าวไปปี64 จึงต้องเตรียม บายศรี เตรียมดอกไม้ ผลไม้ เครื่องบวงสรวง ให้ครบพิธี ให้สมกับการบวงสรวง..เริ่มศักราชใหม่ เริ่มต้นปีใหม่ ถวายพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ถวายต่อ พญานาคทุกๆพระองค์ ถวายต่อ นาคบ่วงบาศพญานาคทุกๆตระกูล ถวายต่อ เทพเทวดา ทุกพระองค์ *สำหรับกัลยาณมิตรท่านใด ที่ต้องการถวายบายศรี * ผลไม้ ,ดอกไม้ ,สามารถนำขึ้นมาถวาย ภายในในวันที่ 28 ธันวาคม 63 ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ประดิษฐาน พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ. เชียงใหม่ ได้เลยเน้อ เพื่ออิม **จะได้จัดขึ้นโต๊ะหมู่บูชา** เตรียมความพร้อม ก่อน วันที่ 31ธันวาคม นี้ อิม มามี้ พี่ชาย 🙏🙏🙏จะขอเป็นตัวแทน สะพานบุญ ในการสวดมนตร์ ถวายต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ โดยจะผ่านไลฟ์สด ไอจี feawfoaw และ ไลฟ์สด เฟสบุ๊ค เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ส่งบุญถึงกันและกัน ❤️ด้วยความรักความศรัทธา ให้กับกัลยาณมิตรนั้นๆ..ได้สวดมนตร์อยู่ที่บ้าน รับบุญนี้ พร้อมๆกัน ด้วยจิตเป็นกุศล ขึ้นปีใหม่นี้

7,931 | 1007 days ago | 284

แชร์บอกบุญกันต่อด้วยเน้อ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน ✳️ประกาศเน้อๆ เรื่องสวดมนตร์ ข้ามปี ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ. หางดง จ.เชียงใหม่ (ขอยกเลิก) ที่ กัลยาณมิตร จะมาสวดข้ามปี ก่อนเน้อ เนื่องจากสถานการณ์โควิดได้กลับมาเกิดขึ้นอีกครั้ง ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (อิม และ มามี้จึงขอเป็นตัวแทนสะพานบุญของทุกคน) ในการที่จะสวดมนตร์ข้ามปี โดยจะสวด ผ่านการ ไลฟ์สด IG และ เฟสบุ๊ค โดยจะมีเพียง อิม และ มามี้ เท่านั้นเน้อ สวดมนตร์ค่ำคืนวันที่31 ธ.ค.63 ตั้งแต่ 2ทุ่ม -ตี3 เพื่อกัลยาณมิตรจะได้อยู่ที่บ้าน เพื่อป้องกันโควิด และ รับฟัง และ สวดมนตร์ พร้อมกัน ทางไลฟ์สด 😇ให้จัดดอกไม้+ธูป+เทียน+ห้องพระที่บ้านของตนเอง และ 😇สวดมนตร์พร้อมกับอิมที่บ้านของตนเอง ส่งบุญถึงกันและกัน ด้วยความรัก ความศรัทธา อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน.ทั่วทุกสถานที่ 🙏🙏🙏อิม และ มามี้ ขอเป็นตัวแทนสะพานบุญ ในครั้งนี้ให้ทุกท่านเองเน้อ

11,286 | 1008 days ago | 85

Good morning Good morning เน้อ..เพื่อน วันนี้ วันอาทิตย์ ตื่นๆตอนเช้ามาดูละคร อารมณ์ดี🤣อมยิ้ม กับอิมโหน่ย...คร้าาาาา เปิด..ช่อง7 ตอนนี้เบย ⏰เวลา9โมงตงเป้ะ 📺... ละคร เรื่อง เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ละเจอกันจ้าว

8,204 | 1010 days ago | 174

📲สไลด์ดูรูปข้างในเรื่องจริง ยินดีๆเน้อ ครั้งนี้กัลยาณมิตร ถูกล๊อตตารี่กันเยอะหลายคน เยอะมากๆ อิมอาจจะทะยอยตอบ ผู้ที่แอ๊ดลายที่ขื่อลาย @feawfoaw ซึ่งอิม..(อาจะตอบครบ เสร็จในวันพรุ่งนี้) กัลยาณมิตรจ๋าาาาา ..ไม่ต้องส่งรูปที่กัลยาณมิตรถูกล๊อตตารี่..มาแล้วเน้อ เพราะตอนนี้...แต่ละคนถูกกันเยอะมากจริง อิมตอบคนเดียว เดี๋ยวอิมจะตอบไม่ไหวเน้อ. ในสิ่งที่..กัลยาณมิตรได้โชคนั้น อาจเป็นเพราะผลบุญ ของกัลยาณมิตรเอง หรือ อาจมาจากสิ่งที่เรารัก ศรัทธา หรือ อาจจังหวะลิขิต แต่.. ❤️อิม ยินดีด้วยมากๆจริงๆ เมื่อกัลยาณมิตร ได้โชคกันแล้ว จงรู้สติ +รู้ตัว+ รู้ตน+ไม่หลงโลภมากในสิ่งที่ได้ เน้อ แต่ให้ทำดียิ่งขึ้นไป 😇 อิมเรียกคำนี้ว่า บุญต่อบุญดีนักแล เมื่อวันใดวันหนึ่งที่บุญกัลยาณมิตรสร้างมาแล้วลิขิต เพราะการเพียรดี ไม่เดือดร้อนตนเองและครอบครัว ความสุขจึงได้มา ให้สุขจิตสุขใจ❤️เกิดความยินดี สำหรับกัลยาณมิตรที่รัก ให้ทำตามกระดาษ บทคาถา ที่อิมมอบให้ทุกๆวัน เดี๋ยว อิม 🙏🙏🙏จะสอนกัลยาณมิตร สวดคาถาศักดิ์สิทธิ์ของนาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ บทนี้เอง จะได้ฝึกภาวนาไปด้วยกัน สวดมนตร์ ให้บ่อยทุกวันได้ยิ่งดี🐍🐍

24,551 | 1011 days ago | 624

กราบ🙏🙏🙏ปู่ย่าพญานาคทุกๆตระกูล ที่อยู่เคียงข้าง พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 กราบบารมี 🔴🐍นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ กราบ วันเกิดเดือนเกิด ของ🙏🙏🙏 พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 องค์นี้ ที่ช่วยสานสร้างพญานาค ค่อยๆสวยสมบูรณ์ขึ้นๆ อิม ซื้อเลข วันเกิด ของพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 คือวันที่ 11 ธันวาคม แต่เลขวันเกิดท่านไม่ออก แต่ไปออกเลขข้างหน้า 377 ทุกอย่างนี้ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ และเลข70 เป็นเลขที่ข้าพเจ้าได้ฝันไว้ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ จะนำขึ้นไปสรรสร้างพญานาคต่อไปเรื่อยๆ ลูก ❤️จะเตรียมใจเตรียมกายให้พร้อม เพื่อเดินทาง ไปสวดมนตร์ ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ วันที่ 31 ธันวาคม 63 และ ลูกจะสวดมนตร์ด้วยจิตที่รักและศรัทธา สวดข้ามปี 🙏🙏🙏ตั้งแต่2ทุ่ม-ตี4 ให้กังวาล ไปถึง สรวงสวรรค์โปรดเสด็จรับฟัง การสวดมนตร์ในครั้งนี้เทอด ...ด้วยจิตที่ตั้งมั่น ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ 💦อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน

32,772 | 1011 days ago | 1564

พ่อปู่ แม่ย่า ใกล้สิ้นปีใกล้ปีใหม่แล้วเน้อ.. ขอบารมีองค์ปู่ องค์ย่า พญานาคทุกๆตระกูล🐍🐍พญานาคทุกๆพระองค์ ตลอดถึง บารมี นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ โปรดเปิดประทานพร ให้💦..ข้าพเจ้า และ ครอบครัว ตลอดถึง 💦กัลยาณมิตร ทุกที่ทั่วทุกสถาน ผู้ที่มีจิตดี จิตเมตตา จิตกรุณา ดั่งคำ กายะ วาจา จิตตัง ผู้ใด มีสิ่งนี้🙏🙏🙏ทั้งใจ และ กาย แท้ๆลึกๆในขั้วของหัวใจ และ เพียรเสมอ ผู้นั้น..ย่อมได้พร ที่ปู่ย่าคอยเมตตาสอนคำนี้เสมอมา เหมือนดั่งลูกหลาน พญานาค หรือ ผู้ที่รักและศรัทธา พญานาค ขอให้มีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิต มีโชคมีลาภ มีแต่สิ่งดีๆนำพาชีวิต สู่ความสุขกาย และ ใจยิ่งๆขึ้นไป มีแสงธรรมเห็นแสงสว่างนำพา ชีวิตสู่ความเจริญ สมปรารถนาทุกประการในสิ่งที่ถูกที่ควร อิมนาคีน้อย รัก และ เคารพ ปู่ย่า พญานาค ปู่ย่า🐍🐍ช่างใจดี เมตตา ต่อมนุษย์นักต่อนัก สุดคำบรรยาย.... งดงามจับจิตลูกเหลือเกิน 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ. เชียงใหม่

2,937 | 1012 days ago | 67

😇😇😇🚶‍♂️🚶‍♂️🚶‍♂️🚶‍♂️🥰🥰🥰...😍

8,911 | 1013 days ago | 423

ค่อยๆเลื่อนรูปข้างบนอ่าน ค่อยๆพิจารณาข้อความข้างล่าง ธรรมทานนั้นงดงาม **ธรรมทานเรื่องจริงจากคนที่เคยคิดร้าย ❤️แต่กลับใจ สร้างคุณงามความดี** { คุณ..คือผู้มีบุญแล้ว } เมื่อท่านนั้น จิตนั้น ได้เปรียบได้ กับข้อ1. ข้อ2 ข้อ3 {คุณคือ...ผู้มีบุญแล้ว} เปรียบจิตตน นั้น ..ให้เหมือนดอกบัว จิตตนนั้น..เป็นดอกบัว เหล่าใด 1. ดอกบัวที่อยู่พ้นน้ำ   ท่านนั้น..#มีสติปัญญาฉลาดเฉลียว เป็นสัมมาทิฏฐิ เมื่อได้ฟังธรรมก็สามารถรู้ และเข้าใจในเวลาอันรวดเร็ว..💦(ท่าน เปรียบเสมือนดอกบัวที่อยู่พ้นน้ำ) เมื่อต้องแสงอาทิตย์ก็เบ่งบานทันที 2. ดอกบัวที่อยู่ปริ่มน้ำ   ท่านนั้น..#มีสติปัญญาปานกลาง เป็นสัมมาทิฏฐิ เมื่อได้ฟังธรรมแล้วพิจารณาตาม และ ได้รับการอบรมฝึกฝนเพิ่มเติม💦 (ท่าน จะสามารถรู้และเข้าใจได้ในเวลาอันไม่ช้า ) ซึ่งจะบานในวันถัดไป 3. ดอกบัวที่อยู่ใต้น้ำ   พวกที่มีสติปัญญาน้อย แต่เป็นสัมมาทิฏฐิ เมื่อได้ฟังธรรมแล้ว...พิจารณาตามและได้รับการอบรมฝึกฝนเพิ่มอยู่เสมอ มีความขยันหมั่นเพียรไม่ย่อท้อ มีสติมั่นประกอยด้วยศรัทธา ปสาทะ 💦(ในที่สุดก็สามารถรู้และเข้าใจได้ในวันหนึ่งข้างหน้า ) ซึ่งจะค่อยๆ โผล่ขึ้นเบ่งบานได้ในวันหนึ่ง 4. ดอกบัวที่จมอยู่กับโคลนตม   พวกที่ไร้สติปัญญา และยังเป็นมิจฉาทิฏฐิ แม้ได้ฟังธรรมก็ไม่อาจเข้าใจความหมาย หรือ ไม่รู้ตามได้ ทั้งยังขาดศรัทธาปสาทะ ไร้ซึ่งความเพียร   ยังแต่จะตกเป็นอาหารของเต่าปลา ไม่มีโอกาสโผล่ขึ้นพ้นน้ำเพื่อเบ่งบาน อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร ลบความอิจฉา ลบทิฐิ ลบอคติ ลบจิตที่คิดว่าตน เก่งสุด ดีสุด ชนะสุด ❤️จงอยู่ด้วยความเมตตา ❤️กรุณา ต่อกันและกัน เอาความดีครอบกายและใจ (กระทำดี ย่อมได้ดี เอย)

8,638 | 1015 days ago | 56

Good morning เน้อเพื่อนๆ วันนี้วันอาทิตย์เปิดทีวี^^ดูเฟี้ยวฟ้าว น้าา ละครเรื่อง... เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง7 เวลา 9 โมงตรง ตอนนี้เลยจร้าาาาาา ละเจอกันน้าาาาาในทีวี 🤣จะได้อมยิ้มด้วยกันแต่เช้า มาๆถ่ายรูปกับเพ่หน่อย^^เจ้าไก่อารมณ์ดี ขำขัน ไก่ตัวนี้อยู่ด้วยกันทั้งเรื่อง ขโมยซีน ตาล้อด.. พอรู้ว่าจะถ่าย นัง🐔จะหันมาเก๊ก ที่กล้องตล้อด... หล่อ ละจร้าาา ตัวแซบ

6,065 | 1015 days ago | 217

#คนที่คิดร้ายกับอิมค่อยๆฟังอิมเน้อ อิมไม่เคยรู้จักคุณ และ อิมก็ไม่เคยทำร้ายคิดร้ายผู้อื่น อิม อโหสิกรรม ไม่ถือโทษ = ตลอดที่ผ่านมา #เพราะอะไรรู้ไหมคะ ? สิ่งที่คุณทำแบบนี้ ....#นั้นคือบาป #จะติดตัวไปทุกภพทุกชาติ สิ่งศักดิ์สิทธิ์เทวดารับรู้ #ฟังสิ่งที่อิมจะบอกกับผู้คิดร้าย❤️จากใจอิมแท้ๆ 1. #อิมไม่เคยโกรธเกลียด กับผู้ที่คิดร้ายกับอิมเลย อิมยกโทษ อโหสิกรรม ให้เสมอมา เพราะ อิมเชื่อว่า..#จิตใจลึกๆของคุณไม่ใช่คนไม่ดี #แต่อาจจะเป็นเพราะเจ้ากรรมนายเวร ของคุณ #บังตาบังใจ ให้คุณมีจิตที่โกรธแค้นมัวหมอง อิมจึงยกโทษให้เสมอมา และ สวดมนตร์แผ่เมตตาให้คุณเสมอมา อยากให้คุณได้มีแต่ความสุขใจสุขกาย เมื่อแสงธรรมชี้ทางให้คุณจะได้เห็นว่า #สิ่งที่ใส่ร้าย หรือ #ทำร้ายผู้อื่น #นั้นเป็นบาป คุณจะได้รู้สติ และ หันมารัก หันมาเมตตา สร้างความดีถึงกัน 2. #ไม่ใช่อิมไม่รู้สึก ในสิ่งที่คุณทำ อิมรับรู้เสมอ บางครั้งก็อาจเสียใจ..แต่อิมพยายามที่จะไม่ปล่อยใจจิตของอิมให้เสียใจ เพราะ #อิมแคร์คุณผู้ที่คิดร้าย อิมกลัวบาปนั้นจะติดไปกับคุณ เพราะไม่อยากให้คุณผู้คิดร้ายสร้างบาปต่อไปอีก อิม มีแต่เพียง อยากให้ผู้คิดร้ายรับบุญที่อิมคอยสร้างมา เพื่อให้ผู้คิดร้ายกลับใจ พบเจอแต่ความสุข ที่ไม่ได้จากการทำร้ายคิดร้าย ผู้อื่น 3. ผู้ที่คิดร้าย,ทำร้ายกับอิม❤️กลับตัวกลับใจเถอะเน้อ ...#ไม่มีคำว่าสาย..ที่ผ่านมาก็ให้มันผ่านไป #อิมยกโทษให้จากใจจริงๆ อิมไม่ผูกใจเจ็บ มีแต่อโหสิกรรม ให้เสมอมา สิ่งศักดิ์สิทธิ์เทวดารับรู้เสมอ ว่าใครทำอะไร เลี่ยนจิตเปลี่ยนใจ ค่อยๆมองค่อยๆพิจารณาอิมให้ดีๆ ว่าอิม ไม่เคยทำอะไรไม่ดีกับคุณเลย #ใกล้ปีใหม่แล้ว #เริ่มต้นชีวิตกันใหม่ ลบทิฐิ ลบความเกลียด ลบความอิจฉา ในจิตในใจของคุณ #เอาความดี #สร้างความดี.. #สู้ความชั่วในจิตในใจ เพราะอิม** เชื่อว่าจิตลึกของคุณ ไม่ได้เป็นคนไม่ดี** #อย่าให้เจ้ากรรมนายเวรชนะใจคุณได้เลย #อิมขอโทษ ... ถ้าอิมทำให้คุณโกรธแค้น คุณก็ยกโทษให้อิม🙏🙏🙏 นะคะ #เราหันมารักกัน #เมตตาต่อกันนะคะ **#เพราะอิมทำบุญ...#สร้างบุญให้ทุกคนเสมอมา** #ขอส่งข้อความนี้ ให้กับคนที่คิดร้าย ทั้งเจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี อโหสิกรรมซึ่งกันและกัน รักกันเมตตาต่อกัน อย่าคิดร้ายทำร้าย กันอีกเลย ใกล้ปีใหม่ สร้างความดีเริ่มต้นอะไรดีๆกันใหม่ #อย่าเอาบาปกรรมตามไป #จงเอาแต่ความดีตามไป ในปี64 นี้เอย

7,659 | 1016 days ago | 57

ตื่นๆๆๆกันเน้อ เพื่อนๆ เช้าแล้วๆ... เน้อ วันนี้เปิดทีวี^^ดูละครเรื่องใหม่ 📺สนุกเฮฮากันแต่เช้า ช่อง7 เวลา 9 โมงตรง วันเสาร์ตอนนี้เลย ละครเรื่อง... #เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ละเจอกันน้าาาาา ดูละครด้วยกัน เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ รอนั่งหน้าจอดูตะเอง😂😂

6,736 | 1016 days ago | 70

วันหยุดสบายๆ^^พักผ่อนตามอัธยาศัยเน้อ❤️.... มาสูดอากาศสดชื่น....ให้เต็มที่ไปเล้ย☺️ธรรมชาติ งดงาม

12,456 | 1019 days ago | 108

ลมหนาวลมเย็นพัดมา น้ำค้างความหนาว 🌼ดอกไม้บานสะพรั่ง เสียงนกร้อง ผีเสื้อ โบกบิน สดชื่นสดใจ ใจสบายๆ....ในฤดูหนาวนี้

17,159 | 1021 days ago | 377

แสงธรรมคอยเคียงข้าง ชี้ทางสว่างไสว นำพาความสุขกายสุขใจ 🐍#ปู่ย่าพญานาค 🐍 นำพาสร้างบุญ ขึ้นถวาย🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ปู่ย่าพญานาค..#เคียงข้างข้าพเจ้าเสมอมา คอยร่วมบุญส่งบุญ💦ถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน สะพานบุญคนนี้ #สานต่อตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ #โดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต เพราะ อิม รู้ #พญานาคมีจริงทุกประการ

9,352 | 1023 days ago | 386

#แชร์บุญ 🐍#ปาฏิหาริย์พญานาคแท้ๆ #ดวงตาพญานาค👁 อยู่ที่หัวของข้าพเจ้า #แสงธรรม #สว่างไสว #ทรงกลดล้อมตัวข้าพเจ้า #ล้อมรอบกายข้าพเจ้า #อิมนาคีน้อย กราบพญานาคทุกๆพระองค์ ที่คอยเมตตาชี้ทางธรรม เสมอมา กายะ วาจา จิตตัง ดั่งคำว่า ...#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง กราบ🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 กราบ🙏🙏🙏พญานาคทุกๆพระองค์ ทุกๆตระกูล กราบ🙏🙏🙏 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ กราบ🙏🙏🙏บารมี#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกๆประการ สาธุ สาธุ สาธุ

15,858 | 1023 days ago | 458

เมื่อ ข้าพเจ้า ..#อิมนาคีน้อย ถือในสิ่ง ที่..สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานให้ นั้นคือปัจจัยที่ได้จากล๊อตตารี่ ที่ถูก ถืออยู่ไว้ในมือ ของข้าพเจ้า เพื่อนำไป 🙏🙏🙏ขึ้นตกแต่งประดับไข่มุก พระพุทธเจ้า ซึ่งตัวข้าพเจ้า ยืนอยู่ข้างๆพญานาคทุกๆตระกูล ที่ ..#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เมื่อ..ข้าพเจ้าได้ก้าวเดินขึ้นบันได ...เพื่อจะนำขึ้นไปถวายที่หน้าตัก ของ ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ปู่ย่าพญานาคทุกๆตระกูล🐍🐍 คอยอยู่เคียงข้าง ✨ #แสงบุญองค์ปู่ย่าพญานาคสว่างไสว #ล้อมรอบตัวข้าพเจ้า ส่งบุญนี้เคียงข้าง เสมอมา (วันนี้ อิม จะขอมอบรูปนี้ ให้กับผู้ที่รักและศรัทธาพญานาค ทุกๆพระองค์ ❤️ด้วยจิตที่เป็นกุศล)

9,513 | 1023 days ago | 467

🙏🙏🙏❤️🐍 #อิมนาคีน้อย สะพานบุญ คนนี้ ขอน้อมรับ ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่คอยเมตตา นั้นคือ ปู่ย่า พญานาค อยู่เคียงข้าง..#ส่องแสงธรรมล้อมกายของข้าพเจ้า สานสร้างต่อ ด้วยจิตที่บริสุทธิ์

8,946 | 1024 days ago | 112

คิคิ🤣🤣เฉลย รายการ ..🎤#ร้องข้ามกำแพง #thewallsong work point คือ ฉ้านเอง เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้. เน้อ...❤️

7,309 | 1025 days ago | 129

วันนี้ อิม จะทะยอยตอบ...ที่กัลยาณมิตร แอ๊ดไลน์ที่ชื่อ@feawfoaw (มี@ข้างหน้าเน้อ) ถึงความโชคดี ความสุข ที่กัลยาณมิตรนั้นได้รับ และ ถ่ายทอดความจริง ให้อิม ได้รับรู้เน้อ ซึ่งไลน์นี้อิมตอบเพียงผู้เดียว ใจสบายใจเย็นๆเน้อ อิมเชื่อเสมอ..ที่กัลยาณมิตรเจอปาฏิหาริย์หลายๆสิ่ง และ อิม ยินดีด้วยมากๆยินดีด้วยจริงๆ เพียรดีต่อไป..#ทำตามในกระดาษที่อิมมอบให้กับกัลยาณมิตรเน้อ..❤️ด้วยความเข้าใจ ความรัก ความศรัทธา ทุกๆวัน ดั่งคำที่อิมให้มาเสมอ 🐍#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง 🐍#สวดมนตร์ #คิดดี #จิตดี #ยิ่งดีนักแล **เมื่อบุญนั้นๆถึงจุดที่เพียรสะสมบารมี ความสุขกายสุขใจ ย่อมเกิดขึ้น เพราะบุญ เป็นสิ่งที่ยุติธรรม ที่สุด** 🔴🐍กายะ วาจา จิตตัง #นาคย่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่มีค่า ศักดิ์สิทธิ์ และ สูง ต่อผู้ที่รักและศรัทธาพญานาคทุกๆตระกูล #สไลด์ดูกับเรื่องจริงที่กัลยาณมิตรเล่าให้อิมได้รับรู้ ยินดี ยินดี ยินดี

18,508 | 1026 days ago | 388

1 ธันวาคม 63 #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #ถูกเลข3ตัวหน้า 10ใบ 776 #ยกสร้าง #ประดับไข่มุก ที่..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ทั้งหมด เพื่อให้องค์ท่าน สมบูรณ์สง่า ยิ่งๆขึ้นไป เลขหน้านี้ ไม่ได้ตั้งใจซื้อ เพราะตั้งใจซื้อเลขหลัง แต่ ปาฏิหาริย์ เกิดให้ถูกเลข3ตัวหน้า #แล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ อิมสะพานบุญคนๆนี้ น้อมรับ ยกสร้างต่อไป กราบ🙏🙏🙏🐍 ขอบพระคุณพญานาคทุกๆตระกูล กราบ🙏🙏🙏 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ที่จัดสรร กราบ🙏🙏🙏นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ กราบ🙏🙏🙏 ปู่อินทร์นาคราช และ แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ตลอดถึง พ่อปู่เวียงด้ง พ่อปู่ขุนน้ำ แม่ย่าธานี พ่อปู่เชียงราย ที่สถิตอยู่ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ ประดิษฐาน พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก และ อิม ขอมอบบุญนี้ส่งถึง กัลยาณมิตรที่จิตดีคิดดีเป็นผู้ที่มีจิตเมตตา ทุกท่าน ตลอดถึง ลูกหลานพญานาค ผู้เพียรดี กายะ วาจา จิตตัง สาธุ สาธุ สาธุ

10,124 | 1026 days ago | 231

กราบขอบพระคุณพญานาค ที่เมตตาให้อิม ได้มาสานต่อ ให้งดงามยิ่งๆขึ้นไป

9,871 | 1026 days ago | 192

33,140 | 1027 days ago | 1894

#แชร์....ค่อยๆอ่าน จึงค่อย รับกุศล ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #ได้เคยเปล่งวาจา , #ที่เคยนึกคิดไว้ (#สัจจะ ของอิม) #อิมทำและยึดมั่นเสมอมา ) คือ เมื่อใดก็ตาม...(ที่ข้าพเจ้า...#ถูกล๊อตตารี่ ) ข้าพเจ้าจะนำเงินตรงนี้ มาสร้าง มาประดับ🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่•• #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ ให้สง่าและเสร็จสมบูรณ์ให้ได้ ...#ในชาตินี้ ณ บัดนี้ วันนี้ ช่างงดงามเหลือเกิน ค่อยๆเป็นค่อยๆไป และ..งดงามขึ้นเรื่อยๆ...สุดคำบรรยาย #อิมและมามี้ ก็คอย...นำมาสร้าง และ สานต่อ (#ประดับไข่มุกของแท้ๆ )...ทั้งหมดที่องค์ท่าน ตลอดถึง #ไหลดำไหลเขียวเหล็กน้ำพี้ เพื่อให้🙏🙏🙏พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 งดงาม #แล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิจัดสรรทุกประการ เน้อ ลูกได้เห็น 👁พระพุทธทันใจองค์ที่109 ช่างปิติยิ่งนัก ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก #องค์แรกของโลก ✨✨✨#ที่ประดับด้วยไข่มุก #ที่งดงามตระการตา ช่างเมตตา และ ศักดิ์สิทธิ์ ยิ่งนัก ผู้คนทั้งกัลยาณมิตร ทั้งไทย และ ต่างประเทศ ต่างมาสักการะ ด้วยความรักความศรัทธา #สมหวังดั่งคำขอพร เหมือนดั่งชื่อขององค์ท่าน ทันใจ ยิ่งนัก ณ •เวลานี้ (พระพุทธเจ้า•••#ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ) แต่อิม และ มามี้ ก็เพียรที่จะสร้างให้สมบูรณ์ ดั่งสัจจะ มีให้เสมอมา ด้วยจิตที่ศรัทธา เพื่อให้กัลยาณมิตร ...ที่มีจิตดีจิตเมตตา ได้มา สวดมนตร์ กราบไหว้ สร้างกุศลผลบุญ กัลยาณมิตรเอ้ย...กัลยาณมิตรผู้ที่มีจิตเมตตา ใจบุญ จงรับบุญที่อิมเพียรสร้างมา ส่งให้ 💦 #กัลยาณมิตร มีความสุขกายสุขใจ 💦สมปรารถนาในสิ่งที่ถูกที่ควร เป็นผู้ที่มีจิตเมตตาเอ็นดู 💦แสงธรรมนี้ชี้ทางนำพา ความเจริญในชีวิตทุกด้าน #สำหรับ..#กัลยาณมิตรที่จิตดี #คิดดี ทั่วทุกที่ทุกสถาน. สาธุ สาธุ สาธุ

16,602 | 1027 days ago | 813

ในครั้งนี้🙏🙏🙏..#หลวงตาภูพาน ตลอดถึง...#พ่อปู่ฤาษีเกษแก้ว ได้เอ่ยวาจา เมตตา กรุณา ให้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ มาร่วมบุญ...#รำถวายพญานาค และ มาร่วมบุญหล่อพระโคตมะทันใจ ลูกคนๆนี้ในนาม*** ลูกหลานพญานาค #อิมนาคีน้อย ...#ขอน้อมรับ ร่วมพิธีอันเป็นมงคล...เพื่อสร้างบุญสร้างกุศล ในวันที่ 4 ธันวาคม ปี 63 นี้ ที่.. #วัดภูพานอุดมธรรม ต.นาแก จ.นครพนม เริ่มพิธี 7.39 น. เพื่อ💦ส่งบุญนี้ไปถึง🐍#พญานาคทุกๆตระกูล #พญานาคทุกๆพระองค์ ตลอดถึงส่งบุญนี้ ถึง💦#กัลยาณมิตรผู้ที่จิตดีคิดดีเป็นผู้จิตเมตตา ทั่วสากลโลก ร่วม อนุโมทนาบุญนะคะ 🙏🙏🙏กัลยาณมิตรทุกท่าน และ เชิญร่วมงานพิธีมงคลนี้ ขอกราบ🙏🙏🙏หลวงตาภูพาน ตลอดถึง🙏🙏🙏พ่อปู่ฤาษีเกษแก้ว วัดภูพานอุดมธรรม

4,811 | 1028 days ago | 90

ตอบตรงๆ ใจสบายๆ ไม่ต้องใช้สมองคุยกัน แต่ใช้ใจ ง้าาาาา on air ไปล้าว... ดูม่ะทัน เค้าพึ่งสวดมนตร์ เสร็จง่ะ เดี๋ยวหาดูย้อนหลัง ใครเจอบ้าง ส่งลิงค์ ให้อิมดูด้วยเน้อ

1,316 | 1030 days ago | 22

มาเลยๆเน้อ #เปิดรับสมัคร 🎥 #มาร่วมถ่ายในmv มิวสิคด้วยกัน กับเพลงที่ชื่อว่า 🎤🎼 ..#เพลงคาถา มาเต้น มาสนุก ในmvด้วยใครชอบเต้นจัดมา และ ใครอยากเป็น พระเอก และ นางเอก ในmvจัดมา สำหรับน้องๆ ม.4-ม.6 หรือ ปวช. ไม่จำกัดเพช ผู้หญิง ผู้ชาย กระเทยเริดๆ หรือ ทอม ดี้ จัดมา #หน้าตาไม่สน !!! 😘 #สนแต่ความกล้า !!! อิสระจร้า... มาร่วมสนุกด้วยกัน กับ #เฟี้ยว์ฟ้าว และ #ฟ้าว์เฟี้ยว และ #จานอู๋ ถ่ายทำกลางเดือน ธันวาคม ที่ #แปดริ้ว #ฉะเชิงเทรา สมัคร📲ติดต่อที่ไลน์ icesun6 พร้อม ชื่ออายุ และ แนะนำตัวเองเป็นคลิปสั้นๆพอเน้อ ละเจอกันคร้าบ.... เพ่น้อง

14,489 | 1031 days ago | 212

#ผู้บูชาที่แอ๊ดไลน์คำว่า @feawfoaw (มี@ข้างหน้า) 🐍องค์พญานาคบ่วงบาศ (รุ่นเปิดขุมทรัพย์) 🐍 👉เฉพาะผู้ที่ได้รอบรับ วันที่ 26 พฤศจิกายน 63 👉ขอย้ำ...!! #เฉพาะผู้ที่ได้รับ 26 พฤศจิกายน นี้ วันนี้เตรียมรับด้วยนะคะ และ**** ผู้ใดที่บูชาได้รับรอบนี้ ถ้า หลัง6โมงเย็นวันนี้ ถ้ายังไม่ได้รับติดต่อกลับมาหา อิมด้วยเน้อ **** 👁วันนี้สำหรับรอบนี้ ผู้ที่ได้รับ ตั้งใจฟังอิมเน้อ👁 #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ 🔴🐍 นั้นเป็นของแท้ (#ต้องมาจาก #อิมเพียงผู้เดียวเท่านั้น ) และ..#อิมคนเดียว เท่านั้น ที่จะส่งต่อนาคบ่วงบาศของอิม #ให้เฉพาะกัลยาณมิตรที่รักพญานาค และ เคารพพญานาค หรือ ..#ลูกหลานพญานาค เท่านั้น #เพราะเป็นของจริง 🙏🙏🙏 #และเป็นของสูง เพื่อไปบูชา กราบไหว้...เมื่อกัลยาณมิตรได้รับแล้ว 1. ให้ทำตามในกระดาษ ในขั้นตอนต่างๆ 2. ให้สวดคาถา ที่อิมมอบให้ เป็นประจำ ด้วยจิตที่ดี เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่งดงามจับจิตแท้ 🙏🙏🙏 #สำหรับผู้บูชาที่จะให้อิมสอนสวดบทพระคาถา ติดต่อไลน์ @feawfoaw (มี@ข้างหน้าเน้อ) แล้วอิมจะสอน😇กัลยาณมิตรสวด ด้วยความสุขจิตสุขใจ...#ที่ให้กับลูกหลานพญานาค ที่ให้กับกัลยาณมิตร ผู้ที่จิตดีงดงาม ดั่งคำที่ให้ #สวดมนตร์ + #คิดดี + #จิตดี + #ยิ่งดีนักแล ละ กัลยาณมิตรจะเข้าใจ ในคำนี้ที่เรามอบให้ตั้งแต่แรก คือ 🐍🐍#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง🐍🐍

11,410 | 1033 days ago | 204

ม้วฟๆ💋💋💋 กัลยาณมิตร เน้อ

8,892 | 1034 days ago | 50

งัด บ้ะ งัด บ่ะ งัด บะ งัด สดจาก...#กาญจนบุรี ตาลหวานฉ่ำอย่อย ลุงๆยายๆ..มาไกล..#ชุมชนบ้านหนองขาว เอามาฝากแบบนี้ อิมจะกินให้หมด สมกับของฝากที่เดินทางมาไกล ....ถึงกุงเต้ป เน้อ ลุงๆเอ้ย ขอบคุณมากมายเน้อ กินตาลสดๆหน้าสตู^^ไปเล้ย 😋😋

9,353 | 1036 days ago | 87

กลับกุงเต้ป เข้าครัวเลยจร้าาาา ชอบทำกับข้าว แต่ไม่ชอบล้าง ง้าาาาาา จะเยอะไปไหน กล้ามแขนจะขึ้นแย้ว^^ นิยาม คำว่า หน้าหม้อ🤣🤣🤣

14,436 | 1037 days ago | 220

อิม ขอบคุณ^^#กล้องวงจรปิดวาตาชิ มากๆนะคะ ที่มามอบให้ ไว้ให้อิมได้ดู..เวลาก่อสร้าง ถ้ำของพญานาค #ถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล 🐍🐍🐍🐍 ที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ. เชียงใหม่ ถึงแม้ตัวอิม จะกลับกรุงเทพ ก็สามารถดูการสร้างถ้ำ ได้ทุกเวลา เดี๋ยวนี้ทันสมัยจริงๆ อิมรักพญานาคมากมาย อิม จะพยายามสร้างถ้ำของพญานาค ให้สำเร็จให้ได้ 🙏🙏🙏เพื่อองค์ปู่องค์ย่า ทั้ง4ตระกูล #อิม #สะพานบุญคนนี้ ❤️ #ปิติยิ่งนัก อิม ขอ อนุโมทนาบุญนะคะ

11,123 | 1037 days ago | 239

ขอบคุณ @djtonhorm เน้อ ส่งน้ำดื่มวิตามิน..#ดีอาร์ดริ้งค์ เป็น10ลังเลยเน้อ (#ที่นี้ไม่ค่อยมีน้ำดื่ม) ^^ได้น้ำดื่ม 💧ของต้นหอมที่ มอบให้ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ.หางดง จ. เชียงใหม่ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 คนที่นี้จะได้สุขภาพดีมีน้ำสะอาดไว้ดื่มกิน อนุโมทนาบุญนะคะ ❤️กัลยาณมิตรที่รัก

10,979 | 1040 days ago | 546

อิม รักสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รัก #พญานาค เหลือเกิน #ปาฏิหาริย์ #รางวัลที่5 เป็นดั่งคำ ขอพรทุกประการ อิมน้อมน้อม เคารพ กาละเทศะ ยึดมั่น ที่สิ่งที่พญานาค ชี้ทางให้เพียรดีเสมอ สะพานบุญ คนๆนี้...#มีกัลยาณมิตร ที่จิตดี เมตตา พลักดัน ..ให้สร้างคุณงามความดีเสมอๆ เพราะ อิม และ มามี้ 💦กรวดน้ำแผ่เมตตาถึงกัลยาณมิตรทุกๆวันไม่เคยขาด ....💧ส่งบุญรับบุญซึ่งกันและกัน สุขใจแท้ๆ #อิม และ #ลูกหลานพญานาค🐍#ขอน้อมรับ #ในการสร้างถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล 🐍🐍🐍🐍ต่อไป ที่ ....#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ #ซึ่งจะเป็นถ้ำของพญานาคทุกๆตระกูล 💦อนุโมทนาบุญเน้อ

19,656 | 1041 days ago | 703

#ปรากฎค่ำนี้ #ถูกเพิ่มอีก ***✳️#ถูกรางวัลที่5 #อีก #10ใบ*** กับเลข ✳️...#176828123. พึ่งสวดมนตร์ตอนกลางคืนเสร็จ มาไล่ตรวจสลากกินแบ่งอีกรอบ เพราะเมื่อช่วงสลากกินแบ่งออก รีบไลฟ์สด #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ลูกอิม คนๆนี้ จะเป็นลม ศักดิ์สิทธิ์สุดคำบรรยาย ปู่พญานาค 🐍🐍เอ้ย แม่ย่าพญานาค 🐍🐍เอ้ย พิธีสร้างถ้ำพญานาค ในครั้งนี้ เปิดขุมทรัพย์ แท้จริง กราบ 🙏กราบ 🙏กราบ 🙏 #ปู่อินทร์นาคราช และ #แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ตลอดถึง #แม่ย่าธานี ตลอดถึง #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ทั้ง3 พระองค์ นี้ สถิตย์อยู่ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ #ปิติเหลือล้น #สมดั่งคำที่ลูกขอพร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แท้ๆ อิมขอ ให้อิม🙏🙏 🙏 #ถูกรางวัลที่1-5 รางวัลใดก็ได้ แล้ว ปู่ย่า 🐍🐍ก็เมตตา ให้คำขอนี้ สัมฤทธิ์ผล อย่างแท้จริง ปิติ จะเป็นลม

27,177 | 1041 days ago | 747

ในวันที่16 พย.63 ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #ถูกล๊อตตารี่ #101..ใบ #ถูกเลขท้าย2ตัว คือ 46 ได้ 65ใบ #ถูกท้าย3ตัว คือ 255 ได้ 21 ใบ #ถูกเลขหน้า3ตัว คือ 368 ได้ 15 ใบ ปาฏิหาริย์มีจริง ศักดิ์สิทธิ์สุดจิต พิธีวางเสาเอก เสาโท #สร้างถ้ำของพญานาค กราบขอบพระคุณ ที่เมตตาให้โชค ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้นำไปยกสร้างถ้ำของพญานาค 🐍🐍ต่อไป #ปู่อินทร์นาคราช และ #แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ตลอดถึง #แม่ย่าธานี ทั้ง3 พระองค์ นี้ #สถิตย์อยู่ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ศักดิ์สิทธิ์แท้ ลูกขอน้อบน้อม น้อมรับ สะพานบุญทุกประการ สาธุ สาธุ สาธุ

28,650 | 1041 days ago | 1242

ปู่อินทร์นาคราช และ แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ทั้ง2 พระองค์นี้ ประดิษฐานที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่

17,871 | 1041 days ago | 416

8,145 | 1041 days ago | 295

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ไลฟ์สด เวลานี้งวดวันที่ 16พย. ***#ถูกล๊อตตารี่ครั้งนี้ #เยอะมากๆๆๆๆ*** #ได้ทั้งหัว , #ทั้งท้าย ล๊อตตารี่ เพราะ พญานาคเน้อ พญานาค เน้อ อิม 🙏🙏🙏ขอกราบสิ่งศักดิ์สิทธิทุกๆพระองค์ ขอกราบ 🙏🙏🙏#ปู่อินทร์นาคราช ขอกราบ🙏🙏🙏# แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ตลอดถึงบารมี..🔴🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ที่เมตตา ให้ข้าพเจ้า เดินหน้า #สร้างถ้ำของพญานาค #ถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ประดิษฐาน..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109ของโลก จ.เชียงใหม่ อิมขอยกทุกบาท..( #สร้างถ้ำพญานาค ) 🐍🐍ต่อไป ด้วยจิตที่ศรัทธา และ รักพญานาคหมดหัวใจนี้ ข้าพเจ้า นอบน้อม ต่อ ปู่ย่าพญานาค ศักดิ์สิทธิ์ แท้ๆ ประทานพร แท้ๆ พญานาค เจ้าขา

7,319 | 1042 days ago | 712

ข้าพเจ้า...#เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #อิมนาคีน้อย และ มามี้ ผู้เป็นมารดา #ผู้เป็นอาจารย์ของข้าพเจ้า 🙏🙏🙏อิม ขอน้อมรับ สร้างบุญ (ณ บัดนี้ เป็นต้นไป) ข้าพเจ้าขอ ... #สร้างถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล🐍🐍🐍🐍 #ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ ณ ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพร ซึ่ง ประดิษฐาน#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก ต. น้ำแพร่ จ. เชียงใหม่ #ขอบุญยิ่งใหญ่นี้🙏🙏🙏 ส่งถึง 💦#กัลยาณมิตรทุกที่ทั่วทุกสถาน ที่จิตดี คิดดี เป็นผู้ที่มีผลแผ่เมตตา ผู้ที่เมตตากรุณา ค้ำจุน และ... #ขอบุญยิ่งใหญ่นี้🙏🙏🙏 ส่งถึง 💦#ลูกหลานพญานาคทุกที่ทั่วทุกสถาน ผู้ที่เพียร กายะ วาจา จิตตัง เป็นผู้ที่มีผลแผ่เมตตา ในคุณงามความดี ให้มีความสุขกาย สุขใจ ให้โชคดี สุขสมหวังในสิ่งที่ถูกที่ควร ยิ่งๆขึ้นไป เป็นผู้เจริญปัญญา+เจริญสุข+เจริญทรัพย์+เจริญรุ่งเรือง+เจริญธรรม ทั้งกาย ทั้งใจ สาธุ สาธุ สาธุ

24,116 | 1043 days ago | 898

ใจของอิม อยู่ดีๆก็คิดถึงแม่ย่า จึงตัดสินใจ บินขึ้นมา ที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ จ. เชียงใหม่ อิม มาเพราะความคิดถึงแม่ย่ามาก และ อิมก็ไม่รู้ว่า...วันนี้เป็นวัน วาง เสาเอก เพื่อ สร้าง ถ้ำพญานาคที่..#แม่ย่าธานี #สุดยอดจริง ... #อัศจรรย์ใจจริงๆ ที่อิม มาในครั้งนี้มาด้วยความคิดถึงแม่ย่า🐍แท้ๆ อิม จึงได้มีโอกาส จังหวะเหมาะเจาะ มาร่วมวางเสาเอก เสาโท 🙏🙏🙏#เพื่อสร้างถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล ซึ่งเป็นวันที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรแท้ๆ สาธุ สาธุ สาธุ ในวันนี้ เป็นวันที่ดีเป็นวันเลิศวันชัยมงคล ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ในนามตัวแทนลูกหลานพญานาค🐍#อิมนาคีน้อย ขอจังหวะดีนี้ ที่พญานาคเมตตา จัดสรร ขอส่งบุญนี้ 💦#ถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน ที่จิตดีจิตกุศล ทั่วทุกที่ทุกสถาน และ ขอส่งบุญนี้💦#ถึงลูกหลานพญานาคทุกท่าน #นับตั้งแต่นี้ต่อไป ข้าพเจ้า และ มามี้ (ขอเป็นตัวแทนสะพานบุญ) 🐍 #เพื่อสร้างถ้ำพญานาคทุกๆตระกูล 🐍 ณ บัดนี้ 🙏🙏🙏 และ... เพื่อให้กัลยาณมิตรนั้นได้มา เพียรปฏิบัติธรรม สวดมนตร์ ภาวนา เพียรสร้างกุศล แผ่เมตตา สาธุ สาธุ สาธุ ทุกอย่างนี้ ลูกอิม ขอกราบ 🙏🙏🙏 มามี้ นะคะ ผู้ที่เสียสละ อดทน ตั้งใจ มานะ ศรัทธา ด้วย ความรักที่ใหญ่ยิ่ง ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ❤️ด้วยจิตที่บริสุทธิ์แท้ๆ #โดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต แท้ๆ #เพื่อพญานาคทุกๆตระกูล 🐍#ถ้ำของพญานาคทุกๆตระกูล

4,947 | 1044 days ago | 145

เฉพาะ ผู้บูชาที่แอ๊ดไลน์ @feawfoaw (มี@ข้างหน้า) 👉#เฉพาะผู้ที่ได้รับรอบ 12 และ 13 พย. 63 วันนี้สำหรับรอบนี้ ผู้ที่ได้รับตั้งใจฟังเน้อ👁👁 (#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ อัญเชิญ ) 🙏🙏🙏เหรียญ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก 🔴🐍อยู่ในวง นาคบ่วงบาศ #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ 🔴🐍 ของแท้ ต้องมาจาก ...#อิมเพียงผู้เดียวเท่านั้น #ที่จะส่งมอบให้ เฉพาะกัลยาณมิตร ที่รัก เคารพ พญานาค หรือ ลูกหลานพญานาค เท่านั้น เพราะเป็นของจริง และเป็นของสูง ไปบูชา กราบไหว้ เมื่อกัลยาณมิตรได้รับแล้ว 📑🖍 👉ให้ทำตามในกระดาษ และ คาถา ที่อิมมอบให้ #สำหรับผู้บูชา #ที่จะให้อิม #สอนสวดบทพระคาถา ติดต่อไลน์ @feawfoaw (มี@ข้างหน้าเน้อ) แล้วอิมจะสอน😇กัลยาณมิตรสวด ด้วยความสุขจิตสุขใจ...#ที่ให้กับลูกหลานพญานาค ที่ให้กับกัลยาณมิตร ผู้ที่จิตดีงดงาม ดั่งคำนี้ที่มอบให้ #สวดมนตร์ + #คิดดี + #จิตดี + #ยิ่งดีนักแล

6,077 | 1046 days ago | 122

เมื่อนังกินข้าวอิ่ม พลังของนังก็จะเพิ่มเป็นทวี ได้เวลาไปเล่นกะเพื่อนละเน้อ^^ สดชื่นแจ่มใสมากมายวันนี้ อูย....คุณอาปัญญา work point คงไม่เห็นคลิปนี้หรอกเน๊อะ😅 คิคิ

6,788 | 1047 days ago | 82

จุ๊ฟจุ๊บ💋💋 คืนนี้หลับฝันดีฝันหวานกันน้าาา เพื่อนทู้กคนเล้ยZzzzz #เฟี้ยว์ฟ้าว ส่งทุกคนเข้านอน เยิฟๆยูว์....

2,233 | 1048 days ago | 41

พี่ชายประชุมงาน ผู้จัดการเริ่มขึ้น #เฟี้ยว์ฟ้าว ค่อยๆย่องออกมาเล่น ดีก่า เล่นเบาๆ ชูว์ๆ 🤫เฟี้ยว์ไม่รบกวนฮับ^^ชูว์ๆ

13,754 | 1049 days ago | 91

กลับกุงเต้ปแย้ว ป้ะๆอาบน้ำ แล้วไป กินหมูทะ หมูทะ จาด้ายหลับฝ้านดี้ อิ่มละนอนได้

19,660 | 1051 days ago | 449

#พ่อปู่อินทร์นาคราช 🙏🙏🙏🐍เจ้าขา #แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช🙏🙏🙏🐍 เจ้าขา #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ อิมขอ🙏🙏🙏กราบขอบพระคุณมามี้ นะคะ ที่อัญเชิญพิธีบวงสรวงใส่หัวใจ ❤️🐍#พญานาค ได้เสร็จสมบูรณ์ครบถ้วนพิธีการอันเป็นมงคลในครั้งนี้ ขอกราบขอบคุณนะคะ.. มามี้ ที่อิม ได้เกิดเป็นลูกของมามี้ ในชาตินี้ ที่คอยเมตตาสอนลูก ให้เป็นคนดี ทั้งกายและใจ คอยชี้ทางแสงสว่างให้ลูกสะสมบุญสร้างกุศลเสมอมา #บุญใดที่ลูกอิม ได้สร้างมา🙏🙏🙏ขอปู่ย่าพญานาค ได้โปรด มอบบุญนี้ ที่อิม..สานมาทุกสิ่งทุกอย่าง ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ 💦 #มอบให้มามี้ ผู้เป็นมารดา ของข้าพเจ้า มารดาเป็นผู้ที่ จิตดี เพียรดี เสมอมาทั้งชีวิตของข้าพเจ้า เป็นทั้งแม่ เป็นทั้งครูอาจารย์ ของข้าพเจ้า บ่มสอนให้ข้าพเจ้า สร้างคุณงามความดี สวดมนตร์ ปฏิบัติ ภาวนา แผ่เมตตา ด้วยความรัก และ #บุญใดที่ลูกอิม ได้สร้างมา 💦#ขอบุญนี้ไปถึงกัลยาณมิตร ทุกท่าน ทุกสถานทั่วทุกแห่งหน ผู้ที่มีจิตดี คิดดี มีความเมตตากรุณา ให้เค้าทั้งหลายนั้น มีความสุขกาย สุขใจ มีแสงธรรมคอยชี้ทาง ให้กัลยาณมิตรพบเจอความสุข #อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน ลูกอิม คนๆนี้ มีความศรัทธา ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มากล้น จะค่อยๆสร้าง ค่อยๆสาน ต่อไปเรื่อยๆ ทั้งลมหายใจนี้ ทุกอย่างที่ลูกอิมเพียรสานต่อ แล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ สาธุ สาธุ สาธุ

13,444 | 1052 days ago | 377

ปาฏิหาริย์เกิดเมื่อวันบวงสรวง อัญเชิญหัวใจใส่พญานาค #ปู่อินทร์นาคราช 🔴🐍และ.. #แม่ย่าศรีเกศ 🔴🐍 #ซึ่งเป็นองค์ประธานของพญานาคทุกๆตระกูล อยู่ทางด้านฝั่งขวา🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ จ.เชียงใหม่ ปาฏิหาริย์🌏✨(ท้องฟ้าเปิด อาทิตย์ทรงกลด) ขอน้อมกราบขอบพระคุณ ...#เทพพิรุธ ขอน้อมกราบขอบพระคุณ..#เทพพระพาย #ที่เมตตากรุณา🌨 #โปรดเคลื่อนเมฆฝนขนาดใหญ่มาก ไปทิศทางอื่น ในช่วงประกอบพิธี และ เปิดทาง ปัดเป่าสายฝน ปัดเป่าเมฆดำ ในช่วงพิธีที่สำคัญพิธีศักดิ์สิทธิ์ ของพญานาค ในที่สุด เมื่อพี่ชายข้าพเจ้าอ่านโองการ ตลอดถึง มามี๊ได้นำสวดขอพร🙏🙏🙏 ตัวข้าพเจ้ารำถวาย ให้ปู่ย่า กัลยาณมิตรทุกท่านได้เห็นกันถ้วนหน้า กับปาฏิหาริย์ เราทุกท่าน ตลอดถึง กัลยาณมิตรทุกท่านที่อยู่ในงานมงคลนี้ สามารถใส่หัวใจ❤️ให้พ่อปู่และแม่ย่า พญานาค “”สำเร็จ ตามฤกษ์งามยามดี สำเร็จสมบูรณ์จริงๆ”” ตามที่ (ปู่ย่าพญานาค ต้องการวันและเวลานั้นๆ ) เมื่อประกอบพิธีแล้วเสร็จทุกประการ ไม่เกินครึ่งชั่วโมง ทั้งฝนทั้งลมจึงได้ตกตามปกติ ปาฏิหาริย์แท้ๆ ศรัทธาแท้ๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีจริง #ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ อิม และ มามี้ และ พี่เบลล์ ตลอดถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน ผู้มาร่วมงานก็ดี ไม่ได้มางานก็ดี ที่มีจิตที่เป็นกุศล 🙏🙏🙏ขอกราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ที่เปิดทาง ❤️🐍หัวใจพญานาคใส่องค์ เสร็จสมบูรณ์ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร เอ้ย.........

22,726 | 1054 days ago | 823

สื่อ #ข่าวสด เน้อ อิม พึ่งเห็นคลิปนี้ เพราะแฟนคลับและกัลยาณมิตร ส่ง vdo นี้มาให้อิมดู อิม ขอขอบพระคุณ มากมายๆเน้อ ที่เมตตา และ บอกบุญ เสมอมา ที่สื่อข่าวสด 🙏🙏🙏...#ได้เป็นสะพานบุญ ให้คนทั้งหลาย มีจิตเมตตา+ คิดดี +จิตดี+แผ่เมตตา เพื่อสร้างคุณงามความดี ด้วยจิตที่มีเมตตา ต่อๆไป และ..#อีกหลายๆสื่อ พี่ๆนักข่าว ผู้ที่มีจิตเป็นเมตตา ผู้ที่มีจิตกรุณา ต่ออิม ที่ได้บอก..งานพิธีบวงสรวงอัญเชิญใส่หัวใจพญานาค #อิมขอเอาบุญนี้ที่อิมเพียรสร้างเสมอมา #ให้กับพี่ๆนักข่าว.....❤️🐍#ที่เมตตาต่ออิมเสมอ #ขอบุญนี้โปรดย้อนสู่สื่อที่ดีจิตดี #ขอบุญนี้โปรดย้อนสู่นักข่าวที่ดี ที่มีจิตเมตตาต่ออิม 🐍ต่อลูกหลานพญานาค 🐍เน้อ

14,713 | 1055 days ago | 579

แม่ย่า เมตตาผ่านร่างครั้งแรกในชีวิตของข้าพเจ้า..#เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ในนามตัวแทนลูกหลานพญานาค 🐍 ที่ตั้งจิตตั้งใจด้วยสุดขั้วของหัวใจ ศรัทธา เคารพ ต่อพญานาค เสมอมา โดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต มีเพียงแต่รักแท้ ต่อพญานาคทุกๆตระกูล อิม จึงขอนำนาคบ่วงบาศ..ที่มีอายุหลายช่วงอายุคน เก่าแก่แท้ ศักดิ์สิทธิ์แท้ และไม่เคยให้ผู้ใดได้เห็นสิ่งล้ำค่าด้วยจิตนี้มาก่อน จึงอัญเชิญนาคบ่วงบาศ ของปู่ย่า ..🔴🐍#ที่อยู่มือซ้าย ของข้าพเจ้า เพื่ออำนายพร อำนวยชัย ให้กับกัลยาณมิตรทุกท่าน ข้าพเจ้า ฟ้อนรำถวาย ปู่อินทร์นาคราช และ แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ตามแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และ พญานาค จัดสรรทุกๆประการ อิม คนๆนี้ขอก้มกราบด้วยจิต น้อบน้อม ที่แม่ย่า เมตตา ..ผ่านร่างลูกคนๆนี้ ยิ่งทำให้ลูกคนนี้ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยึดเหนี่ยวจิตใจ สร้างคุณงามความดี สวดมนตร์ คิดดี จิตดี แผ่เมตตา ตลอดกาลตลอดไป ลูกเชื่อ ศรัทธา เคารพ น้อบน้อม เพราะพญานาคมีจริง

15,212 | 1055 days ago | 315

เมื่อวัน มหามงคล ที่. 🐍🐍จะอัญเชิญใส่หัวใจพญานาค ปาฏิหาริย์ เกิดขึ้นมากมาย เป็นวันที่พญานาคเลือก เพื่อ อัญเชิญใส่หัวใจองค์ปู่ และ หัวใจใส่องค์แม่ย่า ในวันพิธี กรมอุตุ ได้แจ้งบอกว่า ต. น้ำแพร่ ฝนจะตก ซึ่งเป็นเวลาที่ตรงกับพิธีบวงสรวง อัญเชิญใส่หัวใจพญานาค #มามี้ #จึงนำทำพิธีแต่เช้าตรู่มาก ของวันงาน ได้ขอเทพทั้ง2ช่วย ให้งานนี้อย่าได้ติดขัด ได้โปรดเปิดท้องฟ้า ให้แก่พญานาค และ อิม ตลอดถึง กัลยาณมิตร ก็ได้ร่วมขอเทพเทวดา ไปพร้อมๆกัน คือ #เทพพระพิรุณ และ #เทพพระพาย เทพทั้ง2พระองค์ 🙏🙏🙏#ก็ทรงแสดงปาฏิหาริย์ เมตตาให้บริเวณงานพิธี ฝนไม่ตก ซึ่งเทพทั้ง2 #ได้ทรงโยกฝนไปตกเส้นทางอื่นรอบๆ ซึ่งขณะนั้น....ก้อนเมฆฝนดำ🌨ขนาดใหญ่มากๆ ก็ได้เคลื่อนผ่านบริเวณงานพิธี ทำให้ เรา จึงสามารถ❤️🐍ใส่หัวใจพญานาค ในองค์ปู่องค์ย่า พญานาค ตามฤกษ์งามยามดี ของพญานาค เสร็จสมบูรณ์ จริงๆ ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ จวบจนเรา ทำพิธีงานแล้วเสร็จสมบูรณ์ และเมื่อนั้น ฝนจึงค่อยตก เมื่อพิธีแล้วเสร็จทุกประการ ขอกราบ🙏🙏🙏 ขอบพระคุณ เทพพระพิรุณ และ เทพพระพาย ที่เมตตาต่อ พญานาค ให้ทำพิธีอัญเชิญ ใส่หัวใจพญานาค งดงามสมบูรณ์ สาธุ สาธุ สาธุ

14,488 | 1056 days ago | 318

ในครั้งนี้ อิม ถูก 17ใบ #กับเลข3ตัวหน้า 154 ซึ่งแท้ที่จริง อิมตั้งใจซื้อเลขข้างหลัง72กับ86 แต่ไม่ออก ***แต่ อิม ดันไปถูก 3 ตัวหน้า แม่ย่าพญานาคเจ้าขา เมตตาแท้ๆ ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ 🐍แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช ตลอดถึง 🐍ปู่อินทร์นาคราช ผู้เป็นประธานของพญานาคทุกๆตระกูล เต็มเปี่ยมไปด้วยความเมตตา และ ประทานพร โชคลาภ เหลือเกิน อิม จะนำปัจจัยนี้ สร้างปู่ย่า ให้แล้วเสร็จให้ได้ ตามที่จิตมุ่งมั่นศรัทธา ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ สาธุ สาธุ สาธุ อิม ศรัทธา พญานาคทุกๆตระกูล อิม เคารพและน้อบน้อมสัมมาคารวะ ต่อพญานาค อิม รัก #ปู่อินทร์นาคราช และ #แม่ย่าศรีเกศนาคีนาคราช สุดหัวใจเหลือเกิน สาธุ สาธุ สาธุ ที่เมตตา ให้ลูกคนนี้ สวดมนตร์_คิดดี_จิตดี_แผ่เมตตา

19,631 | 1056 days ago | 345

กัลยาณมิตรทุกท่านเน้อ Ig ไลฟ์สดถ่ายติด แต่อัพโหลดไม่ติด อย่างไรแล้ว สามารถไปดูไลฟ์สด ใน #เฟสบุ๊ค ชื่อ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (ตรงเฟี้ยว์ มี ว์ เน้อ) ร่วมอนุโมทนาบุญด้วยกัน สุขจิตยิ่ง อิม ได้โชคครั้งนี้ #ถูก 17 ใบ กับถูกเลข3ตัวหน้า... #154 เพราะ อิม ได้มาทำพิธี อัญเชิญใส่หัวใจ❤️พญานาค 🐍องค์ปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค🐍 ที่. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ต.น้ำแพร่ จ. เชียงใหม่ ประทานโชคลาภ ให้ข้าพเจ้า เน้อ ศักดิ์สิทธิ์แท้ ศักดิ์สิทธิ์ แท้ อิม ขอกราบ 🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 กราบ🙏🙏🙏องค์ปู่ องค์แม่ย่าพญานาค สุดหัวใจ กราบ 🙏🙏🙏🔴🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ กราบ พญานาคทุกๆตระกูล กราบ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ เน้อที่เมตตา ขอส่งบุญนี้💦ถึงกัลยาณมิตรทุกๆท่าน ที่มีจิตเป็นผู้เมตตา ตลอดถึง ลูกหลานพญานาค🐍🐍 ทุกท่าน สาธุๆ

9,036 | 1056 days ago | 266

ไลฟ์สด พร้อมกัน ตอนนี้ๆ ขณะนี้เวลา 15.50 น. งวด 1 พฤศจิกายน 63 ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ถูกล๊อตตารี่ เน้อ เพราะ อิม ได้มาทำพิธี อัญเชิญใส่หัวใจ❤️พญานาค 🐍องค์ปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค🐍 ที่. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ประดิษฐาน พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 จ. เชียงใหม่ ประทานโชคลาภ ให้ข้าพเจ้า เน้อ ศักดิ์สิทธิ์แท้ ศักดิ์สิทธิ์ แท้ อิม ขอกราบ🙏🙏🙏พญานาค สุดหัวใจ

41,738 | 1057 days ago | 1744

งานบวงสรวงพิธีอัญเชิญ ❤️🐍ใส่หัวใจพญานาค ล้วนเสร็จสมบูรณ์ ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ประดิษฐาน..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก ตลอดถึง 🙏🙏🙏..#พญานาคทุกๆตระกูล ตามฤกษ์งามยามดี.....ของพญานาค ที่ 🐍🐍#พญานาคประทานพร เมตตา #ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ ขอบุญกุศลนี้💦ที่ ข้าพเจ้า... #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และครอบครัว ตลอดถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน ได้เพียรสร้างมา บุญใหญ่นี้โปรดส่ง 💦ส่งถึงกัลยาณมิตร และ ลูกหลานพญานาค ที่เดินทางมาร่วมงาน ด้วยจิตที่ผูกพันพญานาค..ทุกท่าน ตลอดถึง💦 ผู้ร่วมเมตตาอนุโมทนาที่ไม่ได้มา ทั่วพื้นปฐพี ทั่วทุกสถาน **รับบุญรับกุศลครั้งนี้ด้วยเน้อ** ขอให้มีความสุข สมหวังในสิ่งที่ถูกที่ควร เจริญทรัพย์+เจริญปัญญา +เจริญสุข +เจริญรุ่งเรือง โชคดีมีชัย มั่งคั่ง ร่ำรวย ต่อผู้ที่ จิตดี คิดดี เป็นผู้มีจิตที่เมตตา ทั้งกายและใจ ดั่งคำ ปู่ย่า ได้มอบให้กับลูกหลาน คือ #กายะ #วาจา #จิตตัง 🐍 #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง 🐍 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน

30,745 | 1058 days ago | 1105

ขอเชิญ🙏🙏🙏กัลยาณมิตรทุกท่านเน้อ ตลอดถึง ลูกหลานพญานาค มาพิธีอัญเชิญ ❤️🐍หัวใจพญานาค ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ จ. เชียงใหม่ อิม เช็คอิน สถานที่ให้แล้วนะคะ นำทางมาได้เลย #พิธีเริ่ม #เวลา10โมงเช้า เชิญร่วมบุญกันเด้อ

10,743 | 1058 days ago | 581

ในเวลานี้...ค่ำคืนนี้ อิม และ กัลยาณมิตร ทุกท่านนั้น ยังจัดเตรียมงานเพื่อวันสำคัญในวันพรุ่งนี้ ตามฤกษ์งามยามดี ที่ พ่อปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรร ทุกประการ พวกเราทุกคนนั้นมุ่งมั่น ตั้งใจ และ ร่วมแรงร่วมจิต จัดงานมหามงคล พิธีอัญเชิญ ใส่หัวใจพญานาค ❤️#แล้วเจอกันในวันพรุ่งนี้นะคะ กัลยาณมิตร ทั้งหลาย...ตลอดถึง ลูกหลานพญานาค ที่ ...#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ จ. เชียงใหม่ ประดิษฐาน..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ในเวลา 9 โมงเช้า เน้อ 💦อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน

36,537 | 1059 days ago | 1065

ซึ่งตอนนี้ อิม จึงจะอยู่ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ยาวไป..ถึงวันงานแล้วเสร็จ วันงานคือ 📍(#ในวันที่ 31 ตุลาคม ปี63 นี้) (เวลาคือ⏰ 9 โมงเช้า) ที่ ..#สำนักปฏิบัติธรรมเทพเทพประทานพรโพธิสัตว์ ประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก ต. น้ำแพร่ จ.เชียงใหม่ 💦อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรที่รักทุกท่าน เนื่องจาก ..ปู่และย่าพญานาค บอกให้อิม ❤️🐍#ขึ้นมาเตรียมใส่หัวใจพญานาค และ #ให้อิมฟ้อนรำถวายพญานาค ในฤกษ์มหามงคล ที่ปู่ย่าพญานาคได้บอกกล่าว เอง อิม คนๆนี้ขอน้อมรับ และ ..#จะทำตามๆที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ จึงได้ฤกษ์งามยามดี #เป็นฤกษ์แห่งมหามงคล ตามที่ ปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค ต้องการ คือ จะมีพิธีการอัญเชิญ 🙏🙏🙏#ใส่หัวใจพญานาค และ 🐍🐍.. #มีการรฟ้อนถวาย ฤกษ์มงคลนี้ ที่ ปู่ย่า จัดสรร ขึ้นมา อิม จึงขึ้นมาตามที่ปู่ย่า ตามที่บอกกล่าว #จึงขอเชิญผู้ที่มีจิตศรัทธา กัลยาณมิตรทุกท่าน ตลอดถึง #เชิญลูกหลานพญานาค ทุกท่าน มางาน ..อัญเชิญใส่หัวใจพญานาค ในครั้งนี้ เป็นงานเล็กๆเหมือนคนในครอบครัว กราบไหว้ปู่ย่าพญานาค ลูกหลานพญานาค ทุกท่าน ฟังเน้อ 1. ผู้ใด ที่ต้องการนำถวาย บายศรี ให้เตรียมมากันเองได้เลย 2. ผู้ใด ต้องการถวาย ดอกไม้ และ ผลไม้ ให้เตรียมมากันเองได้เลย 3. ผู้ใด ต้องการทำโรงทาน ให้เตรียมมากันได้เลย 4. ลูกหลานพญานาค ผู้ใดต้องการ รำฟ้อนถวายพญานาค ให้เตรียมมากันได้เลย 🐍 สำหรับผู้ที่จะถวายบายศรี , ผลไม้ , ดอกไม้ ให้มาก่อนวันงาน 1 วัน เพื่อ อิมจะได้จัดโต๊ะหมู่บูชา 🐍 สำหรับผู้ใดต้องการจัดทำโรงทาน ให้โทรบอกอิมก่อน เพื่อจะได้เตรียมพื้นที่ วางอาหาร 🐍 ส่วนผู้ใดจะรำถวาย ให้มาวันงานนั้นได้เลย หรือ ติดต่อโทรมาหาทางอิม ☎️ 0626089065 เพื่อจะได้เตรียมให้ทันก่อนวันงาน มหามงคล นี้

21,065 | 1061 days ago | 1094

ปู่พญานาคเจ้าขา แม่ย่าพญานาคเจ้าขาเมื่อวานนี้ อิม มาหา ปู่ย่า พญานาค ตามที่ปู่ย่าพญานาค ..ได้บอกกล่าวอิม เมื่อลูกคนๆนี้ได้รับรู้ จึงน้อมรับ และ ได้รีบมุ่งหน้า มาหาปู่ย่า พญานาค ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ มาถึงค่ำมืด เนื่องจาก ..ปู่และย่าพญานาค บอกให้อิม ❤️🐍#ขึ้นมาเตรียมใส่หัวใจพญานาค และ #ให้อิมฟ้อนรำถวายพญานาค ในฤกษ์มหามงคล ที่ปู่ย่าพญานาคได้บอกกล่าว เอง อิม คนๆนี้ขอน้อมรับ และ ..#จะทำตามๆที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ จึงได้ฤกษ์งามยามดี กระทันหัน #เป็นฤกษ์แห่งมหามงคล ตามที่ ปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค ต้องการ คือ จะมีพิธีการอัญเชิญ 🙏🙏🙏#ใส่หัวใจพญานาค และ 🐍🐍.. #มีการรฟ้อนถวาย วันงานคือ 📍#ในวันที่ 31 ตุลาคม ปี63 นี้ ⏰ เวลา 9 โมงเช้า ฤกษ์มงคลนี้ ที่ ปู่ย่า จัดสรร ขึ้นมา ซึ่ง กระทันหัน เช่นกัน ลูกอิม จึงรีบขึ้นมาตามที่ปู่ย่า ตามที่บอกกล่าว #จึงขอเชิญผู้ที่มีจิตศรัทธา กัลยาณมิตรทุกท่าน ตลอดถึง #เชิญลูกหลานพญานาค ทุกท่าน มางาน ..อัญเชิญใส่หัวใจพญานาค ในครั้งนี้ เป็นงานเล็กๆเหมือนคนในครอบครัว กราบไหว้ปู่ย่าพญานาค ลูกหลานพญานาค ทุกท่าน ฟังเน้อ 1. ผู้ใด ที่ต้องการนำถวาย บายศรี ให้เตรียมมากันเองได้เลย 2. ผู้ใด ต้องการถวาย ดอกไม้ และ ผลไม้ ให้เตรียมมากันเองได้เลย 3. ผู้ใด ต้องการทำโรงทาน ให้เตรียมมากันได้เลย 4. ลูกหลานพญานาค ผู้ใดต้องการ รำฟ้อนถวายพญานาค ให้เตรียมมากันได้เลย 🐍 สำหรับผู้ที่จะถวายบายศรี , ผลไม้ , ดอกไม้ ให้มาก่อนวันงาน 1 วัน เพื่อ อิมจะได้จัดโต๊ะหมู่บูชา 🐍 สำหรับผู้ใดต้องการจัดทำโรงทาน ให้โทรบอกอิมก่อน เพื่อจะได้เตรียมพื้นที่ วางอาหาร 🐍 ส่วนผู้ใดจะรำถวาย ให้มาวันงานนั้นได้เลย หรือ ติดต่อโทรมาหาทางอิม ☎️ 0626089065 เพื่อจะได้เตรียมให้ทันก่อนวันงาน มหามงคล นี้

7,789 | 1062 days ago | 193

ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เคารพ และ ศรัทธา และ นอบน้อม ต่อองค์ 🐍พ่อปู่ และ แม่ย่าพญานาค #ทั้งหมดหัวใจและตัวของข้าพเจ้า เพราะ อิม รู้ว่า พญานาค มีจริง ล้าน% เพราะ อิม รู้ว่า พญานาคเมตตาต่อผู้ที่เคารพ ล้าน% เมื่อ อิม รู้ว่า พญานาค มีจริง เมื่อ อิม รู้ว่าปู่ย่าพญานาค เมตตากรุณา มอบสิ่งนี้คือ 🔴🐍 #นาคบ่วงบาศของจริงศักดิ์สิทธิ์แท้ ..ให้แก่อิม ***เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่มีค่า งดงามจับจิต*** อิม จึงต้องเพียรดี+ทำดี+ จิตดี +คิดดี อยู่เสมอ เพราะรู้ว่า พญานาค มีจริง ดังคำนี้ 🙏🙏🙏#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง ลูกขอกราบขอบพระคุณ พญานาค ทุกๆตระกูล ที่ชี้ทางธรรม🙏🙏🙏ให้ลูกหลานพญานาค นั้น สวดมนตร์ คิดดี จิตดี แผ่เมตตา ยิ่งดีนักแล สาธุ สาธุ สาธุ และ อิม ขอขอบคุณ รายการ คุยแซ่บโชว์ นะคะ ที่เมตตาต่อหนูเสมอมา

3,663 | 1062 days ago | 103

#เฟี้ยว์ฟ้าว ขอบคุณ รายการ..#คุยแซ่บโชว์ เน้อ ที่ชวนมาร่วมบุญ ซึ่งกันและกัน และ ได้มาพูดคุย ธรรม สัจธรรม ให้เรานั้น ได้เพียรดี สร้างความดี ยิ่งๆขึ้นไป

2,720 | 1063 days ago | 52

16,081 | 1064 days ago | 936

🐍🐍#พ่อปู่พญานาค เจ้าขา ตลอดถึง บารมี🔴🐍 #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ตลอดถึง มามี้ และ กัลยาณมิตรที่รัก ทุกแห่งหน บัดนี้ ได้ปั้น องค์ พ่อปู่พญานาค #ล้วนแล้วแต่..#สิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้จัดสรรทุกประการ อิม 🙏🙏🙏#ขอน้อมรับเป็นสะพานบุญ ณ บัดนี้ ได้แกะ สลัก ปั้น งานฝีมือ ด้วยความศรัทธา และ รักแท้ ให้🐍 ปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค สานต่อศาสนา ประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109ของโลก ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ จึงขอน้อมรับปู่ย่า 🐍🐍ได้โปรดประทานพร โชคลาภ วาสนา ความสมหวัง 🙏🙏🙏 ขอให้อิม และกัลยาณมิตร..#ถูกล๊อตตารี่ ถูกล๊อตตารี่ ...#ให้บ่อยๆๆครั้ง เทอญ เพื่อให้ อิม #จะได้นำมาปัจจัยทั้งหมดด้วยโชคลาภ...สานสร้าง สิ่งต่อๆไปให้แล้วเสร็จ สมบูรณ์พูนสุข เป็นองค์ประธาน พญานาคทุกๆตระกูล เทอญ สาธุ สาธุ สาธุ

11,219 | 1067 days ago | 218

ผู้ที่บูชา องค์พญานาคบ่วงบาศ (รุ่นเปิดขุมทรัพย์) ของแท้ ******#ซึ่งของแท้ #ต้องมาจากอิมเพียงผู้เดียว ***** ที่ส่งต่อให้กับกัลยาณมิตร 🐍ที่รัก และ ศรัทธา 🐍พญานาค #สำหรับผู้บูชา 👉#ที่ได้รอบรับ 💌 #เฉพาะวันที่ 22 ตุลาคม นี้ กัลยาณมิตร^^...#เตรียมรับกันด้วยเน้อ 👉ภายในวันนี้ และ พรุ่งนี้ ด้วยนะคะ ในไลน์บูชา📲ที่ชื่อ @feawfoaw (มี@นำหน้าด้วนะ) ใน🐍🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ที่อัญเชิญ 🙏🙏🙏เหรียญ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก 🔴อยู่ในนาคบ่วงบาศ 1. หินที่อิมได้จากนาคบ่วงบาศเมื่อตอนที่อิมทุบหินเจอองค์ท่าน 2. แร่มวลสารเหล็กน้ำพี้ 3. มวลสารหินศักดิ์สิทธิ์พ่อปู่ชีวกโกมารภัจจ์ 4. นำมวลสารทั้งหมดนี้ ประดิษฐ์เป็นเหรียญพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่๑๐๙ อยู่ในนาคบ่วงบาศ เป็นงานฝีมือ งาน Handmade **มวลสารศักดิ์สิทธิ์ผ่านการสวด 365วัน คูณ 33ปี** ซึ่งแท้จริง มวลสารนี้ มีอายุที่ยาวนาน มากกว่านั้น เมื่อได้รับ ให้ทำตามกระดาษที่อิม มอบให้นะคะ และ ควรนำไปเลี่ยม เพื่อมวลสารนี้จะได้อยู่กับเราไปตลอด เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ สร้างคุณงามความดี #ดังคำที่อิมได้มอบให้บนกล่อง นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ เพื่อ 🙏🙏🙏สวดมนตร์+คิดดี+จิตดี+ยิ่งดี นักแล เปิดขุมทรัพย์บารมี เปิดขุมทรัพย์ปัญญา เปิดขุมทรัพย์แสงธรรม เปิดขุมทรัพย์ ผู้ที่จิตดี จิตเมตตา แผ่เมตตา (ส่วนผู้บูชา ใครที่สวดบทคาถา ที่อิมมอบให้ไม่เป็น ติดต่อมาที่ไลน์ @feawfoaw เดี๋ยวอิมจะสอนให้เน้อ สะสมสิ่งดีๆ❤️ในช่วง กินเจนี้ ด้วยกัน)

18,719 | 1070 days ago | 653

ลูก คนนี้ ขอกราบ🙏🙏🙏 พระแม่กวนอิม #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ ซึ่งประดิษฐาน ✨#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ✨ของโลก ตลอดถึง... #พญานาคทุกๆตระกูล และ 🔴🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ 🔴🐍 👁เริ่มได้ ค่อยๆอ่าน ค่อยๆสวด 👁 นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3จบ) นะโมบุญบารมีสูงส่ง #ปกป้องคุ้มครองมนุษย์ปวงชน ด้วยบารมีองค์พระโพธิสัตว์ (กราบ) นะโมบุญบารมีสูงส่ง #ปกป้องคุ้มครองมนุษย์ปวงชน ด้วยบารมีองค์พระโพธิสัตว์ (กราบ) นะโมบุญบารมีสูงส่ง #ปกป้องคุ้มครองมนุษย์ปวงชน ด้วยบารมีองค์พระโพธิสัตว์ (กราบ) นะโมพุทธองค์บารมี นะโมบุญฤทธิ์บารมี นะโมศักดิ์สิทธิ์บารมี นะโมปลดทุกข์ปราศจากภัยอันตรายทั้งปวง #ด้วยบารมีองค์พระโพธิสัตว์ บุญบารมีอันศักดิ์สิทธิ์ ขอจงได้ประทานบารมี ขอจงได้ประทานบารมี ขอทูลพึ่งบารมี ขอทูลพึ่งบารมี บารมีจงเวียนมา บารมีจงเวียนมา #ให้บุญบันดาล #ฟ้าคุ้มครอง #ดินปกป้อง ปราศจากภัยอันตรายทั้งปวง หากมีเคราะห์ร้ายสิ่งใด ขอบุญนี้ จงช่วยคุ้มครองให้หลีกพ้นจาก ภัยอันตรายทั้งปวงเทอญ (บททั้งหมดนี้สวด3จบ) ————————————————————— เป็นบทสวด 🙏🙏🙏 #พระแม่กวนอิม ที่ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ รัก และ เคารพ สุดล้นจิตมาก #อิม..จึงขอ...#มอบบทสวดนี้ ในช่วงกินเจ ในช่วงถือศีล ให้กัลยาณมิตรทุกท่านได้ภาวนา ❤️ฝึกจิต ตลอด10วันนี้ สำหรับบทพระคาถานี้ เป็นบทที่ อิม ศรัทธา และ ศักดิ์สิทธิ์ กัลยาณมิตรสามารถ📑🖌เขียนจดไว้ในสมุด ไว้ฝึกภาวนา เพื่อสร้างบุญ ให้กับตน และ ครอบครัว ตลอดถึง กัลยาณมิตรทั่วทุกสถาน อนุโมทนาบุญนะคะ....กัลยาณมิตรทุกท่าน🙏🙏🙏

5,381 | 1071 days ago | 93

ในครั้งนี้ ..กัลยาณมิตร ได้รับโชค เป็นเพราะ ความโชคดี และ บุญ ตลอดถึง จิตดี ของกัลยาณมิตรเองเน้อ อิม ดีใจ ด้วยมากๆจริงๆนะคะ #ช่วงนี้ #ช่วงกินเจ แล้ว สร้างบุญ ให้กับตนเอง ด้วยนะคะ สวดมนตร์ +กินเจ หรือ มังสวิรัติ และ + คิดดีจิตดี #อิมให้คำนี้กับกัลยาณมิตร..นะคะ #บุญต่อบุญดีนักแล กัลยาณมิตรที่ได้รับโชคครั้งนี้..แล้วมาบอกอิม 👉ที่แอ้ดไลน์มาที่ชื่อ @feawfoaw 👉ไม่ต้องส่งรูป,ข้อความ ที่กัลยาณมิตรได้รับโชคละเน้อ 👉อิม ตอบกลับไม่ไหวแล้ว เพราะเยอะจริงจริง อิมเชื่อละเน้อ และ อิม ยินดีกับกัลยาณมิตรด้วยมากๆ เมื่อได้โชคดี แล้ว อย่าหลง จงมีสติและ สร้างสิ่งดีๆ กันต่อๆไป ..#ในช่วงกินเจนี้ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร ดังคำว่า #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง สไลด์ดูรูปข้างในนี้เน้อ❤️ ยินดีกับกัลยาณมิตร ทั้งหลาย

18,700 | 1071 days ago | 323

แม่ย่าพญานาค เน้อ แม่ย่า ช่าง เมตตา ศักดิ์สิทธิ์ แท้ๆ ที่ครั้งนี้ที่ #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ถูกล๊อตตารี่ ไม่ใช่เพราะฝัน ไม่ใช่เพราะนิมิต แต่เป็นเพราะ ตั้งใจ ศรัทธาปั้น แม่ย่าพญานาค ลูกจึงได้เห็นเลข และ นำไปซื้อ #ซึ่งตอนนี้ ที่ปั้น องค์แม่ย่าพญานาค🐍🐍องค์นี้ #ในมือของแม่ย่าพญานาค ข้างซ้าย ของท่าน จะถือ 🐍 #นาคบ่วงบาศของอิม และ เวลานี้ อิม ..ยังตอบไลน์ที่กัลยาณมิตรได้รับโชคครั้งนี้ ที่เห็นเหมือนที่อิมเห็น ยังไม่หมดเลย ในไลน์ ที่ชื่อว่า @feawfoaw กัลยาณมิตรหลายๆท่าน ฝากอิม กราบขอบพระคุณ แม่ย่าพญานาค องค์นี้ กันเยอะมากๆ จริงๆ อิม รัก แม่ย่า พญานาค เหลือเกิน ทำให้อิม ได้สร้างแม่ย่าพญานาค ในครั้งนี้ 🙏🙏🙏(ได้เสร็จสมบูรณ์) ดั่งใจที่ตั้งมั่นศรัทธา

32,377 | 1072 days ago | 618

ข้าพเจ้า..#เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ งวดนี้ ถูกเลข 38 จำนวน 15 ใบ ขอยกสร้าง🐍🐍#แม่ย่าพญานาค และ องค์ต่อไปที่กำลังสร้างต่อ คือ #องค์ปู่พญานาค กราบ🙏🙏🙏#พญานาคทุกตระกูล กราบ🙏🙏🙏#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ กราบ🙏🙏🙏#สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ที่เมตตาให้อิม ได้รับโชค เสมอมา เพื่อให้อิมได้..นำปัจจัยมาสร้างต่อ #ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ ขอยกถวาย องค์แม่ย่าพญานาค และ องค์ปู่พญานาค ที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ อนุโมทนาบุญกุศลในครั้งนี้ รับบุญ💦รับกุศล.. เน้อ กัลยาณมิตร ที่รักทุกท่าน

18,795 | 1072 days ago | 627

งดงาม 🙏🙏🙏 🐍

5,646 | 1074 days ago | 198

กัลยาณมิตรทุกท่าน เน้อ.. เนื่องจากช่วงนี้สถานการณ์ #โควิท ยังไม่เอื้ออำนวย สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จังหวัดเชียงใหม่ ประดิษฐาน..#พระพุทธเจ้าทันใจองที่ 109 ของโลก จึงขอ🙏🙏🙏#เลื่อนพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ ในวันนี้ 17 ธันวาคม ปี63 ออกไปก่อน ตลอดถึง พระสังฆราช และ พระบรมสารีริกธาตุ จากประเทศศรีลังกา ไม่สามารถเสด็จมาได้ เพราะช่วงนี้ติด สถานการณ์ โควิด อย่างไรแล้ว #ในอนาคต ถ้า สถานการณ์โควิด ดีขึ้น อิม จะแจ้งงานพิธีอัญเชิญ พระบรมสารีริกธาตุ ให้กัลยาณมิตร ทุกท่าน ได้ทราบล่วงหน้า เน้อ ข้าพเจ้า เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ในนามตัวแทน สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ อิม ขออนุโมทนาบุญ เน้อ กัลยาณมิตร ❤️ที่รักทุกท่าน🙏🙏🙏 ฝากแชร์ ฝากบอกต่อ ให้อิมด้วยเน้อ สาธุ สาธุ สาธุ

6,984 | 1075 days ago | 124

พระองค์ได้ทรงประกอบพระราชกรณียกิจ เพื่อประชาชนคนไทย ตลอดถึง ครองแผ่นดินโดยธรรม เพื่อประโยชน์แก่ราษฎร์ชาวไทย ให้เกิดความร่มเย็นเป็นสุขทั่วทั้งแผ่นดิน หยาดพระเสโท ที่หลั่งไหล มิคำนึงความเหนื่อยยากและความสุขส่วนพระองค์ ทรงมีพระราชหฤทัยเอื้ออาทร ห่วงใยชาวไทยเสมอมา 13 ตุลาคม 2563 น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่สุดมิได้ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ด้วยความภักดี ด้วยความจงรัก น้อมนำ 🙏🙏🙏 ทำตามตลอดไป ธสถิตในดวงใจนิรันดร์ 💛🇹🇭

3,229 | 1076 days ago | 60

3,857 | 1076 days ago | 83

ฉันเป็นสาวละนะ

6,371 | 1077 days ago | 71

เปิดดูกันวันหยุดสบายๆ อากาศดี้ดี เปิดทีวี ดู2พี่น้อง เล่นเริงร่าบุกบ้านคนอื่น บ้านใครแว๊???? 🤣ในรายการ..#ซอกแซกยกบ้าน ช่อง ไทยรัฐทีวี ⏰เวลา 13.30-14.00น. คือมาถ่ายงานเนี้ยะ..ไม่ได้เหนื่อย แต่ที่เหนื่อย...ชวนกันเต้น เต้นกันหลายชั่วโมง เพื่อ!!

11,169 | 1079 days ago | 207

อืม...จ้ะ^^คือ รีบไปถ่ายรายการ อยู่คะ แต่บังเอิญอากาศดี catwalk ลาดปลาเค้า สะโหน่ย ก่อนขึ้นรถ

9,976 | 1080 days ago | 379

งดงาม ✨เคารพ และ รัก และ ศรัทธา ค่อยๆสาน ปั้น แกะ ตกแต่ง.. ด้วยความประณีต #แม่ย่าพญานาค ผู้ประทาน ความเมตตา #แม่ย่าพญานาค ผู้ประทาน โชคลาภ #แม่ย่าพญานาค ผู้ประทาน ความสุข #แม่ย่าพญานาค ผู้ประทาน ความสมหวัง ต่อผู้ที่ เพียรดี *คิดดี* จิตดี ยิ่งดีนักแล ในนามลูกหลานคนๆนี้ #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอส่ง❤️ความงามจับจิต นี้ ถึง...🐍#ลูกหลานพญานาค เน้อ และ ส่งความงดงามนี้ ถึง ... #กัลยาณมิตรทุกคน เน้อ อนุโมทนาบุญเน้อ ออกพรรษานี้ 🐍🐍 #ผู้ใด #เพียรดี #คิดดี #จิตดี ย่อมนำพาไปสู่ความสุขแท้ สมหวังแท้ ดังคำว่า #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง

9,184 | 1081 days ago | 324

แม่ย่าพญานาค 🐍 ผู้งดงาม ผู้เมตตา ที่คอยชี้นำให้ข้าพเจ้า.. #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ คนๆนี้ สร้างความดี +รู้จักเพียรดี +รู้จักอดทน +รู้จักสติ ลูกคนนี้ ก็สานต่อ ตามเจตนา🙏🙏🙏#พญานาค ที่ชี้ทาง ให้กับลูกเสมอมา อิม สุขใจ เหลือเกิน ที่รู้ว่า ❤️🐍พญานาค..คอยเคียงข้างและสอนธรรม ตลอดถึง เมตตาให้โชคลูกๆ ในบ่อยครั้ง เพื่อให้ลูกได้นำปัจจัยนี้ มาคอยสานให้ค่อยๆแล้วเสร็จ #วันหนึ่ง #กัลยาณมิตร..ทั้งหลาย จะได้รู้ว่า องค์ประธานพญานาค องค์นี้ คือพญานาคองค์ใด ที่คอยเมตตาบอก..ให้อิม ได้บอกกัลยาณมิตรทุกคน ให้รู้จัก🙏🙏🙏เคารพ พญานาคทั้ง 4 ตระกูล #เพราะ พญานาคทุกพระองค์ ล้วนแล้วแต่สานต่อศาสนา #เพราะ พญานาคทุกพระองค์ ล้วนเมตตาต่อมนุษย์ ที่สร้างคุณงามความดี #เพราะ พญานาคทุกพระองค์ เมตตาประทานความสุขสมหวัง ต่อผู้ที่เคารพ ต่อผู้ที่น้อบน้อม.. #ผู้ที่รู้จักกาลเทศะ และ ศรัทธา วันใดวันหนึ่งที่อิมสร้าง ประดิษฐ์ ท่านแล้วเสร็จ วันนั้นกัลยาณมิตรทั้งหลาย จะรับรู้ว่าท่าน คือพญานาค องค์ใดที่เป็นผู้ที่เมตตาเหลือเกิน เมตตา ต่อผู้มากราบไหว้ มากมายมหาศาล อิมรักพญานาค อิมศรัทธาพญานาค ทั้งกายและทั้งใจ อนุโมทนาบุญนะคะ😇กัลยาณมิตรที่รัก อนุโมทนาบุญนะคะ 😇ลูกหลานพญานาคทุกท่าน ทุกอย่างที่จิต อิม ได้สานต่อนั้น #ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิจัดสรรทุกประการ🙏🙏🙏

8,796 | 1082 days ago | 80

เจอกันเน้อ..เพื่อนๆคืนนี้ ^^ เวลานี้^^ วันนี้ #Efmอังคารคลุมโปง เวลา⏰ 2ทุ่ม-4ทุ่ม ที่..efm94 รายการสดๆด้วยกันเน้อ🥰 #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ มาสดๆ มาดู มาฟัง เป็นเพื่อนอิมกันด้วยเน้อ.. ค่ำคืนนี้

13,492 | 1083 days ago | 688

พ่อปู่พญานาค🙏🙏🙏แม่ย่าพญานาค อิม และ มามี้ คนๆนี้ เพียรสร้าง🐍🐍ปู่ย่า ด้วยความรักที่มากล้น ความศรัทธาที่เต็มเปี่ยม การสร้างสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น องค์นี้ คือ พญานาค ทำให้ลูก คนๆนี้ _ได้เรียนรู้ _ได้ฝึกตน ต่อสู้กับอุปสรรค..มากมายเหลือเกิน ที่กว่าจะได้พ่อปู่และแม่ย่า อยู่เคียงข้าง🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #บัดนี้ ปู่ย่า ค่อยๆงดงาม.. งดงามจับจิตเหลือเกิน ด้วยพลังความรัก ที่กัลยาณมิตร และ มามี้ ตลอดถึง ข้าพเจ้า ได้สรรสร้าง ล้วนแต่🐍🐍..#ตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ กราบขอบพระคุณ🙏🙏🙏#ปู่ย่าพญานาค ที่คอยเมตตาประทานโชคลาภ เพื่อนำปัจจัย สร้างสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่อไปเรื่อยๆ เพราะมนุษย์ นั้น ยังต้องการปัจจัย พญานาค ท่าน เมตตาเสมอมา คอยนิมิต คอยชี้ทาง🐍🐍ให้กับ อิม เพื่อให้สิ่งที่ต้องสานต่อ ค่อยๆให้แล้วเสร็จ ให้ได้ เพราะ #ปาฏิหาริย์ #หลายๆอย่างที่เกิดขึ้นให้ลูกคนๆนี้ ที่ผ่านมา ลูกรู้ว่า พ่อปู่ และ แม่ย่า #พญานาคมีจริง !! และ คอยเคียงข้าง ลูกเสมอมา พญานาค 🙏🙏🙏เมตตา เมตตา สุดล้น พญานาค🙏🙏🙏ศักดิ์สิทธิ์ ศักดิ์สิทธิ์ จับจิต พญานาค🙏🙏🙏ชี้ทาง แสงสว่าง โชคลาภ ให้ผู้ที่เพียรดีด้วยจิตบริสุทธิ์ #สวดมนตร์+ #คิดดี + #จิตดี + #ยิ่งดี นักแล คำๆนี้ 🐍จะคอยเตือนลูก เสมอมา อิม รัก พญานาค ✨มากมายเหลือเกิน ปู่ย่า เจ้าขา.... ✨ช่างงดงาม เหลือเกิน ออกพรรษานี้ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน

9,121 | 1084 days ago | 73

แบบนี้สิ จัดจ้าน เหงื่อแตกไปถึงหลัง ขึ้นไปหัว ไม่ได้กินแซ่บๆ..แบบนี้มานานละ โอร้ย.. ไม่ได้อิ่มข้าวนะ อิ่มดื่มน้ำ

4,555 | 1086 days ago | 89

อิมอาจจะทะยอยตอบ ผู้ที่แอ๊ดไลน์ที่ขื่อไลน์ @feawfoaw 📲มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ ซึ่งอิม..(#อาจะตอบครบ #เสร็จในวันพรุ่งนี้) เพราะ กัลยาณมิตร โชคดีกันเยอะมากๆเน้อ ในสิ่งที่..กัลยาณมิตรได้โชคนั้น เป็นเพราะผลบุญ ของกัลยาณมิตร เองทั้งนั้น อิม ยินดีปรีดา ด้วยนะคะ ยินดีด้วยมากๆเน้อ ความโชคดีที่กัลยาณมิตรได้มาเล่าและบอกอิมนั้น บ้างก็ได้งานทำ บ้างก็ถูกล๊อตตารี่ บ้างก็ได้เงินไปรักษาตนเอง บ้างครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข บ้างค้าขายดีไว้เลี้ยงชีพ อาจเป็นเพราะความดีที่กัลยาณมิตรเป็นผู้เมตตา เป็นผู้คิดดี จิตดี สวดมนตร์ แผ่เมตตา เมื่อบุญนั้นๆมาถึง ความโชคดีอำนวยพรสมหวัง ความโชคดีในแต่ละด้าน เมื่อกัลยาณมิตรได้แล้ว #จงรู้สติ #ไม่หลงโลภมากในสิ่งที่ได้ แต่ให้ทำดีขึ้นไป 😇#อิมเรียกคำนี้ว่า #บุญต่อบุญดีนักแล เมื่อวันใดวันหนึ่งที่บุญกัลยาณมิตรสร้างมาแล้วลิขิต #เพราะการเพียรดี #ไม่เดือดร้อนตนเองและครอบครัว #ความสุขจึงได้มา ให้สุขจิตสุขใจ❤️เกิดความยินดี สำหรับกัลยาณมิตรที่รัก ผู้ใดที่ได้รับ🔴🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ให้ทำตามกระดาษ บทคาถา ที่อิมมอบให้ทุกๆวัน และ ติดต่อไลน์มาที่ @feawfoaw #เดี๋ยวอิม 🙏🙏🙏#จะสอนกัลยาณมิตร #สวดคาถาศักดิ์สิทธิ์ของนาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ บทนี้เอง จะได้ฝึกภาวนาไปด้วยกัน ลูกหลานพญานาคเน้อ🐍🐍

19,158 | 1087 days ago | 573

วันนี้ เป็นวันดี ^^ค่ำคืนนี้.. #เฟี้ยว์ฟ้าว ไหว้🙏🙏🙏 🟡 #เทพเทวดาพระจันทร์ เพราะ อิม รัก เคารพ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพราะ อิม ศรัทธา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพราะ อิม เชื่อในเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพราะ อิม ทำตามจิตเวลาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เมตตา เพราะ อิม มีสัจจะ เรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อิม จึง #ได้โชค❤️ #สร้างสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่บ่อยครั้ง เพราะ มนุษย์นั้นยังต้องการปัจจัย จึงควร รู้จัก เคารพ นอบน้อม ไม่ถือตน..ต่อรองกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บารมี โชคลาภ ความโชคดี มักจะเกิดกับผู้ที่รัก และ ศรัทธา และ เข้าใจ เสมอ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร ออกพรรษา แล้ว กราบ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ทั่วสากลโลก🙏🙏🙏 สุดขอบรอบจักรวาล ตลอดถึง นาคี นาคา ปู่ย่า 🐍พญานาค ทุกๆตระกูล 🐍 #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ 🔴🐍ให้สมดั่งชื่อ ครั้งนี้ :: ออกพรรษา...ต่อจากนี้ ความโชคดี ความยินดี จงบังเกิด บังเกิด ต่อผู้ที่เคารพ ผู้มีสัมมาคาราวะ ผู้ใดต่อจากนี้ ที่ศรัทธา ผู้ที่คิดดี+จิตดี+สวดมนตร์+แผ่เมตตาด้วยจิตกรุณา ขอให้ผู้นั้นเป็น+ผู้เจริญในทรัพย์+ เจริญปัญญา +เจริญสุข + ยิ่งๆขึ้นไป อนุโมทนาบุญเน้อ ...❤️#กัลยาณมิตรที่รัก เมื่ออิม ไหว้เสร็จ🟡ทันเวลาตามฤกษ์💦 ฝนจึงค่อยตกในขณะนี้ #โชคดีๆแล้ว.. ที่อิมทันไหว้ ตามเวลา โชคดี ที่อิม #ไหว้ทันตามฤกษ์ ยิ่งสุขใจเป็นทวี ทันแล้ว แท้แล้ว #ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิจัดสรรทุกประการ สาธุ สาธุ สาธุ

24,024 | 1087 days ago | 563

#อิมนาคีน้อย ได้โชคออกพรรษา อิมรัก❤️🐍ปู่ย่าพญานาค มากๆที่ประทานพรวิเศษนี้ให้กับข้าพเจ้า ซึ่งข้าพเจ้า🙏🙏🙏#เฟี้ยว์ฟ้าว ภาวนาบทสวด มาตลอดพรรษานี้ครบ 5,000 จบ ด้วยจิตที่รักสุดล้น กราบบารมี 🔴#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ที่ให้ข้าพเจ้าคนๆนี้ ได้สร้างองค์ปู่ย่า ให้งดงามสมบูรณ์ยิ่งๆขึ้นไป #ที่สำคัญ #ในวันนี้ผู้ที่เมตตาให้โชค..ข้าพเจ้านิมิตฝัน คือ #แม่ย่าพญานาค 🐍 ท่านเมตตาต่อข้าพเจ้า ให้ข้าพเจ้านำไปสร้างสานต่อ ณ เวลานี้ รูปปั้นแม่ย่า ก็ค่อยๆงามไปเรื่อยๆ อิมรักและเคารพมาก เพราะรู้ว่า ปู่ย่า พญานาคมีจริง #ออกพรรษาในครั้งนี้ #อิมถูก 15 ใบ เลขท้าย3ตัว #110 ข้าพเจ้าจะนำเงินทั้งหมดนี้ #สร้างรูปปั้นแม่ย่า ต่อไปให้เสร็จสมบูรณ์ให้ได้ ซึ่งองค์นี้ จะอยู่ด้านเคียงข้างของ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ อนุโมทนาบุญกัลยาณมิตร ทุกท่าน สิ่งนี้ ที่ลูกได้มา🙏🙏🙏เพื่อ🐍แม่ย่าพญานาคเน้อ

26,644 | 1087 days ago | 1113

สุขใจอิ่มบุญ.. สร้างบุญไปเรื่อยๆด้วยความสุขจิต ผู้ใดกระทำสิ่งใด สิ่งนั้นย่อม...ย้อนตอบสนอง ไม่มีผู้ใดหลีกหนีหลีกพ้นได้ สิ่งใดที่ได้กระทำ ไม่ต้องรอ..ชาติหน้า ชาตินี้ก็ทะยอยได้รับสิ่งนั้นๆได้..ไปถึงชาติหน้า เมื่อกัลยาณมิตร #สวดมนตร์_#คิดดี_#จิตดี #สร้างบุญ#แผ่เมตตา เฉกเช่นเดียวกัน..ก็ได้รับสิ่งนั้นๆทะยอยรับตั้งแต่ชาตินี้ ..จวบไปชาติหน้า หรือ..เมื่อกัลยาณมิตร #คิดร้าย _#จิตอกุศล _#อิจฉาผู้อื่นที่ได้ดี #กลั่นแกล้ง #อคติอกุศล #เอาความคิดตนเป็นใหญ่ เฉกเช่นเดียวกัน..ก็ได้รับสิ่งนั้นๆทะยอยรับตั้งแต่ชาตินี้...จวบไปชาติหน้า ใครกระทำสิ่งใด จะ เป็นบุญ หรือ เป็นบาป เรานั้นจะต้องได้รับสิ่งนั้นๆ..ไม่มีทางหลีกนี้ได้เลย เพราะฉะนั้น .. เมื่อเรารู้อย่างนั้นแล้ว จงเลือกทางในสิ่งที่ตนเป็น ให้สุขกาย สุขใจ สร้างบุญยิ่งๆขึ้นไป บุญที่สร้างนั้น*ต้องไม่เดือนร้อนตนเองและครอบครัว* นั้นคือบุญที่ได้100% #สิ่งศักดิ์สิทธิ์ 🐍❤️🐍#เทพเทวดา นั้นรู้เห็น และ มีจริงมีจริง จะ .. #ประทานพรวิเศษ #ประทานพรความสมหวัง ให้กับผู้ที่คิดดี จิตดี หมั่นสร้างบุญเสมอๆ #ขอให้ต่อจากนี้ #ผู้ที่คิดดี +#จิตดี +#เป็นผู้ที่มีเมตตาด้วยจิตบริสุทธิ์ ขอให้มีแต่ความสุข🙏🙏🙏 #สมบูรณ์ทั้งเงินตรา สมบูรณ์พูนสุขทั้งบุญกุศล ด้วยความสุขที่มากล้น #ดุจดั่งนทีที่กว้างใหญ่ไพศาล อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #จึงได้ออกพรรษาด้วยความสุขจิต🙏🙏🙏 ณ บัดนี้

27,439 | 1088 days ago | 1110

(ด้านหลังของข้าพเจ้า.. เป็นน้ำวน) ยินดีๆ #เฟี้ยว์ฟ้าว ขอส่งบุญ ส่งกุศล ที่ข้าพเจ้า.....เพียรสร้างมา เน้อ 💦ส่งถึง #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 พระรัตนตรัย..พระอรหันต์..พระโพธิสัตว์..สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์..เทพเทวดานางฟ้า..ทุกๆพระองค์ พ่อปู่เวียงด้ง .. พ่อปู่ขุนน้ำ .. แม่ย่าธานี ตลอดถึง..#พญานาคทุกตระกูล พญานาคทุกพระองค์ ตลอดถึง🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว 🔴#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ และ..#ขอบุญกุศลนี้ 💦จงไปถึง #กัลยาณมิตร .... ทั่วทุกทิศทุกสถาน รับบุญรับกุศลในครั้งนี้ที่🙏🙏🙏ข้าพเจ้าเพียรสร้าง ตลอดถึง..#ดวงจิตดวงวิญญาณทุกดวง ซึ่งข้าพเจ้า—ได้มอบบทแผ่เมตตา—ที่ไม่มีที่ใด เป็นบทที่มารดาให้กับข้าพเจ้า** สร้างเป็นธรรมทาน ผู้ใดต้องการบทแผ่เมตตานี้ 1. เข้ายูทูป พิมพ์คำว่า👇🏼👇🏼👇🏼 2. #บทกรวดน้ำพระแม่ธรณี(อิมเฟี้ยว์ฟ้าว) 3. เข้าไปฟังเข้าไปจด🖍💧กรวดน้ำทุกวันดียิ่ง อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรเอ้ย.....

21,601 | 1090 days ago | 763

รูปไม่เที่ยง เวทนาไม่เที่ยง สัญญาไม่เที่ยง สังขารไม่เที่ยง วิญญาณไม่เที่ยง รูปไม่มีตัวตน เวทนาไม่มีตัวตน สัญญาไม่มีตัวตน สังขารไม่มีตัวตน วิญญาณไม่มีตัวตน สังขารทั้งหลายทั้งปวงไม่เที่ยง เกิดขึ้นมาและเสื่อมไป ดับไป ตามธรรมชาติ เพราะฉะนั้น...⏰เมื่อเรามีชีวิตจงรู้จักเวลาที่มีค่า หมั่นสวดมนต์+คิดดี+จิตดี สร้างบุญ+สร้างกุศล+สะสมบุญ+สะสมกุศล อย่ามัวแต่เสียเวลา_อิจฉาริษยาผู้อื่น อย่ามัวแต่เสียเวลา_นินทาผู้อื่น อย่ามัวแต่เสียเวลา_เอาชนะด้วยความทิฏฐิ อย่ามัวแต่เสียเวลาแย่ง_สิ่งของที่ไม่ใช่ของของตน อย่ามัวแต่เสียเวลา_เอาตนไปเปรียบเทียบกับผู้อื่น จงใช้เวลาที่มีอยู่ ให้มีค่า เพราะเวลา ของคนแต่ละคนนั้น..ไม่เท่ากัน เพียรสร้างความดี เพียรสวดมนตร์ เพียรคิดดี ยินดีกับผู้อื่น 💧แผ่เมตตาให้สม่ำเสมอ อนุโมทนาบุญกัลยาณมิตรเอ้ย....,.

14,769 | 1092 days ago | 287

เนื่องจาก #เฟี้ยว์ฟ้าว 😇....#จะเดินทางไปปฏิบัติธรรม ประมาณ3วันเน้อ กัลยาณมิตรเตรียมตัว รับ นาคบ่วงบาศ กันด้วยนะคะ วันนี้ ผู้บูชา🐍🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ที่ได้รับรอบ ✳️(เฉพาะ 29 กันยายน) นี้ อิม 💌ให้กัลยาณมิตรได้รับเร็วขึ้น เน้อ ผู้บูชาในรอบ29กย. จะทะยอยได้รับกัน ซึ่งจะครบกันวันนี้ สำหรับผู้ใดที่บูชารอบนี้..ยังไม่ได้รับ ให้ติดต่ออิม 📲มาที่นี้นะคะ คือ แอ๊ดไลน์ที่ชื่อ @feawfoaw (มี@ข้างหน้าด้วยเน้อ) คำนี้ที่อิมมอบให้ สวดมนตร์_คิดดี_จิตดี ยิ่งดีนักแล ดั่งคำ ****#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง #ขอให้กัลยาณมิตร #ร่ำรวย #รุ่งเรือง #สมปรารถนา #โชคดี เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่เป็นสิริมงคล #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ที่เป็นของอิม นั้น🔴เป็นของแท้ ที่ส่งต่อ.........🐍ให้ลูกหลานพญานาค หรือ 🐍.......ผู้ที่รักพญานาค ทุกๆตระกูล ถึงผู้ที่พร้อม ❤️โดย ปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต❤️

9,813 | 1093 days ago | 72

มาลุย,,!!..ออกแบบ จัดโฮมสเตย์ ด้วยกัน ทั้งหมู่บ้านหนองขาว พ่อแม่พี่น้อง🏡จ.กาญจนบุรี น่ารักมากๆๆๆ เราจะลุยไปด้วยกัน 🌈สู้สู้ เหงื่อแตกทั้งวัน ต้อนรับนักท่องเที่ยว มาเยือนชุมชน ละจะ🥰หลงรัก #ชุมชนบ้านหนองขาว พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าตายาย ทั้ง อาหารท้องถิ่นอร่อย ,ทอผ้า , พืชผักสนุนไพร เยอะ รอยยิ้มคนที่นี้มีตลอดทั้งวัน เจอหน้ากันสิ่งที่ถามกินข้าวรึยัง? อบอุ่นมากมาย.......

2,657 | 1095 days ago | 57

โถ่วๆเด็กน้อยเน้อ^^น่ารักจริงๆเลย พอดีพี่อิมกลับก่อน เด็กๆเลยฝากดอกไม้ มาให้ทางทีม💐 #บริษัทเฟี้ยวฟ้าวเน้อ พี่อิมได้รับแล้วนะคะ เดี๋ยวจะเอาดอกไม้ไปไว้ห้องพระ ตามที่หนูๆตั้งใจให้มานะคะ ดีเลยเดี๋ยวพี่อิม ..#กำลังสวดมนตร์คืนนี้ 💦#รับบุญด้วยนะคะ #เป็นเด็กดีน่ารักมากๆ😇.. #ฝึกทำบุญสะสมบุญตั้งแต่เด็กๆ ขอบคุณนะคะ 💐พี่ชอบมากๆเลยเน้อ #เฟี้ยวฟ้าวออแกไนซ์เซอร์

5,611 | 1095 days ago | 66

ออแกไนท์เซอร์^^... #บริษัทเฟี้ยวฟ้าวเน้อ ขอขอบคุณ มากๆนะคะ สำหรับ😘😘แอพพลิเคชั่น.. #avengerstar ที่เป็นห่วง ใส่ใจ..และ น้องๆ..นักเรียน,,นักศึกษา กับการใช้วิถีชีวิตแบบใหม่ ในยุคใหม่ ให้ปลอดภัย จากโควิด โดย อิม และ App... #avengerstar จะเดินทางไป🚎โรงเรียน หรือ มหาวิทยาลัย เพื่อไปแจก🎁..#แอลกอฮอล์ และ #แมสหน้ากากอนามัย ฟรี เราต้องอยู่แบบ New normore **ให้ชิน_ให้เป็น_ให้ปกติ ปรับตัว _เดินหน้า _สู้ #แล้วเราจะผ่านไปด้วยกัน❤️ ฉันรักเธอนะ #วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา 5555 หัวเราะเล่นกัน ขำท้องแข็ง.. #เธอๆๆน่ารักมั้กมาย #เฟี้ยวฟ้าวออแกไนซ์เซอร์

17,968 | 1097 days ago | 265

หนูรักพี่นะคะ^^ #พี่โรเบิร์ต พี่เป็นคนที่มอบรอยยิ้ม^^ให้กับทุกคนเน้อ พี่เป็นคนน่ารัก เป็นผู้จิตใจดี ไม่ถือตัว เป็นผู้มีเมตตา และ พี่ เคารพรักพี่น้องเสมอ พี่บอล รักพี่มาก และ พี่ก็รักพี่บอลมาก พี่น้องแต่ละคน ของพี่โรเบิร์ต ต่างช่วยด้วยความเต็มใจ ทุ่มเทด้วยความรัก ทั้งกายทั้งใจ อิมเป็นกำลังใจ❤️และ ส่งกำลังใจให้พี่น้องทุกคนเน้อ ส่วนอิม #ปลายสัปดาห์นี้ ...อิม...#จะเดินทางไปปฏิบัติธรรม เพื่อส่งบุญนี้ให้แก่พี่โรเบิร์ต ในช่วงปลาย พิธีงาน🙏7 วันของพี่โรเบิร์ต ตลอดถึง พ่อโส ของน้องแตงโมเน้อ #ที่หนูตั้งใจ เพราะ #หนูมีแต่คำว่ารัก และ #เคารพในดวงจิตของพี่ จึงตั้งใจ #มอบให้พี่ #ด้วยจิตที่ผ่องใส

35,601 | 1098 days ago | 868

เมื่อวันที่ 8 กันยายน เวลาช่วงบ่ายกว่า อิม ได้ตัดสินใจโทรหา พี่บอลเชิญยิ้ม เล่าเรื่องราวทั้งหมด ที่พี่โรเบิร์ต ฝากอิมบอกกับพี่บอลและภรรยาเค้า แล้วทุกอย่างในครั้งนั้น ก็เกิดขึ้นจริง ตามที่หนูได้บอกกับพี่บอลทุกอย่าง นับจากวันนั้นที่หนูโทรหาพี่บอล-จวบถึงวันนี้ ทาง อิม ได้ทำภารกิจต่างๆ🙏ที่พี่โรเบิร์ต ฝากให้อิมทำ #อิมทำให้พี่โรเบิร์ตครบแล้วเน้อ #ยังเหลืออีกอย่างหนึ่ง ที่เค้าฝากอิม ให้บอกพี่บอล และ ภรรยาพี่โรเบิร์ต อิมจำทุกคำพูดของพี่โรเบิร์ต... #ที่มาหาอิมในนิมิต ถ้าพี่พร้อม ใจพร้อม ใจแข็งแรงเมื่อไหร่ อิม จะมอบสิ่งนั้น..ให้พี่บอลและภรรยา ได้สานต่อตามความต้องการพี่โรเบิร์ต อิม ในนาม..#เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอส่ง✨#ดวงจิต ที่ดี พี่โรเบิร์ต ผู้ที่เมตตานี้ สู่สรวงสวรรค์ ขอเทพเทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ โปรดชี้ทางแสงสว่าง โปรดชี้ทางธรรม โอบอุ้มดวงจิตนี้ สู่สุคติเทอญ และ คืนนี้ หนูจะสวดมนตร์ ส่งบุญ ให้พี่โรเบิร์ต ตลอดถึง..กัลยาณมิตรที่เป็นแฟนคลับ พี่โรเบิร์ต หรือ ผู้มีจิตเมตตา คืนนี้เรามาสวดมนตร์..💧กรวดน้ำ ให้พี่โรเบิร์ต ตลอดถึง พ่อโส ของน้องแตงโม ซึ่งกันและกัน ❤️ด้วยจิตที่เมตตา🙏

10,013 | 1099 days ago | 203

วันนี้ ผู้บูชาที่ได้รับรอบ (เฉพาะ 18-19 กันยายน) #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ใครยังไม่ได้รับ ให้ติดต่ออิม 📲มาที่นี้นะคะ #คือแอ๊ดไลน์ที่ชื่อ @feawfoaw (มี@ข้างหน้าด้วยเน้อ) 1. ในซองจม.💌ที่อิมมอบให้ กัลยาณมิตร คือ #บทคาถาที่ศักดิ์สิทธิ์แท้ และงดงาม จับจิตแท้ ตลอดถึง ขั้นตอนการบูชา ..ให้กัลยาณมิตรสวดคาถาตั้งแต่บรรทัดแรก ลงมา ถึงบรรทัดสุดท้าย... เน้อ 2. ควรนำ🐍 #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ไปเลี่ยมด้วยเน้อ..เพื่อมวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ ..จะได้อยู่กับเราไปตลอด คำนี้ที่อิมมอบให้ สวดมนตร์_คิดดี_จิตดี ยิ่งดีนักแล ดั่งคำ ****#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง #ขอให้กัลยาณมิตร #สมปรารถนา #โชคดี #ร่ำรวย #รุ่งเรือง เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ สิริมงคล จับจิต เพราะที่ได้รับนั้น 🔴คือ_ #มวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ ของแท้ของจริง ของอิม ✨ที่ตั้งใจส่งต่อให้ลูกหลานพญานาค หรือ..✨ผู้ที่รักพญานาค ทุกๆตระกูล ถึงผู้ที่พร้อม ❤️ปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต❤️ เมื่อได้รับแล้ว🐍ทำตามที่อิมมอบให้ ในช่วงเข้าพรรษานี้ กันเลยเน้อ.. กัลยาณมิตร

6,786 | 1100 days ago | 144

กัลยาณมิตรเน้อ... ขอบคุณนะคะ ที่เล่าเรื่องราว และ ความโชคดี ถ่ายทอดความรู้สึกต่างๆของกัลยาณมิตร ให้อิมได้อ่านได้รับฟัง อิม ยินดีด้วยมากๆๆๆๆเน้อ เวลานี้**⏰**#อิมพึ่งตอบข้อความที่กัลยาณมิตร ที่ถูกล๊อตตารี่ พึ่งเสร็จ ในไลน์บูชาที่ชื่อ @feawfoaw เสร็จละเน้อ ถูกกันเยอะมากจริงๆ ยินดีด้วยจริงๆนะคะ ความโชคดีนี้..อาจเป็นเพราะ โชคของกัลยาณมิตร หรือ อาจเป็นจังหวะ ที่ลิขิตให้เกิดโชคลาภ และ บวกกับกัลยาณมิตรมีจิตที่ดี ส่งเสริม ❤️🐍ซึ่งกันและกัน #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ 🐍🐍 เมื่อได้ไปแล้ว ให้หมั่นเพียร สวดมนตร์ คิดดี จิตดี ที่สำคัญ +บทคาถาที่ อิม มอบให้นั้น เป็นของจริง ดีมากๆ .. เมื่อไหร่ถึงเวลาที่บุญนั้นได้เวียนพบกัน เมื่อได้โชค ** อย่าลืมตัว** อย่าหลงระเริง #จงทำดีโดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต ขอให้กัลยาณมิตรนั้นเจอแต่สิ่งดีๆ โชคดี ร่ำรวย เน้อ

3,906 | 1101 days ago | 41

#ฝากแชร์สิ่งนี้ ดีมากๆ #เพื่อสร้างบุญ ให้พวกเค้านั้น ได้ให้มีพลังลุกขึ้น เดินหน้าต่อไป ด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่ #จากเรื่องจริงที่เกิดขึ้น สิ่งดีๆที่พี่ชาย อิม ตั้งใจมอบให้ ดูกันเน้อกัลยาณมิตร ใครท้อแท้ -ใครผิดหวัง- ใครร้องไห้-ใครล้ม #การฆ่าตัวตาย #จงหยุดคิด และ... #หันมาฟังเสียงตรงนี้ที่ส่งด้วยความรัก แล้วคุณจะเจอแสงสว่าง ชี้นำทาง จากคนที่รักคุณ✨ 1. เข้าช่องยูทูป 2. พิมพ์คำว่า #อยากให้ดูก่อนฆ่าตัวตาย

12,896 | 1102 days ago | 491

งานมงคล..เปิดร้านเปิดบ้านใหม่ ของกัลยาณมิตร พิธีมงคล พิธีอ่านโองการ ชุมนุมเทวดา และ รำถวายพญานาค ด้วยความเคารพ ความรัก ต่อ พญานาค กายะ วาจา จิตตัง 🙏🙏🙏 วันนี้ ขอความโชคดี...ร่ำรวย...มั่งคั่ง.. จงเกิดมีแด่ทุกคน

15,588 | 1102 days ago | 520

เมื่อ..กัลยาณมิตร ตลอดถึง ชาวบ้านที่น่ารักมากๆ ที่มีแต่รอยยิ้ม และ ความอบอุ่น #ที่จะเชิญ ^^ อิม มาเปิดงาน พิธีมงคล อิม จึงเดิน เข้าไปมองตำแหน่ง ในบ้าน และ ร้านค้า และ ให้เปลี่ยนตำแหน่ง ในการจัดวางในบ้าน และ ในร้านค้าใหม่ ของกัลยาณมิตรผู้นั้น #เพื่อให้ตรงตามทิศที่เป็นมงคล ให้เกิดความมั่งคั่งร่ำรวย อยู่เย็นเป็นสุข และ การกำหนดเวลา..ตามฤกษ์ ที่อิมและพี่เบลล์ ได้กำหนดไว้ #พิธีบวงสรวง 🙏🙏🙏 #จึงเริ่มขึ้นได้ ในการ..#อ่านโองการ และ #การรำถวายพญานาค ด้วยจิตที่ศรัทธา และ เคารพ พิธีที่งดงาม..ฤกษ์ที่งดงาม..ทิศตำแหน่งที่งดงาม เปิดทาง ให้อิม ได้มารำถวายพญานาค #อิมจึงขอมอบบุญนี้ #ให้กับกัลยาณมิตรทุกท่าน #ในวันนี้ 🙏🙏🙏❤️🐍ให้กัลยาณมิตรทุกท่าน มีแต่ความโชคดี มั่งคั่ง ร่ำรวย ยิ่งๆขึ้นไป คิดดี จิตดี ยิ่งดี สมปรารถนาทุกประการในสิ่งที่ถูกที่ควร ความร่ำรวย จงมาเยือนสู่กัลยาณมิตรทุกท่าน..เน้อ

22,032 | 1103 days ago | 568

อิมและพี่ชาย ได้เดินทางไปบวงสรวง และ #พิธีอ่านโองการ เชิญเทพเทวดา และ พญานาค ซึ่ง ตัวอิม ใจอิม รัก และ เคารพ 🐍#พญานาค ถึงมากที่สุด ( #ผู้ใดที่จะเชิญ อิม ) ไปรำถวาย🙏🙏🙏 #พญานาค จึงควร..เข้าใจ และ ศรัทธา ในสิ่งนี้ การจัดโต๊ะหมู่บูชา::บายศรี::ผลไม้มงคล::อาหารมงคล::ทิศที่มงคล ซึ่งทาง..อิมและพี่เบลล์ จะเป็นผู้บอกให้กัลยาณมิตรก่อนวันบวงสรวง และ ***#ที่สำคัญ ❤️คือ จิต ที่รักและศรัทธา พญานาค เมื่อ ทางอิม..ได้อ่านโองการ เมื่อทำพิธี เราจะสวดมนตร์ ด้วยความปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต มีแต่ความรัก_ ความเคารพ _ความศรัทธา ตลอดถึงเมื่อ อิม 🙏🙏🙏#รำถวายพญานาค อิม.....รำถวายด้วยความรักความศรัทธา สุขจึงเกิดขึ้นในจิตในใจ ทุกครั้ง เพราะ อิม เชื่อ และ ศรัทธา เพราะอิม เคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตลอดถึง พญานาค มีจริง และแล้ว🙏🙏🙏 #งานมงคลของกัลยาณมิตรผู้นี้ #ก็ได้สำเร็จ ..งดงาม ..สุขจิตสุขใจ เหลือเกิน อิม และ พี่เบลล์ ยินดีด้วยนะคะ ต่อไปนี้ กัลยาณมิตร จงหมั่นเพียรสวดมนตร์ จิตดี คิดดี ยิ่งดี นักแล

4,010 | 1104 days ago | 71

#บริษัทเฟี้ยวฟ้าวเน้อ ^^ขอขอบคุณ มากๆนะคะ สำหรับ😘😘แอพพลิเคชั่น..#avengerstar ที่เป็นห่วง ใส่ใจ..และ น้องๆ..นักเรียน,,นักศึกษา กับการใช้วิถีชีวิตแบบใหม่ ในยุคใหม่ ให้ปลอดภัย จากโควิด โดย อิม และ App... #avengerstar จะเดินทางไป🚎 5 โรงเรียน หรือ มหาวิทยาลัย เพื่อไปแจก🎁..#แอลกอฮอล์ และ #แมสหน้ากากอนามัย เราต้องอยู่แบบ New normore **ให้ชิน_ให้เป็น_ให้ปกติ ปรับตัว _เดินหน้า _สู้ #แล้วเราจะผ่านไปด้วยกัน❤️#เฟี้ยวฟ้าวออแกไนซ์เซอร์

15,474 | 1105 days ago | 287

ทรงผมใหม่ ตัดบ๊อบๆ สบาย..เลยเน้อ....

6,148 | 1107 days ago | 68

เต็มอิ่มความเฮฮา^^เต็มอิ่มความรัก^^เต็มอิ่มความอบอุ่น ที่มอบให้ 🎁วันเกิดพี่ชายพี่เบลล์เน้อ อืม.!!แต่คุณผู้จัดการจู๊ด ไปทำสีผม ต้อนรับสงกรานต์ คือ?..อะจ๊ะๆ อะไรที่มีความสุข ก็ทำไป Happy family @x2pattaya x2pattaya #x2oceanphere ได้เวลา🚙กลับบ้านเรากันได้แล้ว สุขสันต์วันเกิด.. #เกิดมาเพื่อเป็นพี่ชายของอิม #ถูกต้องแล้วดีแล้ว 🙏🙏🙏#ขอบคุณนะคะพี่ชายที่แสนดี ❤️รักมากและรักมากขึ้นทุกวัน

3,946 | 1108 days ago | 61

ตื่นสายที่สุดไปเล้ย กระโดดกิน อาหารเช้า ในน้ำ ..เอ้ะ..!!! หรือ อาหารเที่ยง ไม่รู้ละ กินละนะคร้าบ^^ 😋ชาร์จพลัง เติมความสดชื่น ให้ชุ่มฉ่ำ คร้าบ...เพ่น้อง

14,803 | 1109 days ago | 193

รักพี่ชาย❤️❤️❤️มากมายเท่าจักรวาลเล้ย... Happy birthday 🎁 นะคะ ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์ เพราะชอบที่นี้มาก... อยู่เคียงข้างน้องสาวตั้งแต่เกิด พี่ชายที่รักน้องสาว ดูแล เป็นห่วง น้องสาวเสมอๆ ยิ่งเราโตขึ้นๆความรักนี้ก็มากขึ้นๆๆ ชื่นใจที่สุดเล้ย ขอบคุณทุกอย่างบนโลกนี้ที่ให้อิม ได้มีชายที่แสนดี..ที่รักน้องสาวคนนี้มากมายจริงๆ ขอให้พี่ชาย🙏🙏🙏มีความสุข ..สุขกายสุขใจ สมปรารถนาทุกประการ ..รุ่งเรืองทุกแขนงในทุกด้าน..โชคดีมั่งมี..สุขภาพแข็งแรง ทุกๆประการ อิมรักพี่เบลล์ 🌏ที่สุดในโลกเล้ย.....

12,060 | 1111 days ago | 425

ในช่วงนี้อิมและทีม..ต้องออกไปจัดงาน Event งาน Organizer กรุงเทพ และ ตจว.หลายที่ อิม จึงไม่สามารถขึ้นไปทำพิธี ในวันนี้ได้ ซึ่ง..วันนี้เป็นวันดี เป็นวันสิริมงคล อัญเชิญพ่อปู่ ***ปู่ชื่อ #พ่อปู่ขุนน้ำ ผู้ที่เมตตาประทานพร ให้กับผู้ที่มากราบไหว้ _สมพรดั่งใจปรารถนา _มานักต่อนัก มากมายๆ ตั้งแต่อิมเป็นเด็กถึงปัจจุบัน ครั้งนี้ มามี๊ และ พี่ชาย ตลอดถึง กัลยาณมิตรที่รัก ที่อยู่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ จึง^^ช่วยให้อิม:::ได้ขอพร กราบไหว้..#สวดมนตร์พร้อมกัน อัญเชิญ🙏🙏🙏 พ่อปู่ขุนน้ำ พร้อมกันๆถ้วนหน้า ขอบคุณมากมายนะคะ ❤️สุขใจจริง และ เมื่อสักครู่ เราทุกคนตรงนี้ ก็ได้💦..#แผ่เมตตา #ร่วมสวดมนตร์ ด้วยความรัก #ส่งถึง 💦#กัลยาณมิตรทุกท่านทั่วสากลโลก รับบุญรับกุศล กันเน้อ และถ้า อิม เคลียร์งาน ที่กรุงเทพเสร็จเมื่อไหร่ อิม จะขึ้นไปหา🙏🙏🙏 #พ่อปู่ขุนน้ำ( ซึ่งปู่อยู่ใกล้ๆ ) กับ #พ่อปู่เวียงด้ง เน้อ อยู่ข้างล่าง🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 กัลยาณมิตรที่ไปที่นั้น ไปขอพรกราบไหว้ได้นะคะ ปู่เมตตา ใจดี มากๆ..กับผู้ที่ตั้งจิตขอพร อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร

7,736 | 1113 days ago | 46

หูววววว... มื้อนี้ เป็นตาแซ่บ สมกับการ🚗ขับรถมา คิคิ ปลาหมึก ๆๆๆ...ผักพริกเกลือ ไปเล้ย ให้ทาย ?กี่บาท ปลาหมึกนี้..กินได้ทั้งตำบล ใหญ่ม้ากกกกก 300 เน้อ... หูววว..โค_ตะ_ระ_คุ้มเบย มาถึงแหล่ง ต้องงี้เส้ะ!!

5,331 | 1115 days ago | 88

รับทราบคับ ลุย สมัยตอนเป็นเด็ก จะมักได้คำถาม โตขึ้นอยากเป็นอะไร อยากเป็นนางงาม เหมือนพี่ปุ๋ย อยากเป็นดารา อยากเป็นคุณหมอ อยากเป็นคุณครู อยากเป็นตำรวจ #เพื่อนๆละอยากเป็นอะไร? #ไหนเล่าซิ #ย้อนวัยกัน #รายงานตัวคะ #pada5 #ทีมs.w.a.t

8,297 | 1116 days ago | 78

เรียนๆละก็เรียนๆ.. ท้องร้อง คร้อกๆ.. แว๊ปมา เติมพลังสะโหน่ย ฮ้าย.... พลังเต็ม ยิ้มแป้น จัดไป

8,845 | 1117 days ago | 265

อิม ให้เลขพี่ชาย เพราะ อิม นิมิตฝัน🙏🙏🙏พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 พี่ชายไปซื้อตามที่น้องสาวบอก แต่ต้องสัญญากับน้องสาวว่า..ถ้าถูกยกสร้าง 🐍ปู่ย่าพญานาค 🐍ทั้งหมดเน้อ #ปรากฎ งวดนี้ 109 ไม่ออก #แต่ดัน #ไปถูกเลข3ตัวหน้า แบบนี้เรียกว่า **********#มหัศจรรย์จริงๆ ******** สุดยอดเลย ยินดีๆด้วยมากๆนะคะ แล้วแต่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จัดสรรทุกประการเน้อ คืนนี้จะ แผ่เมตตา💦ที่ยกสร้างนี้ ถึง ลูกหลานพญานาค อิม ยัง อึ้ง!!..อยู่เลย เลขที่อิม ให้พี่ชายซื้อ..ไม่ออก 109 #แต่ดันไปถูก #เลขหน้า 30 ใบ

19,196 | 1117 days ago | 349

ขอกราบบารมี พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ขอกราบบารมีองค์ ปู่ย่า🙏🙏🙏พญานาค ที่ อิม นั้นกำลัง🐍🐍สร้างถ้ำ..พญานาค ซึ่งตอนนี้ ทะยอยสร้าง ค่อยๆงามค่อยๆสวยขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่ง อิม นิมิตฝัน พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 องค์นี้ #อิม.. #จึงมอบเลขนี้ 109 ให้พี่ชายแท้ๆของเราไปซื้อล๊อตตารี่ และ ต้องสัญญากับ อิม ว่าถ้าถูก ครั้งนี้ จะยกสร้างทั้งหมดทุกบาท ปาฏิหาริย์ก็ได้เกิดขึ้นจริงๆ เลขที่เราตั้งใจให้พี่ชายซื้อ คือ 109 แต่ไม่ออก 109 ไม่ออก แต่กลับกลายเป็นปาฏิหาริย์ ไปถูก 3 ตัวหน้าแทน คือเลข 636 จำนวน30ใบ สุดยอดจริงๆ **** #ไม่ถูกเลข 109 #ที่ตั้งใจซื้อ แต่ดัน #ไปถูกเลขหน้า 636 แทน ก็แล้วแต่ตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์🙏🙏🙏จัดสรรทุกๆประการเน้อ อนุโมทนาบุญนะคะ และในครั้งนี้ พี่ชาย อยู่ที่ พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ก็ยกถวาย สร้างพญานาค ต่อไป ณ บัดนี้ และ คืนนี้เราจะสวดส่งบุญนี้💦แผ่เมตตา ถึง 🐍🐍ลูกหลานพญานาคทุกๆ ตระกูล..เน้อ ยินดีแท้ ยินดี

8,512 | 1117 days ago | 250

บัดนี้ เวลานี้ ข้าพเจ้า จะมอบบทสวด “พระคาถา” ที่ศักดิ์สิทธิ์ คาถาที่...งดงามจับจิต เป็นสิริมงคล คาถาของ..🔴🐍..#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ให้กับกัลยาณมิตร ที่รัก และ ศรัทธาต่อ พญานาค ตลอดถึง ลูกหลานพญานาค ทุกๆตระกูล.. เน้อ 1. เข้ายูทูป 2. เข้าช่อง..สะกดแบบนี้นะคะ 👉เฟี้ยวฟ้าว อิม 3. พิมพ์คำว่า #คาถานาคบ่วงบาศ รุ่นเปิดขุมทรัพย์ อิม::#ได้บอกทุกอย่างในนี้แล้ว #เคล็ดลับต่างๆ__ความโชคดี __ความสมปรารถนา #การสวดคาถา + #ขั้นตอนต่างๆ +#วิธีต่างๆ #อิมได้ให้ละนะ ✏️📄กัลยาณมิตรเน้อ ส่งต่อ ให้ผู้มีบารมี..🐍ที่รักพญานาค ตลอดถึง 🐍ลูกหลานพญานาค ทุกๆตระกูล เน้อ

18,827 | 1118 days ago | 410

วันนี้ใครที่ได้..รอบรับ #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ 1. ในซองจม.💌ที่อิมมอบให้ กัลยาณมิตร คือ #บทคาถาที่ศักดิ์สิทธิ์แท้ และงดงาม จับจิตแท้ ตลอดถึง ขั้นตอนการบูชา ..ให้กัลยาณมิตรสวดคาถาตั้งแต่บรรทัดแรก ลงมา ถึงบรรทัดสุดท้าย... เน้อ 2. ควรนำ🐍 #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ไปเลี่ยมด้วยเน้อ..เพื่อมวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ ..จะได้อยู่กับเราไปตลอด ส่วนผู้บูชา..ที่ได้รอบวันนี้ ใครยังไม่ได้รับ ให้ติดต่ออิม 📲มาที่นี้นะคะ คือไลน์แอ๊ดที่ชื่อ @feawfoaw (มี@ข้างหน้าด้วยเน้อ) คำนี้ที่อิมมอบให้ สวดมนตร์_คิดดี_จิตดี ยิ่งดีนักแล ดั่งคำ ****#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง #ขอให้กัลยาณมิตร #สมปรารถนา #โชคดี #ร่ำรวย #รุ่งเรือง เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ สิริมงคล จับจิต เพราะที่ได้รับนั้น 🔴คือ_ #มวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ ของแท้ของจริง ของอิม ✨ที่ตั้งใจส่งต่อให้ลูกหลานพญานาค หรือ..✨ผู้ที่รักพญานาค ทุกๆตระกูล ผู้ที่พร้อม ❤️ปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต❤️

7,941 | 1119 days ago | 472

กราบ..บารมี 🐍🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ กราบบารมี.. ..สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ที่ให้ข้าพเจ้า..เรา2แม่ลูก ได้เดินทาง ช่วงมีนาคม เดินทางตามนิมิต ที่งดงาม..สะสมบุญด้วยจิตที่ผ่องใส ได้เปิดสิ่งที่ล้ำค่า ให้เรานั้น พบความเมตตาได้พบเจอ🙏🙏🙏พระผู้ใหญ่ จากประเทศศรีลังกา เดินนำ🙏🙏🙏 สวดมนตร์_ภาวนา_จงกรม รอบต้น••#ศรีมหาโพธิ์ แห่งอินเดีย ณ พุทธคยา ตลอดถึง ข้าพเจ้า อิม ตัวแทนลูกหลานพญานาค ได้นำถวาย ผ้าไตรจีวร🙏🙏🙏ถวายพระพุทธเจ้า เมื่อเรานั้น::ภาวนา และ ถวายผ้าไตรจีวร แล้วเสร็จ อิม และ มามี๊ ได้รับความเมตตา จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตลอดถึง พระผู้ใหญ่ ที่โปรดเมตตา ให้เรานั้น เข้าสวดมนตร์ 🙏🙏🙏ห้องที่ศักดิ์สิทธิ์สูงส่งจับจิต ปิติเหลือเกิน นั้นคือ ห้องพระไตรปิฏก เมื่อแล้วเสร็จ เรา2แม่ลูก 💦#ตั้งใจอย่างยิ่งในการ แผ่เมตตา...ถึงกัลยาณมิตร ทุกๆคน ตลอดถึง #ลูกหลานพญานาค ให้มีความสุขกายสุขใจ ยิ่งขึ้นไป ทุกอย่างนี้ ✨เป็นเพราะความศรัทธา เป็นเพราะความรัก✨ความมั่นคงในจิต ด้วยบารมี 🙏🙏🙏#สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ด้วยบารมี 🔴🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ที่ชี้ทางแสงสว่าง ให้พบเจอแสงธรรม ที่ปิติแท้จริง ให้ข้าพเจ้า คนๆนี้...ได้พบเจอปาฏิหาริย์ หลายอย่าง และ ให้เรานั้นเป็นคนดี สร้างบุญ สร้างกุศล ให้เรานั้น มีสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ให้เรานั้น รู้จักความเมตตา ให้..พบเจอแต่สิ่งดีๆ ด้วยความสุขจิต สมหวังปรารถนา ในสิ่งที่ถูกที่ควร ยิ่งๆขึ้นไป สาธุ สาธุ สาธุ

14,554 | 1120 days ago | 455

สิ่งนี้เป็นสิ่งที่อิม..ปลาบปลื้มจิตสุขล้น อิม ในนามตัวแทน ❤️#ลูกหลานพญานาค ตลอดถึง อิม..ตัวแทน..🔴#มวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ และตัวแทน..🐍🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ที่ได้มีโอกาส โอกาสที่งดงาม ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรร ให้ทุกประการ ได้รับความเมตตาจาก 🙏🙏🙏พระผู้ใหญ่จากประเทศศรีลังกา ณ.ประเทศอินเดีย ให้เรา2แม่ลูก นั้น ขึ้นไปกราบสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สูงส่งเหลือเกินเกินคำบรรยาย เรา2แม่ลูก ได้ขึ้นไปกราบ🙏🙏🙏พระพุทธเจ้า ตลอดถึง..ห้องที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุศรีลังกา ณ ประเทศอินเดีย คยา ที่คนทั้งโลกรัก และศรัทธา และ เคารพ สุดจิต เมื่อกราบ....ขอพรเสร็จ จิตเรานั้นตื้นตัน เป็นปาฏิหาริย์แท้ แท้ ที่ให้เรา2แม่ลูกนั้น..ได้ขึ้นไปกราบไหว้ และ ได้นำหน้าผาก จรด พระพุทธเจ้า ตลอดถึง พระบรมสารีริกธาตุ แห่งเมืองอินเดีย คยา อิม ถึงได้บอกกับกัลยาณมิตร ว่าสิ่งที่อิม มอบให้กัลยาณมิตรได้กราบไหว้นั้น เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจที่ศักดิ์สิทธิ์จับจิต บารมี 🔴#มวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ ที่อยู่ บนหน้าอก กัลยาณมิตร จงรัก และ เก็บรักษาต่อๆไปถึงลูกถึงหลาน เพราะศักดิ์สิทธิ์และมีค่า แท้จริง

15,083 | 1121 days ago | 334

ต่อจากนั้นไม่นาน ใกล้มีนาคม ข้าพเจ้าและมามี๊ ได้เดินทางไปประเทศอินเดีย เพื่อไปปฏิบัติธรรม ตามนิมิต ที่สุขใจเหลือคนา___เรานั้นตั้งใจมุ่งมั่น ศรัทธา #โดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต มีแต่ความรักความศรัทธาที่มากล้น100%ในจิตในใจ #น้อมรับตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์..#ได้จัดสรรทุกประการ เวลาที่เรานั้นๆ..มีความสุข⏰..มักจะคล้าย..ว่าเวลานั้นได้เดินเร็ว... แท้จริงแล้ว^^เวลาก็ได้เดินตามปกติ อาจเป็นเพราะ..เวลาเราสวดมนตร์..หรือ..ภาวนา ไม่ได้สนสิ่งใดรอบกายเรา ทำไปเรื่อยๆๆด้วยความรัก เราจึงเดินไปที่บ่อพญานาค ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากต้นศรีมหาโพธิ์ พุทธคยา ในประเทศอินเดีย ยืนอยู่นานจ้องมอง..ปู่พญานาคด้วยความสุข ที่ปู่พญานาค🐍นั้น 🙏🙏🙏ได้สั่งสมบารมี เพียรบุญกุศลเสมอมา และ ยังเมตตาประทานพรต่อมนุษย์ทั้งหลาย...🐍🐍#ที่เป็นลูกหลานพญานาค ให้มีสุขเสมอๆเมื่อตนๆนั้นเข้าใจเสริมสร้างบารมีในตน #บุญทั้งหลายจึงย้อนมาสู่ผู้ที่รักและศรัทธา พญานาคทุกๆตระกูล..ซึ่งบางคนก็อาจรับรู้ได้..อาจเป็นเพราะบุญที่เคยสั่งสมแต่ในอดีต จวบจน ปัจจุบัน ที่ลูกหลานพญานาคสุขใจในแบบที่สายพญานาครู้กัน เพียงแค่นึกถึง_เพียงแค่สัมผัส_เพียงแค่จ้องมอง เพียงปฏิบัติตน_เพียงภาวนา❤️ก็อิ่มอกอิ่มใจกันถ้วน อิมจึงได้ขอพร นาคบ่วงบาศ ตลอดถึง มวลสารศักดิ์สิทธิ์ นี้ที่เป็นของอิม ที่เราให้ชื่อว่า🐍🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ไปอยู่กับผู้ที่พร้อม ผู้ที่เข้าใจ #ผู้ที่ปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต มีแต่ความรักความศรัทธาได้ไปครอบครอง(เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ) (สร้างคุณงามความดีของตนเอง) (สะสมบารมีตนเองนั้นให้เพิ่มขึ้น) #เพราะสิ่งที่อยู่บนหน้าอก #ของกัลยาณมิตรนั้นเป็นของจริง เราจึงคอยบอกเสมอ เมื่อได้แล้ว หมั่นสวดมนตร์ สมาธิ ภาวนา แผ่เมตตา ลดทิฐิ ตัดความอิจฉาริษยาในตน #เป็นผู้ที่เมตตา ยินดีกับผู้อื่นเสมอ ด้วยจิตที่..สว่าง..สะอาด..สงบ #แล้วบุญนี้ที่กัลยาณมิตรสร้างขึ้นมา••ด้วยจิตที่ดีของกัลยาณมิตรที่เป็นลูกหลานพญานาค #บุญนั้นจะย้อนสู่ตน 🔴🐍ให้สมบูรณ์พูนสุข ยิ่งๆขึ้นไป เมื่อเราขอพรแล้วเสร็จ ปาฏิหาริย์จึงได้เกิดขึ้น ดั่งตามที่กัลยาณมิตรได้เห็นที่ผ่านมานี้ ล้วนแล้วแต่ งดงามจับจิตแท้ๆ 🐍🐍ดั่งคำว่า #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง

10,968 | 1122 days ago | 320

🙏🙏🙏#ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรร ทุกประการ บารมีของ🙏🙏🙏#หินมวลสารศักดิ์สิทธิ์ ตลอดถึง นาคบ่วงบาศเรานี้ ชี้ทาง...และเมตตา...ให้ อิม และ มามี๊ ได้เดินทางร่วมบุญสร้างบุญที่ใหญ่ยิ่ง เพื่อสะสมบุญสะสมบารมี ยิ่งๆขึ้นไป ก่อนที่🐍🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ #จะอยู่บนหน้าอก**ของกัลยาณมิตรนั้น เมื่อประมาณกุมภานี้ เรา2แม่ลูก ได้ร่วมนำเส้นทางมงคล อัญเชิญ 🔮#พระบรมสารีริกธาตุจากประเทศศรีลังกา ตลอดถึง หน่อต้นศรีมหาโพธิ์ ซึ่งเส้นทางพิธีศักดิ์สิทธิ์ ล้วนแต่ มงคลจับจิตแท้ ตลอดการอัญเชิญ 🙏🙏🙏พระบรมสารีริกธาตุ กราบ..หลวงตา วัดภูพาน ที่เมตตาเราทั้ง2 ได้นำขบวน....ตลอดถึงหลวงปู่โต,พ่อปู่เกล็ดแก้ว ช่างสุขจิตสุขใจ ซึ่งข้าพเจ้าและมามี๊ สวดมนตร์ ___ภาวนา___ภาวนา ตลอดการร่วมเส้นทางนี้^^ทุกนาที ที่มีค่า และเมื่ออัญเชิญแล้วเสร็จ🌤 พอพระอาทิตย์ตก ก็ทำการ___หล่อพระพุทธเจ้า__องค์ใหญ่ที่งดงาม พร้อมๆกัน ::เสียงสวดมนตร์นั้นกังวาล ::แผ่ทั่วไพศาล ด้วยความรักความศรัทธา น้อมจิตน้อมใจ สมบูรณ์พูนสุข ทุกประการ #ช่างเป็นการเดินทางที่ยิ่งใหญ่ #ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรร 🙏🙏🙏 อิมขอน้อมรับ ทุกประการ...ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ เราถึงบอกเสมอ บารมี 🔴 🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ #สิ่งที่อยู่บนหน้าอก กัลยาณมิตรนั้น ช่างมีค่ามากมายเหลือเกิน อิม 🙏🙏🙏รัก เคารพ ศรัทธา หินมวลสารศักดิ์สิทธิ์ ที่เคียงคู่บุญคู่บารมี อิม 🙏🙏🙏รัก เคารพ ศรัทธา พญานาคทุกๆตระกูล

11,576 | 1123 days ago | 590

ในครั้งนี้เราตั้งใจ ที่จะส่งมวลสารศักดิ์สิทธิ์นี้ของอิม ที่อิมศรัทธาและอิมรักมาก ที่จะหาคำใดๆมาเปรียบ เพราะสิ่งนี้อยู่กับเรามา33ปีและผ่านการสวด🙏🙏🙏ด้วยศรัทธาตลอด33ปี ประมาณ12,045วัน เพราะเรานับจากวันที่เราได้หินศักดิ์สิทธิ์นี้มาครอบครอง ซึ่งแท้ที่จริงนี้..#หินมวลสารศักดิ์สิทธิ์นี้มีอายุหลายช่วงอายุคนมาก••อิมจึงเคารพและศรัทธามาก สิ่งนี้ จึงควรให้กับผู้ที่พร้อม.. ผู้ที่รักแท้ๆ_ผู้ที่มีจิตเป็นเมตตา_จิตดี_คิดดี_(ผู้ที่ปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต) #เพื่อเคียงคู่บุญคู่บารมี ยิ่งๆขึ้นไป เมื่อช่วงประมาณต้นปี 🙏🙏🙏เราจึงตั้งใจที่จะนำ นาคบ่วงบาศ พร้อม มวลสารศักดิ์สิทธิ์ เคียงข้าง🔴เหรียญมวลสารศักดิ์สิทธิ์พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 เพื่อให้พญานาคนั้น..ได้รับบุญกุศลยิ่งๆขึ้นไป #และเพื่อบารมีนี้..#จะได้ย้อนสู่ผู้ที่บูชาที่รักพญานาค ด้วยจิตบริสุทธิ์นั้นคือ—#รักแท้ๆที่มีให้ต่อพญานาค จึงได้ชื่อว่า*🐍*🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ เรานั้นจึงเดินทางตามนิมิตที่เมตตา เพื่อนำสิ่งนี้+ที่เป็นที่รัก ไปขอพร ตามเส้นทาง ที่ได้นิมิตให้เราควรไป และ..เรานั้นก็น้อมรับ โดยไม่มีข้อสงสัย..เพราะเรามีเพียงจิตที่รักมากมายและ..รู้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นมีจริง เราเดินทาง และ สวดมนตร์ ตลอดถึง ปฏิบัติ ด้วยใจที่ตั้งมั่น เป็นเวลาเกือบ10วัน สุขจิตเกินคำบรรยาย เมื่อครบกำหนดวัน ที่นำมวลสารนี้..เดินทางตามนิมิต วันสุดท้ายที่เดินทางในครั้งนั้น เราปฏิบัติจวบจนใกล้ค่ำ””เวลานั้นได้เดินไปเร็วมาก อาจเป็นเพราะเป็นเวลาแห่งความสุข #เมื่อจบการเดินทางปฏิบัติตามนิมิต เราทั้งหลายจึง..💦#กรวดน้ำแผ่เมตตา ที่แม่น้ำโขงที่แสนกว้างใหญ่ #สิ่งที่เรา👁👁เห็นนั้น #จึงปิติเหลือเกิน #ปู่ย่า 🐍🐍 ปู่ย่า #คอยอยู่เคียงข้างเสมอมา ศักดิ์สิทธิ์แท้ รักแท้❤️อิมรักปู่ย่า อิมรักพญานาค #ภาพนี้ในครั้งนั้น เป็นภาพการเดินทางปฏิบัติ ที่นำมวลสารศักดิ์สิทธิ์ นี้ไปตามนิมิตที่ปู่ย่า ที่ได้เมตตา เราจึงขอมอบภาพนี้ ให้กับกัลยาณมิตร..ให้กับลูกหลานพญานาค ที่รักและศรัทธา พญานาค ทุกๆตระกูล

10,380 | 1124 days ago | 372

💦#จิตสบายๆค่อยๆอ่าน...#จึงจะรู้ว่ามีค่าเพียงใด หินมวลสารศักดิ์สิทธิ์นี้ที่อยู่ในมือข้าพเจ้า เป็นหินมวลสารศักดิ์สิทธิ์ ..เมื่อ33ปีที่แล้ว สมัยที่อิมเป็นเด็ก มามี๊ปฏิบัติธรรมเสมอมา..ตอนนั้นเราไม่รู้หรอกเพราะความเป็นเด็กมากๆ....ว่าสิ่งที่มามี๊เป็นอยู่คือการปลงผมปฏิบัติธรรม #มามี๊ได้นิมิตถึงพ่อปู่ชีวกโกมารภัจจ์🙏🙏🙏ให้ไปเอาหินมวลสารนี้ที่สถานที่แห่งนั้น ตอนนั้นอิมเป็นเด็กมากๆอายุประมาณ5ขวบ เราได้ไปสถานที่แห่งนั้นตามนิมิตของมามี๊ มามี๊ให้ชาวบ้านช่วยกันขุดหาหินนี้ แต่ชาวบ้านก็ต่างหากันไม่เจอ #มามี๊จึงขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้โปรดช่วยเปิดทาง โปรดให้เจอหินมวลสารศักดิ์สิทธิ์นี้ตามที่นิมิตเทอญ หลังจากนั้น ...#มามี๊จึงลงมือขุดเอง และ ก็ได้เจอหินศักดิ์สิทธิ์นี้จริงๆตามนิมิตทุกอย่าง มามี๊ได้บอกกับอิมว่า ในนี้จะมีมวลสารผงที่ศักดิ์สิทธิ์ #มามี้ขอยกให้ลูกอิม1ก้อนนะคะ #ลูกอิมจงเก็บรักษาสิ่งดีให้ดีๆ และ ส่วนของมามี๊ๆจะทุบหินให้ลูกอิมดู เพื่อเอาหินมวลสารศักดิ์สิทธิ์นี้มาสวดมนตร์ทุกๆวันทุกๆวัน #เพื่อเป็นสิริมงคล #ปกปักรักษาเป็นกำแพงแก้ว7ชั้น และมามี๊ก็ทุบหินนั้น ให้อิมดูตอนอิมอายุ5ขวบ ตลอดถึงอิมและชาวบ้านและคนเฒ่าคนแก่ #ก็ได้เห็นพร้อมกันๆเป็นบุญตา👁แท้ๆ เมื่อหินนั้นแตก #ข้างในหินนั้นมีผงออกมา ตามที่มามี๊นิมิตบอกทุกประการ ตอนนั้นอิมดีใจมากๆ...#ในสิ่งที่เห็น_ที่มีจริงที่เป็นจริง ตั้งแต่นั้นมาก็ได้นำหินนี้มาสวดมนตร์เป็นเวลา33ปี #ถึงปัจจุบันนี้ก็ประมาณ12,045 วันแล้วที่ผ่านการสวดด้วยความรักความศรัทธา เสมอมา บัดนี้ ครั้งนี้ อิมเลยตั้งใจ🔴นำหินมวลสารศักดิ์สิทธิ์ของอิมที่จะส่งต่อให้ผู้ที่พร้อม ตลอดถึงผู้ที่มีบารมีและรักแท้ๆเท่านั้น❤️(#โดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต) 1.อิมได้เอา...หินมวลสารผงศักดิ์สิทธิ์ในก้อนนี้ที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆและรักเคารพมากสุดจิตแท้ 2.อิมได้เอาหิน...ที่ได้จากการทุบที่เจอองค์นาคบ่วงบาศ 3.เหล็กน้ำพี้ที่เป็นมวลสารชั้นยอดที่ศักดิ์สิทธิ์เคารพ 🙏🙏🙏#นำมาประดิษฐ์เป็นเหรียญพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109อยู่ในองค์นาคบ่วงบาศ #ด้วยงานฝีมือ Handmade เคียงคู่บุญคู่บารมี ยิ่งๆขึ้นไป ศักดิ์สิทธิ์และงดงามจับจิตแท้” ก่อนที่ #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์” จะอยู่บนอก กัลยาณมิตรนั้น อิม🙏🙏🙏ได้เดินทางพร้อมมวลสาร ขอพรหลายๆสถานที่ตามนิมิต ตลอดถึง ประเทศอินเดียพุทธคยา และ ขอพรพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 เพื่อ

10,322 | 1125 days ago | 422

7วันต่อจากนี้..เป็น7วัน ที่ข้าพเจ้าตั้งใจมอบให้แก่กัลยาณมิตร เป็นเรื่องราวสิริมงคล ยิ่งนัก ส่งต่อเรื่องราวเรื่องจริง**ที่งดงาม🐍ให้แก่..ลูกหลานพญานาค หรือ ผู้ที่รักพญานาค🐍 เอ้ย.....

4,202 | 1127 days ago | 76

10,076 | 1128 days ago | 205

เพื่อนๆ..และ.. กัลยาณมิตรเน้อ รอบนี้ 20 สิงหาคม นี้ ^^ ได้รับกันแล้วเน้อ เฉพาะ..รอบนี้💌20สค. ใครที่ติดต่ออิมมาแล้วยังไม่ได้ #ให้ติดต่อกลับหาอิม📲ที่แอ๊ดไลน์คำว่า @feawfoaw #ตอนนี้อิมมีไลน์นี้อันเดียวเท่านั้นเน้อ เมื่อได้รับแล้ว 1. อ่านในกระดาษที่อิมมอบให้ ให้เข้าใจถ่องแท้ 2. บทนี้จะเป็นบทสวด บทคาถา ที่คู่เฉพาะ🐍🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ เท่านั้น 3. ให้นำ นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ไปเลี่ยมพลาสติก 🙏🙏🙏#เพื่อให้มวลสารศักดิ์สิทธิ์นี้ อยู่กับเราไปตลอดๆกาล ส่วนต่อจากนั้นจะตกแต่งกรอบแบบใดก็ได้ตามที่สุขจิตสุขใจ 4. สิ่งที่มอบให้เป็นของสูง ไม่ควรใส่ที่ข้อมือ เฉพาะรุ่นนี้จะมีมวลสารของแท้ๆจริงๆ..ที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆเน้อ 5. จำคำนี้ไว้เน้อ...สำหรับผู้ที่ได้รับแล้ว #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง #คือ สวดมนตร์+คิดดี+จิตดี+ยิ่งดี นักแล ❤️ลูกหลานพญานาคที่บูชา ไม่ควรบูชาเพราะความโลภ ❤️แต่ควรบูชา#เพราะรัก#รักพญานาค (#โดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต) 🐍#จะสุขแบบที่ลูกหลานพญานาครู้กัน🐍 ในพรรษานี้

3,257 | 1130 days ago | 84

เราก็เส้นตื้น ขำมา ขำตาม ขำอะไรแว๊..งง

7,263 | 1130 days ago | 75

#รายการสดๆ..ตอนนี้เลยจร้า Z story ทางช่อง #อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34 ละเจอกันเน้อเพื่อนๆ^^เปิดtvกันตอนนี้เลยจ้าว...

4,536 | 1132 days ago | 129

ช่วงนี้มีคนเอารูป เฟี้ยว์ฟ้าว ไปแอบอ้าง ทำเพจปลอม/เว็ปปลอม/ไอจีปลอม/เฟสบุ๊คปลอม เพื่อเอาไปหลอกผู้อื่น ทั้งเว็ปหวยออนไลน์_ ยูทูปที่อ้างเป็นเฟี้ยว์ฟ้าว หรือ การหลอกใบ้เลข _บอกมาจากเฟี้ยวฟ้าว เครื่องราง..ต่างๆนาๆอีกมากมาย ที่ใช้ชื่อเรา รูปเรา ทั้งๆที่ อิม ไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน 👉ตอนนี้รวบรวมของปลอม 👉เกือบ10เพจ10ig10fb ส่งดำเนินคดีจ้าว (อิม #ไม่อยากให้คนโดนหลอก #จากสิ่งที่ไม่ใช่ความจริง) แต่ อิม จะออกมาเพื่อป้องกัน❤️ กัลยาณมิตรที่รักอิม หรือ ❤️คนที่รักอิม ที่อาจโดนเพจปลอมพวกนี้หลอกพวกเค้า เพราะพวกนั้นหลอกโดยการ ใช้รูป หรืออาจ ใช้ชื่อ เฟี้ยวฟ้าว ที่ทำแบบนี้=เพราะบริสุทธิ์ ที่ทำแบบนี้=เพราะเอ็นดูชาวบ้านที่โดนหลอก ที่ทำแบบนี้ =เพื่อความถูกต้อง ที่ทำแบบนี้= เพราะรักคนที่รักเรา (ตัวอิม ****#ไม่มีปัญหา #ไม่เดือดร้อน ) ***#เพราะอิมของจริง แต่อิม....#เป็นห่วงแฟนคลับ 💌#อิมเอ็นดูคนที่เค้ารักเรา ไม่อยากให้เพจปลอม ไปหลอกแอบอ้างผู้อื่น

20,824 | 1132 days ago | 438

#สุขใจเหลือเกิน❤️#สุขใจมากมาย ปู่ย่าพญานาค...เอ้ย ค่อยๆสร้าง ตามกำลัง แล้วแต่***🙏🙏🙏 #สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ เริ่มทำทีละเล็กทีละน้อย สร้างบุญไปเรื่อยๆ #บ่อพญานาค 🐍 และ 🐍#ถ้ำพญานาค ที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ สะพานบุญคนนี้💦ขอส่งบุญถึงกัลยาณมิตร ตลอดถึง ลูกหลานพญานาค ...ทุกท่านเน้อ อิมรัก #พญานาคมากมายเหลือเกิน🐍🐍 ศักดิ์สิทธิ์ เมตตา ให้กับลูกหลานเสมอมา เพื่อให้ลูกหลานทุกคน ได้มาสวดมนตร์ __สมาธิ __ภาวนา__สร้างบุญซึ่งกันและกันเน้อ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร🙏🙏🙏

29,290 | 1133 days ago | 858

อิมกะจะหยุด..ช่วงเข้าพรรษานี้แล้ว แต่เมื่อเมตตา🐍🐍เมตตาเข้าฝันแล้ว..เข้าฝันอีก นิมิตย้ำบอกอิม..เสมอเสมอ อิม🙏🙏🙏#ก็ขอน้อมรับ เจ้าคะ #ตามที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรร..ทุกประการ และครั้งนี้ อิม ^^ถูกลอตเตอรี่เลขท้าย #364 จำนวน 30 ใบ ขอกราบขอบพระคุณ #พญานาคทุกๆตระกูล ตลอดถึง #ท้าวเวสสุวรรณ (ที่สำคัญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่เบื้องหลังที่เมตตาให้นำสิ่งนี้..ไปสานสร้างพญานาคให้สำเร็จให้ได้) ท่านคือ 🐍🐍#แม่ย่าธานี ขอกราบขอบพระคุณ..#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ที่ให้โชคให้ลาภอิมในครั้งนี้ อิม ขอยกสิ่งนี้ทั้งหมดๆทุกบาททุกสตางค์ 🙏🙏🙏——-#ยกสร้างถ้ำพญานาค ที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ประดิษฐาน🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง พญานาคทุกๆตระกูล เรา=..เป็นเพียงสะพานบุญสานต่อตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ น้อมรับเจ้าคะ สาธุ สาธุ สาธุ ส่งบุญนี้💦ถึงกัลยาณมิตร และ ครอบครัว ทุกคนเน้อ

22,646 | 1133 days ago | 787

#โชคดี..#มีชัย...#มั่งคั่ง..#ร่ำรวย สมปรารถนาในสิ่งที่ถูกที่ควร ให้มี..ความสุขใจสุขกาย #ผู้ใดเป็นทุกข์ 💧#ให้พ้นจากทุกข์ #ผู้ใดเป็นสุขจง💧..#เป็นสุขยิ่งๆขึ้นไป

16,880 | 1134 days ago | 571

เมื่อหลายปีมากๆ........ที่ผ่านมาในสมัยนั้น อิม...ไม่เคยได้รู้จักว่าท่าน?ชื่ออะไร คือใคร?แต่นั้น🙏🙏🙏ก็เป็นนิมิตในครั้งนั้นที่งดงาม #ที่อิมได้พบเมื่อแรกเจอ **ช่างใจดีเมตตาเหลือเกิน อิมจึงอยากรู้เรื่องราวขององค์นี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าองค์นี้ชื่ออะไร จำได้แค่ว่าในนิมิตฝันว่า.. วันหนึ่ง..เดี๋ยวจะรู้ว่าชื่ออะไรว่าคือใคร ต่อมา อิม ก็ได้รับแต่งานพิธีกร หรือ งานที่อิมต้องไปจัดออแกไนเซอร์ ที่จะต้องเจอยักษ์นี้เสมอๆเกือบทั้งปี และ ตลอดทั้งปีนั้น ก็จะมีหลวงพ่อ,,หลวงพี่ หรือ,,ผู้ที่เรียกอิมไปทำงาน.....#ก็จะมาเล่าแต่เรื่องราวและประวัติ ....ให้อิมฟังโดยที่อิมไม่รู้มาก่อน เราจึงดีใจ❤️อบอุ่นลึกๆหัวใจ #ในที่สุดก็ให้อิมได้เรียนรู้.. #เรื่องราวขององค์นี้ และ อิมก็รักและศรัทธา เสมอมา #ท่านชื่อ ✨✨✨#ท้าวเวสสุวรรณ ในนิมิตครั้งนั้นได้บอกว่า วันใดวันหนึ่ง.. เมื่อเวลานั้นมาถึง 🙏🙏🙏#ท้าวเวสสุวรรณ จะมาปกป้องดูแล สาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดที่ผ่านมานี้.. มามี๊ ก็ได้นิมิต บ่อยครั้งมากๆ ท้าวเวสสุวรรณ ช่าง...เมตตาใจดีมากมายๆๆๆจริงๆ คอยชี้ทางแสงธรรมแสงสว่างที่งดงามจับจิต มามี้ คอยสอน..ให้อิม ได้กราบไหว้ ได้สวดมนตร์ ถึงท้าวเวสสุวรรณ เสมอๆมา และ ในครั้งนี้____#บัดนี้____🔴🟢 #ท้าวเวสสุวรรณ ก็ได้เสด็จมาอยู่แล้วจริงๆ 🙏🙏🙏เสด็จอยู่ ที่ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 อิม และ มามี้ ปิติเหลือเกิน ปิติมากมายๆๆจริง ___#เมื่อเวลานั้นมาถึง #ท้าวเวสสุวรรณ•••• #จะมาปกป้องดูแล สาน 🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ ****#ท่านก็มาจริงๆ สาธุ สาธุ สาธุ #งดงามเหลือเกิน ****#ศักดิ์สิทธิ์เหลือเกิน

10,854 | 1135 days ago | 134

อากาศเปลี่ยน แต่ใจไม่เปลี่ยน นะจร้าาาาา เติมวิตามินซะโหน่ย^^ผิว จิด้วย จ๋วยๆ

5,118 | 1137 days ago | 140

#บุญใดที่ลูกสร้างสมมา🙏🙏🙏#กี่ภพกี่ชาติ ลูกคนๆนี้ #ขอยกให้แม่ทั้งหมดที่ลูกมี กราบ🙏🙏🙏#พระแม่กวนอิม ที่เมตตาช่วยลูกคนนี้ ที่ชื่อว่า อิม ได้เกิดมา กราบ🙏🙏🙏#มามี๊ ผู้เป็นมารดา มารดาที่เพียรปฏิบัติธรรมทั้งชีวิต ..และ..เลี้ยงลูกคนนี้ด้วยความรัก และ ความเมตตา เสมอมา ลูกๆทุกคนจ๋า..***เรามาสวดมนตร์ทุกคืน แผ่เมตตาทุกวัน #ส่งบุญนี้ให้กับบุพการี..ผู้ที่ให้กำเนิดพวกเรามา เป็นบุญที่ยิ่งใหญ่ ***ที่เราสามารถทำได้ทุกวัน มอบให้กับมารดา บุญนี้จะปกปักรักษาคุ้มครอง 🙏🙏🙏ตลอดกาลนานเทอญ #วันนี้วันดี #วันพระ คืนนี้^^เรามาส่งบุญที่ยิ่งใหญ่ให้กันและกัน ด้วยความรักที่สุขใจเหลือเกิน

2,963 | 1137 days ago | 71

ขอ พระองค์ทรงพระเกษมสำราญ ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน 🙏🙏🙏สถิตเป็นมิ่งขวัญปวงชนชาวไทยตราบนานเท่านาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และ ครอบครัว ตลอดถึง กัลยาณมิตร และ คนไทยทุกคน ขอน้อมเกล้าถวายพระพรชัยมงคล

7,966 | 1138 days ago | 69

ปลาแดดเดียวทอดกรอบ..ชาวบ้านชุมชนกาญจนบุรี น่ารักมั้กๆๆ ^^เห็นพวกเรามาทำงานหลายคน เลยเอาปลามาฝาก จัดไปเลยคร้าาา ทอดปลากรอบๆกินกับข้าวเหนียว ม้ะคะ อร่อย🐟 นั่งกินด้วยกันพร้อมๆกันไปเลย มื้อนี้ อบอุ่นจีจี

4,168 | 1139 days ago | 81

ฉันไม่รู้จักเธอ..แต่เธอรู้จักฉัน ฉันมีเพียงบุญและการแผ่เมตตา ที่ฉันและมามี๊💦ส่งให้กัลยาณมิตร ทุกๆวันทุกๆวัน เพื่อให้กัลยาณมิตรนั้น มีแต่ความสุขใจสุขกาย ให้เธอนั้นมีแสงธรรมปกปักรักษาให้เธอนั้นมีกำลังใจเสมอมา อิม..ได้....มอบบทสวดแผ่เมตตาให้ เป็นบทที่ดีและศักดิ์สิทธิ์ กัลยาณมิตรสามารถ👉#เข้ายูทูป #ช่องที่ชื่อ👉 เฟี้ยวฟ้าว อิม และพิมพ์คำว่า #บทกรวดน้ำพระแม่ธรณี(อิมเฟี้ยวฟ้าว) เข้าไปจดบทสวดและสวดทุกวัน https://youtu.be/p9n3uQKAmOw สไลด์ดูรูปข้างใน แล้วมาสวดมนตร์ก่อนนอนในช่วงเข้าพรรษานี้ สร้างบุญ+ส่งบุญ+ถึงกันและกัน #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ 🐍🐍เมตตาเหลือเกิน

3,187 | 1139 days ago | 100

🗒วันนีค่อยๆเลื่อนอ่านในigภาพนี้ #ทีละหน้า .... #หน้าละคน ต่างถ่ายทอดถึงเรื่องราวชีวิต 😇ให้ได้อ่าน ตลอดที่ผ่านมาแต่ละวัน ฉันได้เห็นเรื่องราวความเป็นจริงหลายอย่างที่เกิดขึ้น #จากกัลยาณมิตรทั่วทุกมุมโลก🌏.#ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นจริง ให้ฉันได้อ่าน ได้ฟัง ฉัน ตลอดถึง มามี๊ 🙏🙏🙏ก็เพียรภาวนาสวดมนต์ สำคัญคือ💦แผ่เมตตา ให้กับ กัลยาณมิตรทั่วทุกมุมโลก..ทุกวันและทุกๆวัน ด้วยจิตที่เป็นกุศล ตลอดถึง ปาฏิหาริย์ของ..🐍🐍#นาคบ่วงบาศบาทรุ่นเปิดขุมทรัพย์ ที่กัลยาณมิตรนั้นได้เล่าและถ่ายทอด เรื่องราวความเป็นจริงที่ได้สัมผัสด้วยตัวของพวกเขาเอง เป็น เรื่องราวธรรมทาน สัจธรรม ในช่วงเข้าพรรษานี้ เป็น***#พลังในการใช้ชีวิตที่ยังมีชีวิต #ได้เรียนรู้คุณค่าของเวลาที่มีอยู่ และพลังปาฏิหาริย์ที่มีอยู่จริงๆ.....ตลอดถึงเพียรการสะสมบุญสะสมบารมี ความรักความศรัทธา #ที่ให้ตนนั้นหันมาฝึกจิต_ตั้งใจสวดมนตร์_คิดดี_จิตดี ฉันคนนี้ ที่ชื่อว่า อิม เป็นกำลังใจให้เสมอๆ..และ ฉันก็เข้าใจ..และ..เชื่อทุกอย่าง..ที่กัลยาณมิตรในเล่าให้ฉันฟัง ฉันและมามี๊ จึงเพียรภาวนา ส่งบุญให้กับกัลยาณมิตรทั่วทุกมุมโลก อาจจะไม่น้อยไม่มาก ❤️..#แต่เป็นบุญที่ใหญ่ยิ่งที่มาจากความบริสุทธิ์ของจิตแท้ๆของฉัน +...#บวกกับบุญที่ใหญ่ยิ่งของตัวกัลยาณมิตรเองที่ศรัทธาและเพียรสร้าง เกื้อหนุนกันและกัน ปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นหลายอย่าง ในแต่ละวัน ที่กัลยาณมิตรจากหลายๆแห่ง เล่าให้ฉันฟัง บางเรื่อง-ก็อาจยากที่จะเข้าใจ แต่..ฉันก็เชื่อในสิ่งๆนั้น เพราะฉันรักและศรัทธาเสมอมา เพราะ ฉัน เชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ฉัน เชื่อปาฏิหาริย์มีจริง ฉันถึงบอกเสมอ⏰.ว่าเวลาของแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน จงหมั่นเพียร สวดมนตร์ คิดดี จิตดี อยู่เสมอ เพราะสิ่งนี้คือบุญ ที่จะตามติดกับตนไปตลอดทุกกาลเวลา เมื่อถ้าเรารู้แล้วว่าเวลาที่มีอยู่มีค่าในการสะสมบุญ เข้าพรรษาแล้ว #งั้นคืนนี้และทุกๆคืนก่อนนอน เรามาเริ่มสวดมนตร์ 🙏🙏🙏ด้วยกัน สะสมบุญทีละเล็กทีละน้อย ให้สุขนั้น.....#เต็มล้นในหัวใจ ❤️และ #เพื่อแผ่เมตตาได้ทุกๆวัน #ให้กับตนเอง และ #ครอบครัว ตลอดถึง 💦..#กัลยาณมิตรทั่วสากลโลก

6,039 | 1141 days ago | 89

แต่งตัวสีจี้ดจ้าด^^ตามประสาคนกระดี๊กระด๊า ชอบเล่นเกมส์เฮฮา🤣 อากาศดีฝุดๆเน๊อะ เย็นสบุยสบาย.. #เวทีทอง

7,951 | 1143 days ago | 84

หิวว้ากกก จัดเลยๆบุฟเฟต์ มื้อนี้ เป็นตาแซ่บหลาย^^ จะกิน กินๆๆๆ ให้อิ่มแปร้...ไปเล้ย🤪กินรอเวลา เพราะรถติดว้าก...ตอนนี้ กินเสร็จรถคงโล่ง🚗 รึป่าวแว๊

7,019 | 1144 days ago | 105

พร้อมคะ^^..แต่งหน้า..กินข้าว...นั่งเมาท์ มีอะไรตะโกนเรียกเน้อ พร้อมถ่าย ไม่หาย มาถ่ายรูปเล่น 🤣มุมห้องGmm

10,313 | 1146 days ago | 420

ครั้งที่4 #ตามแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้จัดสรร งดงามจับจิตแท้...เจ้าคะ🙏🙏🙏🐍🐍ปู่ย่า #พญานาค

17,301 | 1146 days ago | 492

การสร้างพญานาค ครั้งนี้ครั้งที่4แล้วเน้อ ตลอดที่ผ่านมาจิตเรานั้น _มั่งคง _ไม่ย้อท้อ_และ_เพียรพยายาม เสมอๆมา_ด้วยความรักศรัทธา การเดินทาง=ที่มีล้มบ้าง ต่อสู้กับ=อุปสรรคบ้าง การเปลี่ยนแบบเพื่อให้เป็นดั่งเจตนารมย์ของปู่ย่า ตลอดถึงกว่าได้ช่างช่างนั้นต้องมีจิตที่รักแท้ๆในการสรรสร้าง ลักษณะรูปทรงพญานาค #ให้ตามเจตนารมณ์ปู่ย่า ที่ลิขิตไว้ หยาดเหงื่อน้ำตา ล้มลุกคลุกคลาน ความอดกลั้น ความอดทน ทุกอย่างนี้ เรา2แม่ลูก ไม่เคยย้อท้อ ได้เรียนรู้ในสิ่งที่เมตตาสอนที่ถ่ายทอด กับสัจธรรม แต่ละครั้งแต่ละครั้ง (ลูก คนๆนี้ก็พร้อมที่จะลุกขึ้นเสมอ) #เพราะรู้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์🙏🙏🙏 มีจริง และครั้งนี้ #อิม ❤️#ดีใจมากๆพลังจิตพลังใจมากล้น สร้าง..🐍🐍#พญานาค #ให้สำเร็จตามดั่งลิขิต เพราะ**ในครั้งนี้ **ในครั้งนี้ นาคี🐍นาคา ลูกหลานพญานาค ได้โปรดเมตตามาช่วยอิมแล้ว อีกทั้ง ***ในครั้งนี้ #แม่ย่าธานี ได้โปรดเมตตามาช่วยอิมในครั้งนี้แล้ว โปรด #ได้ให้สำเร็จตามแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะจัดสรร พลัง🙏🙏🙏ที่ใหญ่ยิ่ง ที่รู้ว่า ปู่ย่า ตลอดถึง นาคีนาคา อยู่เคียงข้าง ที่จะเมตตามาช่วยลูก สาน.. #พญานาค ให้แล้วเสร็จตามลิขิต ปิติ เหลือเกิน ปู่พญานาค เจ้าขา แม่ย่าพญานาค เจ้าขา ลูกคนๆนี้ ปิติ เหลือเกิน รัก รัก ศรัทธา🐍🐍#พญานาคทุกๆพระองค์ รัก รัก ศรัทธา🐍🐍#พญานาคทุกๆตระกูล

5,270 | 1148 days ago | 97

กัลยาณมิตร เวลานี้.. 3ทุ่มกว่าๆแล้ว ตะเอง..ส่งความที่โชคดีมาให้อิมดู ในไลน์ที่ขื่อ @feawfoaw เยอะมากๆเลย เดี๋ยวอิมจะตอบไม่ไหวน้าาาา ^^เพราะดึกแล้วเน้อ กัลยาณมิตรไม่ต้องส่งรูป ที่ได้โชค มาแล้วเน้อ เพราะเดี๋ยวอิม Zzzz..จะนอนดึกน้าาาาาา อิม #เชื่อกัลยาณมิตรอยู่แล้ว และ อิม #ก็เข้าใจอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้ ของแบบนี้ ขึ้นอยู่กับ............................... เอาเป็นว่าเรายินดี_ยินดี_ยินดีด้วยจากใจจริงๆ ยินดีมากๆจากใจจริงๆ ไม่มากก็น้อย สุขใจกันไปเน้อ อย่าลืมนะ ****#บุญต่อบุญ Good night na ka 🌙กัลยาณมิตร กอดๆน้าาาาา สไตล์📲#ดูรูปความจริง =จากกัลยาณมิตรที่ชอบนอนดึก กอดๆเน้อฝันดี จ้าว...

7,101 | 1148 days ago | 145

ที่เห็นตรงนี้.. ไม่เกี่ยวอะไรกับเรานะคะ กัลยาณมิตรนั้นๆมีจิตที่ดี ที่รัก และศรัทธา ของเค้าเอง พวกเค้าได้โชคของพวกเค้าเอง อาจเป็นบุญที่เค้านั้นๆ..สร้างมา หรือ..เป็นโชค และ ดวง ของพวกเค้าเอง พวกเค้านั้น....เลยมาถ่ายทอดเล่าเรื่องราวปาฏิหาริย์ ที่พวกเค้าเจอ....ได้สัมผัส..ด้วยตัวเค้าเองทั้งนั้น อิม อยากจะบอกว่า อิมยินดีด้วยมากๆนะคะ กัลยาณมิตร #ทำอะไรให้รู้สติ ของตน ไม่เดือดร้อนตนเอง และ ผู้อื่น สิ่งที่ได้มาเป็นเพราะโชคที่ลิขิตเป็นของคุณ สุขที่ได้มาก็เป็นของคุณ คำที่อิมเคยให้ 🐍🐍#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง เมื่อได้โชค ***ก็อย่าหลงระเริงกับสิ่งที่ได้มา แต่ให้รู้ไว้ว่าเพราะอะไรเน้อ สวดมนตร์-คิดดี-จิตดี-ยิ่งดี ทำไปนะไม่ต้องสนใจสิ่งใด😇แล้วบุญนั่นก็จะย้อนให้สุขใจสุขกายเอง #ที่สำคัญ #ใครหรือผู้ใด??ที่ทักอิมในไลน์บูชา #ไลน์บูชา✳️ที่ชื่อไลน์ @feawfoaw ถ้ามี**แต่ความโลภ ทิฐิ**ไม่ต้องทักมาในไลน์นะคะ เพราะ อิมจะมอบให้บูชาที่มีความพร้อม..เฉพาะ❤️ผู้ที่รักแท้ๆ🐍🐍เพื่อนำไปสวดมนตร์ กับบทสวดพระคาถาที่งดงาม ที่เคียงคู่เฉพาะ นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ เท่านั้น สวดมนตร์_คิดดี_จิตดี_ยิ่งดี นักแล สไตล์((((ดูรูปเรื่องจริง!!..ของกัลยาณมิตรนั้นๆ ที่มีตัวตนจริงๆ และ เรื่องของเค้าจริงๆ))

27,581 | 1148 days ago | 688

🙏🙏🙏🐍🐍 #งดงามจับจิต #มอบให้กัลยาณมิตรเน้อ ดังคำที่อิมเคยให้ สวดมนตร์ คิดดี จิตดี ยิ่งดี นักแล

27,279 | 1149 days ago | 825

😊แฟนคลับ..ส่งรูปใบนี้มาให้อิม อิม ดูรูปนี้ ❤️อบอุ่นในหัวใจ ปู่ย่าเคียงข้างเสมอ🐍🐍 เมื่อไหร่ที่เรานั้นตั้งจิตด้วยความศรัทธา #โดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต มีเพียง_ความรักแท้_และ_ศรัทธาแท้ อิมเชื่อว่า.. ..สิ่งศักดิ์สิทธิ์คงเมตตารับรู้เสมอ ค่อยๆสั่งสม สานบุญไปเรื่อยๆเน้อ #อิมนาคีน้อย ดีใจสุขใจเพราะอิมพูดเสมอๆ.... #ปู่ย่าพญานาค มีจริง ช่างมีเมตตาและใจดี มากล้น ขอบคุณแฟนคลับนะคะ****ที่ส่งรูปมาให้ #อิมจะเก็บรูปนี้ไปตลอดๆกับปาฏิหาริย์ที่มอบให้ให้รู้ว่าปู่ย่า อยู่เคียงข้าง เสมอมา #มือน้อยๆคนนี้🙏🙏🙏(สิ่งที่🐍🐍..#เลื่อยออกจากมือ และ #มือนี้และคะ #ที่สรรสร้างองค์ปู่ย่าให้สำเร็จดังจิตที่ตั้งใจ)

4,606 | 1150 days ago | 112

ที่ผ่านมาตลอดนี้ อิมได้เป็นลูกค้า..#กล้องวงจรปิดวาตาชิ มาโดยตลอด เพราะ บริการดีมากๆ..และ คุณภาพของกล้องนี้สูงชัดแจ๋วเลย จึงชอบยี่ห้อนี้มาโดยตลอด^^ไม่เคยเปลี่ยนใจเลย ในครั้งนี้🙏🙏🙏อิมขอขอบคุณมากมายๆนะคะ ที่...#watashi ได้มอบกล้องวงจรปิดถวาย #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง..#พ่อปู่เวียงด้ง ตลอดถึง..🐍🐍#พญานาคทุกๆตระกูล และ..🐍#แม่ย่าธานี ในครั้งนี้ อิม....ขอบคุณๆๆมากมายจริงๆนะคะ เพราะตอนนี้ #อิมกำลังจะตกแต่งประดับพระพุทธเจ้า ตลอดถึง***#สร้างถ้ำพญานาค และ สร้าง..#ปู่ศรีสุทโธ ..#แม่ย่าศรีปทุมมา ซึ่งเป็นองค์ประธานของพญานาคทุกๆตระกูล ให้ท่านนั้นอยู่เคียงข้าง🐍🐍พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ขอขอบคุณอีกครั้งจริงๆนะคะ ******#สิ่งที่มอบถวายนี้เป็นสิ่งสำคัญมากๆในช่วงการก่อสร้าง ในครั้งนี้ และ^^อิมก็ชื่นชอบ.เพราะ..#กล้องวงจรปิดวาตาชิ..ที่นี้ดีจริงๆเพราะว่าอิมใช้จริงๆ ขอบคุณ ขอบคุณ นะคะ สำหรับการถวายกล้องวงจรปิด 🙏🙏🙏มอบให้ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่

6,910 | 1151 days ago | 164

ขอบคุณ รายการ คุยแซ่บโชว์ เสมอมา ขอบคุณทีมงาน ขอบคุณพิธีกร ขอบคุณเจ้าของรายการซึ่งอิมก็ไม่รู้เป็นผู้ใด ที่เมตตาให้คนๆนี้ ได้มาเปิดอก ความในใจทุกๆอย่าง เรื่องราวที่อิมบอกนี้เป็นเรื่องจริงที่มาจากปากจากใจ อิม แท้ๆ ขอบคุณกัลยาณมิตร ที่เคียงข้างคู่บุญเสมอมา

3,167 | 1151 days ago | 83

ขอบคุณ รายการคุยแซ่บโชว์ 🙏🙏🙏ที่เมตตาให้คนๆนี้ ได้มาบอกความในใจในทุกๆอย่าง แท้ๆจากจิตจากใจ ❤️🐍ของอิมจริงๆ

4,235 | 1151 days ago | 122

***ขอพญานาค...โปรดชี้ทางแสงธรรมกับกัลยาณมิตร เน้อ*** #ทุกคำพูดทุกถ้อยคำ ที่อิมพูดไป เราเป็นเพียงสะพานบุญให้ปู่ย่า ใครได้ดูทันฟังทัน^^ พูดเลยว่าโชคดี แล้ว แรงจริงๆ...เนื่องจาก คุยแซ่บโชว์ ต้นฉบับเฟสบุ๊คเทปนี้ได้หาย #เอาเป็นว่าใครได้ดูทัน ก็ยินดีเน้อ และ ขอขอบคุณ รายการคุยแซ่บโชว์ นะคะ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดนี้🙏🙏🙏❤️

10,237 | 1152 days ago | 195

#คุยแซ่บโชว์ ...วันนี้จ้าว เวลา 13.45น. ⏰ละเจอกันเพื่อนๆเน้อ กัลยาณมิตรเน้อ #สิ่งที่อิมสร้างมาด้วยแรงศรัทธาทั้งหมดนี้ #จะมีอายุยืนยาวกว่าอายุมนุษย์ #ด้วยความรักปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต มีเพียงจิต❤️ ที่เคารพรักศรัทธา🐍#พญานาค เพราะอิม..ศรัทธาสุดล้น พญานาค มีจริง ปู่ย่าคอยชี้ทางเป็นกำลังใจให้หลานคนนี้เน้อ....... 🙏🙏🙏#ลูกจะพยายามตราบเท่าที่ยังมีลมหายใจ สะพานบุญคนนี้ 🌏ได้เกิดมาในชาตินี้ กราบขอบพระคุณ🙏🙏🙏สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทุกพระองค์ ที่เมตตาเสมอมา #ให้อิมได้เรียนรู้ว่า..เกิดมาแล้วควรทำประโยชน์ จะน้อยหรือมากเพียงใด สุขใจที่ได้ทำ เพื่อ💦#แผ่เมตตา ได้ทุกวัน #ส่งบุญซึ่งกันและกัน สะพานบุญ ด้วยจิตบริสุทธิ์ #อิมนาคีน้อย รักปู่ย่ามากมายเน้อจ้าว...... 🐍🐍

6,197 | 1154 days ago | 204

. ^^#กัลยาณมิตรแชร์บุญแชร์กุศล สุขใจ ❤️พรรษานี้^^ นี้คือช่องยูทูป ช่องใหม่ของอิมเอง กัลยาณมิตรทุกท่าน🛎 #กดติดตามและกดกระดิ่ง #ชื่อช่องยูทูป...นี้นะคะ ✳️#พิมพ์คำว่า 👉👉👉เฟี้ยวฟ้าว อิม เพราะเข้าพรรษานี้ อิม จะทะยอยลง การสวดมนตร์=การฟังธรรม =การภาวนาจิต เพื่อเป็นธรรมทาน ถวายต่อ🙏🙏🙏 ...พระรัตนตรัย ถวายต่อ 🙏🙏🙏 ...สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ถวายต่อ🙏🙏🙏 🐍 🐍..#พญานาค ทุกๆตระกูล ****สำหรับผู้ใดที่ได้ครอบครอง ***** 🐍🐍🐍🐍#นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ (แอ๊ดไลน์ @feawfoaw ) สวดมนตร์_คิดดี_จิตดี_ยิ่งดี นักแล ดังคำว่า ...#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง

9,988 | 1155 days ago | 456

ข้าพเจ้า.. #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ตั้งจิตตั้งใจ 💦#ส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตรทุกๆท่าน #อิ่มเอมในจิต เพราะในช่วงนี้ #กัลยาณมิตรหลายๆท่านต้องเดินทาง..ต่างที่ต่างถิ่น เนื่องจากวันหยุดยาวนี้ #บ้างก็กลับบ้าน_#บ้างก็ไปตจว._#บ้างก็ไปพักผ่อน พร้อมครอบครัว หรือ คนรัก หรือ มิตรสหาย ขอให้เค้าเหล่านั้น #เดินทางปลอดภัยในทุกแห่งหน #คลาดแคล้วจากสิ่งไม่ดีทั้งปวง พบเจอแต่ความสุข..สมหวังในสิ่งที่ถูกที่ควร ให้เค้าเหล่านั้น มีแต่สิ่งดีๆยิ่งๆขึ้นไป อนุโมทนาบุญเน้อ..กัลยาณมิตรเอ้ย #สุขกายสุขใจ..ยิ่งๆขึ้นไปเน้อ รับบุญรับกุศล....💦 ❤️#กัลยาณมิตรที่รัก

4,850 | 1156 days ago | 82

#เฟี้ยว์ฟ้าว จัดเมนู ค่ำคืนนี้สะโหน่ย ทำเองกินเอง ตั้งชื่อเมนูที่ทำนี้อะไรดีน้าาาาา...... ไข่เจียวชะอมล้น_ กุ้งอบดอกเกลือ_ต้มกิมจิเต้าหู้ซุปปู_ผัดเผ็ดไปเรื่อย เอาละ 🤤กินไปอร่อย..สุโค้ย ฝีมือฉันเอง55555

7,628 | 1157 days ago | 75

ไม่ได้มานานมาก ยังสวยเหมือนเดิม นึกว่าอยู่บาหลี^^ ตรวจโควิดทุกจุดทั้งโรงแรมสบายใจ พักบ้างเล่นน้ำบ้าง ให้ร่างกายชาร์จพลังความสดชื่น จะเล่นน้ำให้กล้ามขึ้นสะใจไปเลย ต่อด้วย ฟิตเนส ต่อด้วยกินอาหารบุฟเฟต์ ต่อด้วยกลับมาเล่นน้ำว่ายน้ำอีก @hardrockpattaya #ผ่อนคลายให้สุดๆแล้วค่อยกลับไปลุยงานเน้อ

5,857 | 1158 days ago | 59

กินหมูทะเสร็จ จะรีบไปโหลด แอพนี้เลยจร้า...#avengerstar สะกดช้าๆ A v e n g e r s t a r เพื่อนเหล่านักแสดง ศิลปิน ดีเจ นักร้อง เน็ตไอดอล พริตตี้ โอร๊ยๆ เยอะแยะเบย สนุกๆเน้อ ในแอพนี้ พวกเรานี้มาสนุกกันได้ มีทั้งของกิน _ของใช้ _ของเล่น_ ของสะสม ความสวยความงาน_#เสื้อผ้า มือ1 มือ2 👞👗👠👜👓🌂👒🕶🍰🍱ของเหล่าพวกเรา ตลาดแห่งความสนุกเกิดขึ้นแล้วเน้อ #โหลดกันเลยๆๆๆๆๆ คิคิ #เดี๋ยวอิมจะไปเอาเสื้อผ้าในตู้ หรือจะFชุดที่ใส่นี้เลยม้ะล้าวววววว 5555 ^^#เดี๋ยวอิม..รีบกินรีบไปเตรียมชุดเสื้อผ้าเทใส่ในแอพก่อนนะฮับ ชอบๆ เพี้ยบเบย ส่วนเพื่อนๆเหล่านักแสดง ศิลปิน จะเอาอะไรออกมา ไปดูกันได้เลยจร้า #เอ่อๆระหว่างถ่ายรูป 😜ไอละเหยของ หมูทะ สิวเสี้ยน จะผุดขึ้นได้ #หน้าใสเพราะ...#ไอละเหยหมูทะ**

8,728 | 1160 days ago | 78

ขอบคุณเน้อทีมผม..ละคร..#เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตัดผมให้^^#เฟี้ยว์ฟ้าว 555 ไม่ได้ไปร้านตัดผมหลายเดือน เดี๋ยวจะไม่ continue นังตัดไปบ่นไป ตัดเสร็จบอกให้กวาดผมเก็บเอง คร้าบ..... ยอมแล้วคร้าบชะนี เป็นกุลสตรีอย่าบ่น555 ตัดให้เค้าสวยๆน้าาา😘

14,448 | 1161 days ago | 99

ลูกตาลสดๆจร้า.... อากาศแบบนี้ เอาลูกตาลสด แล้วเอาน้ำแข็งฝอย ราดน้ำหวาน ให้ชื่นใจ เคี้ยวๆ😋 กรุปกรัปๆ มาๆป้อนๆ กินคู่กับน้ำตาลสด รมควันหอมๆอีกสักแก้ว สดชื่น^^เลยเน้อ #ช่วงนอนน้อย... #ตาจิคล้ำๆนิโหน่ยๆ555 ^^นะฮับ

6,632 | 1163 days ago | 167

เพื่อนๆเน้อ❤️❤️กัลยาณมิตรเน้อ อิม ยินดีด้วยมากๆๆจริงๆ.... ต่างโชคดีกัน #แต่กัลยาณมิตรส่งข้อความ #มาให้อิมดู หลายคน #เยอะมากๆเลย กับเรื่อง...ที่ได้รับโชคที่มาจากความตั้งใจของตนเอง กับเรื่อง...ความโชคดีของตนเองบวกกับบุญของตน อิมเข้าใจแล้วจ้าาาาา #อิมตอบไม่ไหวเน้อ #ไม่ต้องส่งมาให้อิมดูแล้วเน้อกัลยาณมิตร #เพราะอิมเชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว เค้าตอบไม่ไหว😊ส่งมาให้อิมหลายคนเลยง้าาาาาา เพราะอิมตอบคนเดียว จริงๆ นะนะ #################กับไลน์แอดที่ชื่อว่า @feawfoaw อิมจะเป็นคนตอบเพียงผู้เดียวเท่านั้น เพราะฉะนั้น #ไม่ต้องส่งข้อความที่ได้โชคกันแล้วเน้อ เราจะตาลายได้555 #อิมเชื่อแล้วจ้าาาา และอิมเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะเป็นคนเลือก ว่าผู้ใดที่จะได้รับบูชา #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ #เราไม่ได้ให้ทุกคน #เราจะมอบให้เฉพาะผู้ที่รัก ผู้ที่พร้อม และ #ศรัทธาพญานาค เพื่อนำไปสวดมนตร์_ภาวนา #เพื่อเป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ผู้ใดมาเพื่อ****ความโลภ และ ความหลง***** เราไม่ให้เน้อ =เพราะสิ่งนี้เป็นของเราที่เรานั้นศรัทธา 1.#เราจะมอบให้เฉพาะผู้ที่เข้าใจ ที่มีความพร้อม 2.#เราจะมอบให้__#เฉพาะผู้ปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต เท่านั้น เมื่อได้รับแล้ว 📝ให้ทำตามในกระดาษที่อิมมอบให้ ทำทุกๆวัน ฝึกจิตฝึกใจ _เป็นจิตดี _คิดดี _เสมอๆให้บ่อย เมื่อบุญนั้นถึง บุญนั้น..อาจจะย้อนสู่ตนด้วยความเมตตาจากสิ่งที่ตนรักที่ตนศรัทธา ก็อาจเป็นได้ ดั่งคำที่ให้ #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง🐍🐍

8,616 | 1164 days ago | 188

เพื่อนๆ และ กัลยาณมิตร เน้อ ส่งความโชคดีได้โชคให้อิม..กันเยอะเลยเน้อ^^ครั้งนี้ 1.สิ่งที่เห็นคือ ข้อความจริงของกัลยาณมิตรที่ส่งมาให้ 2.เรื่องโชคต่างๆ...ขึ้นอยู่กับบุญ.ที่เค้านั้นเคยสะสมมา 3.เพราะความศรัทธา..จึงให้พรนั้นสมหวัง คำขอพรนั้นๆ ที่กัลยาณมิตร ได้ขอ สมหวังหรือไม่ ขึ้นอยู่กับบุญ หรือโชคชะตา ของตนเอง หรือ จังหวะชีวิตของตนเอง หรือ ปาฏิหาริย์ที่ตนได้เอง คำขอพร _ของกัลยาณมิตรนั้น_ไม่ได้ขอที่เรา เราเป็นมนุษย์..เราไม่สามารถให้คำขอพร..นั้นได้ #แต่🐍🐍ใคร?กันหนอ #ที่ทำให้พรนั้นๆเป็นจริง นั้นสิ #สัมผัสด้วยตัวเองกันแล้ว ก็อย่าโลภอย่าหลงในสิ่งที่ได้มา #จงหมั่นเพียรทำงานที่สุจริต ในความสามารถของตน #เป็นสิ่งที่ถูกที่ควรที่สุดแล้ว และ เมื่อได้ ก็อย่าลืม ...บุญต่อบุญ สวดมนตร์+ จิตดี +คิดดี +ยิ่งดี #ในกระดาษที่อิมได้มอบให้กัลยาณมิตรนั้น 📝 #ตั้งจิตสงบ 🙏🙏🙏แล้วสวดทุกวัน #เวลาสวด -ให้โยนทิ้งความโกรธ-ความโลภ-ความหลง #แต่ให้สวด🙏🙏🙏ด้วยการตั้งจิตให้เป็น รัก และ ศรัทธา ด้วยจิตบริสุทธิ์...สวดทุกๆวันดีนักแล ค่อยๆฝึกจิตฝึกดีไปเรื่อยๆ แล้วบุญนั้น💦อาจย้อนมาถึงตนเมื่อถึงเวลาที่สั่งสม เรายินดีๆด้วยเน้อ #สไลด์ดูรูป🥰😊ความสุขรอยยิ้มในค่ำคืนนี้เน้อ

33,444 | 1164 days ago | 1921

อิม ขอส่งบุญส่งกุศล ที่เพียรสร้างมา #เรามีเพียงบุญ 💦ส่งถึง พระรัตนตรัย..พระอรหันต์..พระโพธิสัตว์..สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์..เทพเทวดานางฟ้า..ทุกๆพระองค์ ตลอดถึง..#พญานาคทุกตระกูล ทุกพระองค์ ตลอดถึง🐍🐍#นาคบ่วงบาศ และ#ขอบุญกุศล 💦จงไปถึง ผู้ที่เป็นสุข_ ผู้ที่เป็นทุกข์_ผู้คอยเพียรสร้างความดี ผู้ถือศีล_ผู้ที่เจ็บป่วย_ผู้แสวงบุญ_ผู้กตัญญู_ผู้จิตดี #ตลอดถึงผู้มีจิตเป็นบุญเป็นกุศล และ#ขอบุญกุศล 💦จงไปถึง #กัลยาณมิตรทั่วทุกทิศทุกสถาน รับบุญรับกุศลในครั้งนี้ที่🙏🙏🙏ข้าพเจ้าเพียรสร้าง #ขอให้ปราศจากความทุกข์ #ปราศจากความโศก #ปราศจากโรคภัย #ขอให้มีความสุขกาย❤️#สุขใจ #เจริญปัญญา #เจริญชีวิต #สมหวังในสิ่งที่ถูกที่ควร #ผู้ที่คิดดีจิตดี....จงมีแต่ความโชคดียิ่งๆขึ้นไป

15,953 | 1165 days ago | 779

ได้เวลากลับบ้านแล้ว นี้เราเดินทางมาตลอดเลยรึนี้ ได้เวลาเตรียมส่งมอบความสุข มีเวลาแล้วเน้อ ในพรรษานี้แล้ว เดี๋ยวต่อจากนี้ อิมจะทำคลิปยูทูปให้กัลยาณมิตรเน้อ เป็นบทธรรม ที่ไว้ให้กัลยาณมิตรได้ฟัง_ได้นั่งสมาธิ _ได้ภาวนา ในช่วงเข้าพรรษานี้ ทุกสัปดาห์ เลยเน้อ เพื่อนๆและ กัลยาณมิตร #กดติดตาม #ช่องยูทูป ชื่อช่องยูทูปคือ #เฟี้ยวฟ้าวอิม #กดกระดิ่ง🛎ไว้นะคะเพื่อเวลาอิม ลงคลิป จะได้เตือนเพื่อนๆเน้อ มาฟังธรรมกัน #หน้าตาช่องยูทูป.***..#ช่องของจริงจากอิม #หน้าตาช่องจะเป็นแบบนี้เน้อ ที่มาจากอิมเท่านั้นจ้าว ละเจอกันเน้อ ทำที่สุขใจ.......สุขใจจึงทำ #ส่งให้กัลยาณมิตรด้วยรัก #ที่สะพานบุญคนนี้❤️มอบให้

19,075 | 1167 days ago | 925

องค์นาคบ่วงบาศ ที่อยู่ในมือของข้าพเจ้า อิม((จะเป็นผู้มอบให้ผู้บูชาไลน์ที่ชื่อ @feawfoaw เท่านั้น)) นับตั้งแต่บัดนี้___#พรรษานี้ไป จะอัญเชิญ🙏🙏🙏พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 อยู่ด้านใน องค์นาคบ่วงบาศ ซึ่งเหรียญพระพุทธเจ้าทันใจ ด้านในนี้ 1. จะมี มวลสารผง ในหินศักดิ์สิทธิ์ ที่มามี้นั้นได้เมตตามอบให้อิมอยู่กับอิม 33 ปีแล้ว นั้นคือ **เป็นมวลสารผง ในหินศักดิ์สิทธิ์ที่ผ่านการสวด 365วัน คูณ 33ปี** ที่ยาวนาน 2. แร่เหล็กน้ำพี้ ที่เป็นมวลสารศักดิ์สิทธิ์ 3. หินที่ได้จากปาฏิหาริย์ ที่เราจะเก็บไว้อย่างละครึ่งครึ่งหนึ่งจะไปใส่บรรจุในถ้ำ และ อีกครึ่งหนึ่งจะบรรจุเป็นมวลสาร ในเหรียญ..ที่อยู่ในนาคบ่วงบาศนี้ 4. เพื่อให้เคียงข้าง🙏🙏🙏#คู่บุญคู่บารมี องค์พญานาคบ่วงบาศ(รุ่นเปิดขุมทรัพย์) หมายถึง เปิดขุมทรัพย์ ขุมทรัพย์บารมี เปิดขุมทรัพย์ปัญญา เปิดขุมทรัพย์แสงธรรม เปิดขุมทรัพย์จิตดี เปิดขุมทรัพย์จิตเมตตา สำคัญคือ #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง สิ่งนี้เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆ เป็นสิ่งที่คู่บุญคู่บารมี เมื่อได้รับต้องเข้าใจในสิ่งนี้ 👁👁ดัง4ข้อ 1. เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจสร้างคุณงามความดี 2. เป็นสิ่งคู่บารมีของตนเอง 3. สมาธิ สวดมนตร์ ภาวนา💦แผ่เมตตา 4. ทำจิตดี คิดดี อยู่เสมอ นาคบ่วงบาศ🐍รุ่นเปิดขุมทรัพย์ เป็นงาน #Handmade ❤️ #ที่ต้องค่อยๆปราณีต #เพื่อนำมวลสารศักดิ์สิทธิ์ มาประดิษฐ์เป็นเหรียญที่ศักดิ์สิทธิ์ และงดงาม พลังความดีและบุญนี้***จะสามารถย้อนกลับสู่ตนให้สมหวัง ด้วยความเมตตา🐍#พญานาคทุกๆตระกูล ตลอดถึง อนุภาพมวลสาร หินศักดิ์สิทธิ์ บุญใดที่สร้างมาจะส่งบุญนั้นย้อนสู่ตนที่เพียรดี บารมีสูงแท้ สิ่งที่อยู่ในมือเรานี้ เป็นของจริง ของศักดิ์สิทธิ์แท้ สิ่งนี้เป็น..ของอิมผู้ที่รักและศรัทธาต่อพญานาค #นับตั้งแต่นี้ไป #นาคบ่วงบาศรุ่นเปิดขุมทรัพย์ #โปรดเลือกไปอยู่ กับผู้ที่เป็น..ลูกหลานพญานาค #โปรดเลือกไปอยู่ กับผู้ที่รัก และ ศรัทธาด้วยจิตที่บริสุทธิ์ #โปรดเลือกไปอยู่ กับผู้มีบุญ มีบารมี ที่รักแท้ ให้สุขสมหวัง สิ่งที่ดี เทอญ

14,695 | 1168 days ago | 206

สีหน้าคนสดชื่น..คิคิ #ถ่ายละครจะปิดกล้อง🥳แย้วยะฮู้วววว น้านๆ.....จะได้รับบทย้อนยุค ซะที ละคร🎥..#เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ^^ เตรียมOn air เร็วๆนี้เน้อ

8,289 | 1170 days ago | 669

ตั้งแต่บัดนี้ ได้เวลาที่สร้างองค์ประธานพญานาค นั้นคือ องค์ 🐍#พ่อปู่ศรีสุทโธ และองค์ 🐍#แม่ย่าศรีปทุมมา เคียงคู่บุญ เป็นองค์ประทาน🙏🙏🙏ต่อพญานาคทุกๆตระกูล เคียงข้าง🐍#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก #เรา2แม่ลูก #มนุษย์น้อยๆคนนี้ ที่รัก และ ศรัทธา ต่อปู่ย่า เหลือเกิน ทุ่มเทแรงกายแรงใจแรงจิต ด้วยความภักดี..ศรัทธา...เสมอมาด้วยจิตที่บริสุทธิ์ ปู่จ๋า ย่าจ๋า ลูกรู้ว่า ปู่ย่า มีจริง ปู่จ๋า ย่าจ๋า ลูกคนนี้รัก พญานาค สุดหัวใจเหลือเกินเน้อ #อิมนาคีน้อย ❤️และ มามี้ ขอส่งบุญนี้ ที่ข้าพเจ้า และ มามี้ ได้เพียรทำ ส่งไปถึง #กัลยาณมิตรทุกคน 💦ด้วยความรักบริสุทธิ์จิต ให้กัลยาณมิตรนั้น..มีความสุขกายสุขใจ สมหวังในชีวิต ปราศจากความทุกข์ มีแต่สิ่งดีงามยิ่งๆขึ้นไป 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญเน้อ...กัลยาณมิตร

19,397 | 1171 days ago | 451

ความปิติที่ล้นหัวใจเมื่อเดือนเกิด ต้นศรีมหาโพธิ์ ณ ประเทศอินเดีย พุทธคยา สถานที่ตรัสรู้ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า #ใบโพธิ์รูปหัวใจ ❤️ที่อยู่ในมืออิมนี้ เป็นใบที่งดงามเหลือเกิน... จับจิต คล้าย รูปหัวใจ อิม..นั้นได้มองไปรอบๆต้นโพธิ์เหนือหัว เป็นเวลานานด้วยความปิติ #ใบโพธิ์ใบนี้...#ช่างต่างจากทุกใบที่ได้เห็นได้สัมผัส ช่างปิติ 🙏🙏🙏กับความศรัทธาต่อ พระพุทธเจ้า ช่างปิติ กับความศรัทธาต่อ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ช่างปิติ กับความศรัทธาต่อ พระโพธิสัตว์ ช่างปิติ กับความศรัทธาต่อ พญานาคทุกตระกูล #การเดินทางที่ตั้งใจ ศรัทธา รักแท้ ตั้งมั่น การเดินทางตามนิมิต เก็บบุญ การเดินทางสวดมนตร์ภาวนา ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ การเดินทางเพื่อแผ่เมตตา ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตลอดถึง กัลยาณมิตรทุกๆคน ยิ่งทำให้ศรัทธา ยิ่งทำให้ต้องเพียร ยิ่งทำให้รัก ยิ่งเคารพ ยิ่งรู้และยิ่งเพียรดี โดยไม่มีข้อแม้ในจิต ปราศจากความสงสัย สว่างสงบ เบิกบานในใจ เคารพสุดหัวใจสุดจิตนี้ของข้าพเจ้าแล้ว ต่อไปนี้ตั้งแต่พรรษานี้ต่อไป #นาคบ่วงบาศจะมีเหรียญพระพุทธเจ้าทันใจ ด้วยมวลสารศักดิ์สิทธิ์ เคียงคู่สานความดีความสุขสู่จิตที่ลึกซึ้ง🙏🙏🙏

24,732 | 1172 days ago | 982

ทุกเรื่องราวที่ ข้าพเจ้า คนๆนี้ ได้บอกกล่าวที่ผ่านมา..ล้วนแต่ เป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น #ปาฏิหาริย์ หรือ #เรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตลอดถึง #ของศักดิ์สิทธิ์ ที่ข้าพเจ้า🙏🙏🙏ได้มานั้น ล้วนแต่ได้จาก***#สิ่งศักดิ์สิทธิ์#จัดสรรให้ทุกประการ คงเป็นเพราะ _ข้าพเจ้า #ทำเพราะความรักสุดหัวใจ คงเป็นเพราะ_ ข้าพเจ้า #ศรัทธา #ด้วยจิตที่มั่งคง ไม่หวั่นไหวต่อสิ่งใดๆ ศรัทธาด้วยจิตบริสุทธิ์ คงเป็นเพราะ _ข้าพเจ้า #มีสัจจะ คงเป็นเพราะ _ข้าพเจ้า#ได้เดินทางตามนิมิต ที่ให้ไว้ คงเป็นเพราะ _#สะพานบุญที่ตั้งใจมอบให้ที่สุขล้น คงเป็นเพราะ ข้าพเจ้า#เชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของจิต กราบขอบพระคุณ🙏🙏🙏สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ กราบขอบพระคุณ🙏🙏🙏เทพเทวดาทุกพระองค์ กราบขอบพระคุณ🐍🐍🐍🐍พญานาคทุกพระองค์ ที่คอยชี้ทางแสงสว่าง ที่เมตตาสะพานบุญคนๆนี้ ต่อไป⚪️..#มวลสารศักดิ์สิทธิ์ #ของข้าพเจ้า ที่ข้าพเจ้า*****#จะมอบให้ได้บูชาตั้งแต่วันนี้ไป #จงไปถึงผู้มีบุญ #มีบารมี #ได้ไปครอบครอง ให้เค้าทั้งหลายนั้น มีแสงธรรม ประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดี สวดมนตร์ ภาวนา สมาธิด้วยจิตที่ศรัทธา❤️บริสุทธิ์จากจิตที่แท้จริง #เพื่อบุญนี้ จะ💦#ย้อนกลับสู่เจ้าตน ที่เป็น...🐍#ลูกหลานพญานาค หรือ #ผู้เพียรดีจิตดีคิดดี ให้มีความสุข สมหวัง ในกายในใจในจิต #ตั้งแต่พรรษานี้เป็นต้นไปเทอญ

18,713 | 1173 days ago | 687

เรื่องจริงที่เกิดขึ้น กับอิม 💦ขอบุญนี้ส่งถึง #พญานาคทุกๆตระกูล #พญานาคทุกพระองค์ 🐍🐍🐍🐍นาคีนาคาทุกพระองค์ #ติดแสงธรรมปาฏิหาริย์ที่งดงาม #งดงามจับจิต 🙏🙏🙏#ใต้ต้นศรีมหาโพธิ์ #พุทธคยา #ประเทศอินเดีย เมื่อตอน เดือนเกิดปีนี้ ของข้าพเจ้า พญานาค 🐍🐍ได้นิมิตฝัน ข้าพเจ้า จึงเดินทางไปประเทศอินเดีย เพื่อไปปฏิบัติธรรม ตามขั้นตอน ตามนิมิต ทุกประการ โดยนำ #มวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ ตั้งจิตขอพร #ที่เรานั้นจะส่งต่อให้ผู้มีบารมี #ตั้งแต่เข้าพรรษานี้เป็นต้นไป ให้ผู้มีบุญ ได้ไปกราบไหว้บูชา สวดมนตร์ สมาธิ ภาวนา เจริญ เพื่อส่งบุญนี้ ถึง🐍#พญานาคทุกๆตระกูล โปรดเปิด_เปิดขุมทรัพย์_เปิดโชค_บารมี_เปิดสิ่งดีๆ ให้กับผู้จิตดี เพียรดี ที่จะได้ไปด้วยเทอด ซึ่ง หินศักดิ์สิทธิ์นี้ได้ผ่านการสวด #ด้วยจิตตั้งมั่น #ศรัทธา #ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ #เป็นเวลา365วัน #คูณ33ปี จะขอส่ง มวลสารศักดิ์สิทธิ์นี้...นำมาประดิษฐ์เป็น #เหรียญพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109ของโลก และอัญเชิญ 🙏🙏🙏มาใส่ใน วง #นาคบ่วงบาศ เพราะพญานาคนั้น เป็นเทพแห่งทรัพย์ เป็นเทพแห่งความดี ที่เคียงข้าง ทีรัก และศรัทธา ต่อพระพุทธเจ้า❤️ด้วยจิตบริสุทธิ์ ข้าพเจ้า”ปฏิบัติ ด้วยความตั้งใจ ตั้งมั่น ศรัทธา ข้าพเจ้า”ภาวนา ด้วยจิตที่ผ่องใส สะอาด สงบ ข้าพเจ้า”พร้อม ที่จะส่งต่อ มวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ ให้ผู้มีบุญ ได้ไปกราบไหว้ติดตัว #ต่อจากนี้ไป นาคบ่วงบาศ จะมีเหรียญหินศักดิ์สิทธิ์พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 อยู่ในองค์นาค ด้วย #มวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ #นี้เป็นของจริง ด้วยความปราณีตละเอียดในจิตที่ผ่องใส เพื่อคู่บุญคู่บารมี สิริมงคล งดงาม ศักดิ์สิทธิ์จับจิต

12,430 | 1175 days ago | 608

#อัศจรรย์ปาฏิหาริย์ #หินศักดิ์สิทธิ์มวลสาร ที่อยู่ข้างหน้านี้ 🐍#จงส่งไปถึงผู้ที่คู่บารมี ความศักดิ์สิทธิ์นี้ ที่แท้จริง เทอญ #บัดนี้..#เข้าพรรษาแล้ว #บัดนี้ ข้าพเจ้า🤝..#พร้อมจิตพร้อมใจส่งต่อ ให้ผู้มีบุญ มีบารมี ได้ไปบูชา สวดมนตร์ สมาธิ ภาวนา เพียรสิ่งดียิ่งๆขึ้นไป ด้วยจิตที่เป็นกุศลผลบุญ เป็นมวลสารที่ศักดิ์สิทธิ์ และ เป็นของจริง หินศักดิ์สิทธิ์นี้ได้ผ่านการสวด #ด้วยจิตตั้งมั่น #ศรัทธาด้วยจิตที่บริสุทธิ์ #เป็นเวลา365วัน คูณ33ปี จะขอส่ง มวลสารศักดิ์สิทธิ์ นี้ มาประดิษฐ์เหรียญพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109ของโลก อัญเชิญ มาใส่ในนาคบ่วงบาศ ด้วยความปราณีตละเอียดในจิตที่ผ่องใส เพื่อคู่บุญคู่บารมี เพราะพญานาคนั้น เป็นเทพแห่งทรัพย์ เป็นเทพแห่งความดี ที่เคียงข้าง ทีรัก และศรัทธา ต่อพระพุทธเจ้า ❤️ด้วยจิตบริสุทธิ์ 🌏***ต่อจากวันนี้ วันเข้าพรรษา นี้ไป **** 🐍#นาคบ่วงบาศจะมีเหรียญพระพุทธเจ้าทันใจ #ที่ทำจากมวลสารศักดิ์สิทธิ์ #อยู่ด้านในองค์นาคบ่วงบาศ เคียงข้าง เคียงคู่บารมี ยิ่งๆขึ้นไป

9,063 | 1177 days ago | 354

*🐍เมื่อปู่ และ ย่า #เสด็จมาถึง2 องค์*🐍 🙏🙏🙏ผู้ใดที่ได้ชมสิ่งนี้เป็นบุญยิ่งนัก ซึ่ง VDO..คลิปนี้ #จะเป็นฉบับเต็มๆ #แชร์สิ่งนี้ เพื่อที่ส่งบุญถึงทั่วธรณี และ ถึงชั้นบาดาล ใกล้เข้าพรรษาแล้วกัลยาณมิตร ทุกท่าน ถ่ายทอดลงในยูทูป **👉ชื่อช่องยูทูปชื่อ 👉#เฟี้ยวฟ้าวอิม ชื่อvdo คลิปนี้พิมพ์ชื่อ คำว่า ✳️เฟี้ยวฟ้าวรำพญานาคบวงสรวงแม่ย่าธานี เพื่อให้กัลยาณมิตรได้ชมบารมีที่งดงามฉบับเต็มๆ สะสมบุญสะสมกุศลซึ่งกันและกัน ในวันเข้าพรรษานี้ #ปาฏิหาริย์มีจริง !!!!! #เกิดจริงในช่วงบวงสรวง!!!! เมื่อทั้ง2เสด็จมา #ปู่พญานาค เสด็จมาในพิธีศักดิ์สิทธิ์นี้ อยู่ในบ่อศักดิ์สิทธิ์ของพญานาค และตลอดถึง #แม่ย่าพญานาค เสด็จมาประทานพรให้ลูกหลานในพิธี เพื่อเป็นสะพานบุญกันต่อไป ก่อนเข้าพรรษานี้ ซึ่งผู้คนที่มาร่วมงาน..ได้สัมผัสความจริง ..บุญใหญ่ยิ่ง ให้พวกเรานั้นประพฤติปฏิบัติเป็นคนดี **ถ้าบุคคลใด ทำดี คิดดี จิตดี สวดมนตร์ กรวดน้ำ** พรใดที่ลูกๆน้อมขอจึงย้อนกลับหาตน เมื่อถึงเวลาบุญสั่งสม 🌏เชิญชม #ปาฏิหาริย์ที่มีจริงครบฉบับ__บวงสรวงทุกประการ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง เป็นบุญเป็นกุศลกับลูกหลาน ได้สัมผัส👁เป็นบุญตาแล้ว

18,927 | 1178 days ago | 586

#อิมนาคีน้อย 🐍🐍รำพิธีอัญเชิญพญานาค พญานาค เสด็จ.. #แม่ย่าธานี #แสดงปาฏิหาริย์ ท่ามกลางงานพิธีบวงสรวงสร้างถ้ำ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ต่อหน้ากัลยาณมิตรนับพัน ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ 🙏🙏🙏สาธุ สาธุ สาธุ ลูกหลานพญานาคเอ้ย......🐍 อนุโมทนาบุญเน้อ ***เสด็จมาเป็นบุญตา 👁#ให้คนดี ได้สัมผัสบารมี***

17,556 | 1178 days ago | 443

อนุโมทนาบุญทุกท่านเน้อ ✨ผู้คนล้นหลาม ล้นขนานับ ด้วยรักบริสุทธิ์✨ ที่มาร่วมพิธีบวงสรวง สร้างถ้ำ🐍#แม่ย่าธานี สวดมนตร์ ร่วมบุญฝากบุญ ฝากสะพานบุญลูกหลานพญานาค ตลอดผู้ช่วยโรงทานในงาน สุขใจเหลือเกิน❤️มาร่วมสวดมนตร์ที่ยาวนานสุขล้น #พวกเราทุกๆคนในงานบวงสรวงนี้ #พวกเราทุกคนในงานตั้งจิตตั้งใจ100% และปราศจากข้อแม้..มีแต่ความรักสุดขั้วหัวใจจริงๆ💦 #ที่จะส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน ด้วยความรักที่บริสุทธิ์จิตทุกๆท่านที่มาร่วมงาน พวกเค้านั้นได้เล่าให้ข้าพเจ้าฟัง -บ้างก็บอกเราว่า🐍#พญานาคพ่อปู่ศรีสุทโธ เข้าฝันเค้า..ให้มาช่วยอิม ในงานนี้ เค้านั้นขับรถจากตจว.ไกลมากแต่สุขใจที่ได้มา -บ้างก็บอกพ่อปู่ภุชงค์ บอกให้มาช่วยทั้งๆที่ไม่รู้วันนี้มีพิธี -บ้างก็บอกว่า งูตัดหน้ารถเลยหยิบมือถือ แล้วไอจี,เฟสบุ๊ค คุณอิมเด้งมา เลยรู้ว่ามีงานพิธี -บ้างก็บอกพ่อปู่อินทร์นาคราช เข้าฝันให้มาพิธีนี้และมาช่วยอิมให้ได้ -บ้างก็เป็น^^พี่ๆน้องๆชาวปากะยอ ศรัทธาในพญานาคและรักมามี้รักอิม เดินทางมาไกลมากๆเพื่อช่วยงานโรงทาน _น้องนักเรียน อาจารย์แพทย์ คุณหมอ ตั้งใจมาช่วยงานศักดิ์สิทธิ์นี้ -บ้างก็ตั้งจิตตั้งใจมุ่งหน้ามาที่งานบวงสรวง เดินทางแต่ละจังหวัดแต่ละภาค ด้วยความรักบริสุทธิ์แท้ๆ เหตุการณ์เยอะมากมายที่เค้านั้นๆ ถ่ายทอดให้อิมรับฟัง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง อิมขอบคุณ❤️กัลยาณมิตรทุกๆท่าน ด้วยใจบริสุทธิ์ _ที่แท้จริง_ ปิติ _มากมายสุขที่ยิ่งใหญ่ #ที่เห็นลูกหลานพญานาค 🐍🐍มาร่วมเป็น #สะพานบุญซึ่งกันและกัน #ส่งบุญใหญ่นี้💦#ให้กับกัลยาณมิตรทั่วโลก ในพิธีบวงสรวง🐍🐍🐍🐍สร้างถ้ำ #แม่ย่าธานี #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ประดิษฐาน 🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก #สไลด์ดูรูป✳️งานบุญร่วมอนุโมทนา ข้างในนี้ได้เน้อ...กัลยาณมิตร

12,385 | 1179 days ago | 387

27,553 | 1179 days ago | 1305

. ***#แชร์บารมี แชร์กุศล #ประทานพรแก่ลูกหลาน*** #ปาฏิหาริย์ 🙏🙏🙏#แม่ย่าธานี เสด็จมาในงานพิธีบวงสรวงสร้างถ้ำ #อิมนาคีน้อย 🙏🙏🙏🐍 ขอถวายบุญนี้ทุกประการ #แม่ย่าธานี เสด็จมาประทานพร ลำตัวงดงาม เศียรสีทองประกายเปล่งรัศมี ลำตัว ม่วงดำ งดงามจับจิต และ จริงๆยังมีพ่อปู่ เสด็จมาอีกองค์ แต่ด้วยเวลาในfb ลงได้จำกัด อิมจะเอาvdoเต็มๆ ลงยูทูป ช่อง อิม ในวันต่อๆไปเน้อ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรรับบุญในครั้งนี้กันเน้อ💦 ลูกหลานพญานาค และ กัลยาณมิตรที่จิตดีคิดดีทุกๆท่าน สาธุ🙏🙏🙏

21,443 | 1180 days ago | 1627

อิมนาคีน้อย คนๆนี้ #ในวันนี้👁จะขอนำภาพในพิธี ศักดิ์สิทธิ์ พิธีบวงสรวง สร้างถ้ำ 🙏🙏🙏#แม่ย่าธานี ทางigนี้...ส่งให้กับคนดี ที่ร่วมบุญ หรือผู้มีจิตรักพญานาค ด้วยจิตอันบริสุทธิ์ จิตที่ปราศจากข้อแม้ใด จิตที่ปราศจากการต่อรอง #พญานาค จิตที่มีแต่เมตตา จิตที่มีแต่ศรัทธา ต่อ พญานาคทุกๆตระกูล #จงรับบุญ 💦ในครั้งนี้ด้วยเทอญ #แม่ย่าธานี #เสด็จมา ***ประทานพร อำนวยพร อำนวยชัย*** ให้กับคนดีจิตที่ดี และ ผู้ที่เป็นลูกหลานพญานาค ทุกประการ

44,401 | 1180 days ago | 1746

. #ปาฏิหาริย์ #พิธีบวงสรวง #เกิด #ลำแสงที่งดงามนั้น #ก็ได้วิ่งผ่านตัวข้าพเจ้า รับรู้ถึงแม่ย่าธานีรับรู้ ..ในการบวงสรวงพิธีสร้างถ้ำ เพื่อถวายให้กับแม่ย่า เพราะตัวข้าพเจ้าคนๆนี้ ใจข้าพเจ้าคนๆนี้ #รู้ว่าแม่ย่ามีจริง #ลูกหลานพญานาค 🐍🐍คนๆนี้ที่ชื่อว่า #อิม #จึงขอน้อมรำถวายครั้งแรก**ในชีวิตของข้าพเจ้า ครั้งแรกในชีวิต ของข้าพเจ้า อิม คนๆนี้ จึงขอรำถวาย 🙏🙏🙏#แม่ย่าธานี แม่ย่าผู้ทรงธรรม ที่เต็มเปี่ยมด้วยบารมี แม่ย่าผู้มากในทรัพย์ แม่ย่าผู้ที่ออกมาปกป้อง🐍🐍พญานาคทั้ง4ตระกูล ผู้ที่สานต่อศาสนา ด้วยความรักและศรัทธา ต่อพระพุทธเจ้า ชื่อของแม่ย่าคือ #แม่ย่าธานี สร้างถ้ำ🐍นี้เพื่อให้กัลยาณมิตรผู้ที่จิตดีจิตศรัทธา ได้มาสวดมนตร์🙏🙏🙏❤️เพียรภาวนาต่อๆไปเน้อ ลูกหลานพญานาค เอ้ย.........

48,149 | 1180 days ago | 2749

#ปาฏิหาริย์เกิด #สิ่งศักดิ์สิทธิมีจริง ควันธูป✨✨ที่จุดบอกกล่าว จะเริ่มพิธีใหญ่ขึ้น ณ บัดนั้น ซึ่งเป็นเวลาตามฤกษ์ตามชัย เป็นฤกษ์ที่ดีที่สุด เป็นฤกษ์🙏🙏🙏🐍เปิดขุมทรัพย์ โชคลาภ ปัญญา แสงธรรม เปิดทุกประการ #ปาฏิหาริย์ #เกิดเมื่อเริ่มพิธีขึ้น #พญานาคเสด็จ ควันธูปที่จุด #ลอย_#วน_#เลื่อย ใน👁#ข้อมือของข้าพเจ้าควันธูปเลื่อยเป็นพญานาค สาธุ สาธุ สาธุ 🐍🐍🙏🙏🙏 ศักดิ์สิทธิ์แท้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์รับรู้ พญานาครับรู้ #ปิติเหลือเกิน #ปู่ย่านาคีนาคา #โปรดเมตตามารับบุญ #พญานาคประทานกุศล เน้อ ข้าพเจ้า อิม ลูกที่ขอเกิดจากพระแม่กวนอิม #พระแม่กวนอิม 🙏🙏🙏ผู้ที่เมตตาให้ข้าพเจ้านั้น ได้มาเป็นลูกมามี้ผู้ที่เป็นมารดา ที่เพียรทางธรรมทั้งชีวิต เรา2แม่ลูก จึงทำพิธีขออนุญาติ..***#พระแม่กวนอิม พระแม่กวนอิม แสดงปาฏิหาริย์ จึงเสด็จมาเป็นประธาน 🙏🙏🙏ประดิษฐาน ให้กัลยาณมิตรได้กราบไหว้ ก่อนงานพิธีจะเริ่ม.. เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนงาน ปาฏิหาริย์เกิด ให้ผู้ที่ได้มาร่วมงานบุญผู้ฝากบุญ สร้างถ้ำ🐍..#แม่ย่าธานี ได้มาสัมผัสบุญบารมีด้วยตนเอง #กัลยาณมิตรเกือบพันคน #ได้รับรู้ +#ได้สัมผัสด้วยจิตที่บริสุทธิ์ด้วยตนเองแล้ว สุขใจเหลือเกิน #ขอส่งบุญนี้💦ให้ผู้ที่รักและมีจิตบริสุทธิ์ศรัทธาทุกๆท่าน ได้รับ💦บุญกุศลในครั้งนี้ #ลูกหลานพญานาคเอ้ย.....🐍🐍🐍🐍

16,854 | 1180 days ago | 1017

34,390 | 1181 days ago | 1312

ก่อนงานพิธีบวงสรวง🐍สร้างถ้ำ..#แม่ย่าธานี ที่ ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 เวลาตี5กว่าๆ#พระแม่กวนอิม เสด็จมาเป็นองค์ประธานในงานครั้งนี้ งดงามเหลือเกิน...แกะสลักหินอ่อนสีขาวนวล เมตตาต่อมวลมนุษย์ ตลอดถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้งปวง ฤกษ์งามยามดีแท้ๆ🙏🙏🙏 ผู้ที่มาร่วมงานพิธีนี้จึงได้มา🙏🙏🙏กราบไหว้ขอพรก่อนเริ่มพิธีที่ศักดิ์สิทธิแท้ๆ อนุโมทนาบุญเน้อกัลยาณมิตรเอ้ย..

7,021 | 1182 days ago | 122

#เพราะรักและหวังดี..#จึงบอกเน้อ ตอนนี้มีคนเอาชื่อ_เอารูป ไปแอบอ้างเยอะมากๆเน้อ ซึ่งของอิมจริง*** #เฟสบุ๊ค #มีอันเดียวเท่านั้น ชื่อ 👉 เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #ต้องมี ว์ ตรงชื่อคำว่า #เฟี้ยว์ฟ้าว ซึ่งมีผู้ติดตามประมาณ 323,728 คน ส่วนที่เพจอื่นๆ หรือ เฟสบุ๊คอื่นๆ #ของปลอมนะคะ คือพวกเค้า✳️เอารูปอิม ชื่ออิมเราไปแอบอ้างเน้อ และ IG #ของอิมก็มีอันเดียวเท่านั้น ใช้ชื่อว่า👉 feawfoaw #ลักษณะหน้าตาของจริง..อันนี้นะคะ ที่เห็นที่อื่นๆ ของปลอมนะคะ พวกเค้าเอาขื่อเอารูปอิมไปแอบอ้างเน้อ อย่าไปหลงเชื่อเราต้องมีสติกันเน้อ อิม หวังดี จึงมาบอกทุกคนเน้อ สมัยนี้คนแอบอ้างก็เยอะ ควรดูยอดฟอลโล่ ของจริงยอดผู้ติดตามจะค่อนข้างสูงเน้อ และ ของจริงของอิมเป็น2อันนี้เท่านั้นจ้าว #ถ้าเห็นอันอื่นๆที่อื่นๆคือของปลอมนะจ้าว

27,990 | 1182 days ago | 1310

#ในวันพรุ่งนี้ 29 มิถุนายน ปี63 ⏰เวลานี้8โมงเช้า #ขอเชิญกัลยาณมิตรทุกท่าน_ร่วมงาน ที่.. สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ ซึ่งประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 เป็นวันเปิดฤกษ์เปิดพิธี ในการที่จะเตรียม...#สร้างถ้ำ🙏🙏🙏ถวาย #แม่ย่าธานี เพราะเป็นพิธีศักดิ์สิทธิ์ ตรงกับวันที่ฤกษ์งามยามดีมากๆ 🐍 #เป็นวันเปิด+แห่งขุมทรัพย์โชคลาภ เปิด+ #ขุมทรัพย์ปัญญา เปิด+#ขุมทรัพย์ทางธรรม เปิด+ #สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานความสุขความเจริญ ซึ่งในขณะนี้ข้าพเจ้าและมามี้ ตลอดถึงกัลยาณมิตรหลายท่านที่มาจากทั่วสารทิศ 🙏🙏❤️🙏ตั้งใจน้อมนำด้วยจิตแห่งความรักความศรัทธา🙏🙏🙏มาช่วยงานกันในครั้งนี้ #เพื่องานสำหรับวันพรุ่งนี้ #พิธีจะเริ่ม 8โมงเช้า #พิธีศักดิ์สิทธิ์ 🙏🙏🙏#อัญเชิญเทพเทวดา และบวงสรวงพิธีเตรียม🐍🐍สร้างถ้ำ #แม่ย่าธานี เชิญ***#ผู้มีจิตศรัทธาและกัลยาณมิตรทุกท่านเน้อ*** อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรเน้อ สามารถ✳️#ให้กูเกิลแมท..นำทางการเดินทางได้เลยนะคะ พิมพ์ในกูเกิลแมท คำว่า #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 หรือ พิมพ์ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ เพื่อนำทาง🚙เดินทางมาร่วมพิธีได้เลยจ้าว...

28,383 | 1184 days ago | 1407

#ทั้งหมดนี้คือเรื่องจริง #ขอธรรมทานนี้ส่งถึงผู้มีบุญจิตดีค่อยๆอ่านเทอญ เพื่อเค้าเหล่านั้นจะมีแสงธรรมคอยชี้ทาง #เป็นคนดียิ่งๆขึ้นไป 🙏🙏🙏#ถวายต่อพรรษานี้ #พญานาค แสดงปาฏิหาริย์ เมื่อพญานาคได้นิมิต จะมอบของศักดิ์สิทธิ์ให้อิมและมามี้ ตลอดได้สอนในการปฏิบัติ เรา2แม่ลูก น้อมรับ..และทำตามด้วยความตั้งใจ ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ ทุกประการ หินที่อยู่ตรงนี้ ก็เป็นเพราะพญานาคนิมิตบอกกล่าว จึงได้นำหินศักดิ์สิทธิ์นี้ ออกมาจากถ้ำ ชาวบ้านตลอดถึงผู้ปฏิบัติธรรมแถวนั้นก็ช่วยกันยกออก และ ทำการทุบ..#หินศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้จากในถ้ำ ก่อนทำการทุบนั้น 🐍#ก็มีงูสีทอง ที่งดงาม เลื่อยผ่านบริเวณ ที่จะเตรียมทุบหิน จึงยกมือไหว้ขอพร และ ทำการทุบหิน เมื่อ..#หินศักดิ์สิทธิ์ก้อนนี้ ได้แตก สิ่งที่อยู่ในหินที่เรานั้นเจอในถ้ำ 🙏🙏🙏นั้นคือ #นาคบ่วงบาศ ความปิติ น้ำตา #แห่งปาฏิหาริย์ เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ให้สร้างคุณงามความดี #ตลอดที่ผ่านมาในแต่ละวัน มามี้ ไม่เคย_#ไม่เคยที่จะหยุดสวดแผ่เมตตา💧บทพระแม่ธรณี สวดทุกวันๆๆๆ จริงๆ ,,#ส่งบุญนี้ถึงพญานาคทุกวันจริงๆ,, #ส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตร ทุกๆวันจริงๆ เราจึงต้องปฏิบัติจิตให้ดีเสมอๆเพื่อส่งบุญนี้ ถึง💧#พญานาคและกัลยาณมิตรทุกท่าน ด้วยรักด้วยจิตบริสุทธิ์ ทุกๆวัน ข้าพเจ้า คนๆนี้🙏🙏🙏ก็เพียรหมั่นปฏิบัติเสมอมา ด้วยความศรัทธา100% โดยปราศจากข้อแม้ #ไม่มีคำถามในจิต _#ไม่มีความสงสัย #ไม่ย้อท้อ _#ไม่โลภ_#ไม่หวังแต่จะได้ จิตนั้น❤️.#มีแต่สวดมนตร์ สวดมนตร์ 💦#แผ่เมตตา แผ่เมตตา #คิดดี คิดดี + #จิตดี จิตดี ตัวเรานั้น**ไม่กล้าที่จะจิตร้ายคิดร้าย เพราะ #เรานั้นอยากส่งบุญที่เราเพียรสร้างจิตนี้ #ส่งถึง🐍🐍****พญานาค ทุกวันและทุกๆวัน โดยขอ#พระแม่ธรณี 🙏🙏🙏ได้โปรดส่งบุญนี้ กับบทสวดที่มามี้ได้มอบให้กับข้าพเจ้า เพื่อนำบุญนี้ส่งถึง พญานาค เสมอๆมา พญานาค ทรงเมตตา คอยนำทางสว่างทางธรรม ให้อิม🙏🙏🙏นั้นได้เรียนรู้ ในการปฏิบัติ ฝึกอิมให้ได้เห็นเรื่องราวหลายอย่าง ตลอดที่ผ่านมาอิมเลยพยามบอกกัลยาณมิตรเสมอ ควรที่#จิตดี #คิดดี #สวดมนตร์ และ #แผ่เมตตาบทพระแม่ธรณี แล้ว✨✨#บุญนี้จะสามารถย้อนกลับให้สมหวังด้วยความเมตตาของพญานาคทุกๆตระกูล

32,970 | 1186 days ago | 2329

#ปาฏิหาริย์!!🐍🐍#พญานาค #เสด็จมาให้เห็นเป็นบุญตา👁เหลือเกิน ค่อยๆอ่าน...จะเจอแสงธรรมที่งดงาม เมื่อข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และ มามี้ ตั้งจิตตั้งใจสร้าง ด้วยความรักและศรัทธา เพื่อให้มนุษย์นั้นได้มากราบไหว้**ยึดเหนี่ยวในคุณงามความดี **สวดมนตร์ **สมาธิ **เมตตา**ภาวนา การสร้าง..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก ด้วยความรักที่เปี่ยมล้นจากจิตที่บริสุทธิ์ จิตบริสุทธิ์ คือ #จิตที่ปราศจากข้อแม้ _ #จิตที่ปราศจากความสงสัย ในจิตนั้น❤️#มีเพียงแต่ความศรัทธาๆต่อพระพุทธเจ้า ในจิตนั้น❤️#มีเพียงแต่ความศรัทธาๆสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่การสร้างพระพุทธเจ้า นั้นเป็นเรื่องที่ใหญ่ยิ่ง #ต้องมีความอดทน,#ต้องมีจิตที่ตั้งมั่นตั้งมั่นแท้จริง #ต้องมีจิตที่รักแท้ , #ต้องมีจิตศรัทธาแท้ และ ที่สำคัญ #ทำด้วยจิตที่สะอาดโดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทนทั้งสิ้น ในจิตนั้นมีแต่🙏🙏🙏พระพุทธเจ้า พระพุทธเจ้า ในจิตนั้นมีแต่🙏🙏🙏สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ต่อมา🐍🐍#พญานาคทุกๆตระกูล #จึงเมตตาได้มานิมิต ข้าพเจ้าและมามี้ พญานาค🐍จะมาช่วยสานสร้างศาสนา และปกป้องพระพุทธเจ้า ให้สำเร็จ และ งดงาม สมบูรณ์ ตลอดถึงกัลยาณมิตรผู้ที่มีบุญที่จิตบริสุทธิ์ #ปาฏิหาริย์ ***#ปาฏิหาริย์ **** #ก็ได้เกิดขึ้นจริง เมื่อ#พญานาค #เสร็จมา อำนวยพร อำนวยชัย 🐍#พ่อปู่พญานาค ตลอดถึง🐍#แม่ย่าพญานาค เสด็จให้เห็นเป็นบุญตา👁 บุญตาแท้ๆ ข้าพเจ้ารัก รักและศรัทธาพญานาคเสมอมา เพราะ #สัจจะ #สัจจะ สำคัญมากๆเมื่อเอ่ยมาเรานั้นต้องทำจริง สิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น รับรู้ เห็น และมีจริง เมื่อข้าพเจ้าได้ให้สัจจะไว้ ....เมื่อครั้งนั้น พญานาค 🙏🙏🙏ทรงเมตตาเสมอมา ต่อมนุษย์ที่รักและศรัทธาพญานาค #ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ ที่ไม่หวังผลใดๆตอบแทน #รักพญานาคเพื่อสร้างบุญ #รักพญานาคเพื่อสร้างแต่กุศล #เพราะสิ่งดีนี้จะย้อนกลับหาตน #นั้นคือบุญนั้นคือกุศล #เมื่อบุญย้อนกลับก็จะเจอแต่สิ่งดีๆที่ต้องการให้สมหวัง ปาฏิหาริย์มีจริง 🐍🐍พญานาคมีจริง เป็นบุญเป็นกุศลแล้ว อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน🙏🙏🙏

19,146 | 1186 days ago | 716

15,987 | 1187 days ago | 772

✨✨✨✨ค่อยๆงดงามไปเรื่อยๆเน้อ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ.หางดง จ. เชียงใหม่ #ทุกอย่างนี้เป็นไปตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ ที่...สิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นเมตตาให้ #เมื่อประทานให้สะพานบุญคนๆนี้ ข้าพเจ้า 🙏🙏🙏#คนๆนี้ก็ขอน้อมรับ #กับปาฏิหาริย์ที่มอบให้เสมอๆมา #ในทุกๆครั้งที่ผ่านมาที่ได้นั้น ข้าพเจ้า..ก็จะนำมาสานต่อตามสัจจะ🙏🙏🙏เพื่อให้องค์ท่านงดงามและสมบูรณ์ ... #ตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทพเทวดาจัดสรร #ตลอดถึงกัลยาณมิตรที่รักทุกท่าน🙏🙏🙏ที่ช่วยสานบุญสานกุศลด้วยจิตที่บริสุทธิ์..เสมอมา พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ศักดิ์สิทธิ์แท้ เต็มเปี่ยมด้วยความเมตตา เพราะ ❤️ที่นี้มีเต็มไปด้วยพลังแห่งความรัก ความศรัทธา ความเมตตาที่สุขล้น สาธุ สาธุ สาธุ

21,369 | 1187 days ago | 906

ใกล้ถึง...เข้าพรรษาแล้วเน้อ อิมจะขอเล่าเรื่องราว ของพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109ของโลก เมื่อถึงครั้งนั้น🙏🙏🙏เริ่มถวายฉัตร เมื่อทุกอย่างได้เวลาตามฤกษ์ตามชัย เพื่อขึ้นถวาย #ในครั้งแรก #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 เรา2แม่ลูก ตั้งจิตที่แนวแน่🙏🙏🙏ที่จะมุ่งสร้างให้สำเร็จด้วยความศรัทธา ด้วยจิตด้วยใจที่ไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น เป็นฉัตรที่สวยงามเป็นงานฝีมือ ที่ค่อยๆทำด้วยงานที่ปราณีต ซึ่ง**#การสร้างพระแต่ละขั้นนั้น #ไม่ใช่เรื่องง่ายกว่าจะแล้วเสร็จในแต่ละขั้นนั้นๆ #ต้องใช้ความศรัทธาที่เปี่ยมล้น และ.#ความรักที่ไม่มีข้อแม้ใดๆ ตลอดถึงความอดทน_อดกลั้น_กับปัญหาหลายอย่าง #แต่ ด้วยเพราะความรักที่มีต่อ🙏🙏🙏พระพุทธเจ้า จึงทำให้เรานั้นมีสติ ปัญญาทางธรรม และ แสงธรรมคอยชี้ทาง ค่อยๆเดินหน้าสร้างต่อด้วยรักศรัทธา #ศรัทธา ที่ทำให้ทุกอย่างกลายเป็นพลังแห่งความสุข #พลังที่ยิ่งใหญ่ _ #พลังที่จะสร้างความดีต่อๆไป ในที่สุดเรานั้น__ก็สามารถถวายฉัตรสำเร็จแล้วเสร็จ สมความตั้งใจ #ต่อมาก็รอเวลา...และเตรียมที่จะถึงตามฤกษ์ในการที่ ***จะเริ่มตกแต่ง*** พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #ด้วยพลังแห่งความศรัทธาต่อพระพุทธเจ้า เพื่อให้องค์ท่านงดงาม ด้วยสัจจะ ด้วยความตั้งใจ #ด้วยพลังแห่งความรัก #เพื่อให้กัลยาณมิตรนั้นได้มากราบไหว้+สมาธิ ภาวนา + สร้างบุญต่อๆไป #เพื่อให้ทุกคนนั้นได้มีสิ่งยึดเหนี่ยวคุณงามความดี เป็นพลังบุญที่ใหญ่ยิ่ง ด้วยใจ❤️ที่บริสุทธิ์ของข้าพเจ้าและมามี้ ตลอดถึง🙏🙏🙏#กัลยาณมิตรทั่วทุกมุมโลก

12,458 | 1188 days ago | 602

#ความสุขที่จับจิตจับใจ อิมเหลือเกิน ที่ผู้คนมากมายๆได้มากราบไหว้_ขอพร 🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง 🐍🐍 #พญานาคทุกๆตระกูล #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ตลอดถึง 🙏🙏🙏...#สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ได้มานั่งสมาธิ _มาภาวนา_มาสวดมนตร์ #เป็นที่ยึดเหนี่ยวสร้างคุณงามความดี เพราะพวกเค้าทั้งหลายตั้งจิตตั้งใจแท้ๆ มาด้วยความรัก ความศรัทธา...#ด้วยใจบริสุทธิ์ ใจที่บริสุทธิ์ ❤️ที่ข้าพเจ้าบอกเสมอๆ นั้นคือ #เป็นใจเป็นจิตที่สว่างใส+สะอาด+สงบ+ที่ไม่มีข้อแม้ในจิต ด้วยความรักแท้ๆบริสุทธิ์ ที่งดงาม ด้วยความตั้งใจด้วยความสุขล้น ผู้คนทั้งหลายนั้นบ้างก็-ขับรถมาแสนไกล มากันไม่ขาดสาย บ้างก็-มาจากอีสาน บ้างก็-มาจากกรุงเทพ บ้างก็-มาจากภาคใต้ ทั่วสารทิศจริงๆ ตลอดถึงแม่ชี มาจากแต่ละจังหวัดจากหลายๆสถาน ตลอดถึง พระสงฆ์ หลายๆรูป 🙏🙏🙏ที่เดินทางมาไม่ขาดสาย จากเชียงรายบ้าง,เดินทางจากอีสานบ้าง ,เดินทางจากทั่วสารทิศ ที่ตั้งใจมากราบไหว้ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ สุขล้นจับจิตจับใจเหลือเกิน #อนุโมทนาบุญทุกท่านเน้อ กัลยาณมิตรเน้อ #เป็นจิตที่บริสุทธิ์งดงามแท้ๆ

12,951 | 1191 days ago | 871

กัลยาณมิตรทุกท่านเน้อ สำหรับผู้บูชา 🐍🐍 #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว #ตั้งแต่วันนี้เวลานี้เป็นต้นไป ***#จะขอทำการหยุดก่อนนะคะ*** เพราะ 1. อิมจะขอเปิดฤกษ์บวงสรวงพิธีสร้างถ้ำก่อน 2. เพราะเป็นพิธีศักดิ์สิทธิ์ ตรงกับวันที่ฤกษ์งามยามดีมากๆ 🐍เป็นวันขุมทรัพย์โชคลาภ เปิด+ ขุมทรัพย์ปัญญา เปิด+ขุมทรัพย์ทางธรรม เปิด+ ขุมทรัพย์สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานความสุข เปิด🐍 3. อิมจะขออัญเชิญ ทำพิธีขออนุญาตสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 🙏🙏🙏#นำมวลสารศักดิ์สิทธิ์นี้ เข้าพิธีก่อน เพราะใกล้วันบวงสรวง แล้ว ข้าพเจ้าจึงต้องเตรียมจัดบายศรี จัดพิธี จัดงานมงคล เพราะใกล้เข้าพรรษา จึงได้ฤกษ์ที่งดงามที่สุด ✨#สิ่งศักดิ์สิทธิ์เทพเทวดาจัดสรรทุกประการ ✨ ข้าพเจ้า🙏🙏🙏น้อมรับเจ้าคะ

29,392 | 1192 days ago | 1045

อิม และ มามี้ จะทำพิธีบวงสรวงใหญ่ #พิธีอันศักดิ์สิทธิ์ #ที่จะเริ่มสร้างถ้ำ ถวายให้🙏🙏🙏 #แม่ย่าธานี ที่_ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ประดิษฐาน พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #มาบอกบุญบอกกุศลเน้อ #กัลยาณมิตรทุกท่านเน้อ งานพิธีนี้ คือ วันจันทร์ ที่ 29 มิถุนายน ปี63นี้ เวลา⏰8 โมงเช้า เป็นวันมหาฤกษ์ วันขุมทรัพย์ วันบารมี วันที่ดีมากๆ #มาร่วมงานนี้กับอิมได้นะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน เป็นวันที่ดีมากๆ ที่จะเริ่มสร้างถ้ำ เพื่อให้มนุษย์ทั้งหลาย มาภาวนา _สมาธิ _ขอพร ให้สุขกายสุขใจ แม่ย่าธานี ผู้เป็นลูกสาวของ พระปู่เวียงด้ง #แม่ย่าธานี เมตตาสูงมากๆจริงๆ ที่ออกมาปกป้องศาสนา และ 🐍🐍🐍🐍#พญานาคทั้ง4ตระกูล #บารมีเปี่ยมล้น#ประทานความยุติธรรม #ประทานความโชคดี #ต่อผู้ที่ศรัทธาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มานักต่อนัก จริงๆ ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ #แล้วเจอกันในงานพิธีนะคะ🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญเน้อ

39,219 | 1194 days ago | 1229

ในที่สุด🙏🙏🙏แม่ย่าก็มาแล้ว ในที่สุด🙏🙏🙏แม่ย่าก็ออกมาแล้ว #แม่ย่าออกมาปกป้องอิมแล้ว🙏🙏🙏แม่ย่าจ๋าาาา แม่ย่า🐍🐍#ออกมาปกป้องพญานาคทั้ง4ตระกูล ออกมาปกป้อง. #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ในที่สุดสิ่งที่อิมพูดเสมอ ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีจริง..!!!!!!!!!! สิ่งที่อิมได้มาทั้งหมดนี้ เป็นเพราะ**** #สิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้จัดสรร กับ🔑#การไลฟ์สดครั้งนี้ #ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่าทุกอย่าง #ของจริง อิม #ของจริง #และ 👉👉👉#ผู้ที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดนี้ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังอิมนี้ ชื่อว่า ชื่อว่า #แม่ย่าธานี #แม่ย่าธานี 🙏🙏🙏 #แม่ย่าธานี ออกมาเมตตาต่อหนู และ ปกป้องพญานาคในครั้งนี้ #แม่ย่าธานี คือ 🙏🙏🙏#ลูกของพ่อปู่เวียงดง และต่อจากนี้ ข้าพเจ้า จะเริ่มเตรียม สร้างถ้ำแม่ย่าธานี เพื่อให้ย่านั้น#ได้โปรดมนุษย์ ....#ได้โปรดสรรพสัตว์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง อิม ❤️รักแม่ย่าธานี เจ้าคะ ที่แม่ย่าธานีออกมาปกป้องพญานาค และ มนุษย์คนนี้

11,515 | 1194 days ago | 483

33,553 | 1195 days ago | 1955

เวลานั้นก็ผ่านไปเรื่อยๆ เรานั้นก็ทำไปเรื่อยๆ.....ด้วยความสุขใจ เพราะพลังความรัก_ความศรัทธา จึงลืมความเหนื่อย ลืมความท้อ #แต่...เต็มเปี่ยมไปด้วยความปิติ เต็มไปด้วยพลังรักศรัทธา ทุกอย่างที่ได้ทำไป❤️ใจบริสุทธิ์แท้ #ต่อมา #ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เมื่อ.. #พญานาค ...🙏🙏🙏🐍🐍#เสด็จมา และนิมิตบอกมารดา และ ข้าพเจ้า ถึงเวลาแล้ว ที่🐍#พ่อปู่พญานาค และ 🐍#แม่ย่าพญานาค ตลอดถึง นาคานาคี 🙏🙏🙏#พญานาคทุกๆตระกูล #จะมาช่วยสานสร้าง #สานต่อศาสนา #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ข้าพเจ้าและ มารดา #จึงทำตามที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรร ทุกๆประการ คือการสร้าง #พญานาคทุกๆตระกูล โดยมี 🙏🙏🙏พ่อปู่🐍🐍แม่ย่าพญานาค ให้อยู่เคียงข้าง ข้างๆ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก เพื่อให้พญานาคนั้น ช่วยสานต่อศาสนา เพื่อให้องค์พระพุทธเจ้า สมบูรณ์ งดงาม ตาม***#เจตนาที่ดีที่งดงามของพญานาคทุกประการ ข้าพเจ้าและมารดา จึงขอเป็นสะพานบุญ #เริ่มการก่อสร้าง✨✨🐍#องค์พญานาค ณ บัดนั้น #เพื่อเป็นไปตามทำทุกอย่างที่พญานาคได้บอกกล่าว ทุกประการ #พญานาคผู้เมตตา เมตตาแท้ๆ..เมตตาเหลือคณา สานสร้างด้วยความศรัทธา 🙏🙏🙏พระพุทธเจ้า สาธุ สาธุ สาธุ

16,507 | 1197 days ago | 1192

จุดเริ่มต้น ทำไมผู้หญิงคนๆนี้ถึง..#ได้โชค เป็นเพราะข้าพเจ้า..#ยึด #คำว่าสัจจะ ที่ให้กับ 🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าองค์ที่109 ของโลก

22,661 | 1198 days ago | 1456

#ปาฏิหาริย์เกิด✨🙏🙏🙏 #แสงเงาพระพุทธเจ้า ตามฤกษ์ตามชัย #เหล่าทวยเทพ และ #พระสงฆ์ ตลอดถึง กัลยาณมิตร ตลอดถึงข้าพเจ้า และ มารดา ที่ร่วมสร้าง🙏🙏🙏ด้วยความรักความศรัทธา ด้วยใจที่บริสุทธิ์เต็มมากล้น ในการสร้างกุศล #สิ่งที่อิมได้ถ่ายทอดสู่กัลยาณมิตรทุกๆท่านนั้น #ล้วนเป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น และ..👁#เป็นบุญตาแท้ๆแท้ๆ ที่ได้เห็นท่านเสด็จ เพื่อโปรดมนุษย์และสรรพสัตว์ทั้งปวง #แสงเงาพระพุทธเจ้า ✨✨**#แสงที่เห็นนี้เป็นของจริง #เรื่องจริง #ที่อยู่ด้านหลัง #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก ตั้งแต่เกิดมาในชีวิตของข้าพเจ้า #ก็พึ่งได้เห็นความมหัศจรรย์ ที่แสดงให้เห็น ว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีจริงๆแท้ๆ เพราะอย่างนั้น พระธรรมที่พระพุทธองค์ ให้ไว้เราควรระลึกและปฏิบัติอยู่เสมอ อย่าได้ขาด คือ เรามีกรรมเป็นของๆตน มีกรรมเป็นผู้ให้ผล มีกรรมเป็นแดนเกิด เราจะทำกรรมอันใดไว้ ดี หรือ ชั่ว เป็นบุญ หรือ เป็นบาป เราต้องได้รับผลกรรมนั้นๆ #เพราะอย่างนี้ข้าพเจ้าจึงน้อมรับเป็นสะพานบุญ เพื่อ..ให้กัลยาณมิตรนั้นๆได้สร้างคุณงามความดียิ่งๆขึ้นไป #จิตที่ดี+#คิดดี อยู่เสมอๆ เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ปาฏิหาริย์มีจริง ทุกอย่าง คือ เรื่องจริง 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญเน้อ

13,474 | 1199 days ago | 1292

สร้างเสร็จภายใน1วันตามฤกษ์ เมื่อวันที่เริ่มต้น..ฤกษ์งามยามดีในการสร้าง... #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ 🙏🙏🙏จ. เชียงใหม่ ด้วยความเมตตาและความศรัทธา #พระสงฆ์จากทั่วสารทิศที่มาจากหลายๆจังหวัด หลายๆที่ หลายๆจังหวัด จากทั่วประเทศไทย ได้มาร่วมกันสร้างองค์นี้ #นี้คือครั้งแรกในชีวิตของอิมที่ได้เห็นมา พระสงฆ์🙏🙏🙏 มาด้วยใจศรัทธาแรงกล้าทั้งหมดทุกรูป บ้างก็นั่งรถทัวร์ _รถกระบะ _รถไฟ_บ้างก็เดินเท้า ในตอนแรกตัวอิม ได้แต่ภาวนาสิ่งที่ทำจะสำเร็จไหม จะมีพระสงฆ์มาไหม #เพราะในการหล่อพระจะต้องเสร็จตามฤกษ์เวลานั้นๆ และ ที่สำคัญที่สุด คือ จะต้องเสร็จภายในวันเดียวเท่านั้น..!!!เท่านั้น ถึงจะได้ชื่อ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก ซึ่งองค์นี้ได้อันดับที่109 ของโลก เมื่อใกล้ถึงเวลาหล่อพระองค์นี้ #ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น ภาพที่อิม🙏🙏🙏ได้เห็น..คือ...พระสงฆ์เดินมากมาย❤️พร้อมใจความศรัทธาที่ล้นหลาม และ นี้คือ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 #เป็นองค์เดียวในโลก #ที่หล่อด้วยพระด้วยพระสงฆ์เท่านั้น #ซึ่งไม่เคยมีที่ไหนที่พระสงฆ์จากทั่วสารทิศจะรวมใจมาหล่อพระได้เห็นเป็นบุญตา👁อิม ขนาดนี้มาก่อน ส่วนชาวบ้านและอิม ตลอดถึง🙏🙏🙏 มารดาอิม เป็นผู้ส่งปูนเป็นทอดๆ ใน...#ทุกวินาทีระหว่างการหล่อ พระสงฆ์จะสวดมนตร์ตลอดห้ามหยุดจนกว่าจะแล้วเสร็จทุกประการ หลังจากนั้น**#เป็นช่วงสำคัญที่ต้องใส่หัวใจ❤️ ของพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 พระสงฆ์🙏🙏จึงนำของศักดิ์สิทธิ์ที่ติดตัวของพระสงฆ์ทุกๆรูป ในนี้ทั้งหมด ตลอดถึงชาวบ้านทุกคนที่มาร่วม นำของ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ติดตัวมาใส่หัวใจองค์ท่าน และ❤️#อัญเชิญเข้าไปข้างในตรงหัวใจท่าน #หลังจากนั้นปาฏิหาริย์ก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อช่วงปิดเศียร #แผ่นดินได้เกิดไหวสั่นสะเทือน พระสงฆ์ที่นั่งร้านโครงเหล็ก ต่างจับโครงเหล็กกับแผ่นดินที่ไหว ที่ใกล้สร้างแล้วเส็จ และปรากฎว่า สามารถเสร็จตามฤกษ์ตามชัย อิมและมามี้ และชาวบ้านตลอดถึงพระสงฆ์ทุกๆรูปน้ำตาไหล💧ด้วยความปิติและดีใจด้วยความตื้นตัน สุดที่จะบรรยาย #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ จึงศักดิ์สิทธิ์มากๆ ทั้งคนไทยและต่างชาติต่าง ที่มาขอพร ตลอดถึงผู้คนอีกมากมาย สำฤทธิ์ผลดั่งใจทันใจ ด้วยรักและศรัทธา สมดังชื่อของท่าน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 อนุโมทนาบุญ🙏🙏🙏 กัลยาณมิตรทุกท่า

7,537 | 1200 days ago | 299

**บทธรรมที่ควรค่อยๆอ่าน จะเกิดผล #เรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับอิม #เป็นตัวอย่างให้เพื่อนมนุษย์ #ได้เห็น ก่อให้เกิดประโยชน์ ดีแล้วทั้งสิ้น มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เป็นเรื่องธรรมดา เมื่อได้ดี ก็อาจ จะมีอิจฉา เป็นเรื่องธรรมดา จะทำดีบ้างครั้ง อาจเจอมาร มารนั้นมาได้ทุกรูปแบบ เป็นเรื่องธรรมดา =เพราะสิ่งที่เกิดคือ_#สัจธรรม ที่แท้จริง แต่ถ้ายึดความดีเป็นหลัก 🙏🙏🙏มี พระพุทธเจ้า อยู่เหนือหัว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 🙏🙏🙏 ยึดเหนี่ยวจิตใจตั้งมั่น #เราจะมองเห็นทุกอย่าง👁 ทุกๆอย่าง #เป็นเรื่องธรรมดา 🌏#ในโลกนี้แล้ว #ที่หนีไม่พ้นกันทั้งสิ้น สิ่งที่อิมพยายามที่บอกกับเพื่อน และ กัลยาณมิตร เสมอๆตลอดๆที่ผ่านมา คอยย้ำเสมอๆ....คือ 1. มนุษย์ ควรมีจิตที่ดี = จิตดี แปลว่า จิตที่มีความเมตตา คือ #ไม่อิจฉา #ไม่ริษยา #ไม่จิตร้ายกับผู้อื่น ที่**สำคัญๆมาก #ไม่เอาตนเป็นที่ตั้ง แปลว่า...#จิตถือว่าตนเองดีสุด #ถูกที่สุด #ฉลาดสุด สิ่งเหล่านี้มันจะกลายเป็น ทิฐิ 2. มนุษย์ ควรคิดดี =คิดดี แปลว่า คิดบวก เมื่อเราคิดบวก ก็จะสร้างสรรค์ และ...ส่งเสริมให้ตนเอง ตลอดถึง คนรอบข้างได้ดี ไม่คิดร้าย เมื่อผู้อื่นได้ดีควรยินดีให้เป็น #เมื่อเรายินดีกับผู้อื่นเป็นสิ่งนั้น จะกลายเป็น คำว่า เมตตา 3. มนุษย์ ควรทำดี = ทำดี คือ ทำในสิ่งที่ถูกที่ควรทำดีไปเรื่อยๆให้เป็นนิสัยในชีวิต หมั่นสวดมนตร์ นั่งสมาธิ แผ่เมตตา เพราะทุกอย่างนี้จะมีคำสอนในหลักธรรม ที่ให้มนุษย์เดินทางใช้ชีวิตไม่ทำร้ายผู้อื่น บ่มสอนให้เราเรียนรู้คำว่า เป็นคนดี เห็นมั้ยคะ^^..#เหมือนจะยากแต่ง่าย เพราะทุกอย่างอยู่ ❤️ที่จิตเราเป็นที่ตั้งทั้งนั้น การทำบุญ =#แค่อยู่กับที่ก็ทำได้ จะอยู่บ้านอยู่ที่ทำงาน อยู่ที่ใดในโลกนี้ ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น—-=ถ้าทำทั้ง3ข้อนี้ได้ #เค้าเรียกว่า🙏🙏🙏= #มหาบุญ ธรรมทานนี้ 💦ที่เอาชีวิต อิม นี้ที่เกิดขึ้นจริงในครั้งนี้ เป็นธรรมทาน 💦ที่ให้กัลยาณมิตร ได้เห็นโลกความเป็นจริง #ใกล้เข้าพรรษา 🙏🙏🙏แล้ว จงมองสิ่งที่เกิดขึ้นกับอิม ให้เป็นสัจธรรม จะชนะสิ่งเหล่านั้นได้ยังไง? ถ้ามนุษย์ ทุกคน **#ทำได้ทั้ง3ข้อนี้ ทุกอย่างที่เกิดจะกลายเป็นว่า 🙏🙏🙏 #ธรรมดา

12,965 | 1201 days ago | 491

#ค่อยๆอ่าน ทำไม ถึงเชื่อและรัก สิ่งศักดิ์สิทธิ์ #ปาฏิหาริย์ครั้งแรกในชีวิตของข้าพเจ้า คนๆนี้ที่ชื่อว่า อิม ชื่อ อิม นี้จึงอยู่กับข้าพเจ้า....ทุกเวลาตลอดไป การที่ให้ข้าพเจ้าได้มีชีวิต***#ให้ข้าพเจ้าได้เกิดมา เมื่อครั้น..ตอนมารดาของข้าพเจ้า ได้ตั้งครรภ์ข้าพเจ้า #ท่านได้ได้ตกเลือด และ #คุณหมอได้บอกว่า #เด็กคนนี้ตายแล้ว #ไม่สามารถเก็บเด็กคนนี้ได้ มารดาของข้าพเจ้าได้บอกกับคุณหมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ตาม..ก็จะเก็บเด็กคนนี้ไว้ให้เค้าได้เกิดมา #มามี้ข้าพเจ้าจึงขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้โปรดช่วยให้เด็กคนนี้ให้ได้เกิดมาในชาตินี้เทอด สิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น 🙏🙏🙏คือ.. #พระแม่กวนอิม และมามี้ให้สัจจะว่า ถ้าข้าพเจ้าได้เกิดมาได้มีชีวิตอยู่ #มามี้จะปฏิบัติธรรม10ปี #เพื่อตอบแทนบุญคุณ พระแม่กวนอิม 🙏🙏🙏ที่ให้เด็กคนนี้ได้เกิดมา และ ข้าพเจ้าก็ได้เกิด มาจริงๆ #ปาฏิหาริย์จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 🙏🙏🙏 #ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์เมตตาให้ข้าพเจ้าได้เกิด มามี้จึงได้ตั้งชื่อข้าพเจ้า ชื่อ อิม ข้าพเจ้า..จึงได้เห็นแม่ของข้าพเจ้า ตั้งแต่สมัยตอนอิมเป็นเด็กๆ..ได้เห็นแม่ปฏิบัติธรรม #13ปี มามี้ที่เสียสละเพื่อลูกคนนี้ได้เกิดมา ตามสัจจะ ต่อ พระแม่กวนอิม #มามี้ท่านปลงผม #อยู่ในถ้ำบ้าง #ป่าช้าบ้าง #วัดบ้าง เพราะแม่ของข้าพเจ้าทำตามสัจจะ ที่ให้กับ #พระแม่กวนอิม ที่เมตตาให้อิมได้เกิดมา 1. ลูกคนๆนี้เกิดมาได้ เพราะ มีมารดาที่เมตตา ที่ท่านเสียสละตนเองด้วยสัจจะที่ให้ไว้ และ ปฏิบัติธรรม ...เพื่อให้ อิม คนๆนี้ได้เกิดมา ในชาตินี้ 2.พระแม่กวนอิม ที่เมตตา..ให้อิมได้เกิดมาในชาตินี้ และทุกวันนี้ ข้าพเจ้าจึงบอกกับกัลยาณมิตรเสมอๆ🙏🙏🙏ว่า #สิ่งศักดิ์สิทธิมีจริง #สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง เพราะ ปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นในชีวิตของอิม ก็เพราะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง🙏🙏🙏ตั้งแต่ ให้อิม ได้โอกาสได้เกิดมาแล้ว เรื่องจริงของข้าพเจ้า *****#ที่อิมพยายามบอกเสมอ #สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง #ปาฏิหาริย์มีจริง แค่เรานั้นได้เกิดมาได้ก็เป็นบุญแล้ว จงใช้เวลาทีมีอยู่ในโลกนี้ ⏰ให้คุ้มค่ากับที่ได้เกิดมา #จงคิดดี #จิตดี อยู่เสมอ #ยินดีต่อผู้อื่นให้เป็นความเมตตา #ไม่อิจฉาริษยา #ลดทิฐิ #ลดความเอาชนะ #จงทำตนให้เป็นประโยชน์ ต่อตนและผู้อื่น เพื่อให้คุ้มค่ากับการได้เกิดมาในชาตินี้*****

11,775 | 1201 days ago | 798

อีกไม่กีวันนี้ ..#ก็จะใกล้เข้าพรรษาแล้ว ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ จะขอเล่าเรื่องราว ปาฏิหาริย์ เรื่องราวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของข้าพเจ้า #ซึ่งไว้เป็นธรรมทาน #ที่เป็นเรื่องจริง #ผู้ใดที่อ่าน_#ผู้ใดที่ได้ฟัง เป็นบุญเป็นกุศลแล้ว🙏🙏🙏

9,710 | 1202 days ago | 370

ขอขอบคุณ🙏🙏🙏เรื่องราวที่เกิดขึ้นในทุกอย่าง #ทำให้อิมได้เห็นพลัง **#แห่งความดี #ของกัลยาณมิตรทุกคนในนี้ #สิ่งที่อิมพยายามบอกตลอดที่ผ่านมา คนเราต้องมีจิตดี _คิดดี _ยินดีกับผู้อื่นให้เป็น _และ มีเมตตา ต่อผู้อื่น ✨#ทำให้อิมได้เจอกัลยาณมิตรที่แท้จริง #เป็นบุญกุศลแล้ว✨

13,263 | 1203 days ago | 349

🙏🙏🙏❤️ #ขอกัลยาณมิตรช่วยแชร์ #กับความจริงนี้ที่เกิดขึ้น #ของข้าพเจ้า..ถ่ายทอดด้วยใจแท้ๆ #ทุกอย่างที่พูด ของข้าพเจ้าในนี้ #พูดจริง ทุกประการ ขอบคุณพระคุณ 🙏🙏🙏ช่อง7 มากๆที่เป็นสื่อที่มีเมตตา สื่อมีทั้งดี และ ไม่ดี ขอบคุณความดีของตน ที่ผู้ใหญ่ช่องติดต่อมา บอกว่า ให้ทาง เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้มีเวลาได้อธิบายความจริง กราบขอบพระคุณช่อง7ที่เสียสละเวลาให้ อิม เยอะมากๆ

2,111 | 1203 days ago | 82

. เย็นนี้ วันนี้ รายการ...#อาทิตย์ติดข่าว . #ช่อง7 ⏰เวลา 5 โมงตรง ตอนเย็นนี้ #ch7 พี่ๆน้องๆน่ารักมากมาคอยอิมหลังจากบินกลับกรุงเทพกระทันหัน ขอบคุณ #ch7 มากมายนะคะ ที่เอ็นดูหนู

12,195 | 1204 days ago | 201

ร้องว่า Let it go หร้ะ!! ป้าดดดดดด

11,529 | 1205 days ago | 645

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ น้องอิม คนๆนี้ ขอบคุณ 🙏🙏🙏.. #ปอท. อย่างสูงทุกๆท่าน มากๆเน้อ ขอบคุณ🙏🙏🙏 #พี่ๆตำรวจทุกฝ่าย ขอบคุณ🙏🙏🙏#นักข่าวที่ดี ยังมีจริงใจ❤️อีกหลายฝ่าย #ที่สำคัญ 🙏🙏🙏ขอบคุณความเมตตา และ ...#ความรักแท้ๆจากกัลยาณมิตรทุกๆคน ที่มอบให้กับอิม ได้เห็นพลังความรักที่ยิ่งใหญ่มากๆ ขอบคุณความจริงใจของอิม ขอบคุณความพูดจริงของอิม ขอบคุณที่ทำให้..#เห็นพลังมนุษย์ที่รักสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มากมายเหลือล้น ข้าพเจ้า*********ชื่อ อิม __#พูดจริงในทุกๆเรื่องแล้ว ด้วยใจที่บริสุทธิ์ #ปอท. #ชี้แจงมาด้วยความยุติธรรม #ทำให้เห็นว่าความยุติธรรมมีจริงในโลกใบนี้ #ยิ่งสร้างพลังคนดีให้มากขึ้นกว่าเดิม และ ทำให้อิมได้เห็นพลังที่ยิ่งใหญ่ของกัลยาณมิตรทุกๆท่าน #ว่าที่ผ่านพวกเค้านั้นเข้าใจในสิ่งที่ข้าพเจ้าได้บอกกล่าวเสมอๆ ...ว่า เราควรที่#จิตดี _#คิดดี #เมตตาอยู่เสมอ #ไม่สร้างความอิจฉาริษยา ต่อกัน เมื่อเรานั้นทำได้ จะไม่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเป็นตัวอย่าง #ทำให้ผู้บริสุทธิ์ เดือนร้อน ก่อกรรมซึ่งกันและกัน อิมให้อภัย❤️เน้อ รักกัน เมตตากัน ใครได้ดีก็ยินดีเค้า แล้วคนดีๆในโลกนี้จะมีมากขึ้นๆ เป็นความสุขแท้จริง สุดท้ายนี้ อิม รัก #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก อิมรัก #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว อิม รัก #พญานาคทุกๆตระกูล #ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ #ก็จะเพียรสร้างๆไปเรื่อยๆ เพื่อให้กัลยาณมิตรนั้นได้มา**สวดมนตร์🙏🙏🙏 ได้มาปฏิบัติธรรม *ได้มานั่งเพียรภาวนา* สมาธิ #มีสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจให้เป็นคนดี

13,006 | 1206 days ago | 772

เนื่องจากตอนนี้ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ มีนักข่าวเขียนข่าวพาดพิง..!!ข่าวคาวที่เกิดขึ้นโยง ตัวข้าพเจ้า ขอเชิญ นักข่าวเขียน..#คอลัมน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ กับประเด็น เบื้องหลังกลโกง ดาราเซียนหวย วันที่ 2 มิถุนายน ปี 2563 ที่ทำให้ข้าพเจ้า..โดนถูกเชื่อมโยงและโดนเจ้าใจผิด อิมขอปรกาศ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ❤️ *****#ขอเชิญนักข่าวที่เขียนคอลัมน์นี้ แถลงข่าวพร้อมกัน***** #ถ้านักข่าวคนนี้บริสุทธิ์ใจเหมือนข้าพเจ้า ขอเชิญแถลงข่าวร่วมกัน ... ข้าพเจ้าจะรอ ถ้าคุณบริสุทธิ์ใจติดต่อมา เพื่อให้ประชาชนได้รู้ว่า มันคืออะไร? #ติดต่อเบอร์ผจก. ข้าพเจ้า 095-626-9199 #ถ้านักข่าวคุณบริสุทธิ์ใจออกแถลงพร้อมกัน ฉันจะรอนะคะ นักข่าวคนนี้

37,996 | 1207 days ago | 1144

กำลังใจมา❤️ล้าน% #แม่ย่ามาแล้ว #แม่จ๋า #แม่ย่า #วันนี้องค์ท่านปั้นเสร็จวันนี้วันแรกพอดี หนูสุขใจแล้ว ไม่ทุกข์แล้ว สุขแล้ว พลังใจจากแม่ย่าอยู่นี้แล้ว และที่สำคัญกัลยาณมิตรเมตตาให้กำลังใจหนูสร้างความดีต่อไปอีกมากมาย ตลอดถึง 🙏🙏🙏#พระคุณเจ้า ตลอดถึง #หลวงพ่อ จากทั่วประเทศหลายวัดโทรมาให้กำลังใจอิมในวันนี้ มาก......ล้น #หนูเดินหน้าต่อด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่ได้แล้วเน้อ ยิ้มต้อนรับ กับบททดสอบ เดินหน้าไม่หวั่นแล้ว 🙏🙏🙏🐍🐍 #แม่ย่าเจ้าขาาาา

26,759 | 1208 days ago | 1303

#บทความนี้ข้าพเจ้า...อิมเขียนด้วยทั้งน้ำตา #ค่อยๆอ่านเน้อค่อยๆเป็นไป #และนี้คือสิ่งที่ข้าพเจ้าพยายามสร้าง🐍🐍#ที่อิมได้โชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เมตตา จึงสร้างศาลาปฏิบัติธรรม #ตัวข้าพเจ้า.❤️.#ใจข้าพเจ้า คนนี้ จะเป็นตัวแทน🙏🙏🙏สะพานบุญให้กัลยาณมิตร สิ่งที่ข้าพเจ้าได้มา___ข้าพเจ้าคนๆนี้มีแต่สร้าง #เหนื่อยบ้าง _ #ล้มบ้าง_ #ลุกบ้าง #ก็จะไม่ท้อต่อสิ่งใดๆ เมื่อข้าพเจ้าตั้งสัจจะ_ ตั้งหมั้น_ ที่จะสร้างความดี ข้าพเจ้าจะทำต่อไป🙏🙏🙏เพื่อมนุษย์นั้นทั้งหลาย จะได้มาสวดมนตร์ ..ปฏิบัติธรรม..ภาวนา...มีทียึดเหนี่ยวจิตใจ ในชีวิตนี้ เวลาของแต่ละคนเดินไปเรื่อยๆการเกิด แก่ เจ็บ ตาย ไม่มีใครในโลกนี้หนีพ้น #จงใช้เวลาที่มีอยู่ #ให้เป็นประโยชน์ #ต่อตนเองและผู้อื่น ข้าพเจ้าคนนี้ ที่ชื่อว่า...อิม จะขอเป็นนักรบที่ต่อสู้เพื่อพระพุทธเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สร้างไปเรื่อยๆตามกำลัง ที่คนๆนี้จะไหวไปเรื่อยๆ วันใดที่กลายเป็นเถ้าธุลี #สิ่งที่ข้าพเจ้าสร้างนั้นจะยังคงอยู่ตราบนานเท่านานตลอดไป *****#ยืนยาวกว่าอายุคน #นักรบแห่งธรรม 🙏🙏🙏นั้นจะไม่หวั่นไหวกับการสร้างความดี คิดดี และ จิตดี #จงเป็นนักรบแห่งธรรม ดีกว่า #เป็นนักรบที่ฟาดฟันมนุษย์กันเอง มีชีวิตอยู่ให้เป็นประโยชน์ เมื่อถึงวันที่หนีไม่พ้นในสัจจะธรรม ***#บุญทุกอย่างที่ทำมาจะบันทึกไว้ในสรวงสวรรค์*** เพราะ ตัวข้าใจข้า🙏🙏🙏 ตั้งหมั้น ในพระพุทธเจ้า อยู่เหนือหัวข้า และ ใจของข้า มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยึดเหนี่ยวจิตใจ ทุกลมหายใจ นั้นคือ# ศาลาปฏิบัติธรรม ที่กำลังก่อสร้างด้านหลังของ 🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ 🐍พญานาคทุกๆตระกูล เพื่อให้กัลยาณมิตรได้เพียรภาวนา ได้สร้างบุญสร้างกุศล #เวลาแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน #สิ่งที่ข้าพเจ้าย้ำบอกนั้นมีจริง เวลาที่เหลือนี้จง..#คิดดีคิดบวก #จิตดี #เมตตาซึ่งกันและกัน 🙏🙏🙏..#เพราะสิ่งนี้คือบุญคือกุศล นี้คือการอยู่ที่เป็นประโยชน์ที่ถูกที่ควรแล้วกัลยาณมิตรเอ้ย....

15,390 | 1208 days ago | 685

เราจะเป็นสะพานบุญ สร้างศาลากุฏิปฏิบัติธรรม 🙏🙏🙏เพื่อให้กัลยาณมิตรนั้นๆได้เพียรสร้างบุญสร้างกุศล เพราะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงๆ สิ่งที่ได้มาไม่ใช่ว่าความวิเศษของ เฟี้ยว์ฟ้าว แต่เป็นเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์พญานาค🐍🐍ประทานให้มาสร้างสิ่งดีๆเพื่อมนุษยธรรม ทั้งปวง ได้มาสวดมนตร์ มาเพียรปฏิบัติธรรม มานั่งสมาธิ 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร #เราส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตรในทุกๆครั้ง ด้วย❤️ที่บริสุทธิ์

7,069 | 1209 days ago | 135

🛎🛎#ขณะนี้เวลา00.17 อิมตอบข้อความในไลน์ที่ขื่อว่า@feawfoaw ถ้าจะไม่ไหวคืนนี้ #อาจใช้เวลาตอบไลน์ประมาณ2-3วันเน้อ #เฟี้ยว์ฟ้าว ❤️ยินดีๆๆๆๆด้วยมากๆเน้อ ดูความจริง*****จากกัลยาณมิตรที่ได้โชค #สไลด์ดูรูปข้างในนี้ได้เน้อ แต่คืนนี้อิม^^ขอไปนอนก่อนนะ ละอิมจะทะยอยตอบเน้อ กัลยาณมิตรทุกท่าน

7,913 | 1209 days ago | 237

ยินดีๆด้วยเน้อกัลยาณมิตร #เมื่อได้โชคจากเราแล้ว #จงอย่าหลงระเริงกับความได้โชค แต่จงรู้ไว้ว่า...สิ่งที่ได้บวกกับบุญที่สั่งสม และสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง เมื่อกัลยาณมิตรรู้แล้ว ต่อจากนี้ไป #ยิ่งทำดีขึ้นๆ #จิตต้องมีเมตตา #วาจาต้องมีเมตตา หมั่นสร้างคุณงามความดีเมื่อถึงเวลาที่บุญนี้เกิด สิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิต #ไม่จำเป็นที่ต้องถูกล๊อตตารี่ #แต่ถ้า ครอบครัวเป็นสุข _สุขภาพแข็งแรง _มีงานสุจริตทำ _ลูกหลานสามัคคีปรองดอง_ตนเองมีจิตที่เป็นสุขใจ_ค้าขายดี_คิดบวกอยู่เสมอ ❤️นี้แหละเป็นบุญที่สุดแล้วกัลยาณมิตรเน้อ

18,960 | 1209 days ago | 307

ในขณะนี้กัลยาณมิตรได้โชคกันเยอะมากๆๆ คืนนี้^^#เฟี้ยว์ฟ้าว...ไม่ต้องได้หลับกันเลยทีเดียว #ผู้โชคดีส่งข้อความที่ถูกล๊อตตารี่กันเยอะมากๆ เราจะทะยอยตอบเน้อ.. ในคืนนี้ !!!จ้าว 555 เก่งนะเนี๊ย ยินดีๆด้วยน้าาาาา กัลยาณมิตร อิมอาจจะตอบในไลน์ช้าเน้อ..เพราะทำคนเดียว จ้าว

25,042 | 1210 days ago | 1612

#ขอให้วันนี้กัลยาณมิตรทุกคน #โชคดีๆเน้อ_#สมหวังในสิ่งที่ถูกที่ควรเน้อ #ความสุขจงมาๆ _ #ร่ำรวยๆเน้อ และขอให้#เหลือกินเหลือใช้เหลือทำบุญสุนทาน ______________________________________________ ตัวข้าพเจ้าส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตรทุกคน ตลอด ถึงผู้ที่เมตตา และ..ผู้ที่จิตดีเสมอๆๆๆมา❤️ด้วยความตั้งใจ ที่อยากให้เพื่อนๆได้มีความสุข และ สิ่งที่ควรทำสม่ำเสมอ คือ 💦การกรวดน้ำ #กัลยาณมิตรทุกท่านสามารถเอาบทสวดในคลิปนี้ได้ #ซึ่งบทนี้ไม่มีที่ใดในโลก***#เป็นบทที่ดีมากๆ #กรวดน้ำทำทุกๆวัน _จะยิ่งทำให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน และ...💦#ยังสามารถแผ่บุญได้มหาศาล 1.เข้ายูทูป ชื่อช่อง เฟี้ยวฟ้าว อิม 2.พิมพิ์คำว่า 3.#บทกรวดน้ำพระแม่ธรณี(อิมเฟี้ยว์ฟ้าว)

12,872 | 1211 days ago | 227

สดชื่น เบิ้ลๆอย่อยๆ.. ของโปรดมั้กๆ ฉ่ำใจ 🤤ตื่นเลย

9,454 | 1212 days ago | 338

วันนี้...#วันพระ เน้อกัลยาณมิตรทุกท่าน สวดมนตร์เสร็จในค่ำคืนนี้ สิ่งที่ควรทำต่อคือ 💦การกรวดน้ำ #กัลยาณมิตรทุกท่านสามารถเอาบทสวดในคลิปนี้ได้ ซึ่งบทนี้ไม่มีที่ใดในโลก***เป็นบทที่ดีมากๆ #กรวดน้ำทำทุกๆวัน _จะยิ่งทำให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน และ...💦#ยังแผ่บุญได้มหาศาล 1.เข้ายูทูป ชื่อช่อง เฟี้ยวฟ้าว อิม 2.พิมพิ์คำว่า 3.#บทกรวดน้ำพระแม่ธรณี(อิมเฟี้ยว์ฟ้าว) อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร🙏🙏🙏

15,230 | 1213 days ago | 160

ถ่ายละคร อากาศหนาวมาก...หิมะตก เต็มหน้าเลย ชุดไทยเย็นสบาย555 ขนตาหลุดดีดไปมา ฉ่ำทั่วหน้า ฮ้าย...... อากาศจะร้อนเกินไปล้าวววนะ

24,336 | 1216 days ago | 1615

รับบุญเน้อ..กัลยาณมิตรเอ้ย ลูกหลานพญานาค รับบุญเน้อ ตลอดถึง ผู้รักศรัทธา💦..🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว รับบุญเน้อ ผู้ที่มีจิตที่เมตตา และ ผู้ที่ร่วมบุญกับข้าพเจ้าทุกๆท่าน 🙏🙏🙏รับบุญรับกุศลเน้อ ตลอดถึงผู้มีจิตเป็นกุศล_ผู้มีพระคุณ_ผู้ที่เป็นทุกข์_ผู้ที่เป็นสุข_ผู้คอยเพียรสร้างความดี_ผู้ปฏิบัติธรรม_ผู้ถือศีล_ผู้ที่เจ็บป่วย_ผู้แสวงบุญ ตลอดถึงกัลยาณมิตรทั่วทุกทิศทุกสถาน รับบุญรับกุศลในครั้งนี้ที่ข้าพเจ้าเพียรสร้าง สาธุๆ #ขอให้ปราศจากความทุกข์ #ปราศจากความโศก #ปราศจากโรคภัย #ขอให้มีความสุขกาย❤️#สุขใจ #เจริญปัญญา #เจริญชีวิต

16,981 | 1216 days ago | 734

ครั้งนี้..ได้เวลาเดินทางอีก9วัด เนื่องจากเป็นเดือนแห่ง🙏🙏🙏 #วิสาขบูชา จึงตั้งจิตตั้งใจถวาย..#เจลแอลกอฮอล์เฟี้ยวฟ้าว เมื่อครบ9วัดในวันนี้ ..จะเหลืออีก11วัด ที่จะต้องนำไปถวาย สุขใจมากมาย #พระสงฆ์ได้กล่าวว่าโยมอิม 🙏🙏🙏ดีมากๆเลยนะ_ที่เอาเจล มาถวายวัดถวายพระ _เพราะได้ใช้จริงๆจะได้ปลอดภัยกันถ้วน อิมจึงได้ดีใจและได้บอกว่า🙏🙏🙏 สิ่งนี้หนูตั้งใจที่จะมาถวาย _เจลเป็นเจลของอิมจริงๆและปัจจัย _ในเดือนวิสาขบูชาปลอดภัยและ เกรดดีจริงๆคะ ไม่ทำร้ายผิวใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ #และที่สำคัญ #แฟนคลับและกัลยาณมิตร 🙏🙏🙏แต่ละคนจากทั่วทุกทิศ _ก็ได้ร่วมถวายเจลนี้กับอิมให้สะพานบุญคนนี้ ส่งต่อกุศลส่งต่อบุญ ด้วยความสุขใจ พระสงฆ์กล่าว..อนุโมทนาบุญ🙏🙏🙏นะญาติโยมทั้งหลาย เย็นนี้เมื่อครบ9วัดจะแผ่เมตตา💦ถึงทุกคนเน้อ **#กัลยาณมิตรท่านไหนอยากร่วมๆบุญนี้ถวายเจลฆ่าเชื้อโควิด กับอิมได้นะคะ** เดือนสำคัญ วิสาขบูชา ที่ข้าพเจ้าและกัลยาณมิตร ได้ตั้งใจถวาย และ สร้างบุญสร้างกุศล แอดไลน์✳️ได้ที่ @nocovid มี@ข้างหน้าด้วยเน้อ ทำที่สุขใจ❤️สุขใจจึงทำ...กุศลจึงมา

9,942 | 1218 days ago | 184

กัลยาณมิตรเน้อ #เข้ามาถามเบอร์ติดต่อดูดวงกับมามี้_ค่อนข้างเยอะ ตอนนี้อิมอยู่กรุงเทพ หนูไม่ได้อยู่กับมามี๊ ที่เชียงใหม่เน้อ. สำหรับกัลยาณมิตร หรือ ลูกศิษย์ท่านใด..ที่ติดต่อ จองคิวดูดวง กับมามี้ สามารถโทรไปหามามี้ ได้ที่เบอร์ ☎️ 089-854-1109 เน้อ #ดูดวง^^#ติดต่อ #โทรหา ...มามี้กันได้เลยเน้อ กัลยาณมิตรเน้อ **เพราะมามี๊อิมไม่เก่งด้านโซเชียลเลย และไลน์ จึงต้องค่อยๆเป็นไป แต่ก็มีลูกศิษย์ที่นั้นช่วยด้านนี้อยู่บ้าง.. 1. แต่ต้องใจเย็นๆด้วยเน้อ เพราะท่านเป็นผู้ใหญ่เป็นแม่ของหนู เวลามามี๊ดูดวง **ให้จดหรืออัดเสียง** การดูดวงได้เลย **เพราะมามี้ดูด้วยญาน** 2.มามี๊เป็นคนพูดตรงมากๆ 3.ใจควรเปิดไม่มีอคติ เพราะแม่นจริง ^^#ถ้ารับได้ ถึงค่อยมาดูดวงเน้อ.. กัลยาณมิตร^^

7,512 | 1218 days ago | 176

วันนี้เน้อ...เวลา..⏰#บ่าย3โมงตรง รายการ^^#ตีสิบ ทางช่อง #3hd ได้พูดคุยเรื่องราวสิ่งที่เกิดขึ้นที่ผ่านมา ตลอดถึง __#เรื่องดูดวงที่มารดาของข้าพเจ้า ทำนายให้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และ #เกิดขึ้นเป็นจริงในทุกเรื่องในการดูดวง ข้าพเจ้าจึงเชื่อและ❤️นับถือที่สุดในหัวใจ และ ข้าพเจ้าถือว่ามามี้....ผู้เป็นมารดาของข้าพเจ้า #เป็นทั้งแม่ และ #เป็นทั้งอาจารย์ ..#ที่สุดของข้าพเจ้าแล้ว เมื่อไหร่ที่มามี้บอกหรือสอนหรือเตือน ทุกเรื่องราวจะเกิดขึ้นจริงๆ ที่ดูดวงจากญาน🙏🙏🙏ที่มามี้ได้ปฏิบัติธรรมทั้งชีวิต กราบ..ขอบคุณมามี้ ที่คอยเมตตา สอน..#ให้ข้าพเจ้าเป็นคนดีเสมอมา ตลอดถึง การปฏิบัติธรรม_นั่งกรรมฐาน _สวดมนตร์ _ภาวนา ทำให้ อิม ได้เจอแสงสว่างในทางธรรม และ ขอบคุณกัลยาณมิตร🙏🙏🙏#พี่ยิ่งยง และ #พี่แจง ที่คอยส่งสิ่งดีๆเป็นห่วงสุขภาพของหนูและครอบครัวเสมอมา..

9,078 | 1219 days ago | 88

น้องดาว^^กลับมาล้าวววววว ในซิทคอม..#เสือชะนีเก้ง #วันนี้ๆ...🕘 เวลา..21.00น. ทางช่อง#one31 ฮาาาๆๆๆก่อนนอน🤣#ดูกันๆตอนนี้เน้อ กินทุเรียนไปดูซิทคอมไป หน้าTV เอ้ะ...!!ใครตด อ่อ... กลิ่น เลอเฟี้ยว์ฟ้าว..คะ

9,640 | 1220 days ago | 333

อนุโมทนาบุญเน้อ.. กัลยาณมิตรเน้อ ค่อยๆฝึกไปเรื่อยๆ สร้างกุศลให้สุขกาย_สุขใจ 🙏🙏🙏

3,565 | 1220 days ago | 52

เคยรอมาเป็นชั่วโมง .. อากาศร้อนเหงื่อแตกทั้งตัว เพื่อเสียงนี้จริงๆ

9,881 | 1224 days ago | 224

—-#2วันมานี้ กัลยาณมิตร และ ผู้โชคดี ส่งข้อความมามากมายจริงๆ อิมพึ่งตอบกลับครบแล้วเน้อ..ในไลน์ที่ขื่อว่า@feawfoaw เรายินดีกับทุกคนจริงๆนะคะ ที่โชคดีกันมากมาย #ครั้งนี้ก็พันกว่าคน ที่เข้ามาบอกเรื่องราวดีๆของแต่ละคนที่โชคดีในครั้งนี้ -บ้างก็ถูกล๊อตตารี่ -บ้างก็ฝันถึงอิมมาบอกเรื่องราวต่างๆบ้าง -บ้างก็ฝันถึงพญานาคในนาคบ่วงบาศ -บ้างก็ไม่ได้ล๊อตเตอรี่แต่ได้เรื่องการค้าขายดีขึ้นมาก -บ้างก็ดูยูทูปช่องใหม่ของอิมและเข้าใจในสิ่งที่อิมบอก เราถึงย้ำเสมอว่าให้เข้าไปฟังละกัลยาณมิตรจะเข้าใจ -บ้างก็คลาดแคล้วสิ่งไม่ดี -#แต่ส่วนมากจะได้เลขจากอิมที่อิมให้จากซองรับจดหมายที่กัลยาณมิตรบูชา🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว อิมยินดีกับกัลยาณมิตรด้วยนะคะ กัลยาณมิตรเน้อ.....#เมื่อโชคดีในแต่ละด้าน #จงอยู่ในความไม่ประมาท #ไม่หลงระเริงในความโชคดี ที่กัลยาณมิตรโชคดี เพราะอะไรรู้ไหมคะ 1.=เพราะ กัลยาณมิตร มีจิตดี ไม่อิจฉาต่อผู้อื่น เมื่อใครได้ดีก็ร่วมยินดี ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ ไม่คิดร้าย มีแต่เมตตาที่มอบให้ 2.=เพราะ กัลยาณมิตรศรัทธา และ เคารพในตัวเอง ที่จะหมั่นเพียรสร้างความดี 3.=สัจจะ สำคัญมากๆ เพราะกัลยาณมิตรมีสัจจะ ที่จะทำดี คิดดี มีเมตตา ผลักดันให้ผู้อื่นและตนได้ดี โดยไม่หวังผลที่จะเกิด 4.=อันนี้สำคัญ เพราะกัลยาณมิตรมีบุญเก่าที่สร้างบวกกับบุญใหม่ ที่พยายามสร้างอยู่เสมอจึงทำให้สมปรารถนา 5.=เพราะสวดมนตร์ ด้วยความรักความเข้าใจเสมอเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง #พรแต่ละคนที่ขอ #ไม่ใช่จะสมหวังในทุกๆครั้งและทุกๆเรื่อง #ขึ้นอยู่กับ5ข้อนี้ที่ทำได้นานแค่ไหน ก็เพิ่มบุญตนให้มีโชคดีเร็วเมื่อนั้น #เมื่อโชคดีกันแล้วจงเป็นคนดี สร้างบุญสร้างกุศล ไปเรื่อยๆ ที่ไม่เดือดร้อนตนและผู้อื่น นี้แหละจะได้บุญทวีคูณ สำคัญมากคือ**********กัลยาณมิตรสิ่งนี้ปิดท้าย ==👉❤️#ทำสิ่งดีที่สุขใจและไม่หวังผลตอบแทน== #ต้องได้_#ต้องมี_#ต้องเป็น_#ต้องชนะ_#จริงไหม_#เมื่อไหร่ (เหล่านี้คือหวังผลตอบแทนทั้งสิ้น)ลดทิฐิเหล่านี้ #เมื่อกัลยาณมิตรเข้าใจคำที่ให้นี้ จะ******เจอบุญและสุขที่ใหญ่ยิ่ง...ในชีวิต อนุโมทนาบุญธรรมทานเน้อ......🙏🙏🙏ทุกท่าน #สไลด์✳️ดูรูปจริงๆเรื่องราวจากทุกคนในig

33,266 | 1225 days ago | 1282

ในครั้งนี้..ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #ถูกล๊อตเตอรี่80ใบ #เลขท้าย3ตัว... #364 ในที่สุด..#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว 🐍🐍#ปู่ย่าพญานาคทุกๆตระกูล ได้ช่วยเหลืออิมจริงๆ..ที่พญานาค..จะมาช่วยสร้างศาลาปฏิบัติธรรม ด้านหลังของ_#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก เพื่อให้มนุษย์นั้น...ได้มาสร้างคุณงามความดี ได้มาสวดมนตร์ สมาธิ ภาวนา #พญานาคมีจริงๆท่านรับรู้จริงๆ #ว่าสิ่งที่ข้าพเจ้าทำ เพื่อให้คนที่ศรัทธาได้มาสร้างกุศล_ปฏิบัติธรรม มากราบไหว้ซึ่งประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 🙏🙏🙏 ที่..#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ สิ่งที่อิมทำนี้ไม่เคยเพื่อตนเอง แต่เพื่อให้ทุกคนจะได้มาปฏิบัติธรรม สวดมนตร์..สร้างกุศลอย่างสุขใจ❤️#ด้วยใจบริสุทธิ์ พญานาคมีจริงๆ..สาธุๆ พญานาคมาเข้าฝันข้าพเจ้า และ 🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เมตตาสร้างกุศล ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #จะขอ🙏🙏🙏#ยกสร้างศาลาปฏิบัติธรรมทุกบาท ที่ได้มาในครั้งนี้ และจะแผ่เมตตานี้💦ถึงกัลยาณมิตรทุกคน #ด้วยใจที่บริสุทธิ์แท้ๆ❤️จากข้าพเจ้า ขณะนี้กำลังทะยอยสร้างศาลาปฏิบัติธรรม ในIgนี้...****#สไลด์ดูรูปข้างในได้เน้อกัลยาณมิตร อนุโมทนาบุญเน้อ🙏🙏🙏

19,698 | 1226 days ago | 1299

ได้เวลาเพียรภาวนา ละอิม..จะแผ่เมตตา ถึงกัลยาณมิตรทุกคนเน้อ กัลยาณมิตรเอ้ย....

21,156 | 1227 days ago | 750

วันนี้..เดี๋ยวฝนเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน แต่ใจ❤️มุ่งมั่นที่จะทำบุญสร้างบุญ ศรัทธา _สัจจะ_ เลื่อมใส _ สุขล้น ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ตั้งใจถวาย..#เจลแอลกอฮอล์เฟี้ยวฟ้าว และหน้ากากแมสป้องกันโควิด 💦..#ที่จะส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตรทุกคน ขอให้กัลยาณมิตรนั้น ...มีความเจริญในชีวิต สุขภาพร่างกายแข็งแรง ..แคล้วคลาดภัยพิบัติโรคภัยทั้งปวง..สุขกายสุขใจเน้อ และบุญนี้..#ส่งถึงผู้ที่ล่วงลับจากโควิด ให้พวกเค้าเหล่านั้นเจอแสงธรรมสู่สุคติสู่ที่ชอบๆเน้อ ขอบคุณกัลยาณมิตรทุกท่าน ที่ร่วมใจร่วมบุญในสัปดาห์นี้ กับอิมเน้อ เพราะเดือนนี้เป็นเดือนสำคัญคือเดือน#วิสาขบูชา ก่อนนอนคืนนี้อิม..#ขอส่งคาถานี้ให้กับกัลยาณมิตร เพราะ🙏🙏🙏 #พ่อปู่ชีวกโกมารภัจจ์ นั้นมีจริงๆท่านเมตตาและใจดีมากๆต่อมนุษย์ทั้งหลาย รักษาโรคภัย ให้แคล้วคลาดเน้อ และ✳️#คาถานี้สไลด์ในรูปในนี้เน้อ *** ตั้งใจและสวดนะคะ สวดทุกวันยิ่งดี ท่านมีจริงๆเน้อ อนุโมทนาบุญ🙏🙏🙏รับบุญ💦ที่อิมตั้งใจส่งถึงกัลยาณมิตรทุกคน นะคะ

15,704 | 1228 days ago | 635

สัปดาห์ที่2ของเดือน🙏🙏🙏วิสาขบูชา ข้าพเจ้าจะถวายในสัปดาห์นี้ต่อเนื่อง9วัด ถวาย🙏🙏🙏#สังฆทานเจลแอลกอฮอล์เฟี้ยวฟ้าว และของกินของใช้ ไปเรื่อยๆด้วยความสุขใจที่มอบให้ซึ่งพรุ่งนี้ จะนำไปถวายที่รพ.สงฆ์ และวัดอีก เมื่อถวายครบในสัปดาห์นี้ #ข้าพเจ้าจะต้องไปเพียรภาวนาต่อ ....🙏🙏🙏#เพราะเดือนนี้เป็นเดือนสำคัญ #วิสาขบูชา เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใช้ในช่วงนี้ จะได้ห่างไกลปลอดภัยโควิด สำหรับ..#ผู้ใดสนใจร่วมสังฆทานเจลแอลกอฮอล์ในสัปดาห์นี้ #แอดไลน์ @nocovid (มี@ข้างหน้าด้วยเน้อ) ได้เลยเน้อทำที่สุขใจกุศลจะเปี่ยมสุข อนุโมทนาเน้อ🙏🙏🙏 และ #กัลยาณมิตรทุกท่านรับบุญที่ข้าพเจ้าเพียรสร้างมา ที่💦..#ข้าพเจ้า_แผ่เมตตาถึงกัลยาณมิตรทุกคนเน้อ...

8,769 | 1229 days ago | 122

#วันนี้^^ผู้ใดที่ได้รับ🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว 1. เข้ายูทูป 2. พิมพ์คำว่า 3. 👉#นาคบ่วงบาศของแท้ กัลยาณมิตรเข้าไปดูเข้าไปฟังขั้นตอนต่างในนี้ได้ คำถามของกัลยาณมิตร เราตอบให้ในนี้แล้วเน้อ..วิธี..การร้อย..ขั้นตอน ดังคำที่ให้ 🐍🐍#เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง ตลอดถึงเรื่องราวปาฏิหาริย์ของกัลยาณมิตรทั่วโลก🌏 จากเรื่องจริงที่บูชาละมาถ่ายทอดในนี้ ยินดีด้วยนะคะ

8,506 | 1230 days ago | 79

มัวทำนุ้นทำนี้..นังลืมกินข้าว ฝนหยุดตก คำโตๆสะใจ ลืมดีนัก..!!

8,009 | 1231 days ago | 89

ห๊ะอะไรน้ะ^^ไม่ได้เก็ก อ้าว..!!ถ่ายรูปแล้วร้ะ คิคิ ตื่นมาก็หน้าแบบนี้เลย ผมก็ไม่ได้ทำ ธรรมชาติ ม้ากกกกกกกกกกก เสียงสูง 😉

7,149 | 1234 days ago | 185

ตอนนี้..ช่องยูทูปช่องเก่าอิม ที่ใช้ชื่อว่า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เกิดติดขัด..ไม่สามารถลงเนื้อหายาวได้ #อิมจึงขอเปิดช่องใหม่ #เพื่อที่สามารถลงเนื้อหายาวได้ ต่อจากนี้ไป กัลยาณมิตรสามารถเข้าไปที่ช่องใหม่ อิมได้เลยนะคะ เพราะต่อจากนี้อิมจะมี เรื่องราวดีๆฝากให้กับกัลยาณมิตรมากมาย เนื่องจากเดือนนี้ เป็นเดือน วิสาขบูชา อิมจึงบอกเรื่องราว หลายอย่าง ที่ดีกับกัลยาณมิตรทุกคน เพื่อให้กัลยาณมิตร นั้น #มีกำลังใจ ❤️#มีพลัง ❤️ และ ❤️#ปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้น ❤️ตลอดถึง #เรื่องราวที่แท้จริงจากกัลยาณมิตรทั่วโลก #ซึ่งอิมไม่เคยเอาเรื่องนี้ออกตามรายการในทีวี ติดตามช่องใหม่✳️ในยูทูป 1.#เข้ายูทูป 2.#พิมพ์คำว่า ..#วิธีสะสมบุญให้เพิ่มขึ้น คลิปที่ทำนี้ถวายบุญนี้🙏🙏🙏ถึงพระรัตนตรัย และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ตลอดถึง พญานาคทุกๆตระกูล 🐍🐍 นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว และ 💦#ส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน เน้อ 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญนะคะ

12,958 | 1235 days ago | 620

วัน #วิสาขบูชา เป็นวันที่สำคัญมากๆ ในพระพุทธศาสนา กัลยาณมิตรเอ้ย วันนี้...พวกเรานั้น #ควรระลึกถึงพระพุทธเจ้า #เป็นที่สุด คือ 🙏🙏🙏ประสูติ _ตรัสรู้ _ปรินิพพาน ทำให้เราทั้งหลาย ได้มีแสงธรรมคอยชี้ทาง ในคำสอนต่างๆที่ให้เราทั้งหลายนั้น พบแต่ความสุขความเจริญในชีวิต แม้ตลอด🙏🙏🙏เทพเทวดาทุกพระองค์.. ก็น้อมรับพระธรรมคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า ตลอดถึง 🙏🙏🙏พระอรหันต์ ทุกๆพระองค์ บรรลุธรรมด้วยคำสอน ของ พระพุทธเจ้า ตลอดถึงทำให้มนุษย์ทั้งหลาย ได้พบเจอแต่ความสุขที่แท้จริง __ให้หลุดพ้นจากความทุกข์ และ เมตตาต่อสรรพสัตว์ทั้งหลาย ทั้งปวง ก่อนนอน คืนนี้ เรามาสวดมนตร์ ภาวนา สมาธิ สร้างจิตที่ดียิ่งๆขึ้นไป อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรเน้อ 🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก ประดิษฐาน ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่

12,256 | 1235 days ago | 855

เนื่องจาก วันนี้เป็นวันสำคัญมากๆ นั้นคือ วิสาขบูชา เป็นวันที่🙏🙏🙏พระพุทธเจ้า 1. ประสูติ 2. ตรัสรู้ 3. ปรินิพพาน ในวันนี้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอเป็นตัวแทน🐍🐍#ลูกหลานพญานาคทุกๆตระกูล ทุกๆพระองค์ ตลอดถึง #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว และ..#ตัวแทนของกัลยาณมิตรทุกคน เดินสายถวายสังฆทาน เจลเฟี้ยวฟ้าว และ บาตร ตลอดถึง ผ้าไตรจีวร ถวายให้ครบ9วัด และตลอดเดือน พฤษภาคมนี้..ข้าพเจ้าจะเดินสายถวายสังฆทาน..#เจลเฟี้ยวฟ้าว #สัปดาห์ละ9วัด เพราะเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้มากๆ ขอทุกท่านโปรด💦#รับบุญกุศลนี้ที่ข้าพเจ้าได้สร้างมาในครั้งนี้ด้วยเทอญ ให้กัลยาณมิตร ทุกคน ตลอดถึง ผู้ร่วมบุญกับข้าพเจ้า ทุกท่าน พบเจอ🙏🙏🙏แต่ความสุขความเจริญในชีวิต มีความสุขกาย_สุขใจ_สมปราถนาในสิ่งที่ถูกที่ควรยิ่งๆขึ้นไป ปลอดภัยคลาดแคล้วภัยอันตราย สุขภาพกายและใจ แข็งแรงยิ่งขึ้นไป ผู้ใดอยากร่วมบุญนี้ #สัปดาห์ละ9วัด=#ทั้งเดือนนี้รวม38 วัด ที่ข้าพเจ้าจะเดินสาย#ถวายสังฆทาน...#เจลเฟี้ยวฟ้าว สามารถร่วมบุญนี้ได้ตามความสุขใจเน้อกัลยาณมิตร ทำสิ่งที่ดีที่สุขใจ ❤️จิตใจเบิกบาน สุขใจแท้ๆ แอดไลน์ ✳️#พิมพ์คำว่า @nocovid ได้เลยนะคะ เพราะเป็นสิ่งจำเป็นจริงๆที่ช่วยกันให้ปลอดภัย ห่างไกล แคล้วคลาดโควิด อนุโมทนาบุญเน้อ 🙏🙏🙏กัลยาณมิตรเน้อ

7,993 | 1236 days ago | 155

ผู้ที่บูชา..🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ที่ได้รับรอบวันที่ 4 พ.ค. นี้ ขณะนี้กำลังถึงผู้ที่ได้บูชากันแล้วเน้อ เมื่อได้รับแล้ว __ #เข้าไปชมในคลิปนี้นะคะ 1. เข้ายูทูป 2. พิมพ์คำว่า👉..#นาคบ่วงบาศของแท้ เป็นช่องใหม่ของอิม ที่มีเรื่องราวดีๆเล่าสู่กันฟัง พอดียูทูปช่องเก่ามีปัญหาเรื่องอัพโหลดvdo ต่อจากนี้..*กัลยาณมิตรทุกท่าน ติดตามเข้าช่องใหม่* นี้ได้เลยเน้อ อิมมีเรื่องดีๆที่เล่าสู่กันฟัง ❤️ส่งต่อกัลยาณมิตรเน้อ

7,480 | 1238 days ago | 85

4,839 | 1240 days ago | 60

กัลยาณมิตรเน้อ เนื่องช่วงนี้ ผู้คน.. ตลอดถึงลูกศิษย์มามี้ ติดต่อเข้ามาหาอิม..เยอะมากๆ *** เรื่องคิว ของการดูดวง *** เนื่องจากในช่วงนี้ลูกศิษย์ หลายท่าน ไม่สามารถเดินทางไปหา..มามี้ได้ในช่วงนี้ สำหรับลูกศิษย์ที่ติดต่อ หรือ จองคิวดูดวง กับมามี้ สามารถโทรไปหามามี้ ได้ที่เบอร์ ☎️ 089-854-1109 เน้อ เพราะช่วงนี้อิม อยู่กรุงเทพ #หนูไม่ได้อยู่กับมามี้ ที่เชียงใหม่ เน้อ ลูกศิษย์มามี้ ทุกคน ที่จะ..#ดูดวง^^#ติดต่อ #โทรหา ...มามี้กันได้เลยเน้อ กัลยาณมิตร

21,309 | 1242 days ago | 1090

กัลยาณมิตรทั้งหลายเน้อ รับบุญรับกุศลในช่วง🙏🙏🙏 ..#วิสาขบูชา นี้ สัปดาห์นี้ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ตัวแทนลูกหลานพญานาค และ กัลยาณมิตรอีกหลายท่านได้ร่วมบุญกับข้าพเจ้า นำ_#เจลเฟี้ยวฟ้าว 🙏🙏🙏..#ซึ่งสัปดาห์นี้ถวายไป9วัด และข้าพเจ้า ..จะถวายแบบนี้ไปเรื่อยๆ ถึงสิ้นเดือน พฤษภาคมนี้ ให้ครบ38 วัดเนื่องในโอกาส วิสาขบูชา #พระแม่ธรณี 💦โปรดแผ่บุญนี้ไปถึง #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง _#พระรัตนตรัย พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และ#เทพเทวดา #สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์_ #พระโพธิสัตว์ทุกพระองค์ #พระอรหันต์ทุกพระองค์_ และ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว 🐍🐍#พญานาคทุกๆตระกูล #พญานาคทุกพระองค์ ตลอดถึง💦..#กัลยาณมิตรทุกๆคน ผู้ร่วมบุญ🙏🙏🙏#กับข้าพเจ้าทุกๆคน ทั่วสากลโลก ที่เมตตากับข้าพเจ้าเสมอมา ตลอดถึง..#แพทย์.. #พยาบาลผู้เมตตาช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ตลอดถึง #ผู้เจ็บป่วยให้กลับมาแข็งแรงเร็ววัน และ 🙏..💧..#ผู้ที่เสียชีวิตจากโควิด #ให้วิญญาณนั้นได้เจอแสงธรรม สู่สุคติ ภพภูมิที่ดี และ ผู้ใดเป็นทุกข์ ขอให้เค้าได้พ้นจากทุกข์ ผู้ใดเป็นสุข จงมีสุขยิ่งๆขึ้นไป อนุโมทนาบุญเน้อ.. 🙏🙏🙏 กัลยาณมิตรเอ้ย....

5 | 1244 days ago | 306

****#เกือบพันชีวิตที่มาตรงนี้ เรา🎁#มามอบความสุขซึ่งกันและกันเน้อ ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอเป็นตัวแทนกัลยาณมิตรทุกท่านที่ข้าพเจ้าตั้งใจ จะนำ..#เจลแอลกอฮอล์เฟี้ยวฟ้าว ไปมอบให้ในแต่ละวัดในกทม. และ ส่วนวัดที่อยู่ตจว. จะนำส่งไปแต่ละสถานที่ เพราะ#เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใช้-เพื่อฆ่าเชื้อโควิด โดย 🙏🙏🙏#อิมจะขอทำไปจวบถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม เนื่องจากเป็นช่วง วิสาขบูชา #สัปดาห์ละ9วัด รวม#ทั้งหมด=38วัดทั่วประเทศ ผู้ใดอยากร่วมบุญนี้กับอิม ติดต่อ✳️แอดไลน์ @nocovid อนุโมทนาบุญเน้อ🙏🙏🙏❤️ กัลยาณมิตร #สร้างกุศลเป็นผลทาน ผลศีล ผลภาวนา และ 💦#ส่งบุญใหญ่นี้ถึงทุกๆคน ทั่วสากลโลก เดือน วิสาขบูชา เป็นวันสำคัญแท้ๆ ข้าพเจ้าตัวแทน🙏🙏🙏#ลูกหลานพญานาคคนๆนี้ 🐍🐍จะขอส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตรทุกคน

6,922 | 1246 days ago | 129

ยิ้มให้แก่กัน..😊 สดชื่น เสาร์นี้^^#ฝนตกโปรยปราย #ดูแลสุขภาพกันด้วยเน้อเพื่อนๆเน้อ ... สร้างความแข็งแรงให้กับตนเอง จะได้มีแรงต่อสู้ไปด้วยกัน

5,584 | 1248 days ago | 171

กัลยาณมิตรเน้อ... ในรอบนี้ผู้ใดที่ได้รับ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว 🐍🐍 ตั้งจิตตั้งใจ มีสมาธิ ..ในช่วงเวลาที่ทำตามขั้นตอน ที่อิมมอบให้ในกระดาษในซองของแต่ละคน ดังคำที่ได้ให้ #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง และ กัลยาณมิตรนั้นเข้ายูทูป ช่อง✳️..เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เริ่มจากคลิปที่1.ก่อนนะคะคือ พิมพ์คำว่า #เปิดขุมทรัพย์นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว และต่อด้วย คลิปที่2ในยูทูป พิมพ์คำว่า #คาถานาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว (พญานาคทุกตระกูล กัลยาณมิตรเน้อ..สุขใจสุขกาย❤️ใจสบาย สมาธิ สงบ สัมผัส รับรู้

10,049 | 1250 days ago | 302

อิม ทำการจัดส่ง 🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เร็วขึ้นเน้อ กัลยาณมิตรทุกท่าน เนื่องจาก ใกล้วัน 🙏🙏🙏#วิสาขบูชา #สำหรับกัลยาณมิตรที่บูชาแอดไลน์พิมพ์ที่ชื่อ @feawfoaw ที่อิม.จัดส่งเร็วขึ้นเพื่อให้กัลยาณมิตรนั้น ได้ทำตามในกระดาษที่เรามอบให้ในซอง ขั้นตอนต่างๆอยู่ในนั้น เมื่อกัลยาณมิตรได้รับ จงตั้งจิตตั้งใจ ❤️ ทำตามทุกขั้นตอน ด้วยความรักที่มีต่อ....#พญานาค ดังคำที่เราให้... #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง #คิวผู้รับมีดังต่อไปนี้ ผู้ที่ได้รับคิว วันที่22 เมย. จะเปลี่ยนเป็นได้รับ👉วันที่ 19-20 เมษายน และ ผู้ที่ได้รับคิว วันที่23 เมย. จะเปลี่ยนเป็นได้รับ👉วันที่ 21-22 เมษายน #ส่วนผู้ได้รับคิว24 เมษายน ยังเหมือนเดิมนะคะ เตรียมรับ***#ของจริงของแท้ ***ที่มาจากอิม #อิมเพียงคนเดียว #คนเดียวเท่านั้น ที่จะมอบ นาคบ่วงบาศ #ให้กับลูกหลานพญานาคทุกๆพระองค์ทุกๆตระกูล หรือ #ผู้ที่รักศรัทธาและเคารพพญานาค 🐍🐍เท่านั้นเน้อ

6,688 | 1253 days ago | 129

เมื่อตอนบ่าย3โมงครึ่ง อิมได้ไลฟ์สด_ทั้งig และ_ เฟสบุ๊ค ได้พูดถึงปาฏิหาริย์ของ🙏🙏🙏พญานาค ที่สื่อไปเด็กสาวหญิง ซึ่งน้องพูดไทยไม่ค่อยชัดมาจากเมืองนอก และ อิมไม่เคยรู้จักน้องมาก่อนแต่น้องได้บอกเรื่องราวต่างๆ🐍 พญานาค อิมไลฟ์สดกับแฟนคลับประมาณชั่วโมง.. เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ซึ่ง***การบันทึกสดในไอจี feawfoaw อยู่ดีๆก็ไม่สามารถ เก็บเรื่องราวได้ **** ทั้งๆที่เรากดแชร์ และเนื้อหาการไลฟ์สดก็หายไป 🐍🐍ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ..รักและเคารพมากมาย.. #กัลยาณมิตรเข้าไปฟังเข้าไปดูในเฟสบุ๊คแทนเน้อ ชื่อ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ 👉เฟี้ยว์ มี ว์ด้วยเน้อ เพราะเฟสปลอมใช้ชื่อนี้ค่อนข้างเยอะ #นี้รูปเฟสบุ๊คของอิมเน้อ_เข้าไปดูเข้าไปฟังได้นะคะ อนุโมทนาบุญเน้อ #เข้าไปฟังกันก่อนนอน ... ❤️#ใจสบายๆสุขใจกันไป

4,675 | 1253 days ago | 144

⏰#บ่าย3โมงครึ่งวันนี้.. เจอกันไลฟ์สด ig @feawfoaw มาร่วมห่อสังฆทาน เพื่อไปมอบให้ในแต่ละวัดกันเน้อ..เพื่อนๆ เนื่องจาก 🙏🙏🙏ใกล้ถึงวัน #วิสาขบูชา

3,262 | 1253 days ago | 52

โปรโมชั่น เจลเฟี้ยวฟ้าว เซ็ทใหญ่ได้12หลอดแถมอีก1หลอด60ml./ราคา660฿ แอดไลน์.. @nocovid เพื่อสิ้นเดือนนี้ อิม..จะขอเป็นตัวแทนนำปัจจัยนี้มอบเจลเฟี้ยวฟ้าว ตลอดถึง ชุดสังฆทาน และ อาหารเสริม วิตามิน 🙏🙏🙏#ส่งไปให้ในแต่ละวัดในสิ้นเดือนนี้ #เนื่องจาก ใกล้ วันวิสาขบูชา ข้าพเจ้า..จึงตั้งใจสร้างบุญสร้างกุศล ตลอดถึง กัลยาณมิตรทั้งหลาย อิม_จะส่งไปตามวัดที่จำเป็นต้องใช้สิ่งเหล่านี้ เพราะวัดบางสถานที่...#อยู่ ตจว. วัดบางสถานที่..#ก็ช่วยเหลือผู้คนทำโรงทานอาหาร วัดบางสถานที่..#เป็นที่พึ่งชุมชนแออัด 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญเน้อทุกท่าน

6,111 | 1254 days ago | 213

🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญเน้อ.. กัลยาณมิตร ความสุขจิต ความสุขใจ ที่เราสามารถทำได้เน้อ... กัลยาณมิตรเน้อ

13,722 | 1255 days ago | 601

กัลยาณมิตรเน้อเฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ จะมาบอกเรื่องดีๆที่ควรทำ ในวันนี้. คือ วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุด ของเดือน เมษายน ปี63นี้ เป็นวันฤกษ์งามยามดี เทพเทวดาจะเสด็จ มาโปรด เพราะฉะนั้นในคืนนี้ กัลยาณมิตรทั้งหลาย สวดมนตร์ สมาธิ ก่อนนอน **หรือ #ภาวนาบทใดที่กัลยาณมิตรท่องขึ้นใจ*** สวดภาวนาไปเรื่อยๆ _ #ท่องไปเรื่อยๆจนหลับไปเลยก็ได้ จงคิดแต่เรื่องดีๆ อะไรที่ไม่ดีทิ้งไป พูดจาดีๆกับคนรอบข้าง และ ขอพร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คืนนี้พร้อมๆกัน อนุโมทนาบุญเน้อ .....#เรื่องจริงที่ควรทำ สาธุๆ.. 🙏🙏🙏

12,078 | 1255 days ago | 105

ฝนหยุดตก ฟ้าเปิดแล้ว สูดกลิ่นไอดิน ให้สดชื่น ฟ้าหลังฝน ย่อมงดงามอยู่เสมอ ทุกเรื่องราวต้องใช้เวลาในการแก้ไข #เฟี้ยว์ฟ้าว ❤️ เป็นกำลังใจทุกคนเน้อ .. ทุกอย่างต้องใช้เวลา จงเข้มแข็ง ฝ่าฟัน ด้วยกำลังใจ และ สติ และ ปัญญา #ฟ้าหลังฝน #ย่อมสว่างสดใส #อย่างแน่นอน เพื่อนๆเน้อ กัลยาณมิตรเน้อ....

14,893 | 1257 days ago | 727

ข้าพเจ้า... #เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้สร้างบุญสร้างกุศล ด้วยใจที่บริสุทธิ์ ความรักความศรัทธาที่มีต่อพระรัตนตรัย ตลอดถึง พระโพธิสัตว์ และ พญานาคทุกๆตระกูลทุกๆพระองค์ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว กัลยาณมิตรทั้งหลายเอ้ย...💦#รับบุญรับกุศลที่#ข้าพเจ้าเพียรกระทำมาเน้อ สำหรับผู้ใดที่ต้องการบทแผ่เมตตาที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ สามารถเข้าไปจดเข้าไปสวดได้ ที่..✳️#ยูทูป #ช่อง เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (เฟี้ยว์ มี ว์ )ด้วยเน้อ พิมพ์คำว่า .... #พระแม่ธรณีคาถาเฟี้ยว์ฟ้าว อนุโมทนาบุญนะคะ 🙏🙏🙏 กัลยาณมิตร สะสมบุญซึ่งกันและกัน และรับบุญนี้ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ สาธุๆ

8,903 | 1257 days ago | 325

กัลยาณมิตรจ๋า... วันนี้ #เฟี้ยว์ฟ้าว ขอเป็นตัวแทนของกัลยาณมิตรทุกๆคน ใน🎁ปีใหม่ไทยนี้ อิม..ได้นำปัจจัย จาก^^#เฟี้ยวฟ้าวแอลกอฮอล์ ตลอดถึง..ของกิน..วิตามินอาหารเสริม ขนมปังอบสดใหม่..เฟี้ยวฟ้าวเจลแอลกอฮอล์ มามอบ🙏🙏🙏ให้บ้านพักคนชราหญิง ให้พวกเค้าได้มีรอยยิ้ม ให้สุขภาพใจและสุขภาพร่างกาย..ให้แข็งแรงเน้อ ต่างก็ยิ้ม _หัวเราะ _ดีใจ _น่ารักน่าเอ็นดู แท้ๆ คุณย่าคุณยายเน้อ เนื่องจากช่วงนี้_ทำให้มูลนิธินี้ไม่ค่อยมีผู้คนมาช่วย และ..#อาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ซึ่งอิมมาที่นี้บ่อยมากๆ เพราะพวกเค้าถูกทอดทิ้งและเป็นคนชราที่เป็นผู้หญิงทั้งนั้น บ้างก็เดินลำบาก บ้างร่างกายก็เริ่มทรุดด้วยสังขาร บ้างก็หูตึง บ้างตาก็ฝ้าฟาง บ้างก็เริ่มจำอะไรไม่ได้ บ้างก็แข็งแรง บ้างก็ต้องนอนติดเตียง สัจธรรมของชีวิต**ที่ทำได้เราได้เห็นความเป็นจริงนี้ #กัลยาณมิตรเอ้ย... #ได้เห็นแล้ว #จงสร้างกำลังใจสร้างพลัง #ให้ตนนั้นเข้มแข็ง #ในวันนี้เราทั้งหลายยังหายใจ #เราทั้งหลายยังมีชีวิต #จงลุกขึ้นเดินหน้าสู้ต่อไป #ไม่ท้อ #ไม่ถ่อย #ด้วยสติและปัญญา และ #จิตที่ดีๆกำลังใจ #ความเมตตาที่มีให้แก่กันและกัน และผู้ใดอยากร่วมบุญช่วย..#ค่าอาหารให้คุณยาย จะกี่บาทก็ได้ตามจิตศรัทธา❤️...#ที่ทำแล้วตนนั้นสุขใจ ได้ที่ #บัญชี มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์ ธ.กรุงเทพ สาขาสะพานเหลือง เลขบัญชี 108-0-6599-88 ความสุขเล็กๆน้อยๆ..ที่มอบให้กัน เป็นความรักที่ใหญ่ยิ่ง สไลด์🤟#รูปคุณยายข้างในเน้อ #ละกัลยาณมิตรจะได้มีพลังก้าวต่อไป

4,281 | 1258 days ago | 50

#เฟี้ยวฟ้าวเจลแอลกอฮอล์ มาละเน้อ ดีจริงๆนะคะหนูไม่ได้พูลเล่นเน้อ^^เจลห้อมหอมสดชื่นผ่อนคลาย #กับชื่อกลิ่น..babyๆเน้อ #เฟี้ยว์ฟ้าว จัดให้ครบ อยากให้ได้สัมผัสแอลกอฮอล์เกรดพรีเมียม food gradeปลอดภัยและดีมาก100% เน้อ เซ็ทละ..#12หลอดแถม..#ให้อีก1หลอด #เพียง 660฿ เท่านั้น สนใจ🤟#แอดไลน์ @nocovid #ในวันพรุ่งนี้เลยเน้อ อิมจะไปมอบ🎁ความสุขปีใหม่ไทยให้ผู้เฒ่าผู้แก่ รายได้10%จะนำไปมอบให้คนชราหญิงและผู้ป่วยติดเตียง และวันนี้*********⏰#วันนี้ไลฟ์สดเจอกันเพื่อนๆ14.00น. ที่ไอจี @feawfoaw และ เฟสบุ๊ค เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้

10,998 | 1259 days ago | 460

ใกล้ปีใหม่ไทยละเน้อ กัลยาณมิตรเฟี้ยว์ฟ้าว ปีใหม่สิ่งที่ควรทำ เพื่อที่สิ่งดีๆจะเข้ามาในชีวิต 1.ทำความสะอาดบ้าน เพื่อเตรียมให้🙏🙏🙏ทวยเทพมาอวยพรในบ้านปีใหม่ไทยนี้ 2.ทำความสะอาดหิ้งพระ ห้องพระ ด้วยจิตที่สงบสะอาด สรงน้ำพระด้วยความศรัทธา จัดดอกไม้หรือผลไม้ น้ำสะอาดเตรียมถวาย 3.ในช่วงปีใหม่ไทยนี้ ห้าม..!!พูดคำหยาบเด็ดขาดแต่พูดจาแต่สิ่งดีๆ และเมตตา ให้แก่กัน สิ่งดีเหล่านั้นจะกลับคืนมาสู่ตน 4.สิ่งใดที่เคยกระทำผิดทั้งกายหรือวาจา ขอขมาต่อกัน และ ยกโทษอภัยในสิ่งที่แล้วมาโดยไม่มีข้อแม้ 5.เริ่มต้นใหม่ ด้วยจิตที่ดีๆจากตนเอง _ไม่อิจฉาผู้อื่น _ไม่ซ้ำเติมผู้อื่น _ไม่นินทาผู้อื่น _ไม่ว่าร้ายผู้อื่น_ เพราะเหล่านั้นคืออกุศลจิต 6.ปฏิบัติจิตให้เป็นผู้ที่คิดบวกจากใจบริสุทธิ์.. โดยที่ไม่หวังผล เพราะถ้ากัลยาณมิตรทำโดยไม่หวังผล =ก็จะทำได้เต็ม100 7.ตัดเล็บ เล็มผมด้วยตนเอง..หรือตัดปลายผมเล็กๆด้วยตนเอง ทิ้งไป เริ่มต้นสิ่งดีๆกันใหม่ในปีใหม่ไทยนี้ 8.ตรงนี้สำคัญมากๆเตรียมพาน..#ใส่เงินมอบให้กับบุพการีผู้ที่เลี้ยงคุณ คลอดคุณมา และ ขอขมาในสิ่งที่ผ่านมา เมื่อนำเงินให้ท่านเสร็จ ..#ขอคำอวยพรจากบุพการี เพราะคำอวยพรนี้จะสำฤทธิ์ผล //ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันให้ใช้โทรศัพท์สื่อกันได้ 9.ใส่ขุดที่สดใส หลีกเลี่ยงชุดดำในปีใหม่ไทยนี้ 10.สวดมนตร์ นั่งสมาธิ ภาวนา ให้บ่อยครั้งในปีใหม่ไทย ดีนักแล

5,858 | 1261 days ago | 98

เหตุการณ์ตี2-ตี5 แอดไลน์ที่ขื่อว่า @nocovid

6,109 | 1263 days ago | 78

พึ่งเห็นถ่ายเล่น^^ตอนรอเข้าฉาก ได้ยินเสียงดนตรีไม่ได้เลยทั้งคู่🎺..#ดีด..!!! พอเข้าฉาก.. เหงื่อแตกทั้งคู่ หายใจดัง ผู้กำกับถาม__#ไปอาบน้ำมาเหรอ ตอบ ป้าว..!! ตื่นเต้นเหงื่อเลยออกเยอะ555 หราา

2,387 | 1264 days ago | 55

#เฟี้ยวฟ้าวสเปรย์แอลกอฮอล์ 70 ml. ปกติ ขวดละ 99 บาท #####โปรโมชั่น👉พิเศษเซ็ทละ 6 ขวด**#เพียง 390 บาท #เฟี้ยวฟ้าวเจลแอลกอฮอล์ 50 ml. ปกติ หลอดละ 89 บาท #####โปรโมชั่น👉พิเศษเซ็ทละ 6 ขวด** #เพียง 330 บาท และ เซ็ทใหญ่***คุ้มมากๆๆๆเน้อ ########โปรโมชั่น #เจล6 หลอด #สเปรย์6 ขวด แถมฟรี เจล 1 หลอด ###ทั้งหมดราคาเพียง 720 บาท ###ได้ 13 ชิ้นไปเลยเน้อ โอนตามยอดสั่ง + ค่าจัดส่ง 60 บาท สนใจ📲#แอดไลน์ @nocovid (มี@)ข้างหน้าด้วยนะ รายได้10% อิมจะนำไปให้บ้านพักคนชราและผู้ป่วยคนชราที่ถูกทอดทิ้งที่ป่วยติดเตียง #ในปีใหม่ไทย 🎁ที่ใกล้จะถึงนี้เน้อ และ ผลิตภัณฑ์นี้ขอบอิมเอง100% เน้อ #เป็นแอลกอฮอล์เกรดพรีเมียมมากๆ food grade อ่อนโยนต่อเด็กและผู้ใหญ่ ฆ่าเชื้อ99.99% และเป็นกลิ่นอโรมาชาเขียว หอมสดชื่น...ผ่อนคลาย..และถนอมผิวไม่แห้งกร้าน ซึ่งมี🤟ส่วนผสมของมังคุดและว่านหางจระเข้ เลขจดแจ้ง 741-63000-17987 และ เลขจดแจ้ง 741-6300018153 มั่นใจผลิตภัณฑ์ของ.. #เฟี้ยว์ฟ้าวแท้ๆ 💯 % #ดีจริงคอนเฟิร์ม

7,526 | 1265 days ago | 76

วิธีปัองกันโควิดอีกทางดูคลิปนี้เพียง4นาที แล้วเจอกันเน้อเพื่อนๆเย็นนี้ ไลฟ์สดทาง..#ig ..@feawfoaw ⏰เวลา18.30 เน้อ

8,875 | 1267 days ago | 317

สำหรับผู้บูชา🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว #ผู้บูชาที่ได้รับคิวที่จัดส่ง วันที่ 9 เมษายน #จะเปลี่ยนเป็นได้รับวันที่💌 5 หรือ 7 เมษายน และ #ผู้บูชาที่ได้รับคิวที่จัดส่ง วันที่ 20 เมษยน #จะเปลี่ยนเป็นได้รับวันที่💌 9 -10 เมษายน เฉพาะ2คิวนี้เท่านั้นนะคะ #ส่วนคิวได้รับวันอื่นๆยังปกติเน้อ เนื่องจากช่วงนี้ อิม จะรีบพยายามจัดส่งให้เร็วขึ้น เพื่อให้ผู้ที่บูชาได้รับ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เร็วขึ้น เพื่อให้ผู้ที่บูชาได้นำไปกราบไหว้ 🙏🙏🙏สวดมนตร์ตั้งจิตภาวนา..ยึดเหนี่ยวจิตใจด้วยความรัก และจิตที่ดี พญานาคทุกพระองค์ทุกๆตระกูล ในช่วงเดือนปีใหม่ไทยนี้ อิมจะทะยอยส่งให้เร็วขึ้น สำหรับเวลานี้ #2คิวนี้เน้อ กัลยาณมิตร....เตรียมตัวรับองค์ท่านที่เป็นของแท้ๆของจริง...#จากอิมเพียงผู้เดียวเท่านั้น ที่กำลังเตรียมส่งให้ถึงกัลยาณมิตรเน้อ เมื่อได้รับแล้ว=กัลยาณมิตรทำตามในกระดาษที่อิม.. ได้มอบให้ในซอง 📑ทุกขั้นตอนนะคะ ดังคำว่า #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง

4,997 | 1268 days ago | 62

#เฟี้ยว์ฟ้าว🍳🍤🍚เข้าครัวเองมื้อนี้^^โชว์ฝีมือ ทำกับข้าวให้คนในบ้านครอบครัว กินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา เปิดหนังดูไปกินข้าวไป..ถามไถ่เรื่องนู้นเรื่องนี้ #ความสุขที่เราสามารถทำกันได้ เติมเต็มความรักให้กันและกัน เมนูมื้อนี้ คือ ไข่ตุ๋นฟูๆโรยต้นหอม,,ซี่โครงหมูทอดกระเทียม,,กุ้งทอดคั่วเกลือ,,หน่อไม้ฝรั่งผัดน้ำมันหอย,,ใบเหลียงผัดไข่ :)ข้าวสวยเบิ้ลๆ2จาน #พรุ่งนี้ #เพื่อนๆลองทำอาหารให้คนที่คุณรักกิน #พร้อมใส่ความสุขที่มีให้ ___ #ละคุณจะลืมเรื่องต่างๆได้ เพราะที่อยู่ตรงหน้าคือความสุข ที่คนที่เรารัก❤️กินข้าวไปพร้อมรอยยิ้มที่มีให้กัน

8,722 | 1269 days ago | 148

ฮูย..น่ารักน่ากอด ^^จีจีเลย #ตุ๊กตามีชีวิต หมั่นเขี้ยว ฟูฟูอ้วนๆ ชื่อไรดีน้าาา มาๆเล่นตั้งชื่อให้ไอ่ตูบ🐕กันหน่อยเพื่อนๆ

3,406 | 1270 days ago | 41

#จัดให้พิเศษ สำหรับ #เสาร์_#อาทิตย์นี้เท่านั้นเน้อ กรุงเทพและปริมณฑล พ่น_ฆ่า_เคลือบ ...#บ้านแต่ละหลัง #แถมฟรี #ฆ่าเชื้อโควิดที่รถยนต์ ให้ไปเลย เพื่อครอบครัวและคนที่คุณรัก จะได้ปลอดภัยทั้งในบ้านและในรถ ด้วยประสิทธิภาพน้ำยานี้สูงมากๆ ซึ่งนำเข้า..**จากเบลเยี่ยม** ปลอดภัย ต่อเด็กและคนในครอบครัว หรือคนที่คุณรัก โดยสูตรพิเศษ จากเครื่องและน้ำยาที่ลิขสิทธิ์เฉพาะตัว #ปกป้องเคลือบ...#ให้มีอายุป้องกันได้ยาวยิ่งขึ้น สนใจ ไลน์ @nocovid หรือ ☎️095-626-9199 #ด่วนจำนวนจำกัดเน้อ สไลด์ดูรูป😊ข้างในนี้ได้เน้อ

5,532 | 1271 days ago | 69

ฮึ๋ย...!!! ใคร ปิด ไฟ อะ เอ่อ...พอเราปิดหน้าเหมือนปู๋ชายเบย หรือนี้คือ ณเดชน์

7,981 | 1272 days ago | 237

สวดมนตร์พร้อมๆกันเน้อเพื่อนๆ.. ก่อนเข้านอน เข้ายูทูป_#ช่อง👉 เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #และพิมพ์ต่อ #คำว่า✳️ บทสวดป้องกันภัยพิบัติ และ โรคภัยในยุคนี้ เพื่อให้เพื่อนๆตลอดถึงกัลยาณมิตรทุกคน #จะได้เข้าใจความหมายที่บทที่สวด เพราะ *******#อิมแปลความหมายบทสวดให้ทุกคำแล้ว บทนี้ศักดิ์สิทธิ์มากๆ 🙏🙏🙏 ดีมากๆบทนี้ จากพระพุทธเจ้า ถ่ายทอด ให้พระอานนท์ เพื่อปกป้องปกปักรักษาคุ้มครองเราทั้งหลาย

10,513 | 1273 days ago | 504

#เดือนนีเดือนเกิดของ #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ จึงได้รับของขวัญที่ฉันนั้น ปิติเหลือเกิน นั้นคือ พระแม่กวนอิม ท่านได้ไปเข้าฝันผู้ที่มีพระแม่กวนอิมที่บ้าน บอกให้นำองค์พระแม่กวนอิม นั้นมาให้กับมามี้ เรา ซึ่งตลอดเดือนนี้ เราและมามี้...#ได้แต่นิมิตฝันถึงพระแม่กวนอิมบ่อยครั้งมากๆ...ตลอดถึงในครั้งนี้เราและมามี้ตั้งจิต ที่จะภาวนา🙏🙏🙏#บทพระแม่กวนอิม #คนละ5,000จบ..จวบจะครบไปเรื่อยๆ ต่างเสียงโทรศัพท์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ต่างที่จะมามอบพระแม่กวนอิมให้ โดยที่เรายังอึ้ง ตลอดถึง ตื้นตัน ว่าเป็นไปได้ยังไง เรานึกในใจและพูดว่า..#ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆที่จะมาหาหนู หนูรักพระแม่กวนอิม มากมายเหลือเกิน..เพราะท่านเมตตาทำให้หนูได้เกิดมาในชาตินี้ ให้หนูได้มีแม่ปฏิบัติธรรม ที่คอยเลี้ยงหนูด้วยธรรม และความรักที่ยิ่งใหญ่ เสมอมา และ เจ้าของนั้นๆได้บอกว่า🙏🙏🙏 พระแม่กวนอิม ท่านมาเข้าฝันเค้า..บอกว่าให้นำพระแม่กวนอิมมาให้กับมามี้ กับเรา เจ้าของรูปปั้นพระแม่กวนอิม เจ้าของไม่แกะสลักพระแม่กวนอิม เจ้าของภาพวาดพระแม่กวนอิม อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรเน้อ มามี้และตลอดถึงลูกศิษย์ จึงได้จัดเตรียมจัดวางพระแม่กวนอิม และจัดถวาย น้ำ ดอกไม้ ให้งดงาม ถวายที่🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร อิมและมามี้**#รักพระแม่กวนอิมมากๆเหลือเกิน #เมื่อกัลยาณมิตรได้นำมา •••#เราจะขอนำท่าน #ไว้ให้กับผู้คนได้มากราบไหว้••#สวดมนตร์ต่อๆไป #พระโพธิสัตว์ 🙏🙏🙏ได้โปรดเมตตา_ที่ช่วยเหลือ _ที่ค้ำจุน _ที่เสียสละ _ที่คอยช่วยเหลือมนุษย์ ตลอดถึง สรรพสัตว์ ให้หลุดพ้นแคล้วคลาดจากความทุกข์ ทั้งปวง ให้มีแต่ความสุขสมบูรณ์ ตลอดถึง สุขภาพร่างกาย ด้วยเทอญ

2,748 | 1274 days ago | 37

#ฆ่าเชื้อๆโควิด กันไปเลย พ่น_ฆ่า_เคลือบ น้ำยาประสิทธิภาพสูง 🇩🇪 จากเบลเยี่ยม จะฆ่าเชื้อ_**เราจะบุกถึงบ้าน กำจัดทุกซอกทุกมุม** และ เคลือบเพื่อป้องกันประสิทธิภาพสูง อิมจัดพิเศษให้เลย ใครที่มีบ้านในพื้นที่นี้ลดเลย จากปกติ4,500฿ ✅✅#เหลือเพียงหลังละ2,000เท่านั้น พื้นที่1.เขตลาดพร้าว 2. โชคชัย4 3.ลาดปลาเค้า หรือ วังหิน 4.สุคนธสวัสดิ์ 5.เกษตรนวมินทร์ 6.เลียบทางด่วนรามอินทรา 7.บางกะปิ 8.รัชดา โทรเลยตอนนี้ ☎️ 095-626-9199 หรือแอดไลน์ @nocovid จัดไปจะได้ปลอดภัยกันทั่วหน้า

6,286 | 1274 days ago | 169

กัลยาณมิตรทั้งหลายเน้อ #วันนี้ถ้าอยู่บ้านกัน _ #ลองพักกายพักใจ #ให้เวลากับตัวเองสัก30-60นาที เข้า✳️ยูทูปช่อง เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #และพิมพ์คำว่า ✳️บทสวดป้องกันภัยพิบัติและโรคภัยในยุคนี้ บทสวดนี้ที่เรามอบให้ค่อยๆนั่งฟัง- ทำจิตให้สงบ คำสวดนี้ 🙏🙏🙏#มีความหมายที่ลึกซึ้งมากๆ ที่พระพุทธเจ้าได้มอบให้กับพระอานนท์ ได้ถ่ายทอด เพื่อปกป้องปกปักรักษามวลมนุษย์ตลอดถึงสัตว์น้อยใหญ่ ให้ผ่านพ้นภัยพิบัติ กัลยาณมิตรเอ้ย... เมื่อสวดเมื่อฟัง กัลยาณมิตรจะเข้าใจความหมาย #ที่สำคัญ #คือคำแปลของบทสวดนี้ ❤️ที่จับใจเหลือเกิน สิ่งที่อิมทำให้ไม่ได้ต้องการสิ่งใด #มีเพียงอยากให้กัลยาณมิตรนั้นได้สวดให้กับตนเอง #ให้กับลูกๆ_#ให้กับครอบครัว ตลอดถึงสวดให้กับกัลยาณมิตรทุกๆคน เมื่อในสมัยพุทธกาล ความเลวร้ายนี้สามารถคลี่คลาย ด้วยความรักความศรัทธาความเมตตา ที่ส่งถึงกันและกัน 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญเน้อ

11,965 | 1275 days ago | 427

#โปรดเข้ายูทูปช่อง เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #พิมพ์คำว่า บทสวดป้องกันภัยพิบัติและโรคภัยในยุคนี้ กัลยาณมิตรทั้งหลายเอ้ย... สิ่งที่เรามอบให้สวดมนตร์ เป็นสิ่งที่ดีมากๆกับ กัลยาณมิตร กด🛎#กระดิ่งช่อง เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (มี-ว์ ตรงชื่อ เฟี้ยว์ฟ้าว) ด้วยเน้อ เพื่อ....เวลาอิมมีเรื่องราวดีๆสิ่งนี้ช่วยเตือนเพื่อนเน้อ ขอให้ทุกท่าน**#ค่อยๆ..#ตั้งใจดู #ตั้งใจฟัง _#ตั้งใจสวดเน้อ**ด้วยความสุขจิต ด้วยความศรัทธา ❤️ความรักที่มีให้กันและกัน ด้วยจิตที่บริสุทธิ์100% สิ่งที่อิมมอบให้ให้นี้เป็น—#บทของจริง #งดงาม และ #ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตรทุกท่าน🙏🙏🙏

3,888 | 1276 days ago | 41

ช่วยกันเต็มที่...#ฆ่าเชื้อโควิด เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณและครอบครัว พ่น_ฆ่า_เคลือบ น้ำยาประสิทธิภาพสูง 🇩🇪 จากเบลเยี่ยม อิมจัดโปรโมชั่น จากปกติคันละ800 เฉพาะเสาร์_อาทิตย์ นี้เท่านั้น #เหลือเพียง #คันละ #500 ฿ คลีนเซ็นเตอร์ เฟี้ยวฟ้าวเน้อ พร้อมลุยเพื่อให้ทุกคนปลอดภัย เพราะรถเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะเราต้องใช้รถไปหลายที่ และ ในรถควรจะต้องฆ่าเชื้อ เพื่อ****คนในครอบครัว และคนที่คุณรัก ใครสนใจมีเซ็นเตอร์ ภาคเหนือ กรุงเทพ ปริมณฑล ภาคตะวันออก ติดต่อด่วนพร้อมไปหา เสาร์_อาทิตย์นี้ ☎️ 095-626-9199 หรือ #แอดไลน์ @nocovid ทีมเรา..#ไปพ่นให้ถึงที่บ้านสบายใจบริการถึงที่

7,289 | 1277 days ago | 70

ติดต่อฆ่าเชื้อทั้งบ้านและรถยนต์ ☎️ 095-626-9199 หรือแอดไลน์ @nocovid #ราคาเริ่มต้น800-4,500฿ เราและทีมพร้อมให้บริการ ทุกสถานที่ และ..#อิมจะไปมอบใบ certificate ด้วยตัวเอง มั่นใจปลอดภัย ต้านโควิดไปด้วยกัน ปกป้องคนในบ้านและครอบครัว พ่นฆ่าเชื้อโควิด และเคลือบป้องกัน นานถึง15-30วัน ประสิทธิภาพสูงมากในตอนนี้นำเข้า 🇧🇪 จากเบลเยี่ยม

5,041 | 1277 days ago | 94

กัลยาณมิตรเน้อ อิมกำลังทะยอยตอบ...เนื่องจากตอนนี้คนมาสมัคร งานกับอิมเยอะมากๆ ซึ่งตอนนี้..#อิมได้รับคนมาร่วมงานครบแล้ว30คน #ครบแล้วเน้อ อิมจะกระจายงานโดย30คนจะเป็นผู้ให้บริการ ในการฉีดฆ่าเชื้อโควิดและไปเคลือบในแต่ละที่ คือ_บ้าน _อาคาร_คอนโด_หอพัก_ร้านต่างๆ *******#โดยอิมจะไปหน้างานด้วยในช่วงนี้******** และพร้อมมอบ certificate ให้กับลูกค้า ❤️นอกจากจะมั่นใจ รวมถึง สร้างกำลังใจให้กันและกัน ❤️ผู้ตกงานมีงานทำที่สุจริตและไปทำงานพร้อมทีมอิม ❤️ลูกค้าที่ใช้บริการก็ปลอดภัยทั้งครอบครัวและคนรัก..แม้กระทั่งลูกน้อย ❤️ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงมากๆ🇩🇪นำเข้าจากเบลเยี่ยมเพราะเราเน้นพ่น และที่สำคัญ #คือเราเน้นเคลือบ เพื่อให้น้ำยานี้ติดบ้าน ติดอาคาร ติดคอนโด ให้ได้นานถึง30วัน ลูกค้า👨‍👩‍👦ท่านใดสนใจ #พ่นฆ่าโควิดเคลือบป้องกัน ติดต่อ☎️ 095-626-9199 หรือ👉ไลน์มาที่ @nocovid ทีม #เฟี้ยว์ฟ้าว พร้อม ลุย!!!!.. #ลูกน้องเฟี้ยว์ทั้งหลาย พร้อมลุยเน้อ:)#ตามลูกพี่มา และ💌 อิมจะไปมอบใบเซอร์ด้วยตัวเองเน้อ

8,026 | 1278 days ago | 225

ใครที่อยู่กรุงเทพและปริมณฑล..ตกงานในช่วงนี้ มาสมัครงานกับอิมได้___#อิมขอรับ30คน เพื่อจุนเจือให้พวกเค้าที่ตกงานได้มีรายได้เลี้ยงครอบครัวในงานที่สุจริต ซึ่ง..#ผู้สมัครงานกับทางอิม 🤟#คือ จับมือต่อสู้..ไปพ่นฆ่าเชื้อโควิด ตามบ้านเรือน...อาคาร.. สำนักงาน..คอนโด หอพัก ด้วยกัน 1.ต้องเป็นผู้ที่สื่อสัตย์..ต่อตนเองเองและลูกค้า 2.เป็นคนขยัน หนักเอาเบาสู้ 3.จริงใจกับงานที่ทำ 4.เป็นคนตกงานในช่วงนี้ 5.รักสะอาด 6.สุภาพ ติดต่อที่📍#ไลน์ impoffice เท่านั้น ตั้งแต่ตอนนี้วันนี้-ถึงพรุ่งนี้เที่ยงตรง

9,709 | 1279 days ago | 134

เฟี้ยว์ฟ้าว ขอทำการเลื่อนการเดินทาง✈️ #พม่า #ในวันที่27-29 มีนาคมนี้ เพื่อความปลอดภัยในทุกๆอย่างเน้อ ขอบคุณกัลยาณมิตรทุกท่านที่เข้าใจและน่ารักเสมอ บ้าง_ก็บอกขอเพิ่มคนไปด้วย บ้าง_ก็ให้กำลังใจซึ่งกัน บ้าง_ก็บอกอยากไปด้วยมากๆจริงๆเน้อ บ้าง_ฝากความห่วงใยถึงกัน บ้าง_เข้าใจซึ่งกันและกัน ขอบคุณมากมายเน้อ..กัลยาณมิตร เมื่อทุกอย่างปกติ ละเราค่อยเดินทางพร้อมกันใหม่ #ในช่วงนี้💕#เพื่อนๆและกัลยาณมิตรทุกท่าน ดูแลตัวเองดีๆใส่ใจซึ่งกัน ซึ่งวันนี้ ตรงกับ...#วันพระ #เราทั้งหลายมาสวดมนตร์ก่อนนอน 🙏🙏🙏พร้อมๆกัน และ💦แผ่เมตตาบท..#พระแม่ธรณีคาถาเฟี้ยว์ฟ้าว ถึงกันและกัน ทำจิตทำใจให้แข็งแรง ด้วยเมตตา ละจะผ่านสิ่งต่างๆได้ด้วยสติ และความรัก อิมเป็นกำลังใจให้ทุกคนเน้อ ขอให้🙏🙏🙏ผ่านพ้นแคล้วคลาดปลอดภัย ทุกประการเทอญ

10,338 | 1280 days ago | 501

เชิญนะคะ มีอะไรจะขาย จะฝาก จะโปรโมท พื้นที่ห้องนี้ ...เป็นของคุณ เพื่อนๆเน้อ ^^กัลยาณมิตรเน้อ ไม่ต้องเกรงใจ จัดมาเลยๆ ซื้อขายกัน^^แสนอบอุ่น

12,492 | 1281 days ago | 528

*****#แชร์บทสวดบุญกุศลส่งถึงกันและกัน #ตั้งจิต❤️ #ที่เมตตา ❤️ #สติจงเกิดขึ้น ❤️ #สมาธิจงมีในบัดดล❤️ นำไปสวด🙏🙏🙏กัลยาณมิตรทุกๆคนเอ่ย.... ส่งต่อสิ่งดีๆ #ด้วยบารมีที่ทุกคนส่งต่อทุกคน ให้ซึ่งกัน ...เข้าไปจดเข้าไปสวด ดีนักแล

8,469 | 1281 days ago | 124

เบื้องหลัง #เป็นคนที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย ใช้เวลา1สัปดาห์ ค่อยๆท่องค่อยๆจำ แกะตัวหนังสือเป็นคาราโอเกะ ทีละตัวๆ และจำได้ขึ้นใจ ***สิ่งที่เราคิดว่าผ่านไม่ได้ ถ้าตั้งใจจะผ่านมันได้ เพียงเวลาและสติ ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี*** ❤️.....#กำลังใจของตัวเองนั้นสำคัญที่สุด #จงสร้างกำลังใจของตนเพื่อต่อสู้กับสิ่งที่จะเข้ามา #และจะผ่านสิ่งเหล่านั้นได้ _ #ด้วยกำลังใจและสติ

7,927 | 1282 days ago | 93

6,729 | 1284 days ago | 188

อยู่ไทยนั้น ของกินไม่มีขาด ทรัพยากรธรรมชาติมากมาย ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว Super market เค้าบอกของขาด #แต่เดินที่ตลาดมากมายกายกอง 💕คอนเฟิร์ม

21,543 | 1286 days ago | 350

อิมบอกเสมอ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ใจดีเมตตา งวดนี้^^กัลยาณมิตร โชคดีกันเยอะน้าาาาา หลายคนเริ่มเข้าใจที่อิม...ใบ้ให้แล้วเน้อ ❤️เลขมาจากอิม...มีรึที่อิมจะไม่ถูก อิมตั้งใจมอบให้ก่อนปีใหม่สงกรานต์นี้นะคะ จริงๆแล้วไม่ได้มาจากอิม #แต่เลขนี้มาจากพญานาคมานิมิตที่เมตตาอิม นั้นคือ🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เพราะเป็นของจริงของแท้ อิมถึงจริงจัง เพราะผู้รับนี้ ต้องรักและศรัทธา และ **#อิมต้องเป็นผู้มอบให้เพียงคนเดียวเท่านั้น ยินดีๆๆๆๆกับผู้ได้โชคในครั้งนี้ -ผู้โชคดี..บ้างก็ฝันถึงอิมมาบอก -บ้างก็ฝันถึงพญานาค🐍.. #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว -บ้างก็ตีเลขจากที่อิมใข้โพสรูป -บ้างไม่ถูกล๊อตตารี่ แต่โชคดีเรื่องสุขภาพ -โชคดีเรื่องการงาน ทุกอย่างนี้ขึ้นอยู่กับ ความศรัทธา ความรัก ความเพียร โดยไม่ย้อท้อ สร้างบุญไปเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับคนนั้นๆ บวกกับโชคชะตาที่ลิขิตไว้แล้ว บวกกับ หลายคนตั้งใจทำตาม #กับกระดาษที่เรามอบให้พร้อมนาคบ่วงบาศของเรา #วันนี้ถ้าใครรับโชคจากเรา จงทำบุญและ แผ่เมตตา ถึงกัลยาณมิตรผู้อื่นๆด้วย คราวนี้...#ผู้ที่รับโชครู้แล้วว่า #สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ต่อจากนี้ 👉จงฝึกตนทำในสิ่งดีๆ สวดมนตร์ แผ่เมตตา ในบท💦#พระแม่ธรณีคาถาเฟี้ยว์ฟ้าว (บทนี้ยูทูปในช่องชื่อ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) ไปจดไปสวดกันเน้อ ตลอดถึง มีจิตที่ดี ยินดีให้เป็น จากใจ100%อยู่เสมอๆ ด้วย...❤️จิตที่บริสุทธิ์ ละสิ่งดีๆจะเกิดขึ้น เพราะ จะทำให้ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว พลังยิ่งมากขึ้น ดังคำว่า เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าเอง #สไลด์รูป😇#ดูความจริง!!..จากกัลยาณมิตรทุกท่าน

19,327 | 1287 days ago | 292

คืนนี้^^นอนหลับฝันดีฝันหวานเน้อ.. เพื่อนๆ .... 💋💋Zzzzz

9,783 | 1288 days ago | 122

อารมณ์ ขำ ขำ อะไร ไก่ ขำขัน เฮ้อ......

9,287 | 1289 days ago | 117

***#เริ่มถ่ายละครเรื่องใหม่***ของข้า ตัวข้านี้...#ได้เล่นละครย้อนยุค ซึ่งดูจากสีหน้า ก็รู้ว่าตัวละครที่ข้าได้เล่น นั้นคือ#ตัวดี มิใช่ #ตัวร้าย พึ่งเริ่มถ่ายทำเรื่อง🎥...#เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่างดูละมุนละไมเหยี้ยงนี้ สีปากสีหน้า ฟาดเบาๆ

9,998 | 1291 days ago | 328

อรุณเบิกฟ้า..เน้อ อิม.. รักพญานาคทุกๆตระกูล อิมรัก ... 🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ยึดเหนี่ยวจิตใจอิมเสมอๆและใส่องค์ท่านไปในทุกๆที่ ไม่ว่าจะทำงาน_หรือทำบุญ_หรือ_เดินทางไปที่ไหนๆ หรือแม้กระทั่งอยู่บ้าน อุ่นใจสุขใจทุกวินาที มอบพลังที่ดีนี้ถึงเพื่อนทุกคนเน้อ ขอให้วันนี้เพื่อนๆทุกคน สุขภาพกายและใจ แข็งแรงๆ ❤️มีความสดชื่นสดใสในชีวิตเน้อ หลังจากที่อิม..เดินสายปฏิบัติธรรมหลายๆที่ ตลอดไปถึงประเทศ อินเดีย #ตอนนี้อิมพร้อมแล้วสำหรับผู้ที่บูชา 💌#เตรียมรับกันเน้อ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว จะส่งถึงมือกัลยาณมิตรในเดือน______มีนาคม และ เมษายน ตามสัจจะกับกัลยาณมิตรทุกท่าน เมื่อผู้ที่บูชาได้รับ จงให้ตั้งจิตตั้งใจ **#ทำตามในกระดาษที่อิมได้แนบไว้ในซอง มอบให้พร้อม #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว 🐍🐍นะคะ

11,928 | 1293 days ago | 124

Good morning ๆๆ..สดชื่นแจ่มใสอากาศดีมากมายที่นี้^^..มาชาร์จพลังเต็มที่ ถ่ายรายการที่อัมพวา ยาว.....ไปจร้าาาวันนี้

4,314 | 1294 days ago | 37

รายการ.. #สดๆบทไม่มีตีสนิท วันนี้ๆมาล้าวๆ..ดูกันๆ📺เน้อ เวลา⏰#บ่ายโมงครึ่ง #ch7 ช่อง7 วันนี้แขกรับเชิญหล่อน๊าาาา.... จะเป็นใครดูกันๆ

2,124 | 1295 days ago | 53

#กัวความเร็ว #น้ำตาแตก #โถ่วๆอาหอย มาให้กำลังใจ❤️น้องสาวเน้อ ทีมงานแกล้งบิ้วเฟี้ยว์ ว่าเร็วมาก กัวแล้วๆจร้าาา วันนี้⏰ บ่าย3โมงครึ่งเจอกัน ช่อง7 #ch7 . พูดเลย รุงรัง มาก55555555 รายการ #ดวลเพลงดัง

7,238 | 1295 days ago | 119

เมื่อคนทางบ้านท้าดวลกับ..#เฟี้ยว์ฟ้าว ก็จัดให้สิคร้าบ^^ วันนี้ๆดูกันเน้อ บ่าย3โมงครึ่ง⏰ #ch7hd รายการ...#ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล ลูกของพี่อะไม่มี..แต่ลูกคอของพี่มีเพี้ยบ!!!

20,906 | 1296 days ago | 2460

เมื่อช่วงทำพิธี มามี้ มารดาของข้าพเจ้า ได้สวดอัญเชิญ🙏🙏🙏 เทพเทวดาชุมนุม ตลอดถึงพี่ชายของข้าพเจ้า ทำการเป่าหอยสังข์ ในช่วงเวลาตามฤกษ์ตามชัย ณ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แห่งนี้ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ อิม บอกเสมอที่ผ่านมาว่า #สิ่งศักดิ์สิทธิ์ #มีจริง และ #เทพเทวดา #มีจริง ในครั้งนี้***ชาวบ้านตลอดถึงกัลยาณมิตรทุกท่าน ที่มาร่วมพิธียกฉัตร ยกมงกุฎทอง #ได้สัมผัสได้เห็นด้วยตัวของกัลยาณมิตรเองแล้ว #รูปทั้งหมดนี้เป็นกัลยาณมิตรทั้งหลายที่ถ่ายรูปติดเอง ด้วยความปิติ สไลด์✨✨#ดูปาฏิหาริย์ในครั้งนี้ 1.รูปตรงหลังคา กลายเป็นพานดอกไม้ 2.เทวดาผ่านร่างพี่ชายข้าพเจ้ามาช่วยเป่าหอยสังข์ เพื่ออัญเชิญ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ 3.เมื่อมารดาข้าพเจ้าจะเริ่มยกฉัตรในเวลาตามฤกษ์ 4.เมื่อข้าพเจ้า จับยอดฉัตรเตรียมยกขึ้น 5.เมื่อพระสงฆ์สวดมนตร์แล้วเสร็จ ทั้งหมดนี้ผู้ที่ได้มาร่วมงานทุกๆคน ได้รับพรที่ยิ่งใหญ่ 🙏🙏🙏#ของเทพเทวดาสถิตย์ในพิธีนี้ ตลอดถึง...ผู้ร่วมบุญกับข้าพเจ้าทุกๆคนทุกแห่งหน โปรด...💦รับบุญให้อิ่มใจสุขกาย ด้วยจิตบริสุทธิ์ด้วยเทอญ

10,034 | 1297 days ago | 1155

เป็นบุญตาเป็นกุศลใหญ่เหลือเกิน กัลยาณมิตรทั้งหลายเอ้ย...... #พิธียกฉัตรทอง และ พิธีใส่ฉัตร 🙏🙏🙏 ✨#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก✨ ที่—- #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ สำเร็จแล้วตามฤกษ์งามแล้วเน้อ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และ มามี้ ตลอดถึงครอบครัว ตลอดถึง กัลยาณมิตรทุกท่าน 🙏🙏🙏ตลอดถึงพระสงฆ์ ที่มาร่วมบุญพิธีใหญ่ในครั้งนี้ #ปิติเกินคำบรรยาย ที่พิธีนี้สำเร็จแล้วเสร็จทุกประการ 🙏🙏🙏#รับบุญใหญ่ในครั้งนี้กัลยาณมิตรทั้งหลายเอ้ย.....

12,179 | 1297 days ago | 1320

ถึงฤกษ์งามยามดี อัญเชิญเทพเทวดา ตลอดถึง เตรียมยกฉัตรทอง และ มงกุฎทอง ใส่เศียร🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก ที่ .. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ซึ่งมีกัลยาณมิตรมาร่วมบุญร่วมกุศลครั้งใหญ่นี้ ด้วยความตั้งใจ ศรัทธา และ ความรัก ความเมตตา #ตลอดถึงผู้ที่ร่วมงานทุกคนนี้ ได้พร้อมใจ💦 แผ่เมตตา ถึง กัลยาณมิตรทุกท่านทั่วสากลโลก 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญเน้อ รับบุญรับกุศลเน้อ.....

15,805 | 1299 days ago | 1566

ลูกหลานพญานาคเอ้ย..................................... #พิธีชุมนุมเทวดา🙏🙏🙏จะเริ่มแล้ว ตั้งจิตตั้งใจรับพรกันเน้อ

12,644 | 1299 days ago | 1090

Vdo อยู่ข้างใน สไลด์ดูได้เน้อ ฉัตรทองและ มงกุฎทองเสร็จแล้ว ✨#งดงามเหลือเกินกัลยาณมิตรเน้อ วันนี้ 🙏🙏🙏จะทำพิธีอัญเชิญเทพเทวดา เสด็จมา และพรุ่งนี้ #เช้าเริ่ม8โมง พิธียกฉัตรจะเริ่ม เป็นพิธีสำคัญ และ ศักดิ์สิทธิ์มากๆ สำหรับกัลยาณมิตรทั้งหลาย **#พรุ่งนี้มาร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์กันเน้อ ขอพรสิ่งใดสมปรารถนาทุกประการ ในสิ่งที่ถูกที่ควร และ👉#วันนี้ถ้าใครว่าง #ก็สามารถมาช่วยในงานนี้ได้ ทำบายศรี ตกแต่งประดับสถานที่ให้สวยงาม เพื่อ อัญเชิญเทพเทวดามาชุมนุม อิม #เรียนเชิญเน้อ ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ 🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร

9,156 | 1300 days ago | 226

อิมพึ่งกลับมาจากไปปฏิบัติธรรม ซึ่งตอนนี้อิม..กำลังมุ่งขึ้นไป #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ..เกี่ยวกับงานวันที่4นี้ เนื่องจากจะต้องทำพิธียกฉัตร และ 🙏🙏🙏 #มงกุฎพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ซึ่งตอนนี้ทั้งฉัตรทอง และ มงกุฎทองได้แล้วเสร็จ เพื่อเตรียมพร้อมทำพิธี และ ...#ในเวลานี้ผู้คนถูกล๊อตตารี่กับอิมค่อนข้างเยอะมากๆที่เข้ามาขอบคุณอิมในไลน์ ตลอดถึงผู้ที่จะบูชาในไลน์ที่ชื่อว่า@feawfoaw 🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ซึ่งอิมจะขอ_#ทะยอยตอบนะคะ และ #อาจจะตอบช้า เพราะอิมต้องทำพิธีนี้เป็นพิธีสำคัญและศักดิ์สิทธิ์ มาก อิม^^#ยินดีๆกับกัลยาณมิตรทั้งหลายเน้อ.... เมื่อกัลยาณมิตรได้โชคกัน #จงอย่าลืมสิ่งดีๆที่ต้องทำเน้อ คือ มีเมตตา ทำดี ประพฤติดี จิตดี ทำบุญ สร้างกุศล #จากจิตที่บริสุทธิ์ที่อิมเคยบอกกับกัลยาณมิตรเมื่อวันก่อนในนี้แล้วว่าควรทำอย่างไร ดังคำของ**🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง สไลด์👉#ดูความจริงของกัลยาณมิตรทั้งหลายเน้อ ยินดีๆ

13,833 | 1301 days ago | 1623

ครั้งนี้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว ....ได้ปฏิบัติธรรมแล้วเสร็จบริเวณ🙏🙏🙏ใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ เหนือพระแท่นวัชรอาสนพุทธบัลลังก์ 🙏🙏🙏สถานที่ตรัสรู้ของพระพุทธเจ้า สาธุๆ บุญใดทั้งในอดีตชาติ จวบถึงปัจจุบันนี้ ขอยกบุญทั้งหมดนี้ให้มารดา ของข้าพเจ้า ผู้ที่กำเนิดและคอยเลี้ยงดู ข้าพเจ้าด้วยความรัก ความเมตตาทางธรรม ให้แสงสว่างกับข้าพเจ้าเสมอมา กราบขอบพระคุณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ที่ให้ข้าพเจ้าได้เพียรปฏิบัติธรรม กราบขอบพระคุณ พระแม่กวนอิม ที่ให้ข้าพเจ้าได้เกิดมาในชาตินี้มีแม่ที่ปฏิบัติธรรมทั้งชีวิต และมีแม่ที่เจริญทางธรรม ตลอดถึง💦แผ่เมตตาทุกวัน..ด้วยความรักที่จิตบริสุทธิ์ ส่งถึงกัลยาณมิตรทุกๆคน โดยไม่หวังผลตอบแทน มีแต่ความรักซึ่งกันและกัน เสมอมา อนุโมทนาบุญนะคะ กับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำมาในครั้งนี้

19,805 | 1302 days ago | 1712

ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และ มามี้ ขอเป็นตัวแทน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109🙏🙏🙏ตลอดถึงขอเป็นตัวแทนพญานาค ขอน้อมจิตขอถวาย ผ้าไตรจีวร พระพุทธเจ้า 🙏🙏🙏 พระรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ เทพเทวดาทุกๆพระองค์ พญานาค🐍🐍ทุกๆพระองค์ พญานาคทุกๆตระกูล และ🐍🐍...#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว โปรดรับบุญรับกุศลนี้ และ...#ขอส่งบุญนี้ ถึงกัลยาณมิตรทุกๆท่าน ในทุกๆวันที่ผ่านมานี้**เมื่อเราปฏิบัติธรรมแล้วเสร็จ เรา2แม่ลูกได้สวดบท💦#พระแม่ธรณีคาถาเฟี้ยว์ฟ้าว ขอพระแม่ธรณีเป็นสักขีพยาน รับบุญรับกุศล และ💧แผ่เมตตาให้กับกัลยาณมิตรทุกท่าน รับบุญนี้ด้วยจิตบริสุทธิ์🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญเน้อ

26,249 | 1302 days ago | 1215

#ค่อยๆอ่านเน้อ #สะพานบุญคนๆนี้ ที่ชื่อ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ขอบอกวิธีทำบุญ เพื่อให้กัลยาณมิตรนั้นได้เข้าใจ 🙏🙏🙏การสะสมบุญการทำบุญได้โดยง่ายๆ #และเพื่อให้บุญนั้นเพิ่มขึ้นๆ>>#เพื่อให้กัลยาณมิตรทุกท่านได้รับบุญได้เต็มร้อย #ข้อนี้สำคัญมาก ______คือ____#จิตที่ไม่บริสุทธิ์ #คือจิตที่ชอบต่อรอง หมายความว่า.....#ต่อรองการทำบุญ #ต่อรองกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น1.👉 การคิดเยอะคิดมาก ทำบุญไปแล้ว สิ่งที่ตนขอจะต้องเป็นจริง ต้องได้ ต้องมี ต้องให้ตน นี้คือจิตไม่บริสุทธิ์ หวังแต่ประโยชน์เพื่อตนเองเท่านั้นเอง เช่น2.👉ขอเลข ขอรางวัล ขอในสิ่งที่ตนปราถนา ถ้าได้สิ่งที่ตนต้องการแล้วสำเร็จ กับสิ่งศักดิ์สิทธิ แล้วจะทำบุญ เช่น 3.👉เบียดเบียนผู้อื่นด้วยวาจา หรือ การกระทำ เพื่อให้ตัวเองได้สิ่งนั้นๆมา ละค่อยทำบุญ เช่น4. 👉คิดมากในการทำบุญ ดีไหม? ถูกไหม? ใช่ไหม? จริงเหรอ? จริงรึเปล่า? มีจริงหรือ? เช่น5.👉ทำบุญแล้วเมื่อไหร่บุญนั้นจะช่วยเราสักที โทษสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่เห็นมีจริงเลย เช่น6.👉ติแต่ผู้อื่น อิจฉาลึกๆในจิต โดยการเอาตนเปรียบเทียบกับผู้อื่น แล้วเกิดทุกข์ เช่น7.👉 เมื่อตนคิดทำบุญไปแล้ว..ละไม่ได้ในสิ่งที่ตัวเองปรารถนา ที่หวังไว้ ก็ประชดด้วยการ คิดว่าทำบุญ เช่น 8👉 ความพร้อมด้านปัจจัยไม่เพียงพอ_แล้วอยากทำบุญ ทำให้จิตตนนั้นเป็นทุกข์ เดือดร้อนขุ่นใจ ทั้งตนและผู้อื่น และ ครอบครัว นั้นไม่ก่อให้เกิดความบริสุทธิ์จิต #ข้อนี้สำคัญมาก______คำว่า _____#ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ นั้นคือ........#การทำบุญซึ่งถึงพร้อม ทำบุญด้วย***💓#จิตที่ไม่หวังผลตอบแทนใดๆทั้งสิ้น ไม่โลภ.....ไม่คิดว่าสิ่งศักดิ์สิทธิต้องมีต้องได้ต้องให้ แต่....#มีแต่ความรัก ความเมตตา ความศรัทธา ที่ให้ต่อ🙏🙏🙏พระพุทธเจ้า พระโพธิสัตว์ พระอรหันต์ และ เทพเทวดา ทุกพระองค์ มีแต่การกระทำทั้งกายทั้งใจ ที่ทำด้วยจิตด้วยใจที่มอบให้ ด้วยความรัก100%..#ด้วยความว่างเปล่า และ ยินดีต่อผู้อื่นด้วยใจที่เมตตา100% หมั่นสร้างบุญ สร้างกุศล ~#โดยไม่หวังผลใดๆทั้งสิ้น นี้แหละ กัลยาณมิตรเอ้ย.. นี้คือ จิตที่บริสุทธิ์ ดังคำของ🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เคยได้ให้กับกัลยาณมิตรแต่แรก #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง #และเมื่อทำได้แล้วอย่างที่อิมได้บอกตอนต้น จะเป็นบุญมหาศาลส่งผลให้กัลยาณมิตรเอง เพราะ***สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ***#ท่านรับรู้จากจิต #จากกระทำ—-#ด้วยจิตที่บริสุทธิ์

20,221 | 1303 days ago | 1348

มืดแล้วหรือ ขอบคุณมามี้ 🙏🙏🙏นะคะ ที่เมตตาสอนลูกคนๆนี้.....ในการปฏิบัติธรรมในครั้งนี้ #กัลยาณมิตรเอ้ย.........💦#กัลยาณมิตรเน้อ #รับบุญในการแผ่เมตตาเน้อ....

29,583 | 1304 days ago | 1696

10,608 | 1306 days ago | 1104

กัลยาณมิตรผู้ที่บูชา #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ทุกท่าน เนื่องจากวันนี้อิมและมามี้ มาปฏิบัติธรรมที่อินเดีย เลยโชคดีที่ได้โอกาส ที่เจ้าอาวาสท่านเมตตา🙏🙏🙏ให้อิมและมามี้2แม่ลูก #ได้เข้ามาสวดมนตร์ ที่ๆบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ #ของพระพุทธเจ้า 🙏🙏🙏 #พระโมคคัลลานะ และ #พระสารีบุตร #ตลอดถึงเป็นห้องคัมภีร์พระไตรปิฏก #ซึ่งห้องนี้เป็นห้องที่ไม่เคยให้ผู้ใดๆเข้าได้เลย #คงเป็นเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเมตตา ให้เรา2แม่ลูก ได้เข้าไปสวดมนตร์ในครั้งนี้ ซึ่งอิมและ มามี้ จะสวดมนตร์ ตั้งแต่เช้ามืดถึง3ทุ่มเป็นเวลา2วันนี้ #บัดนี้ ลูกหลานพญานาคที่ใส่..#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว หรือ 🐍#ผู้ที่บูชาแล้วกำลังรอองค์นาคบ่วงบาศ หรือผู้มีจิตรัก และศรัทธาพญานาค #ทุกท่านโปรดฟังเราเน้อกัลยาณมิตร 1.เข้ายูทูปและพิมพ์คำว่า👉นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว 2.เมื่อฟังเสร็จ ทำสมาธิ และ#จับนาคบ่วงบาศของเรา 3.ส่งจิตที่ดี คือ มีจิตที่คิดดีเป็นจิตบุญเป็นกุศล 4.เมื่อทำจิตดีแล้ว ให้กัลยาณมิตรนั้นๆ🙏🙏🙏#ตั้งใจอธิษฐานขอพร__🐍🐍กับองค์นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ภายในวันนี้ถึง3ทุ่มเน้อ 5.เพราะเราจะขอเป็นตัวแทนลูกหลานพญานาค เข้าเพียรภาวนา และ ส่งบุญนี้ถึงกัลยาณมิตรทุกคน เตรียมรับพร รับพลัง รับบุญ รับกุศล อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร🙏🙏🙏ตั้งจิตมานะ และ ตั้งใจขอพร ด้วยใจที่บริสุทธิ์ อย่างที่อิมได้บอกนะคะ #อิมและมามี้ 💦จะแผ่เมตตาถึงทุกท่าน ด้วยจิตที่ดีซึ่งกันและกันเน้อ..... สาธุๆ

10,506 | 1308 days ago | 883

#เฟี้ยว์ฟ้าว จะเดินทางไปปฏิบัติธรรมที่ประเทศอินเดีย ตั้งแต่พรุ่งนี้ไป ประมาณ1 สัปดาห์ จึงได้ขอมามี้ ไปกับอิมด้วย....เพื่อไปสวดมนตร์ ตลอดถึงให้มามี้สอนอิม🙏🙏🙏ในครั้งนี้ เพื่อจะให้อิมได้ปฏิบัติได้อย่างเต็มที่ จึงต้องขอตัวมามี้มากับอิมด้วยนะคะ เพื่อให้ท่านได้สอนในการเพียรปฏิบัติธรรม เพียรภาวนา เพียรสมาธิ ตลอดถึง วิปัสสนา สวดมนตร์ในครั้งนี้ อิมจึงต้องขอโทษ **#ลูกศิษย์ของมามี้ทุกท่าน เรื่องคิวดูดวงตั้งแต่..#วันที่ 24-28 กุมภาพันธ์ 63 #ขอทำการเลื่อนคิวดูดวงเฉพาะวันที่บอกกล่าว ละค่อยมาจองคิวกันใหม่อีกทีเน้อ.. เนื่องจากติดปฏิบัติธรรมที่ประเทศ อินเดีย ส่วนวันอื่นๆที่ทำการจองคิวดูดวงที่ไม่ตรงกับ24-28นี้ยังเหมือนเดิมทุกประการ และอิมกับมามี้ จะปฏิบัติธรรมให้เต็มที่ ละจะเอาบุญในครั้งนี้💦#แผ่เมตตา.....ถึงกัลยาณมิตรทุกๆท่านนะคะ 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญเน้อ

7,946 | 1308 days ago | 140

#ไม่ได้ป่วยเน้อ🥰..#แต่ตั้งใจมาเติมวิตามิน เข้าร่างกาย ให้ภูมิต้านทานของเราแข็งแรงขึ้น และต่อสู้กับมลพิษทางอากาศ เหมาะสำหรับคนพักผ่อนน้อย และ เดินทางบ่อย จัดเต็มร่างกายต้องให้พร้อม 🧰เตรียมตัวเดินทางปฏิบัติธรรมที่อินเดีย พรุ่งนี้ 💕ลุย นี้แหละเน้อ.. @kongjuclinic เติมวิตามินเข้าร่างกายแข็งแรงๆ

9,319 | 1309 days ago | 198

วันนี้ เฟี้ยว์ฟ้าว #ขอปิดกรุ๊ปทัวร์ไหว้พระสวดมนตร์พม่าเน้อ เนื่องจากเต็มแล้ว และ เกินมามากมาย ยินดีกับผู้ที่ได้ร่วมเดินทาง27-29 มีนาคมนี้ ในครั้งนี้ #และอีก100กว่าคนที่ติดต่อมาแล้วไม่ได้ไป ต้องขอโทษ.....มากมายนะคะ เนื่องจากตั๋วเต็มแล้ว และ เป็นทริปที่ต้องสวดมนตร์หลายสถานที่มากๆ จึงรับได้ไม่มาก #ซึ่งครั้งนี้ตั้งใจรับ1บัสเท่านั้น——-#ก็กลายเป็น3บัส #เลยต้องขอรีบปิดกรุ๊ปนี้ก่อน ที่ต้องเพิ่มมาในครั้งนี้เนื่องจาก _บางท่านตั้งใจมากๆ #ซึ่งบางท่านอยู่ต่างประเทศ อเมริกา,นิวซีแลนด์,ฯลฯ ก็บินมาหาอิมเพื่อร่วมทริปนี้ _และ#มีคณะแม่ชี หรือ ผู้ปฏิบัติธรรม ตั้งใจมาร่วมหาอิมในทริปนี้ _ตลอดถึง #กัลยาณมิตรอีกหลายที่ตั้งใจมาร่วมกับอิมในทริปนี้ ขอบคุณมากมายนะคะ🙏🙏🙏กัลยาณมิตรทุกท่าน เราจะเต็มที่ด้วยความสุขใจในทุกที่ๆได้เดินทาง พร้อมสวดมนตร์ใหญ่ ในครั้งนี้ เพื่อแผ่เมตตา💦ส่งต่อถึงทุกๆคน ด้วยความรัก ความตั้งใจ เพียรภาวนา เพียรสมาธิ เพียรจิตดี ส่งต่อสิ่งดีๆซึ่งกันและกัน สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปในครั้งนี้ #เดี๋ยวครั้งหน้า #เฟี้ยว์ฟ้าว..#จัดทริปอีก #จะมาบอกทาง IG feawfoaw 👉#ที่นี้ที่เดียวเท่านั้นเน้อ อย่างไรแล้วติดตามกันได้มีทริปดีๆแบบนี้คราวใด จะรีบแจ้งบอกมาทางนี้แน่นอนเน้อ #สำหรับวันนี้จึงทำการปิดกรุ๊ปพม่าครั้งนี้ก่อน ดีใจด้วยนะคะกัลยาณมิตรทุกท่านทุกอย่างลิขิตไว้แล้ว จึงทำให้เราได้มาเจอกัน ยินดีกับกัลยาณมิตรทุกท่านเน้อ.. ทุกอย่างแสงธรรมจัดสรรแล้ว

6,891 | 1310 days ago | 64

ห๊ะ....!!! ดึกแล้วเหรอ ปะ กลับบ้านๆ #สดๆบทไม่มีตีสนิท ถ่ายรายการละได้เล่นเครื่องเล่นโด้ย...เพลินวุ้ย^^

7,991 | 1311 days ago | 109

นั่งตรงนี้เพลินๆ.. ชาวบ้านเดินผ่านไปมา ชาวบ้าน:พรวดเข้า..!!เอาแป้งมาโรยๆลูบๆตัวอิม อิมถาม :ทำไรๆป้าด สะดุ้งเลย ชาวบ้าน:ตอบ เอาแป้งมาถู อิมถาม:ถูทำไม ชาวบ้าน:อากาศมันร้อนเลยเอาแป้งเย็นมาถูให้ อิม: หึหึ หราาาาาาา จ้ะ คนแถวนี้อารมณ์ดีเนอะ แต่อากาศร้อนจิ้งๆจิ๊ง

10,421 | 1313 days ago | 250

***ตลอด2วันนี้ อิมตอบ^^ไลน์ที่ชื่อ@feawfoaw ครบทุกคนแล้วเน้อ #ยินดีกับผู้โชคดีในครั้งนี้ที่ถูกเกือบพันกว่าคน บ้างก็โชคดีเรื่องงาน บ้างก็โชคดีเรื่องครอบครัว บ้างก็โชคดีการทำมาหากิน บ้างก็โชคดีดังคำที่ตนขอพร บ้างก็โชคดีด้านล๊อตเตอรี่ #สิ่งนี้ความโชคดีของกัลยาณมิตร #ยินดีด้วยมากๆเน้อ พญานาคแห่งขุมทรัพย์ และ พญานาคแห่งความดี #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ยิ่งสวดมนตร์ -ยิ่งทำความดี -ยิ่งแผ่เมตตา -ไม่อิจฉาและจิตดีๆยินดีกับผู้อื่นด้วยใจที่เมตตา -ไม่ทำอะไรเกินตัว-ให้รู้ตัวรู้ตน มีสติ จะทำให้เจอสิ่งๆดี ยิ่งๆขึ้น มาเติมเต็มชีวิตซึ่งกัน เมื่อโชคดีแล้ว ก็ไม่ควรลืมตัว ยิ่งต้องทำดี แผ่เมตตาให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ 💧แผ่เมตตาให้ผู้มีพระคุณ 💧แผ่เมตตาให้กัลยาณมิตร ด้วยนะเพื่อนๆเน้อ ดังคำที่เราให้ไปทุกครั้ง #บุญต่อบุญเน้อ #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง สไลด์ดูรูป❤️ข้างในความจริงนี้..ของกัลยาณมิตรเน้อ...

7,772 | 1314 days ago | 235

เพื่อนๆเน้อ...ทริป Vvip พม่า นำโดย #เฟี้ยว์ฟ้าว ตลอดถึงในทริปนี้ อิมได้ขอเชิญ #มามี้ เพื่อไปนำสวด และ #ขอเปิดขุมทรัพย์ #เปิดบารมี #เป็นทริปที่พิเศษมากๆ... เพื่อให้ผู้ที่ได้ร่วมทริป ได้เจอสิ่งดีๆ🙏🙏🙏 เน้น สวดมนตร์ เน้นสะสมกุศล ❤️อิมจึงจัดทุกอย่างให้ผู้ร่วมทริป กินดีที่สุด บุฟเฟต์ซีฟู้ด รังนกแท้พร้อมดื่มไม่อั้น 🌟อาหาร5ดาว ตลอดถึงรับประทานบุฟเฟต์นานาชาติ ❤️นอนโรงแรม5ดาว🌟ที่ดีสุดๆ WiFi แรงที่สุดพม่า ❤️แจกสโล่งไหมพม่าไว้เข้าวัด พร้อมที่จะให้ทุกท่านกินดีอยู่ดีที่สุด เพื่อให้มีพลังในการเข้าวัดแบบสุขล้น ทริปนี้จึงรับจำนวนไม่มากเพื่อให้เต็มที่กับสวดมนตร์และทำบุญในทุกวัด -ตักบาตรพระสงฆ์กว่า1,000รูป -ทำบุญเจดีย์ชเวมอดอร์ และขึ้นสวดมนตร์ยาวๆที่พระธาตุอินทร์แขวน -พระเจดีย์ไจ๊ปุ่น สักการะ พระไฝ่เลื่อน -สวดมนตร์และแผ่เมตตา 2-3ชม.ที่ พระมหาเจดีย์ชเวดากอง ตลอดถึงปีเกิดของแต่ละคน -เดินเวียนเทียนพระตาหวาน -ทำพิธีสวดมนตร์ใหญ่ เทพทันใจ และ เทพกระซิบ สนใจติดต่อ☎️ 095-626-9199 ✈️#เดินทาง27-28-29 มีนาคมไป ศุกร์ เสาร์อาทิตย์ #ราคา16,900฿ ติดต่อมาได้เลยเน้อจำนวนจำกัดเน้อ ✅อิมมั่นใจพูดเลยว่าอิมจัดดีที่สุด อยู่ดี กินดีที่สุด ✅#เพื่อให้ทุกคนได้สุขกายสุขใจ แบบแท้จริง ✅#เพื่อให้ทุกคนได้มีพลังล้นๆจะได้สวดมนตร์และทำบุญได้เต็มที่ในทุกที่ๆไป✨✨✨

34,095 | 1315 days ago | 1144

ศักดิ์สิทธิ์มากมายๆๆๆ..แท้ๆ 52ใบ..#กับเลข94 วันที่ 4 มีนาคม ที่ใกล้ถึงนี้ ข้าพเจ้าขอยก🙏🙏🙏ถวายมงกุฎประดับพระพุทธเจ้าองค์ที่109 ตลอดถึงยกฉัตรขึ้นในครั้งนี้เน้อ และผู้ที่จะมาเจอกับอิมร่วมพิธี ในวันที่4 ที่......#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินนะคะ เราได้จัดเตรียมโรงทาน สำหรับ กัลยาณมิตร ทุกท่านที่มาร่วมพิธีในครั้งนี้ ฟรี เน้อ ให้อิ่มท้อง อิ่มบุญ อิ่มใจ ถ้วนหน้า #เลขที่ได้มานี้มาจาก🙏🙏🙏#พญานาคทุกๆตระกูล 🐍🐍#พญานาคทุกๆพระองค์ และ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ที่มาช่วยพิธีศักดิ์สิทธิ์ในครั้งนี้ ข้าพเจ้าขอบุญนี้💦แผ่เมตตา ไปถึงกัลยาณมิตรทุกท่านเน้อ...รับบุญที่ได้มาจากพญานาคเน้อ🙏🙏🙏

24,211 | 1315 days ago | 1847

เราได้ทำฉัตรตกแต่งฉัตร และ มงกุฎที่จะใส่เศียร งดงามเสร็จแล้ว ในวันที่4 มีนาคม ได้ฤกษ์งามยามดีมากๆ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และ มามี้ **ขอเชิญกัลยาณมิตรทุกๆท่าน** มาร่วมพิธี ยกฉัตรขึ้น ตลอดถึง ยกมงกุฏใส่เศียร #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก 🙏🙏🙏 ที่ ...#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ อ. หางดง ต.น้ำแพร่ จ. เชียงใหม่ ซึ่งเป็น#พิธีที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ และพิธีนี้.. ที่ข้าพเจ้าและหลายคนนั้นรอคอย 🙏🙏🙏เพราะพิธีนี้นั้น..#ต้องอัญเชิญเทพเทวดา และ #สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ #เป็นสักขีพยานตลอดเสด็จมาในพิธีนี้ งานเริ่มตั้งแต่8โมงเช้าเป็นต้นไป ผู้ใด^^ได้ร่วมบุญ สร้างกุศล หรือ..ได้มาสวดมนตร์ ..หรือ ..ได้มาร่วมพิธี จะมีชีวิตที่ก้าวหน้า มีบารมี ความสุขสมหวังทวีคูณ สมปรารถนา เจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไป เพราะฉัตรและมงกุฎ นั้นสูงส่ง ไว้เหนือเศียรพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109ที่งดงาม สุขใจเหลือเกิน 🙏🙏🙏บุญใหญ่ที่ส่งต่อถึงกัลยาณมิตรทุกคนเน้อ...

10,842 | 1316 days ago | 170

มองอะไร คนอะไร มองๆไปทำไมยิ้มมา

5,845 | 1316 days ago | 27

พรุ่งนี้ๆ แจกันๆ..กับพวกเรานะเคอะ จะมาตำ น้ำตาปาดเหงื่อ บุกบ้าน เฮ้อ!!...เรื่องเยอะว้าก #Ch7 รายการ #สดๆบทไม่มีตีสนิท ⏰ 13.30น. แซ่บๆยั่วๆจร้าาาา พรุ่งนี้

13,978 | 1318 days ago | 1189

เมื่อกลางปีที่แล้ว 🌪ได้มีพายุเข้าที่เชียงใหม่ จึงทำให้ฉัตร พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ได้ล้มและเสียหาย ซึ่งตอนนั้นฤดูฝน มีพายุมาแรงมากๆ แต่ฉัตรนั้น ไม่โดนพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 เลยแม้แต่น้อย ทางอิมและมามี้ ✨จึงทำการซ่อมด้วยความปรานีต ตลอดถึงการตกแต่งให้กลับมาสวยงาม เพราะฉัตรทอง นั้นมีขนาดที่ใหญ่มากๆ ต่อมา เจ้าอาวาสได้มากราบไหว้ พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ ได้เห็นฉัตรที่มารดาเรานั้นกำลังดูความงดงามความละเอียดของฉัตรทอง เจ้าอาวาสทางวัด..ได้กล่าวบอก ทางวัดของเจ้าอาวาสไม่มีฉัตรประดับพระพุทธเจ้า เรา2แม่ลูก.. จึงขอเป็นตัวแทน #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ 🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ตลอดถึง...#พญานาคทุกๆตระกูล #จึงขอน้อมถวาย🙏🙏🙏#ฉัตรทองนี้ ให้แก่วัด เพื่อสานต่อศาสนา ให้พระพุทธเจ้าที่วัดนั้น สง่างามเป็นร่มโพธิ์ร่มไทร ..ให้ผู้คนมากราบไหว้สืบต่อไป บุญกุศลนี้ขอส่งถึง💦#กัลยาณมิตรทุกๆท่าน #บุญนี้กว้างใหญ่ #บุญนี้ที่ร่วมบุญมา #บุญนี้ที่มีความเมตตาเผื่อแผ่ ขอให้กัลยาณมิตรทุกท่าน ที่เคยรู้จักก็ดี ไม่รู้จักกันก็ดี จงรับบุญนี้ ..#ให้บุญนี้ค้ำจุนกัลยาณมิตร ให้มีความสุขกายสุขใจ -สมปรารถนาในสิ่งที่ถูกที่ควร-ให้มีเงินทองไหลมาเทมา -ให้มีความเจริญก้าวหน้าในชีวิต ....ตลอดถึง สุขภาพใจกายแข็งแรง ทั้งตนและ ครอบครัวเน้อ 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญเน้อ เพื่อนๆเอ้ย...

8,043 | 1319 days ago | 141

เป็นคนตรงๆ คือ ตรง..นี้ยังว่าง รอคนมาทัก บอกร้าก❤️ ห้ะ..!!!ไหนแว๊ เอ้า..!!..#เดือนนี้ใครโสด มามุขกันโหน่ยเร็วๆ

8,051 | 1320 days ago | 110

ตอนเป็นเด็กดูหนังฝรั่ง พอโตขึ้นตอนนี้เหมือนตอนดูในหนัง มีทั้งไวรัส ทั้งอากาศเป็นพิษ เพื่อนๆเน้อ... ดูแลสุขภาพกันด้วยเน้อ.. อากาศไม่ดีมากๆเลย ภูมิแพ้กันทั่วไปหมด ออกบ้านใส่หน้ากากแมส ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้อิ่มๆ จะได้แข็งแรงๆเน้อ.....เพื่อนๆ .. ❤️ เยิฟยูฝุดๆ

14,500 | 1321 days ago | 647

อนุโมทนาบุญ ร่วมสวดมนตร์ ร่วมแผ่เมตตา ร่วมภาวนา ร่วมสมาธิ

14,314 | 1323 days ago | 747

วันนี้ 🙏🙏🙏#มาฆบูชา #เป็นวันที่เกิดปาฏิหาริย์ทางพระพุทธศาสนา กัลยาณมิตรทุกคนเน้อ วันนี้*** เรามาเริ่มต้น สิ่งดีๆ ปรับจิต❤️#ให้ผ่องใส #อดีต ใครเคยคิดร้าย_ อิจฉากับผู้อื่น _อคติต่อผู้อื่น อยากได้อยากมี ในสิ่งที่เป็นทุกข์ หรือ #ปัจจุบัน ใครที่มีจิต ❤️เป็นเมตตาอยู่แล้ว ให้อภัยง่ายเสมอ _เป็นกำลังใจต่อผู้อื่นเสมอ _ยินดีเวลาผู้อื่นได้ดีเสมอ _จิตดีคิดบวกเสมอ เมื่อจิตผ่องใส แล้ว #จงเป็นกำลังใจกับผู้ที่อยากมีจิตที่ดีกันเน้อ จงเป็นผู้ที่มี เมตตาต่อผู้อื่น ทั้ง กาย ใจ วาจา #ไม่ทำร้ายผู้อื่น -#ไม่ใส่ร้ายผู้อื่น -#ไม่อิจฉาผู้อื่น #ไม่เอาแต่ใจตนเอง -#ไม่พูดจาไม่ดี #จงพูดจาดีๆต่อกัน **#จงเมตตาต่อกัน **#จงเกื้อหนุนกัน **#จงส่งเสริมให้ผู้อื่นคิดดีทำดี ***#จงไม่คิดร้ายต่อกัน ***#จงคิดในสิ่งที่ดีต่อกัน นี้คือ #จิตที่เมตตา 🙏🙏🙏 #เป็นกุศลกรรมเป็นบุญใหญ่มหาศาลแล้ว.... อนุโมทนาบุญเน้อ.. #กัลยาณมิตรที่เป็นที่รัก

9,308 | 1324 days ago | 117

เริ่มงานได้คะ..พร้อมมากๆ.....

15,266 | 1325 days ago | 1081

ข้าพเจ้า.. เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #ตัวแทน 🐍#ลูกหลานพญานาค มารดาข้าพเจ้า... #ตัวแทน 🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีอัญเชิญ 🙏🙏🙏 พระบรมสารีริกธาตุ แล้วเสร็จในศาสนกิจครั้งนี้..ตามฤกษ์งามยามดี ตลอดถึง เรา2แม่ลูก....#ได้แผ่เมตตาถึงกัลยาณมิตรทุกๆคน กรวดน้ำแผ่เมตตา... #พระแม่ธรณีคาถาเฟี้ยว์ฟ้าว _ด้วยความรักความตั้งใจ _ด้วยจิตที่บริสุทธิ์ 💦#กัลยาณมิตรทั้งหลายเอ่ย......#รับบุญรับกุศลเน้อ

7,018 | 1325 days ago | 646

อนุโมทนาบุญเน้อ🙏🙏🙏 กราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ตามนิมิตแท้ๆ

14,740 | 1326 days ago | 1076

พิธีอัญเชิญ 🙏🙏🙏 พระบรมสารีริกธาตุ นำขบวนศักดิ์สิทธิ์ สมเด็จพระสังฆราช ศรีลังกา ต่อด้วย หลวงตา และ ปู่เกร็ดแก้ว ณ วัดภูพานอุดมธรรม จ. นครพนม ซึ่งช้างที่ข้าพเจ้า🙏🙏🙏ได้นำขบวนนี้ ชื่อ 🐘ช้าง เจ้าขันเงิน มารดาข้าพเจ้า... #เป็นตัวแทน 🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ และ ข้าพเจ้า.. เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #เป็นตัวแทน 🐍#ลูกหลานพญานาค ได้ร่วมพิธีศาสนกิจ ที่ศักดิ์สิทธิ์และมงคลแท้ๆ สไลด์”””ดูรูปข้างในอนุโมทนาบุญกันเน้อ ขอให้..#กัลยาณมิตรทุกท่าน อนุโมทนา #รับบุญ #รับวาสนา #รับบารมี #ในครั้งนี้ด้วยเน้อ ...สาธุ ทุกอย่างนี้ข้าพเจ้าและมามี้มาทำตาม__ #ตามนิมิต ที่...🐍🐍#พญานาค ___#ได้ลิขิตไว้แล้ว เรา2แม่ลูกขอกราบ🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญเน้อ

20,145 | 1327 days ago | 1218

ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว #ถูกล๊อตตารี่. 375 เลขท้าย 3ตัว ....#จำนวน30ใบ ขอยกสร้างศาลาสวดมนตร์ วิปัสสนา ทุกบาททุกสตางค์ 🙏🙏🙏ตามที่พญานาคทุกๆตระกูล 🐍🐍ได้บอกกล่าว ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญถึงกัลยาณมิตรทุกคน

11,050 | 1329 days ago | 255

2พี่น้อง ขอขอบคุณบริษัทของลูกค้านะคะ^^ ที่ตั้งใจเหมากรุ้ปเดินทาง.#พม่า แบบไพรเวท #vip และเลือก..🚎#ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ ได้เดินทางดูแล ร่วมทริปแห่งความสุขนี้ อิม🙏🙏🙏ได้เห็นทุกคนเต็มที่ ในแต่ละวัด ..#สวดมนตร์ ยาวๆ #ทำบุญทุกๆที่ๆเดินทางทุกวัด #กรวดน้ำแผ่เมตตาที่เปล่งเสียงด้วยความรัก กับบท #พระแม่ธรณีคาถาเฟี้ยว์ฟ้าว ที่ส่งต่อถึงกัลยาณมิตรทุกคน ด้วยความตั้งใจเต็มที่ อนุโมทนาบุญ🙏🙏🙏ในทุกๆวัดในทุกๆที่เน้อ อิ่มใจอิ่มกายกันถ้วนหน้า ณ เวลานี้ ..✈️#ก็ได้เวลากลับไทยกันแล้วเน้อ ขอบคุณมากมายนะคะ

4,991 | 1329 days ago | 33

แรง เร็ว สะใจ มา..#พม่า เน็ตเร็วว้าก..!! คุ้มฝุดๆ เช่าที่สนามบินดอนเมืองได้เบย ขึ้นเขา เข้าเมือง เน็ตแรงๆไม่ดุด #smilewifi #pocketwifi

16,396 | 1329 days ago | 593

งดงามจับจิต..#ถ่ายรูปติดแสงดอกบัว ที่🙏🙏🙏#เจดีย์ชเวดากอง ตลอดถึงสวดมนตร์ ถึงตะวันตกดิน และ พวกเราทุกคนได้💦#ตั้งใจแผ่เมตตา ใต้ต้นโพธิ์ ...#ถึงกัลยาณมิตรทุกคน ด้วยใจบริสุทธิ์ #โปรดรับบุญที่ข้าพเจ้า และ คณะ #ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ ส่งบุญนี้ให้ด้วยเน้อ สาธุๆ สไลด์...^^ดูรูปความงามในนี้ได้เน้อ

9,633 | 1329 days ago | 112

#ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ 🚌เต็มอิ่มมากvip กับทริป.. #พม่า โดย อิมนำขบวนแห่งความสุข เพื่อให้ลูกทัวร์ อิ่มใจอิ่มกาย แบบแท้ๆ #นอนโรงแรมที่ดีมากๆระดับ5ดาว #มีดื่มรังนก กินได้ไม่อั้น บุฟเฟต์อาหารซีฟู้ดระดับพรีเมี่ยมที่อลังสุด Wifi เร็วที่สุดในพม่า อาหารที่ดีที่สุดทุกมื้อ พร้อมมอบ..ผ้าไหมพม่าให้กับทุกคนเพื่อใส่เข้าวัด สวยงาม เมื่อกินอิ่มกินดี...เต็มที่ นอนที่ดีๆ จะได้มีพลังล้นๆ เพื่อ เวลาทำบุญแต่ละที่ก็จะได้เต็มที่ให้สุดพลัง แหละนี้คือทริป.. พม่า แบบ..#vip จัดไป (#สไลด์ดูรูป)การกินอยู่ ความสุขที่ อิม ตั้งใจมอบให้

19,588 | 1330 days ago | 643

#ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ อิม..นำขบวน จะพาทุกคนไปสวดมนตร์ ขอพร แต่ละที่ๆ ชมความงามของวัด-สไลด์ดูรูปในนี้เน้อ #ให้สมกับคำว่า #ทำบุญไหว้พระกับเฟี้ยว์ฟ้าวกลับมารวย งั้นเวลานี้..พวกเราทุกๆคนที่เดินทางมาร่วมทริปนี้ กำลังมุ่งหน้าแผ่เมตตา.. 🙏🙏🙏#ขออวยพรให้กัลยาณมิตรทุกๆคน _#รวยๆสมหวังๆ_#เจริญในปัญญา _#เจริญในทรัพย์มหาศาล เน้อ.. เพี้ยง

3,074 | 1416 days ago | 42

เย็นนี้ห้ามพลาด ***ตอนอวสาน ละคร💋 #เพลิงริษยา เวลา 18.20น. #ช่อง8 และ📺 🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉#ต่อด้วยเรื่องใหม่อีกเรื่อง ละคร...💋 #สัญญาแค้นแสนรัก #ช่องone31 ...#1ทุ่มเปะ เรื่องนี้รับรองว่าใครดูต้องยิ้มทุกค่ำแน่นอน ตรงกับเหตุการณ์ในช่วงนี้ ^^เรื่องเกี่ยวกับแต่งงาน ^^.... จะเป็นยังไงดูกัน โดนใจแน่นอน

10,037 | 1417 days ago | 61

เฮียๆไม่ชาบาย เค้าและแฟนคลับ❤️เป็นห่วงเฮียเน้อ...@boy_pakorn ให้แผลหายไวๆแข็งแรงๆเหมือนยอดมนุษย์ เริงร่าสะดิดสะดิ้งเร็วๆน้าาาาาา 5555 📸#ภาพนี้เฮียบอยถ่ายให้ ฟิน เคลิ้ม วันนี้วันอวสานละคร #เพลิงรักเพลิงแค้น ตอนนี้ๆเลย มาดูเป็นกำลังใจให้กันเน้อ คือข้างหลังอะไรนังเอก @warattaya นี้แหละละครตอนจบสุดท้ายเค้าต้องเป็นของฉ้าน.....55555555

5,269 | 1417 days ago | 33

ดูกันเน้อเย็นนี้ 🌶 #เพลิงริษยา 2ตอนสุดท้าย ที่จะอวสานกับ...ความตะเตือนไต หักมุม เจอกันอิมสแตนบายหน้าจอทีวี ละเน้อ เวลา 18.20น. และ📺#ละครอีกเรื่อง #ช่องone31 ละคร........#สัญญาแค้นแสนรัก เวลา #19.00น. 🥰พักสมองคลายๆดูความฮาน่ารักๆเบาสมอง กันเน้อเพื่อนๆ

8,489 | 1418 days ago | 88

ละครจะ On air แย้วเน้อ ***#เดือนนี้มีเรื่องใหม่อีกเรื่อง ดู #เฟี้ยว์ฟ้าว กันด้วยน้าาาาาาาาาา วันนี้ #เพลิงริษยา #18.20น. ตอนนี้เบยๆ #ต่อความสนุกเรื่องใหม่อีกเรื่อง💋 #ช่องone31 ละคร...#สัญญาแค้นแสนรัก #19.00น. วันนี้เน้อเพื่อนๆ

6,869 | 1419 days ago | 46

18.20น. วันนี้ละคร...#เพลิงริษยา #ch8 ใกล้จะอวสานแล้ว ยิ่งมันส์ ดูกันๆเน้อเย็นนี้^^

8,109 | 1420 days ago | 327

*******#ครั้งนี้ 1,792 คน ที่โชคดีในครั้งนี้ ดีใจด้วยเน้อ ดีใจด้วยมากๆๆ บางคนก็ได้โชคก็ทำบุญในสิ่งที่ตนสุขใจ , บางคนก็สัญญาว่าต่อไปนี้จะเป็นคนดี , บางคนก็ดีใจ ไม่เคยได้แบบนี้มาก่อน, บางคนก็ร้องไห้ ขอบคุณเรา บางคนก็นำไปให้พ่อแม่ และอีกมากมายๆๆๆ ที่มาบอกเรื่องราวให้กับอิม #เพื่อนๆเน้อ #เราไม่รู้จักคุณหรอก #แต่เราดีใจที่คุณโชคดี ❤️จากใจแท้ๆ เมื่อโชคดีแล้วก็อย่าลืมตัว จงเดินทางที่ถูกที่ควร เป็นคนดีจิตดี สวดมนตร์ แบ่งปันความสุข มีเมตตาซึ่งกัน จำไว้นะคะคำนี้ที่เราให้กับทุกคน คือ #บุญต่อบุญ #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง

19,253 | 1422 days ago | 730

✨✨#โชคดีนี้เป็นของพวกเค้า ยินดีด้วยมากๆๆเน้อ กัลยาณมิตร เราบอกแล้ว 🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ตลอดถึง..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ ที่นี้เจอกับตัวเอง ^^บ้างแล้วนะกัลยาณมิตรเอ้ย #บ้างก็เข้าฝัน_#บ้างก็ช่างสังเกต_#บ้างก็งงกับตัวเอง #บ้างก็ได้จากซองจม.ที่อิมส่งให้_#บ้างก็ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อิมสร้าง เมื่อได้รับสิ่งดีๆแล้ว... **กัลยาณมิตร ต้องจำไว้นะคะ 🙏🙏🙏ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านมีจริง จงเป็นคนที่ดี ^^ไม่อิจฉาริษยา ^^จงมีเมตตา ^^จิตดีต่อตนเองและผู้อื่น สวดมนตร์.... และ..#แผ่เมตตาจากบทที่อิมเคยให้ 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญเน้อ #บุญต่อบุญ #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง #สไลด์ดูรูปในนี้ได้❤️เป็นความจริงของพวกเค้าทั้งหลาย

19,442 | 1422 days ago | 1398

เนื่องจากเวลานี้ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้เริ่ม🙏🙏🙏#สร้างฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ...ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่ง **#จะมี12นักษัตร*** 🙏🙏🙏ล้อมรอบฐานพระโดยมี..#เทพเทวดา คุ้มครอง #นักษัตรในแต่ละองค์ๆ และ #นักษัตรแรกที่กำลังปั้นกำลังสร้าง คือ ปีมะเส็ง และ ปีมะโรง เพราะ🐍เป็นงูใหญ่ ในการเปิดเริ่มฐานพระ ของนักษัตรทั้งหลาย งดงามและสวยงามมากๆเป็นศิลปะที่ใช้งานฝีมืออ่อนช้อย ละเอียดทุกขั้นตอน ผู้ใด...#สนใจร่วมบุญใหญ่ในครั้งนี้ 🙏🙏🙏ที่จะอัญเชิญ ...#นักษัตรปีงู 🐍#พญานาค ที่มีเทพเทวดาคุ้มครองนักษัตรนั้นๆ สามารถร่วมบุญตามจิตศรัทธาได้____ทำที่สุขใจเน้อ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ SCB ชื่อ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เลขที่ 407-227858-6 อนุโมทนาบุญเน้อ🙏🙏🙏กัลยาณมิตรทุกท่าน นักษัตรที่งดงามเหลือเกินมีเทวดาคุ้มครองอีกด้วย ✨✨งดงามจับจิต✨✨✨

9,038 | 1423 days ago | 87

ถ้าทำงานเสร็จแล้ว จะเล่นอะไรก็ได้ไม่มีใครว่า ^^ วันนี้ #halloween *****กลัวไม่ทัน #วิธีง่ายๆ..#เทแป้งเด็ก..#ใส่ฝ่ามือให้เต็มๆละโบก...ทาทั่วหน้า เท่านี้ก็ได้ละ555 แต่ว่า___คืนนี้สิ โบกหน้าทาแป้ง ไม่ไปไหน 📺 อยู่หน้าทีวีเปิดละคร...#เพลิงรักเพลิงแค้น #ch3 ตอนนี้เลยเพื่อนๆ พูดเลยวันนี้โหดมาก....

10,525 | 1423 days ago | 427

2วันนี้^^ อิม ได้ทำการทะยอยส่งของล้ำค่าและศักดิ์สิทธิ์ และ อิมรักศรัทธามากๆ.... ให้กับผู้ที่บูชามีจิตที่รักต่อ🐍#พญานาคทุกๆตระกูล นั้นคือ🐍🐍 #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว #สำหรับผู้ที่ได้รับแล้ว💌**** หรือ ผู้ที่มีคำถามต่างๆ เข้าไปฟังคำตอบในนี้เน้อ #ทุกคำถาม ของ กัลยาณมิตร อิมได้ตอบและอยู่ในนี้แล้ว คือ 1. #เข้าช่องยูทูป ที่ชื่อ..#ช่องว่า👉 เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ (เฟี้ยว์ มี ว์)ด้วยเน้อ 2. พิมพ์คำว่า👉 #เปิดขุมทรัพย์นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว 3. #กดกระดิ่งไว้เลย🛎เพื่อเวลาเรามีบทสวดหรือเรื่องราวดี จะได้เตือนเพื่อนๆมาสวดมาฟังพร้อมๆกัน

6,591 | 1424 days ago | 58

รีบกลับบ้าน^^ละแวะ..!!ซื้อกับข้าวที่ตลาด เท....กับข้าวใส่จานเปิดแอร์..ละก็ทีวี นั่งดูพร้อมกันเลยมาๆๆๆ📺เย็นนี้ 💋#18.20น. ละคร #เพลิงริษยา #ch8 ละเบรค—-ไปอาบน้ำปะแป้ง ละดูละครต่อคืนนี้..#เพลิงรักเพลิงแค้น #ch3 💋#20.20น. ห้ามพลาด วันนี้กับ2เรื่อง โคดเผ็ดโคดเดือดโคดแซ่บ กับ...#เฟี้ยว์ฟ้าว ยั่วๆจร้าาา

5,060 | 1425 days ago | 92

ขนมเหลือจากการถ่ายละคร ยังเด็ด ขนาดนี วิ่งคะวิ่งไปหาของกิน โอร๊ย คือดีคือหวานละมุน เค้าเรียกว่า ลาภปาก 555 🍌 #ข้าวเหนียวใส้กล้วย เย็นนี้เปิดดูกัน #พูดเลย #ละลาย #ฟาดฟัน #น้ำลายพุ่ง #ch8 ละคร... #เพลิงริษยา วันนี้ #18.20น. กับผู้จัดคนนี้ @asadawut_luang เผ็ชทุกซีน

9,502 | 1426 days ago | 298

เช่น 👉❤️#สไลด์ดูในรูป10ใบนี้ ดังคำที่อิมให้ไว้ #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง ผู้ที่บูชา 🐍นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เกิดเรื่องปาฏิหาริย์ ด้วยตัวคนพวกเค้าเอง ทุกอย่างนี้ไม่ใช่เป็นเพราะเรา แต่เป็นเพราะ ความศักดิ์สิทธิ์ ขององค์นาคบ่วงบาศ เหมือนที่เราบอกอยู่เสมอๆ เพราะนาคบ่วงบาศนี้🐍#เป็นของแท้ที่ต้องมาจากอิม และ..#อิมจะส่งต่อให้เพียงคนเดียวเท่านั้น..!! และให้กับผู้บูชา ที่เป็นลูกหลานพญานาค หรือ ผู้ที่รัก และ จิตดี ต่อพญานาคเท่านั้น #อิม #ไม่ได้ให้ทุกคน #บางคนอิมก็ปฏิเสธที่จะไม่ให้ #บางคนอิมก็บล็อกไลน์ เพราะ คนที่จะนำไปบูชาที่แอดไลน์พิมพ์คำว่า @feawfoaw #จะต้องเข้าใจ**** #ว่าสิ่งนี้ไม่ใช่แฟชั่น หรือ ของเล่น แต่เป็นของศักดิ์สิทธิ์ ของแท้ ของเฟี้ยว์ฟ้าว และเมื่อตนนั้นๆ+สวดมนตร์ +ประพฤติดี+ทำบุญ+เมตตา+#ที่สำคัญ คิดดี จิตดี พลังของ🙏🙏🙏#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว จะยิ่งทวีคูณ เพิ่มขึ้นๆ 1.พวกเค้านั้น___ #ไม่ได้โชคเรื่องตัวเลขเท่านั้น 2.แต่ยัง..#รอดชีวิตกับหลายเหตุการณ์ต่างๆ_เพราะเป็นคนดี จิตดี 3.#บางคนอยู่เมืองนอก _ก็ได้โชคทั้งๆที่ไม่เคยได้ 4.ค้าขายดี ..#ทำธุรกิจรุ่งเรือง หรือ การค้าขาย 5.จากเป็นคนไม่ค่อยอะไร__#ก็กลายเป็นคนที่ดีขึ้นสวดมนตร์ ไหว้พระ และ เป็นที่ยึดเหนี่ยวไม่อิจฉา ริษยาต่อผู้อื่น __#จิตดีขึ้น ทั้งหมดนี้ เพื่อนๆ✳️...#สไลด์รูปดูเน้อ... #เพราะเป็นเรื่องจริงของเค้าทั้งหลาย....

8,435 | 1428 days ago | 273

🙏🙏🙏#ฝากแชร์ด้วยนะกัลยาณมิตร 3วันนี้ที่อิมหายไปเพราะ อิมต้องเรียบเรียงเนื้อหาของเพลงนี้ 🐍” ขององค์พญานาค” 🐍 #ตามที่ท่านได้นิมิต... ซึ่งเป็นเนื้อหางดงามมากๆ แต่เพลงพญานาคของอิมนี้ #ยังขาดอีก2ฝ่ายคือ... อิมยังขาดคนที่จะใส่เสียงดนตรีพญานาค 1. ผู้ใดที่สามารถแต่งเสียงดนตรีพื้นบ้าน 🎼และ เล่นเสียงดนตรีพื้นบ้านให้กับ อิมได้ แต่**ผู้ที่จะแต่งดนตรีพื้นบ้านนี้***จะต้องมาจากคนที่รัก และศรัทธา 🐍ต่อองค์พญานาคเท่านั้น..!!! ______________________________________________ 2. #อิมยังขาดคนที่สามารถร้อยเรียง เนื้อเพลงพญานาคของอิม ซึ่งตอนนี้เนื้อเพลงของพญานาคอยู่ที่อิมแล้ว เราจึงต้องการคนที่จะร้อยเรียงเนื้อเพลงนี้ให้กับเรา แต่**ผู้ที่จะร้อยเรียงเนื้อเพลงนี้ได้ **จะต้องมาจากคนที่รัก และศรัทธา 🐍ต่อองค์พญานาคเท่านั้น..!!! ______________________________________________ #ผู้ใดที่เล่นดนตรีแต่งเพลงพื้นบ้านได้ และ #ผู้ใดที่เรียบเรียงเนื้อเพลงของอิมได้ ติดต่ออิมเลยนะคะ อิม___#รอคนๆนั้นที่จะเข้ามาอยู่ ☎️#โทร .095-626-9199 🙏🙏🙏ที่จะร่วมสร้างเพลงพญานาค นี้ ด้วยความรักความศรัทธา ✨#ที่ท่านได้ถ่ายทอดในนิมิตให้อิม...#งดงามเหลือเกิน

4,104 | 1431 days ago | 63

วันนี้!!... จัดเต็ม **ละคร 3 เรื่อง 🌶100 รสชาติ เริ่ม ละคร #เพลิงริษยา #ch8 เวลา18.20น. ต่อด้วย ละคร #ปลาร้าทรงเครื่อง คืนนี้เสนอ..#ตอนอวสานเวลา 20.10น. และ #เพลิงรักเพลิงแค้น #ch3 เวลา 20.20น. ฝากดูละครเค้าด้วยน้าาา...💋เพื่อนๆเน้อ

5,866 | 1431 days ago | 193

#เมื่อฟังแล้ว #จงแชร์กันต่อๆ #เพื่อเป็นธรรมะทาน ....#ให้ผู้อื่นได้เจอแสงสว่างจากทางธรรม ก่อนจะฟัง สิ่งที่ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ มอบให้กับทุกคน 1.จงตั้งสติ ที่สงบ 2.จงตั้งใจ ฟัง แล้วคุณทั้งหลาย จะรู้ว่า ทำอย่างไรให้ขุมทรัพย์ของตนเปิด 5ข้อนี้ทำได้ ได้รับสิ่งนั้นๆเลย กัลยาณมิตรทุกท่าน #เข้าช่องยูทูป #ช่อง เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ พิมพ์คำว่า #เคล็ดลับ5ข้อเฟี้ยว์ฟ้าวทำได้รวย

5,382 | 1431 days ago | 89

สำหรับ.. การดูดวง ของมามี้ ((..ขอทำการหยุดดูดวง #เฉพาะผู้ที่จะดูดวงทางโทรศัพท์ ...#สำหรับผู้ที่จะโทรไปดูดวงคนใหม่ๆ )) ต่อจากวันนี้ #ขอทำการหยุด ก่อนนะคะ เนื่องจากตอนนี้คิวดูดวง☎️เฉพาะทางโทรศัพท์ ของ มามี้เต็มและยาว...👉ถึงเดือนกุมภาพันธ์ ปี63 แล้วเน้อ #แต่ใคร #ที่ได้รับคิวและได้รับการคอนเฟิร์ม..จากมามี้แล้ว #คิวในการดูดวงยังเหมือนเดิมกันนะคะ**** สำหรับคิวที่ได้รับการคอนเฟิร์ม ตั้งแต่ วันนี้ถึง กพ.63 ส่วนใครที่อยากดูดวง ตัวต่อตัว และ ต้องการคิวเร่งด่วน ต่อจากนี้ไป****** สามารถไปที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ เท่านั้นเน้อ.......

10,176 | 1433 days ago | 627

ผู้ใดที่อยากมากราบไหว้ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 สามารถเสริทในกูเกิลแมทได้นะคะ และ อิม ....เช็คอินเส้นทางให้แล้ว บนคลิปนี้ หรือพิมพ์ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ อนุโมทนาบุญเน้อกัลยาณมิตรทุกคน🙏🙏🙏

15,889 | 1433 days ago | 615

#ในมือ #รางวัลที่3 #จำนวน10ใบ อิม..ยกโชคก้อนนี้สานต่อ ให้....🐍..#พญานาคทุกๆตระกูล และ-#บนโต๊ะนี้ _____________🙏🙏🙏________#ทั้งหมด #เลขท้าย3ตัว #21ใบ อิมยกสานต่อ ให้🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่_ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ที่อิมได้ สิ่งนี้****เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อิม จึงยกให้ ด้วยความสุขใจ เพราะต่อๆไป #จะเป็นประโยชน์ต่อมนุษย์ทั้งหลาย ที่จะปฏิบัติธรรม....เพียรภาวนา... ทำบุญสร้างกุศล

23,689 | 1434 days ago | 956

#ตามสัจจะ รางวัลที่3 จำนวน10ใบนี้ ตามที่🐍#พญานาคทุกๆตระกูล และ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว 🐍ได้นิมิตบอก #ออกพรรษาแล้ว...🌎#ผู้ใดในโลกนี้ทำดี #ท่านเปิดขุมทรัพย์ให้ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ก็ขอนำขุมทรัพย์ของท่านที่ให้อิม มา ****ยกถวาย🙏🙏🙏สร้างตามความประสงค์ของท่านทุกประการ ที่.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 จ. เชียงใหม่ เพียงรู้ว่าท่านมีจริง เท่านี้ลูกก็ปิติแล้ว_ สิ่งใดที่ท่านให้_เพื่อสานต่อ _ลูกจะยกถวายสร้างตามที่ท่านต้องการ🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญ พญานาคทุกๆตระกูล🐍 ตลอดถึง 🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว

15,541 | 1436 days ago | 775

ข้าพเจ้า เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้ตั้งใจ 🙏🙏🙏#นำสวดมนตร์ #ทุกที่ทุกวัด ด้วยใจที่รักและศรัทธา พร้อมผู้ที่มีจิตเป็นเมตตาทุกคนในครั้งนี้ พร้อมคณะ... #ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ เพราะ***รู้ว่าท่านออกพรรษา จึงตั้งใจที่จะสานต่อด้วยความรัก และความศรัทธา ต่อพระรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ตลอดถึง 🐍 #พญานาคทุกๆตระกูล #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว อิม _🙏🙏🙏 _#บอกเสมอว่า _#ท่านมีจริง ผู้ใด****จิตดีคิดดีทำดี***..#ท่านรับรู้ทุกที่ ออกพรรษา””””””””””””””””””””””””””แล้วเราทุกคนเอ่ย มาสร้างความดีซึ่งกันและกัน เมตตากันคิดดีๆซึ่งกัน รับบุญเน้อ🙏🙏🙏กัลยาณมิตรทุกท่าน

8,906 | 1436 days ago | 609

เช้าวันใหม่..#ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ ทริปไหว้พระทำบุญ 🙏🙏🙏เชียงใหม่ เรา...ได้เห็นเด็กตัวน้อยๆ และน้องๆวัยรุ่น หรือ..ผู้ใหญ่ ทั้งหญิงและชาย สุขใจมากมาย❤️ที่สวดมนตร์ ทำบุญ เรียนรู้สิ่งต่างๆ ไม่ว่าเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ ต่างก็ตั้งใจและรักและศรัทธา คุณงามความดี สิ่งที่ทำนี้ถูกต้องแล้ว ดีแล้ว เน้อกัลยาณมิตร ค่อยๆเป็นค่อยๆไป สะสมบุญไปเรื่อยๆ และ****#พวกเราทั้งหมดนี้ ****#จะแผ่บุญแผ่เมตตา💦#ถึงเพื่อนๆทุกๆคน ตลอดทริปนี้ทุกวัน 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญนะคะ

12,304 | 1437 days ago | 613

น่ารักมากๆเลยทุกคนเน้อ🙏🙏🙏ตั้งใจกันมากมาย บางคนก็ไม่เคยสวด ก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไป บางคนที่เคยสวด ก็ช่วยเหลือคนรอบข้างในการสวด ดีแล้วๆเน้อกัลยาณมิตร ค่อยเป็นค่อยไป เก่งแล้วๆทุกคน เราเป็นกำลังใจให้เน้อ ทริปทำบุญขึ้นเหนือ เน้นสวดมนตร์ และ ทำบุญ สุขใจมากมายที่เห็นความตั้งใจ 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญกัลยาณมิตร #ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ

23,568 | 1437 days ago | 1215

สวดมนตร์ ด้วยความตั้งใจของทุกๆคน ที่มา..#ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ กับทริป🙏🙏🙏ออกพรรษา ขึ้นเหนือ อิม .......#จะขอนำสวดทุกวัด #ทุกที่ #ร่วมถึง ถวายเก้าอี้ _แทงค์น้ำ_ ที่ใส่ดื่มน้ำ_ และ ปัจจัย ด้วยความสุขใจและตั้งใจมากๆที่จะทำ อนุโมทนาบุญเน้อกัลยาณมิตรทุกคนเน้อ

9,862 | 1437 days ago | 656

กัลยาณมิตรทุกคนเน้อ.. เนื่องจากวันนี้ อิม ต้องขึ้นทริปทำบุญขึ้นเหนือ ทัวร์เฟี้ยวฟ้าว พร้อมคณะทำบุญ 🙏🙏🙏สวดมนตร์ ไหว้พระ ทำบุญ เชียงใหม่_ลำพูน รวมถึงถวายแทงค์น้ำ เก้าอี้ ที่ดื่มน้ำ..ฯลฯ ซึ่งเป็นทริปออกพรรษา เราทุกคนตั้งใจกันมากๆ ที่จะสะสมบุญ และ แผ่เมตตาถึงทุกๆคนเน้อ ***อิมจึงมาบอกเพื่อนๆทุกคน สำหรับคนที่ติดต่อเข้ามาหาอิม เพื่อบูชา🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว แอดไลน์✳️ที่ชื่อว่า@feawfoaw ตั้งแต่17-20 ตุลาคมนี้ อิมจะ..#ขอเปิดอ่านและตอบกลับ #ช่วงกลางคืนเท่านั้นเน้อ #สบายใจได้ทุกข้อความอิมจะทะยอยตอบ เพราะ #อิมทำคนเดียวเกี่ยวกับสิ่งนี้ ต้องใจเย็นๆเน้อ ไม่ต้องห่วงเน้อ ทะยอยตอบกลับเน้อ.. ^^แต่ตอนนี้อิมขอทำบุญขึ้นเชียงใหม่ก่อนเน้อ^^

25,861 | 1438 days ago | 1301

ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ครั้งนี้อิม ได้ถูก #ล๊อตตารี่รางวัลที่3 #จำนวน10ใบ #บัดนี้เป็นจริงแล้ว ตามที่🐍#พญานาคทุกๆตระกูล ****ที่ได้เคยบอกว่าออกพรรษา จะเปิดขุมทรัพย์ เป็นจริงแล้วๆ น้ำตาแห่งความปิติอิมไหล และ ไม่รู้จะบอกยังไง รู้เพียงว่า ลูกรู้เสมอว่า #พญานาคที่จริง และ ลูกคนนี้พยายามที่จะบอกกับทุกคนแล้ว _#ดัง5ข้อที่ลูกได้บอกไปเมื่อเช้าแล้ว ถ้าเค้าเหล่านั้นเข้าใจที่ลูกบอก ขุมทรัพย์พวกเค้าก็จะเปิด เพราะพญานาคมีจริง 🐍พญานาคทุกๆตระกูล 🐍มีจริง สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง เพื่อจะร่วมสร้าง🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ 20ตค.นี้ อิมจะไลฟ์สดพร้อมกันในIG และจะบอกอีกครั้งว่า5ข้อ คืออะไร และ มาร่วมอนุโมทนาบุญ โดย ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ จะนำถวายและ💦แผ่เมตตาพร้อมๆกัน

21,006 | 1438 days ago | 863

เช้าวันนี้ อิม ได้ลงรูป และ บอกสิ่งต่างๆที่ดีๆให้กับกัลยาณมิตรทุกคน ซึ่งก็โดนลบ2รอบ **ใครที่ได้อ่านทัน และ เข้าใจ**กับการที่เราบอก และ****ถ้าทำได้ถึง5ข้อ ที่ให้นั้น*** #ขุมทรัพย์ความโชคดี^^#จะเปิดให้เองออกพรรษานี้ ดังคำของ...🐍...#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง ตอนนี้________________#ออกพรรษา #พญานาคทุกๆตระกูล ออกมาพร้อมเมตตา ประทานพร อำนวยพรอำนวยชัย ใครทำดี ได้ จิตดี ได้ เมตตา ได้ สวดมนตร์ ได้ ปฏิบัติธรรม ได้ คิดดี ได้ แต่ละคน————สร้างกรรมทั้งในอดีตและปัจจุบันไม่เหมือนกัน จงทำดีไปเรื่อยๆ ละสิ่งนั้นจะย้อนกลับมาเมื่อถึงเวลาของตน เราบอกให้กัลยาณมิตรเสมอๆแล้วเน้อ #ครั้งนี้อิมถูกล๊อตตารี่ 598 *************#จำนวน21ใบ 20 ตุลาคม #เฟี้ยว์ฟ้าว 🙏🙏🙏จะนำยกขึ้นถวายสร้างทั้งหมด และ ไลฟ์สดพร้อมกัน ที่..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 อยู่ตรง #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ และอิมจะมาบอกกับเพื่อนๆพร้อมๆกัน ((กับวิธีง่ายๆถ้าเพื่อนเข้าใจและทำได้)) #ขุมทรัพย์เปิด #เพราะท่านรู้ #สิ่งศักดิ์สิทธิ์รู้ และ ใจของเพื่อนเองรู้สุด ว่าเข้าใจจริงไหม #ปาฏิหาริย์ #ท่านออกพรรษาแล้ว #ตามนิมิต #พญานาคมีจริง #ที่ได้มาไม่ใช่ฟลุ๊ค #ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ 🙏🙏🙏 อนุโมทนาบุญกัลยาณมิตรทุกคน

15,080 | 1440 days ago | 417

รักและศรัทธามากๆ...#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ช่วงนี้ทำงานเสร็จปุ๊บ ก็จะรีบกลับบ้าน สวดมนตร์ และ กรวดน้ำ💦 ให้บ่อยที่สุด เพราะท่านออกพรรษาแล้ว 🙏🙏🙏 พลังของปู่และย่า พญานาคทุกๆตระกูล🐍 จะมากล้น ******#ถึงเวลาแล้วลูกหลานพญานาค หรือ คนที่รักพญานาค ต่อจากนี้ .....#ทำดีทุกวัน_ #ยิ่งเจริญในชีวิต #ยิ่งเพิ่มพลังนาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ดังคำที่ให้ไว้ #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง บอกแล้วน้าาาา..กัลยาณมิตรเน้อ....

5,296 | 1441 days ago | 124

ออกพรรษาแล้วเน้อ... ค่ำคืนนี้จะสวดมนตร์ ภาวนา กับการรอคอยท่าน เพราะต่อจากนี้ พลัง....🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว จะทวีคูณ ณ บัดนี้

11,718 | 1441 days ago | 537

ในวันนี้ถึงการออกพรรษา ตลอด3เดือนที่ผ่านมานี้ พวกเรา.....🐍#ลูกหลานพญานาค ตลอดถึง 🐍#ผู้ที่รักศรัทธาพญานาค ได้ประพฤติดีทำดีคิดดีจิตดี ถึงเวลาแล้ว.. #พลังนาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว จะ***#ยิ่งเพิ่มขึ้นๆทวีคูณ #ผู้ใดทำดีท่านจะรับรู้ และ จะโปรดเมตตายิ่งขึ้นต่อผู้ที่รัก🐍พญานาคทุกๆตระกูล ที่_สวดมนตร์_จิตดี_ศรัทธา_ประพฤติตนเป็นคนดี_เมตตาต่อผู้อื่น_ทำดีทุกรูปแบบ วันนี้🙏🙏🙏-#เราทุกคนมาสวดมนตร์กันนะคะกัลยาณมิตรทุกคน เพราะ..#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ไม่มีที่ไหน มีที่อิมเท่านั้น ที่ผู้บูชาแอดไลน์ที่ชื่อ @feawfoaw #อิมไม่ได้ให้ทุกคน #จะให้ต่อเมื่อผู้นั้นรักและศรัทธาพญานาคเท่านั้น เพราะที่ได้รับบูชา..***#ไม่ใช่ของเล่นแต่เป็นของจริง จำคำๆนี้ไว้เน้อ______________กัลยาณมิตร #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง

6,574 | 1442 days ago | 75

ลูกค้าจ้างทำพิธีกรงานตลาดน้ำ4ภาคเมืองทอง ใช่คะ นี้ชุดทำmc ก็บอกว่าให้แต่งชุดสบายๆ นี้แหละสบายสุดละ ..ขนร่วงทุกที่ เค้าเรียกว่าโปรยเสน่ห์

4,956 | 1443 days ago | 74

พร้อมเดินทาง✈️28พย.-2ธค.นี้ ในราคา ถูกสุดๆคุ้มสุดๆ..!!!....#เพียง39,999฿ ตอนนี้***#เหลือเพียง9ท่านเท่านั้น #ไปเที่ยว สวดมนตร์ ไหว้พระใหญ่..🇯🇵โอซาก้า ซึ่งในครั้งนี้ อิม #ได้ขอเชิญ..มามี้🙏🙏🙏#นำสวดมนตร์ #และทำบุญ.....#เสริมสิริมงคล #ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเทพเทวดา ***เนื่องจากใกล้ศักราชใหม่แล้ว_#จะได้มีความโชคดี เฮงๆกันทั่วหน้า**** เริ่มจาก #วัดไทโดจิ มีพระพุทธรูปไม้แกะสลัก หลวงพ่อโต.......ที่ใหญ่โตและเก่าแก่มากๆ ตลอดถึง พระโพธิสัตว์ และ..มีเทพเทวดา อีกหลายองค์ เนื่องจากวัดนี้มีประวัติ และเป็นวัดที่เก่าแก่ และ ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก้ และที่สำคัญ👉👉👉จะพาทุกคน..ลอดเสาไม้ศักดิ์สิทธิ์ในวัดนี้เนื่องจาก มีความเชื่อว่า #ผู้ใดที่สามารถลอดเสาไม้นี้ได้ ^^จะนำพาพบแต่ความสุขความเจริญ อิมจึงนำขบวน...🚌#ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ ตั้งใจจัดทริป นี้ขึ้นมาเพื่อเสริมสิริมงคลกับชีวิตยิ่งๆขึ้นไป 🍁#ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี #ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ ...นำขบวนความสนุก รวมทุกอย่าง_ตั๋วบิน_โรงแรม รวมอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่าง,ชาบู🍱🍣ต้นตำหรับโอซาก้า อร่อยว้าก.... 👜👠👘พาเที่ยวช้อปปิ้งบรรยากาศอากาศดีสุดๆ ช้อปปิ้ง กิออนนารา ชินไซบาชิ 🎠🎡..#ราคานี้รวมบัตรเข้าเที่ยวเล่นยูนีเวอร์แซล และ แฮรี่พอร์ตเตอร์ **#คุ้มมากๆ**** 🍁🌸สัมผัส^^}กับความสวยงาม1ปีมีครั้งเดียว ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และ ✨เทศกาลไฟแสนสวยโอซาก้า 🙏🙏🙏#ไหว้พระใหญ่สวยงามมากๆ วัดคิโยะมิซุ +ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ +วัดโทไดจิ ⛩ปราสาทโอซาก้า_กับความอลังงดงามที่ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง สนใจติดต่อ☎️ 095-626-9199 หรือ✅ไลน์ @feawfoaw (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ) ไปเที่ยวด้วยกันเน้อเพื่อนๆ เราจัดกรุ้ปเล็กๆสบายๆจะได้สวดมนตร์ ทำบุญ และ...ชิวล์ๆกันได้เต็มที่ อิมและมามี้ 🇯🇵นำขบวนเอง^^

5,873 | 1444 days ago | 44

พฤหัสนี้ โอร้ยๆน้อ...แซ่บทุกเรื่อง ดู..#เฟี้ยว์ฟ้าว ^^#ด้วยเน้อ3เรื่อง....วันนี้ 📺=18.30น.^^#ch8 เย็นนี้ละคร ..#เพลิงริษยา =📺ต่อค่ำนี้ 20.20น. 😘ละคร..#ปลาร้าทรงเครื่อง ช่อง..#gmm25 =📺และ อีกเรื่องคืนนี้ #20.30น. #ch3 ละคร😘..#เพลิงรักเพลิงแค้น #จิกกัดหมอนกันไปแต่ละเรื่องโคกมันส์ เผ็ด สะใจทุกรสทุกเรื่อง 🌶แซ่บๆ

16,212 | 1445 days ago | 772

*******#ยิ่งแชร์ยิ่งได้บุญ_ #เพราะคุณนั้นจิตมีเมตตา***** กัลยาณมิตรทุกคนเน้อ ที่เราให้นี้..***#บทคาถา..#ไม่มีที่ใดอีกแล้ว กับคาถาบทนี้** เวลานี้ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้บอกบทสวด...#พระแม่ธรณี #ทุกอักขระ ในการสวดแผ่เมตตา ด้วยใจบริสุทธิ์ อิมไม่ได้ต้องการสิ่งใดเพียงแต่.. อยากให้เพื่อนๆได้รับบุญ รับกุศลมากขึ้นๆ... ด้วยตัวของเพื่อนๆเอง ที่สามารถทำได้ทุกวัน ผู้ใดที่ได้ดูแล้ว จงมีจิตที่เผื่อแผ่ กดแชร์ _หรือ_ปริ้น_หรือจด _หรือมอบให้กับคนที่ตนรัก_หรือ นำไปถวายที่วัด _หรือให้กับกัลยาณมิตรท่านอื่นๆ เพื่อเป็นธรรมทานต่อผู้อื่น *****#บุญนั้นจะยิ่งย้อนกลับหาสู่ตน... #ทวีคูณ ✳️.....เข้ายูทูป ✳️.....เข้าช่อง เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และ✳️พิมพ์ พระแม่ธรณีคาถาเฟี้ยว์ฟ้าว อิมขออนุโมทนาบุญ🙏🙏🙏กุศลนี้เน้อ #ผู้ใดที่ได้เข้าดูผู้นั้นย่อมเกิดบุญแล้ว

3,789 | 1445 days ago | 22

เปิดทีวีกันเน้อ^^ตอนนี้เลยเน้อ18.30น.^^#ch8 ละคร 😘..#เพลิงริษยา ต่อด้วย 20.20น. 😘ละคร..#ปลาร้าทรงเครื่อง ช่อง..#gmm25 และ อีกเรื่องคืนนี้ #20.30น. #ch3 ละคร😘..#เพลิงรักเพลิงแค้น ___#3เรื่อง3รส 📺มันส์ทุกเม็ดวันนี้

11,140 | 1446 days ago | 291

งดงามเหลือเกิน__________________________🙏🙏🙏 ใกล้ออกพรรษา แล้วเน้อ... #พรุ่งนี้วันที่9 ตามสัจจะที่อิมให้กับกัลยาณมิตร พรุ่งนี้ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ จะนำ..#บทสวดแผ่เมตตา #ที่ไม่มีที่ไหน จะมาสอนสวดและตัวหนังสือการแผ่เมตตาทุกถ้อยคำ ที่ #พระแม่ธรณี 🙏🙏🙏ถ่ายทอดให้กับมารดา ของอิม และให้อิมมาถ่ายทอดให้กับผู้ที่มีจิตศรัทธา เป็นธรรมทานที่ดีมากๆ ❇️...#เตรียมเข้ายูทูป ❇️...#เข้าช่อง เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ❇️...#กดกระดิ่งเพื่อเตือนเพื่อนๆ พรุ่งนี้ ⏰พร้อมกัน19.00น. กับบทแผ่เมตตาที่ไม่มีที่ใด พร้อม อักขระตัวหนังสือแผ่เมตตาที่ถูกต้องทั้งหมด

3,715 | 1447 days ago | 38

พร้อมเดินทาง✈️28พย.-2ธค.นี้ ในราคา ถูกสุดๆคุ้มสุดๆ..!!!....#เพียง39,999฿ #ไปเที่ยวโอซาก้า #กับเทศกาลไฟสุดยิ่งใหญ่ประจำปี 🍁#ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี #ทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ ...นำขบวนความสนุก รวมทุกอย่าง_ตั๋วบิน_โรงแรม รวมอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่าง,ชาบู🍱🍣ต้นตำหรับโอซาก้า อร่อยว้าก.... 👜👠👘พาเที่ยวช้อปปิ้งบรรยากาศอากาศดีสุดๆ ช้อปปิ้ง กิออนนารา ชินไซบาชิ 🎠🎡 และ #ราคานี้รวมบัตรเข้าเที่ยวเล่นยูนีเวอร์แซล และ แฮรี่พอร์ตเตอร์ **#คุ้มมากๆ**** 🍁🌸สัมผัส^^}กับความสวยงาม1ปีมีครั้งเดียว ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และ ✨เทศกาลไฟแสนสวยโอซาก้า ________#ทัวร์นี้สะสมบุญเสมอเมื่ออิมนำขบวน_________ 🙏🙏🙏#ไหว้พระใหญ่สวยงามมากๆ วัดคิโยะมิซุ +ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ +วัดโทไดจิ ⛩ปราสาทโอซาก้า_กับความอลังงดงามที่ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง สนใจติดต่อ☎️ 095-626-9199 หรือไลน์ judkrub ไปเที่ยวด้วยกันเน้อเพื่อนๆ ^^ ไปกรุ้ปเล็กๆสบายๆจะได้ชิวล์กันได้เต็มที่ ❤️#อิมนำขบวนเอง^^ #อิมคอนเฟิร์มสนุกแน่

26,697 | 1450 days ago | 1121

#ตามสัจจะ ของข้าพเจ้า... ด้วยความรัก ความศรัทธา #ที่ท่านมอบเลข59 #จำนวน169 ใบ ให้ เป็นสะพานบุญสร้าง ยกสร้างทุกบาททุกสตางค์ต่อ 🙏🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง 🐍#พญานาคนาคทุกตระกูล #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว และ..#พ่อปู่เวียงด้ง ที่🙏🙏🙏.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ สิ่งนี้ที่**ได้มาไม่ได้ฟลุ๊ค**.....|||แต่เป็นสิ่งที่นิมิตซ้ำๆ จึงรู้ว่าท่านมาเมตตา และ ตั้งใจรวบ59มาให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ ครั้งนี้ได้มาเพราะท่านแท้ๆ สามารถดูไลฟ์สดigได้ หรือ fb เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ อนุโมทนาบุญนะคะ🙏🙏🙏..รับบุญเน้อทุกท่าน

6,404 | 1451 days ago | 61

โอ๋ๆ..#เจ้าชายกบ จุมพิต ละฉ้าน...จะเป็นเจ้าหญิง ใช่ป้ะๆ 🐸น่ารักเน้อ กบน้อยถ่ายละครกับเราสะด้วย ไหน กบๆ #เคโระ ๆ ฝากบอกเพื่อนๆสิ ดูละคร #เฟี้ยว์ฟ้าว โด้ยคืนนี้ และดูพร้อมกันๆๆๆๆคืนนี้ ใกล้ถึงบ้านละเน้อ..... ละคร🐠 #ปลาร้าทรงเครื่อง #gmm25 เวลา 20.20 และ..#ละครอีกเรื่อง🌶 #เพลิงรักเพลิงแค้น #ch3 เวลา 20.30น. และและ-#ดูย้อนหลังกันได้📱ละครวันนี้#เพลิงริษยา

3,612 | 1452 days ago | 22

แอบส่อง 2 นัง หรือ ส่อง 2ผู้ ดีเคอะ..!! เปิดเลยๆตอนนี้ จะเชียร์ทีมใคร กัด ฉะ ทืบ รัวๆๆ #เพลิงรักเพลิงแค้น #ch3 ตอนนี้เร็วๆ หยั่งเดือด..!!

5,668 | 1452 days ago | 31

เหลือบมองออฟฟิศข้างบน ไม่รู้จักฉันสะล้าววว.. ฉันชื่อ จิ๊กซอว์ จะจิกกัด ให้รู้เรื่องไปเลย เย็นนี้ดูพร้อมกัน #ch8 #เพลิงริษยา 18.20น.

25,197 | 1452 days ago | 2003

30,608 | 1453 days ago | 2445

#ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ในครั้งนี้ ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #ได้ถูกล๊อตตารี่ ทั้งหมด #169 ใบ กับเลข59 ซึ่งข้าพเจ้าได้นิมิตถึง..🐍#พญานาค ตลอดถึง..🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว และ..#พ่อปู่เวียงด้ง ท่านได้มาบอกกล่าวว่า......#ใกล้ออกพรรษาแล้ว *******#จะเปิดขุมทรัพย์ให้กับข้าพเจ้า และ ให้ข้าพเจ้าเป็นตัวแทนในการสร้าง*************************** 🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ได้มานิมิตฝันย้ำบ่อยๆ ข้าพเจ้าจึงรู้ว่าท่านเมตตาให้ข้าพเจ้าแล้ว ..#อิม #ขอมอบเงินทั้งหมดที่ถูก169ใบครั้งนี้ สร้าง🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ทุกบาททุกสตางค์ #ตามสัจจะ ที่ได้ให้กับ...#พญานาค ทุกๆตระกูลที่ข้าพเจ้ากำลังสร้าง และตามสัจจะ ที่ให้กับ #พ่อปู่เวียงด้ง และสัจจะ ต่อ..#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ตามสัจจะ ต่อ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ทุกประการ และ ขอแผ่บุญนี้ไปถึง 💦กัลยาณมิตรทุกๆคนนะคะ 🙏🙏🙏อนุโมทนาบุญเน้อ #ศักดิ์สิทธิ แท้ๆ #ปาฏิหาริย์แท้ๆ

22,760 | 1453 days ago | 824

(#สไลด์รูปดูความจริง) เป็นบุญตาแท้ๆเน้อ อิม..#บอกเสมอว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงอยู่เสมอ..!! เพราะตั้งแต่อิมเล็กๆถึงตอนโต อิมได้เห็นได้เจอ กับปาฏิหาริย์ที่หลายๆองค์🙏🙏🙏แสดงให้เห็นว่าท่านมีจริง..ตั้งแต่เด็กถึงปัจจุบัน อิมเลยบอกว่าสิ่งที่อิมได้สัมผัส เป็นสะพานบุญซึ่งกันและกัน...ในการบอกให้ทุกคน อยู่เสมอว่า..#จงหมั่นทำความดี #ทำจิตทำใจไม่ให้อิจฉาริษยากับผู้อื่น หมั่นสวดมนตร์ ภาวนา ปฏิบัติธรรม และ หมั่นแผ่เมตตา อยู่เสมอๆ❤️จากใจที่บริสุทธิ์ รักและศรัทธา ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ใจบริสุทธิ์คือ______________#ทำโดยไม่หวังผลตอบแทน และ #ถ้าเมื่อพวกเค้าทั้งหลายเข้าใจและทำได้ พวกเค้าจะรู้ว่า....#สิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับพวกเค้า เหมือนปาฏิหาริย์ที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์มอบให้อยู่เสมอ และ องค์นี้. ****เป็นอีกองค์ที่อิมรัก และ ศักดิ์สิทธิ์มาก**** ท่านชื่อ_#พ่อปู่เวียงด้ง เป็นผู้ที่ทำให้เกิด.. #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ซึ่งท่านเป็นเจ้าเมือง....ได้มาดลจิตดลใจแม่ของอิมที่ปฏิบัติธรรมทั้งชีวิต ได้มานิมิตให้สร้าง สิ่งดีๆเพื่อ.......ให้ผู้คนได้มากราบไหว้_สวดมนตร์ _ปฏิบัติธรรม ตลอดถึงเป็นที่ประดิษฐาน🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลก และ🐍 #พญานาคทุกๆตระกูล อิมเลยขอ..#พ่อปู่เวียงด้ง🙏🙏🙏 ได้โปรดแสดง ปาฏิหาริย์ เพื่อให้พวกเค้าเหล่านั้น ได้รู้ว่าข้าพเจ้า*** #พูดเรื่องจริง*** และ ท่านก็ได้แสดงปาฏิหาริย์ ดังภาพ..ที่เกิดขึ้น { #ให้ทุกคนได้เห็นปาฏิหาริย์ไปพร้อมๆกับอิม} ในตอนเช้าครั้งนั้น-#ภาพที่1 อิมได้เล่า.....เรื่องราวทั้งหมด☝🏻ข้างบนนี้ กับ พ่อปู่ ในตอนเย็นวันนั้น-#ภาพที่2 อิมก็ไปไหว้พ่อปู่อีก และ ขอพ่อปู่แสดงปาฏิหาริย์ ให้พวกเค้าได้เข้าใจว่าสิ่งที่อิมพูดนั้น....#เป็นเรื่องจริง ********#ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น**********🙏🙏🙏 #พ่อปู่เวียงดง #ท่านยิ้ม #และรับรู้ #มีน้ำในตา #เสมือนมีชีวิต #ปลายตายิ้มแป้น #เมื่อลูกหลานมากราบไหว้ เพราะ...#สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านมีจริง ท่านรู้ท่านเห็น....เน้อกัลยาณมิตร ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ และนี้__#ทำให้เราต้องทำความดีจากใจที่บริสุทธิ์ คือ...#การไม่หวังผลตอบแทน และบอกต่อกับผู้อื่น #บุญนั้นจะย้อนกลับเอง

4,559 | 1454 days ago | 64

ละครจะร้ายๆ..แต่ใจเพ่..ไม่ร้ายน้ะ จากการแต่งตัว_สีผม_สีปาก_ มาๆ จะแซ่บ🌶ใส่ทุกนังที่ขวางหูขวางตา..ฉ้าน...!! #เย็นนี้เปิดดูกันเน้อเพื่อนๆ #ch8 ละคร #เพลิงริษยา #18.20น.

11,701 | 1455 days ago | 296

กำลังจะขึ้นรถกลับ.. หันไปมองศาลเจ้า เลยเดินเข้าไปไหว้ก่อนกลับบ้านดีกว่า... #เจอคนเฒ่าคนแก่เต็มไปหมด..... บอกว่า...หนูอิม..#ที่นี้กำลังจะทำพิธีไหว้พอดีเลย 🙏🙏🙏มาร่วมพิธีไหว้เทพพระเจ้า พร้อมกันเลยมั้ยคะ อิมยิ้มและน้อมรับ🙏🙏🙏 เข้าไปกราบไหว้เทพเทวดาที่อยู่ในศาลเจ้า #พิธีเริ่มพอดี มีพระแม่กวนอิม และ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมาย ขอบคุณนะคะ....#ทุกอย่างไม่มีคำว่าบังเอิญ

7,374 | 1455 days ago | 122

เห็นพลังของคนกินเจ สร้างกุศล ตื้นตันใจ ค่อยๆสะสมบุญซึ่งกันและกัน สุขใจที่ได้ทำเน้อ.. กัลยาณมิตร

4,646 | 1455 days ago | 81

วันนี้ได้มาทำพิธีกร..#เทศกาลกินเจเยาวราช ดีใจมากที่ได้มาทำในปีนี้^^ อิม 🙏🙏🙏#เป็นลูกขอพระแม่กวนอิม ...ในครั้งนี้ได้มาทำงานที่นี้ อิม...เลยขอกุศลนี้ที่จะกินเจ ยกถวายให้พระแม่กวนอิม ทุกประการเน้อ ❤️สุขใจมากมาย...... #อิมรักพระแม่กวนอิมที่สุดในจักรวาล #ผู้ที่เมตตาให้อิมได้เกิดมาในชาตินี้ และ #ได้อยู่ในครรภ์มารดาที่ปฏิบัติธรรมทั้งชีวิต

8,899 | 1475 days ago | 299

#วันที่9เดือน9 สงบ _สุขใจ _อากาศดีมากๆ_วันนี้^^ ท่ามกลางวิวที่สวยมองเห็นเมืองข้างล่างกว้างใหญ่ สุดสายตา และที่นี้🐍#มีพญานาคทุกๆตระกูลคอยเคียงข้าง 🙏🙏🙏****ช่วยสานสร้าง ***** #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ อนุโมทนาบุญนะคะลูกหลานพญานาคทุกคน ศักดิ์สิทธิ์แท้ๆ...#เกินคำบรรยาย

5,296 | 1476 days ago | 84

ฝากบอกกันต่อด้วยเน้อ..กัลยาณมิตร เบอร์ติดต่อดูดวงโทร☎️ 089-854-1109 🔍ตอนนี้อิมได้ทำไลน์อันใหม่..ดูดวงของมามี้🔎 ไลน์ใหม่คือ @maechao ย้ำ!!มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ นับตั้งแต่ตอนนี้ไป__ผู้ใดที่ต้องการดูดวงกับมามี้ 1.โทรหาเข้ามามี้ก่อน แล้วจึงฟังรายละเอียด หลังจากโทรติดต่อมามี้ได้แล้ว=แล้วจึงเข้าไปในไลน์อันใหม่นี้ได้เลยชื่อ @maechao 2.เตรียม_วัน_เดือน_ปีเกิด_เวลา_ให้ครบๆ 3.มามี้..จะนัดเวลาในการดูดวงแต่ละท่าน 4.ใจเย็นค่อยๆฟัง เพราะมามี้อ่านภาษาไทยค่อนข้างยาก.. 5. เตรียมจดคำทำนายหรืออัดเสียงตามที่ตนสะดวก 6. **มามี้ใช้ญาณในการดูดวง**เพราะฉะนั้น ❤️ถ้าใจคุณพร้อมจะดูดวง 📞ค่อยติดต่อ. เพราะคนดูดวงค่อนข้างมากเน้อ 7. มามี้เป็นคนพูดตรง โกหกใครไม่เป็น ถ้าคุณรับได้และอยากจะรู้เรื่องราวของตนว่าเป็นยังไง .... ใจพร้อม ติดต่อตามรายละเอียดข้างบนเน้อ

7,367 | 1476 days ago | 488

ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ....#ได้นำสวดพระคาถา🙏🙏🙏#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ตลอดถึงกัลยาณมิตรทุกคน ....ที่มีความศรัทธา .. ตั้งใจ.. สร้างบุญสร้างกุศล ❤️ด้วยใจบริสุทธิ์ ตลอดถึง🐍🐍#พญานาคทุกๆตระกูล🐍🐍ทุกพระองค์ 🙏🙏🙏***✨ที่จะมาช่วยสร้าง***✨ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ขอสิ่งดีๆนี้ที่พวกเราได้สร้างได้ทำ ขอบุญนี้ 💦#แผ่ทั่วถึงทุกคน_ ให้มีความสุขกายและใจ _สมปรารถนาทุกประการ_ แสงสว่างจาก สิ่งศักดิ์สิทธิ์ _ชี้ทาง _#ให้พบแต่ความเจริญในชีวิตทุกประการ

6,073 | 1477 days ago | 314

พิธีสะเดาะเคราะห์..สืบชะตา..สวดมนตร์ ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ เชียงใหม่ 🙏🙏🙏ประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 อิมปิติถึงความตั้งใจทุกคนมากๆ ร่วมสวดมนตร์ได้ไพเราะ 🙏🙏🙏#ถวายแด่ พระรัตนตรัย ตลอดถึงเทพเทวดาทุกๆพระองค์ สไลด์^^ความตั้งใจจิตดีที่จะทำบุญเพียรภาวนาในช่วงเข้าพรรษาครั้งนี้ และ.***#อิมแชร์โลเคชั่นในรูปนี้ให้แล้วเน้อ ผู้ใดอยากไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตลอดถึง🙏🙏🙏 #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ 🐍#พญานาคทุกๆตระกูล 🐍ที่อยู่ที่นี้ อนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร พวกเราทุกคนในที่นี้_#แผ่บุญกุศลไปถึงทุกๆท่าน โปรด..(รับบุญที่เรานั้นตั้งใจมอบให้ )....#ขอให้มีความสุขกับการรับบุญนี้ด้วยเทอญ

9,199 | 1477 d