Instagram ดารา อัพเดทล่าสุด

รูปภาพสวยๆ และวีดีโอล่าสุด ของดาราคนโปรดของท่าน เราจะช่วยให้ท่านได้อัพเดทว่าตอนนี้ดาราทำอะไร อยู่ที่ไหน

 1 2 3 >  Last ›

69 likes | 22 minutes ago

@anuchyd

Good Morning Heading to shoot at Ayutthaya Have A Good Thursday

165 likes | 30 minutes ago

@whatheutt

729 likes | about an hour ago

@bookko

เดินตามผู้ใหญ่👋🏻🇫🇷 #มมบอกว่าเราสายแฟ #นู๋ก็สายแฟคร้า #ฟูดแฟร์ #อันนี้ได้😂😂😂😂😂😂😂😂 @sakpipat @royalmomissuperstylist @bookko

774 likes | about 1 hours ago

@tha_kanit34

ขอบคุณสวรรค์ ที่นำพาเค้ามาเป็นลูกของฉัน เค้าคือรักแท้ที่ไม่มีข้อแม้ แม่อาจจะไม่ใช่แม่ที่ดีที่สุด แต่ตลอด9เดือนที่อุ้มท้อง แม่เจอเรื่องราวมามากมาย แม่มีความสุขที่มีนู๋นะไข่เจียว แม้บางเรื่องที่ไม่เคยอธิบายออกไป มันก็เจ็บในใจลึกๆ วันนึงนู๋โตขึ้นนู๋ต้องเข้มแข็งเหมือนพ่อ อย่าอ่อนแอเหมือนแม่ ขอบคุณที่เกิดมาเป็นลูกของแม่นะ เพราะไข่เจียวคือของขวัญที่ดีที่สุดของแม่นะครับ ♥️

980 likes | about 2 hours ago

@pittkarchai

June ppl

18 likes | about 3 hours ago

@panraphee

มาเป็น speaker ที่งาน #TechsauceGlobalSummit2019 ตั้งแต่เดินเข้างาน ก็ได้เจอผู้ใหญ่ที่เคารพ เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆมากมาย (ถ่ายรูปมาไม่หมด และเสียดายที่พอพูดเสร็จก็อยู่ต่อได้ไม่นาน เพราะต้องรีบไปทำงานต่ออีกงานค่ะ ><อยากอยู่ฟังต่อเหมือนกันค่ะ) เป็นอีกหนึ่งงานที่รวมตัวคนสาย Tech และที่เกี่ยวข้องกับ Tech ได้เยอะมากๆค่ะ มีความเป็น international conference จริงๆค่ะ (ปล.ขออนุญาตใช้รูปหมู่รูปนึงจาก facebook ของ ดร.ชิ ที่ tag มานะคะ 🙏😅 เพราะกล้องตัวเองมิได้ถ่ายไว้ค่ะ ขอบคุณค่ะ 😅)

104 likes | about 3 hours ago

@djroxyjune

SUNDOWN MUSICFESTIVAL

7,343 likes | about 3 hours ago

@sananthachat

20 JUNE 2019. HBD TO ME. 😚 ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนฝนมาตลอดนะคะ อยากบอกว่าทุกคนคือกำลังใจและพลังงานของฝน วันเกิดปีนี้ถือโอกาสขอให้ทุกคำอวยพรที่ให้ฝนส่งกลับไปถึงทุกคนนะคะ ให้พวกเรามีความสุขไปด้วยกัน อยู่ด้วยกันแบบนี้นานๆนะคะ ทุกคนคือครอบครัวของฝน ❤🤗 @teamsanan . รักกกกกกกกกกกมาก ก.ไก่ร้อยล้านตัว ปล. มีป้ายโปรเจควันเกิดของฝนอยู่ที่ mrt สุขุมวิท ใครไปเจอถ่ายรูปมาฝากกันน้า

11 likes | about 3 hours ago

@oopifz_studio

ฉันเป็นนกแต่ฉันมีหู ฉันเป็นหนูแต่ฉันมีปีก 🦇 cr. @jobsoi3 #goprothailand #gopro7 #scuba

15 likes | about 4 hours ago

@nbaszii

Just fun, shoulder press with squat machine. 180kg. WTF! Bro. 😂🤣😂🤣😂

1,270 likes | about 4 hours ago

@a_supachai1

FC ตัวจริง มารอพี่โอม อยู่หน้าเวที

450 likes | about 4 hours ago

@whanpavarisa

หลบหน่อย แม่(เดินลุยฝน)มา!😆@aum_patchrapa กราบบบบแม่🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼✨✨ขนาดเดินลุยฝนมายังสวยเป๊ะเฟร่ออออ!😍✨🌟💕#สวยอย่างพัชราภา #สวยทนน้ำทนแดดทนฝน🤣 @pavaofficial #pavaofficial #exclusiveforparagon

267 likes | about 4 hours ago

@ken_zeal

วันนี้ไปทำงานที่ Boxshot Studio ก็รู้สึกคุ้นๆ พอค้นรูปดู อ๋อเคยมาถ่ายเพลงเตลิด ตอนหัวโล้นมาเลย 🤣 ดูโหดเนอะ ถ้าทำผมทรงนี้อีกนี่พอไหวมั้ยนะ #ทำเป็นเข้ม #พี่ไหวนะหนูดุหรอ #งงละ #นอนดีกว่า 😴😴😴

2,798 likes | about 4 hours ago

@pup_potato

ทุกคนมีท่าโพสกันคนละแบบ โดยเฉพาะของไอ้คุณพ่อลูกอ่อนนั่น @kanpotato 😅 #ดวง #จะเอาอะไรกับเรื่องที่ยังไม่เกิด #potatoband #genierecords

16 likes | about 4 hours ago

@song_9t

“ผู้หญิงที่ผมรักคนหนึ่งพูดกับผมว่า..ใครได้เธอเป็นแฟนนี่โชคดีนะ เธอมีความเป็นทั้งผู้ใหญ่และเด็กอยู่ในตัว มีความรับผิดชอบ ขยันทำงาน ซื่อสัตย์ ใครได้เธอไปคงโชคดี เธอเป็นคนดี แต่ผู้หญิงบางคนก็ไม่ชอบคนดีหรอก...จบประโยคนี้ ผมโมโหชิบหาย ยอมรับว่าโกรธเลยหล่ะ ประโยคนี้วนเวียนในหัวผมอยู่หลายวัน...คิดคิดคิด พอมีสติก็เออหว่ะ จริงของเขานะ เพื่อนผู้หญิงผมหลายคนมีแฟน ทั้งเจ้าชู้ ตบตี ไถเงิน เมาเหล้า แต่มันก็โคตรรักเลยไม่เลิกไปไหน มีคนดีๆพร้อมดูแล มันก็ไม่เอาเขา จะอยู่แต่กับแฟนระยำคนนี้ อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลย ผมเองก็เคยมีคนที่ดีกับผม แต่ผมดันทำแย่ๆกับเขา ทุกเรื่องในชีวิตผ่านมามากมาย ก็เลยได้ทบทวน จริงๆแล้วผมไม่ใช่คนดีอะไรหรอก ผมแค่คิดว่าจะปรับปรุงตัวให้ดีกว่ารักครั้งเก่าที่จบไป รักครั้งนี้ถึงมันจะจบลง แต่ก็ไม่หมายความว่าเราจะต้องเกลียดกัน ยังมีเรื่องราวดีๆให้ได้จดจำอีกมากมาย ผมเองก็อยากแต่งงาน มีลูกมีเมียเหมือนคนทั่วไปนั่นแหละ นิยามความรักของผมง่ายมาก แค่2คนแต่1หัวใจ ซื่อสัตย์ ชัดเจน ดูแลหัวใจกันไปเรื่อยๆ ความรักครั้งนี้ผมทำดีที่สุดแล้ว เท่าที่เคยเป็นผมมา ผมยิ้มน้อยลง พูดน้อยลง นั่นหมายถึงผมสุขุมมากขึ้น ได้คิดก่อนพูด ได้มองก่อนให้ความสนิทกับใครสักคน มันก็มีข้อดีที่ผมได้จากรักครั้งนี้ ต่อให้มันจะผิดหวัง ผมว่าเราก็ไม่จำเป็นจะต้องเอาความรู้สึกแย่ๆในตัวเรา ไปทำร้ายใครหรือทำร้ายความรักครั้งต่อไป มาตรฐานเราเอง มีอยู่แล้ว ถ้ามีคนบอกว่าเราเป็นคนดี ก็ต้องทำดีต่อไปเรื่อยๆ เรื่องความรักอย่าไปหาจุดสิ้นสุดในการเข้าใจ เพราะมันต้องเรียนรู้จนหมดลมหายใจ นั่นหมายถึงเราจากโลกนี้ไปแล้ว ณ เวลานี้ผมยังยิ้มได้สบาย เพราะเข้าใจความรักมากขึ้น เสียใจมีอยู่แล้ว แต่ไม่เสียดายเพราะทำเต็มที่ที่สุดแล้ว จะมีแฟนก็ได้ ไม่มีก็ไม่เป็นไร การอยู่คนเดียวไม่ได้แย่เสมอไป ความสุขในโลกรอบตัวเรามีเยอะแยะ อย่าไปสะกดจิตตัวเองว่ามันต้องไม่ดีแน่ๆเลย ขอให้เจอรักที่พอดีครับทุกคน...” #2jh

66 likes | about 5 hours ago

@tyenatapol

ใกล้ล่ะรออีกนิดนะครับ. รู้จักความต่างของคำว่า “ภูติ” และ คำว่า “ภูต” และเตรียมพบกับความ“รัก” ต่างมิติ ระหว่าง “คน” และ “ภูต” ใน #ภูตพิศวาส กรกฎาคมนี้ แล้วอย่าลืมติด #hastag ให้ถูกต้องกันด้วยนะ! #ช่องวัน31 #montageentertainment

56 likes | about 5 hours ago

@phaoon

ทุ่มเทเหนื่อยยาก.. แต่พอตัดตัวอย่างมาก็น่าชื่นใจ.. และมีความตื่นเต้นอยู่​ไม่เบา.. ละครสนุก​ นักแสดงน่ารัก💕💕 ฝากเรื่องภาตุฆาต​ ทางช่องวัน​ รออีกสักครู่.. ❤️❤️

93 likes | about 5 hours ago

@tong_cholumpi

บังเอิญโลกกลมหรือพรหมลิขิตครับ😎

151 likes | about 5 hours ago

@khemm___

19 มิถุนายน 2562 ดีใจ ได้เป็นหนึ่งในนักแสดงละครเรื่อง #สามีสีทอง และดีใจเพิ่มขึ้นไปอีก ที่ได้ทำงานกับคนทำงานที่โครตน่ารัก ขอบคุณนะคะ++ 🙏🏻🙏🏻 เลิกกองแล้ว ถึงบ้านแล้ว อาบน้ำแล้ว นอนยาวได้ ฝันดีจ้า 🌹❤️

687 likes | about 5 hours ago

@kirinyoung

❤️

308 likes | about 5 hours ago

@papang_rubikk

🤪 📸 @jokerspite

2,584 likes | about 5 hours ago

@burnfirebaifern

แค่กอดกันเท่านั้น ไม่ได้คิดจะทำอะไรอะไรที่มันเกินเลย ก็มันคิดถึงเธอจัง มาหาหน่อย..🥰

1,031 likes | about 5 hours ago

@ningpanita

Good night #njnpic

52 likes | about 5 hours ago

@khemm___

สนุกเค้า 😅

512 likes | about 5 hours ago

@kejmanee

ยิ้ม คลอโรฟิล #kejmanee #happymom 😁🥬🥒🥦

499 likes | about 5 hours ago

@ballyim_uri

ถ้าชีวิตคนเรียบง่าย คงไม่ต้องร้องไห้ตอนลืมตามองโลก👌ฝานดี พี่น้องทุกท่าน🙏🙏🙏ด.จ.ป. เพลงทีคุณต้องฟัง ในยูทูป น้ำปลาร้า บอล เชิญยิ้มที่คุณต้องกิน ติดต่อ line:ballplara 🤟🤟🤟

323 likes | about 6 hours ago

@poonsak

เวลานี้ใครเขานอนกัน!!! @wearedose #kandeeztudio #recordedatkandeeztudio @kandee_ztudio #กานดีสตูดิโอ #RecordedatKANDEEZTUDIO #recordingstudio #SolidStateLogic #AWS924 #SSL #musicengineer #musician #musicians #musicianlife #recording #producerlife #recordingengineer #songwriter #soundengineer #music #protools #musicstudio #musiclover #musicproducer #musicproduction

3,235 likes | about 6 hours ago

@jaja_nongpanee

6-7 ปี แล้วนะจารย์ ที่รู้จักและรักจารย์มา ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีทุกอย่าง ยิ่งหน้ายิ่งดี 😂 @fengshui6909 รักนะจารย์ 💕

3,257 likes | about 6 hours ago

@kaechollada

🔥🔥 #คนไทยมีความสามารถแต่ขาดการสนับสนุน🔥🔥 ❤️ #โรคธาลัสซีเมีย โรคเลือดที่อยู่ในพันธุกรรมของคนไทย #รักษาให้หายขาดได้ด้วยการตัดต่อยีนส์ ศ.นพ. สุรเดช หงส์อิง แพทย์แห่งโรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้วิจัยค้นพบ‼️ 👍โรคที่เคยรักษาไม่หาย ต้องถ่ายเลือดอยู่ตลอดแทบทุกสัปดาห์ #สามารถหายขาดได้!!! จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีก 🤔แต่ทำไมยังมีผู้ป่วยแบบนี้เต็มไปหมด??? ⭐️ก็เพราะค่าใช้จ่ายในการรักษาสูงมากๆๆๆ ทุกขั้นตอนทำได้ในไทยเกือบทั้งหมด... ยกเว้น!!! ขั้นตอนการตัดต่อยีนส์ ซึ่งยังต้องส่งไปทำที่เมืองนอก #เพราะเรายังไม่มีห้องแลปที่ดีพอที่จะทำได้ อยากสร้างนะ แต่รัฐบาลยังไม่ได้ให้ความสนใจ😭 เรา #คนไทยช่วยกันได้😊 #ขอแค่ช่วยแชร์โพสต์นี้ และขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ😊🙏 ⭐️ป.ล. หลายคนอาจจะรู้สึกว่าโรคธาลัสซีเมียไกลตัว... ตอนนี้เค้ากำลังวิจัยเรื่อง #การตัดต่อยีนส์ของเซลล์เม็ดเลือดขาวเพื่อไปฆ่าเซลล์มะเร็งกันอยู่นะจ๊ะ บอกไม่ได้ว่าภายภาคหน้า ห้องแลปนี้อาจจะถูกใช้เพื่อตัวคุณเองหรือคนที่คุณรักก็ได้ ⭐️ใครที่อยากดูละครเวทีเรื่อง “บัลลังก์เมฆ” กันอยู่แล้ว ก็ช่วยไปดูรอบการกุศลนี้ สนุกด้วยและได้บุญด้วย วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.00 น. ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ จำหน่ายบัตรโดยตรง (ไม่ผ่านไทยทิคเก็ตฯ) ที่ 09-5805-1230 หรือ Line@: @rm_lab บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,500 และ 4,500 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ #ทุนวิจัยสเต็มเซลล์ เพื่อ #สร้างห้องปฏิบัติการตัดต่อสเต็มเซลล์และตัดต่อยีนส์ เป็นโครงการพัฒนานวัตกรรมใหม่ในการรักษาโรคมะเร็งและโรคทางพันธุกรรมต่างๆ ⭐️ใครไม่ว่าง ไม่อยากดู หรือไม่ชอบดู แต่อยากมีส่วนร่วมทำบุญ ก็สามารถบริจาคเงินช่วยเหลือได้เหมือนกัน รายละเอียดต่างๆ ตามนี้นะคะ😊 บริจาคโดยตรงได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 026-2-01900-7 ชื่อบัญชี “มูลนิธิรามาธิบดี” และรบกวนส่งหลักฐานการโอนเงินพร้อมระบุ ชื่อ / นามสกุล / ที่อยู่ / เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน และระบุ “กองทุนวิจัยวิจัยสเต็มเซลล์ รหัสทุน 3006118” โดยส่งกลับไปที่มูลนิธิรามาธิบดี e-mail : info@ramafoundation.or.th เพื่อขอรับใบเสร็จนำไปลดหย่อนภาษีได้ค่ะ 😊🙏🏻 https://goodlifeupdate.com/healthy-body/89676.html https://www.dailynews.co.th/article/642846

1,435 likes | about 6 hours ago

@pinkysavika

เรียบง่ายแต่สุขดี 😘

144 likes | about 6 hours ago

@nuchmoho

ใครบ้างไม่รู้เค้าฝากส่งมาโปรโมท😆 #GRAVITY #เพราะโลกหมุนด้วยความรัก #GMMGRAMMY #Youtubeoriginal ใครทายถูกมาบอกหน่อยย😏

1,531 likes | about 6 hours ago

@brandnew_nj

ชอบโล้ชิงช้า ก็ตามมาเน้อออออ #ผาหมี #JourneyD #เพื่อทุกคนคือจุดหมายที่ดีที่สุด #การท่องเที่ยวแบบรับผิดชอบ @peckprem #happybrandnewday #journeyที่รัก

6,355 likes | about 6 hours ago

@idasiriwut

ตื่นมาทำไมตอนนี้คะลูกกกกกก 😌😭 หม่าม้ากำลังจะอาบน้ำนอนนนนน !

31 likes | about 6 hours ago

@omyimyimmm

We love you. HBD na ka🎉🎂😂@upaul_nyc #แท็กตัวเองกันไปละกันนาจาา

226 likes | about 6 hours ago

@nattynatasha

สนใจสะกิดมานะคะ Line: annemarie1 2009 RM-11 leman 3,900,000 thb 2017 Novelty Black Dial 1,380,000 thb 2016 Novelty White Dial 1,090,000 thb 2014 Daytona choc 899,000 thb กล่องใบครบทั้งหมด / คิดเยอะไม่ได้ใส่น้าจ้า #richardmille #richardmillethailand #daytona #daytonathailand

247 likes | about 6 hours ago

@ployranda

♥️ #loveyourself

2,004 likes | about 6 hours ago

@shutt666

MEN IN BLACK🤘OVER FOURTY BUT STILL ROCK🤘 #ดำดุ #bodyslamband Photo by @mhee.jedsada 🤘🐼📸 #ไปให้สุดแล้วหยุดที่ชัช

57 likes | about 6 hours ago

@fongbeeroriginal

Night 🌙 #geneve

97 likes | about 6 hours ago

@plakung001

แต่ละตัว 55555 หิมะ หมึก มุ้งมิ้ง ปุยเมฆจ้า

8,548 likes | about 6 hours ago

@djtonhorm

ช่วงนี้เราเป็นโรคนอนไม่หลับ เลยตั้งใจว่าจะไม่เล่นมือถือก่อนนอน พรุ่งนี้ว่ากันนะ เด่วติดต่อกลับ!!!!

124 likes | about 6 hours ago

@jamaporn

🖤 Polka Dot Day 🖤 เป็นแฟนคลับร้าน @endless.holiday ไปแล้ว 💗💗💛💜💗💗

1,044 likes | about 6 hours ago

@zzdaozz

Hard work pays off :)

145 likes | about 6 hours ago

@janjittima

นี่เป็นเพียงน้ำจิ้ม😘 ไม่ได้มีแค่3 หนุ่มนี้เท่านั้น และงานจริงกับ center stage ที่อลังการไม่เคยเห็นมาก่อน พลาดแล้วเสียใจแน่นอน (อย่าหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ)👌🏼👌🏼😘😘| • ภาพจากงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต J adrenaline 360 (24-25สค อิมแพคฯ) ใครมีบัตรแล้ว รอรับความบันเทิงได้เลย ใครยังไม่มี รีบไปที่ ThaiticketMajor.com ทุกสาขา คอนเสิร์ต4ชั่วโมง แขกรับเชิญพิเศษมากกว่า20ชีวิต ระบบแสงสีเสียงเวทีอลังที่สุดแห่งปีแน่นอน #jadrenaline360 #changeshowbiz #เจมีดี ขอบคุณ credit ภาพด้วยนะคะ 🙏🏼😘

4,633 likes | about 6 hours ago

@anuthida

thank you @blogger_bazaar for having us at today's brunch and planting session. for the reminder of the importance of plants 🌱 beside my passion to collections shells on the beach, i've found a new thing i guess haha it was sooo calming to plant my own ingredients for our home 😌 |anzeige|

1,872 likes | about 6 hours ago

@dj_man9999

ขอบคุณพี่น้อง ที่รักผม ทุกคนครับ กราบจากหัวใจ ผู้ชายคนนี้ครับ....

1,768 likes | about 6 hours ago

@apinnya

👯‍♀️ A lifelong best friend 👯‍♀️ #sister #seamastermind #freedive #freediver

1,016 likes | about 6 hours ago

@monikmackitty

อิอิอิ พรุ่งนี้เจอกันที่ร้าน MOF แถวปากเกร็ดนะจ๊ะ

250 likes | about 6 hours ago

@2dox

พักการขายแว่นสักครู่ เดี๋ยวกลับมาขายต่อ

904 likes | about 6 hours ago

@zommarie

Toy Story 4 :; การดูหนังเรื่องนี้เหมือนเราได้กลับมาเจอเพื่อนเก่าอีกครั้ง ที่แม้ว่าเราจะไม่ได้เจอกันมานานเท่าไหร่ก็ตาม แต่พอกลับมาเจอกันเราก็จะยังรู้สึกสนิทและคุ้นเคยกันเหมือนเดิม หากต้องการเติมความ feel good ให้กับชีวิต เดินออกมาจากโรงด้วยรอยยิ้ม(พร้อมน้ำตาคลอๆแบบเล็กน้อย) พรุ่งนี้หนังเข้าโรงแล้ว ควรค่าแก่การดูค่ะ ☺️ #ToyStory4th

10,396 likes | about 6 hours ago

@artiwara

19/6/2019...~11:50pm

10,073 likes | about 6 hours ago

@sornram_theappitak

❤️Veeji​ First​ Flight❤️Paris​❤️2months​❤️MICHELIN​ #NTveeji2213​#babylove​ @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

 1 2 3 >  Last ›